Đề Xuất 11/2022 # Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Kinh Tế Luật / 2023 # Top 20 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 11/2022 # Thông Tin Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Kinh Tế Luật / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Kinh Tế Luật / 2023 mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đại học Kinh tế Luật một trong những trường thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo về chuyên ngành luật uy tín trong cả nước. Trường thường tuyển sinh hệ liên thông Đại học Kinh tế Luật sau khi thi THPT Quốc gia.

Liên thông Đại học Kinh tế Luật là một trong những bước ngoặt lớn đối với những ai nuôi mơ ước sở hữu bằng cấp Đại học Kinh tế Luật vì với bằng cấp này, bản thân mỗi cá nhân sẽ có những định hướng nghề nghiệp tốt hơn cho tương lai hoặc cuộc sống.

Do đó, việc theo đuổi chương trình liên thông Đại học Kinh tế Luật sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội hoàn thiện bản thân thông qua những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng thực hành nghề nghiệp chuyên sâu mà chương trình cung cấp.

Liên thông Đại học Kinh tế Luật thường kéo dài 1,5 – 2,5 năm (tùy chuyên ngành cụ thể). Sau khoảng thời gian dài nỗ lực học tập, các bạn có thể tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất hoặc tiếp tục trải nghiệm ở những bậc học cao hơn.

Sở hữu những lợi thế về bằng cấp, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, chắc chắc sẽ mang lại những cơ hội việc làm mới với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn hơn hoặc thăng tiến hơn trong công việc hiện tại là những yếu tốt tất nhiền đối với các bạn sinh viên liên thông Đại học Kinh tế Luật.

– Bằng hai VL – VH (BH VL – VH): 310

– Đại học VL – VH: 140

– Liên thông đại học chính quy (Liên thông CQ): 234

Đợt 4 tháng 10 và tháng 11

>> Top 10 trường đại học có cơ hội việc làm cao nhất tại TP HCM

3. Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

4. Phương thức tuyển sinh năm 2018 và 2019

– BH CQ, BH VL – VH: xét tuyển theo quy chế hiện hành

– VL – VH: thi tuyển và xét tuyển theo quy chế hiện hành và quy định của ĐHQG tại Công văn 372/ĐHQG – ĐH ngày 2/3/2018 của ĐHQG TP. HCM về tuyển sinh và đào tạo không chính quy

– Liên thông CQ: thi tuyển và xét tuyển theo quy chế hiện hành

5. Lệ phí và học phí

– Học phí, lệ phí được xác định theo quy định hiện hành

– Phòng KH – TC chủ trì, phối hợp với phòng đào tạo xây dựng và trình ban giám hiệu phê duyệt mức học phí và các lệ phí để thông báo công khai cho từng đợt tuyển sinh.

– Hình thức đào tạo: chính quy, tập trung

– Hệ đào tạo văn bằng 2 chính quy và văn bằng 2 vừa học vừa làm là 2 năm (5 học kỳ)

7. Thời gian học

Học chủ yếu vào tối 2,4,6 với hệ văn bằng 2 vừa học vừa làm.

Cũng có lớp tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật dành cho hệ văn bằng 2 chính quy.

Thời gian học linh hoạt và cập nhật thường xuyên.

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Luật / 2023

Cập nhật: 31/10/2020

A. GIỚI THIỆU

Tên trường: Đại học Luật – Đại học Huế

Tên tiếng Anh: University of Law – Hue University

Mã trường: DHA

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau Đại học – Liên thông – Tại chức – Văn bằng 2

Địa chỉ: KQH Đại học Huế, đường Võ Văn Kiệt, phường An Tây, TP Huế

SĐT: 0234.3946997

Website: https://www.hul.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/hul.edu.vn/

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

I. Thông tin chung

1. Thời gian xét tuyển

Đối với đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020: Theo quy định của Bộ GD&ĐT, thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển đại học từ 15/6 đến 30/6 tại Trường THPT thí sinh đang theo học.

Đối với đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ): Nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 11/5/2020 – 10/7/2020.

2. Hồ sơ xét tuyển

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020: Hồ sơ ĐKXT theo mẫu quy định của Bộ GD&ĐT.

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ): Phiếu ĐKXT (theo mẫu quy định của Đại học Huế).

3. Đối tượng tuyển sinh

Theo quy định tại Điều 6 Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Quy chế).

4. Phạm vi tuyển sinh 5. Phương thức tuyển sinh 5.1. Phương thức xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh hiện hành và theo Quy định của Trường Đại học Luật.

Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ, xét tuyển cho 30% tổng số chỉ tiêu mỗi ngành).

Phương thức 3: Xét tuyển dựa vào kết quả của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (xét tuyển cho 70% tổng số chỉ tiêu mỗi ngành).

5.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT

Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT: Đã tốt nghiệp THPT, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 18 điểm áp dụng đối với tất cả tổ hợp đăng kí xét tuyển (không tính điểm ưu tiên).

Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020: Trường Đại học Luật, Đại học Huế sẽ xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và công bố trên trang thông tin điện tử của Nhà trường và của Đại học Huế trước khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng.

5.3. Chính sách ưu tiên và xét tuyển thẳng 6. Học phí

Mức học phí của trường Đại học Luật – Đại học Huế như sau:

II. Các ngành tuyển sinh

Điểm chuẩn của trường Đại học Luật – Đại học Huế như sau:

D. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Trường Đại học Luật – ĐH Huế Khuân viên trường Đại học Luật – ĐH Huế

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: tuyensinhso.com@gmail.com

Thông Báo Tuyển Sinh Cao Học Luật Kinh Tế Năm 2022 / 2023

Thông báo tuyển sinh CAO HỌC Luật Kinh tế năm 20211. Về kiến thức: Chương trình đào tạo thạc sĩ Luật kinh tế nhằm tiếp tục nâng cao những kiến thức pháp lí đã được cung cấp ở bậc đại học cho học viên, cung cấp cho học viên những kiến thức pháp lí đặc biệt chuyên sâu về Luật kinh tế thông qua những chuyên đề lớn như: pháp luật kinh tế chuyển đổi từ cơ chế cũ sang cơ chế thị trường; luật thương mại; hợp đồng mua bán ngoại thương; tranh chấp lao động và giải quyết tranh chấp lao động; sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ; pháp luật về bảo hiểm; pháp luật về bảo vệ môi trường, an sinh xã hội… 2. Về năng lực: Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế, học viên cao học có thể sử dụng những kiến thức và kĩ năng được đào tạo để đảm nhận nhiều cương vị công tác khác nhau như:

– Làm công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học tại các cơ sở đào tạo luật, các viện, trung tâm nghiên cứu luật; – Làm công tác thực tiễn tại các cơ quan lập pháp, hành pháp, tư pháp khác trong bộ máy nhà nước như: Quốc hội, Chính phủ, hệ thống tòa án, các bộ, cơ quan ngang bộ và các cơ quan quản lí kinh tế khác; – Làm công tác quản lí hoặc công tác thực tiễn khác trong các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; – Làm việc trong các công ty luật, các văn phòng luật sư, tổ chức trọng tài…

3. Về kĩ năng: Chương trình nhằm đào tạo cho học viên cao học những kĩ năng nghiên cứu một cách độc lập trong lĩnh vực luật kinh tế. Có khả năng giải quyết những vấn đề lớn đồi hỏi phải có kiến thức sâu rộng và sự vận dụng kiến thức một cách tổng hợp. 4. Về nghiên cứu: Chương trình đào tạo Cao học Luật kinh tế nhằm đào tạo và hướng cho học viên những hướng nghiên cứu chính sau đây: + Những vấn đề lí luận và thực tiễn về tổ chức kinh doanh + Những vấn đề lí luận và thực tiễn về hợp đồng + Những vấn đề lí luận và thực tiễn về giải quyết tranh chấp trong kinh doanh + Những vấn đề về pháp luật phá sản + Những vấn đề lí luận và thực tiễn về pháp luật hợp đồng lao động và giải quyết tranh chấp lao động + Những vấn đề lí luận và thực tiễn về việc xây dựng và hoàn thiện chế độ bảo hiểm xã hội; + Những vấn đề lí luận và thực tiễn về thị trường chứng khoán ở Việt Nam + Những vấn đề lí luận và thực tiễn về thị trường bất động sản + Hoàn thiện pháp luật về bảo vệ môi trường ..

Thông báo tuyển sinh Thạc sỹ ngành Luật Kinh tế năm 2021 như sau:

Đối tượng và điều kiện dự thi 1. Về văn bằng Có bằng tốt nghiệp đại học đúng ngành, ngành phù hợp với chuyên ngành thi tuyển2. Có lý lịch bản thân rõ ràng và đủ sức khỏe để học tập 3. Thời gian đào tạo: 1,5 năm đến 2 năm 4. Hình thức đào tạo: Đào tạo chính quy 5. Bằng tốt nghiệp: Đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp, học viên được cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành theo học, hình thức đào tạo chính quy 6. Học phí, lệ phí – Lệ phí thi: 300.000 đồng/môn thi – Học phí học chuyển đổi và bổ sung kiến thức theo tín chỉ: Theo quy định của Trường và được thông báo khi thí sinh đăng ký dự thi

Thí sinh thuộc một trong các trường hợp sau được miễn môn thi tiếng Anh: 7. Yêu cầu về môn Tiếng anh a) Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành. b) Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam hoặc bằng kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) được ủy ban bằng cấp kỹ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng. c) Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài d) Có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ bậc 3/6 theo khung năng lực tương đương trình độ B1 trong thời hạn 2 năm từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày đăng ký dự thi, được cấp bởi một cơ sở được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép hoặc công nhận.

– Phiếu đăng ký đào tạo trình độ thạc sĩ – Sơ yếu lý lịch (có xác nhận hợp pháp và dấu giáp lai ảnh)8. Hồ sơ tuyển sinh: – Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm đại học Hồ sơ tuyển sinh theo mẫu chung của Trường phát hành, gồm: – Bản sao công chừng Giấy khai sinh – Giấy khám sức khỏe (trong vòng 06 tháng) – Bảng điểm chuyển đổi (nếu có) – 02 phong bì (dán tem, ghi rõ tên và địa chỉ sau ảnh) – 04 ảnh (3x4cm) (trong vòng 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng, nơi sinh sau ảnh) – Bản sao giấy chứng nhận ưu tiên trong tuyển sinh

Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành đào tạo phải học bổ sung kiến thức ngành của chương trình đại học trước khi dự thi. Học viên phải đóng học phí các học phần bổ sung theo mức học phí quy định đối với hệ đại học của trường.

Thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Thời gian nhận hồ sơ: Hết ngày 27 tháng 2 năm 2021 – Thời gian học chuyển đổi và ôn tập: 04/ 2021 – Thời gian thi tuyển: Dự kiến tháng 06 năm 20219. Học bổ sung kiến thức 10. Đối tượng và chính sách ưu tiên 11. Thời gian tuyển sinh 12. Địa chỉ thu hồ sơ

Liên Thông Luật Kinh Tế / 2023

Cơ hội nghề nghiệp của ngành luật – Liên thông Luật kinh tế – Cơ hội việc làm: Trong xã hội có rất nhiều ngành cần đến kiến thức pháp luật và rất nhiều cơ quan, tổ chức cần đến những người có kiến thức pháp luật. Khi Việt Nam trở thành thành viên của WTO lại càng cần đến những người có kiến thức pháp luật.

Những người theo ngành luật có chuyên môn cao và có lương tâm luôn được xã hội coi trọng. – Có thu nhập tốt: Luật sư là một trong 10 ngành trên thế giới có thu nhập cao nhất dù không được Nhà nước trả lương (thu nhập của luật sư do khách hàng trả). Tại Việt Nam, lương Nhà nước trả cho thẩm phán, kiểm sát viên, chấp hành viên, công an… thường cao hơn các ngành khác. Tất nhiên, càng giỏi thì thu nhập chính đáng càng cao.

Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh – Đại học Thái Nguyên có sứ mệnh cùng với các trường đại học trong Tỉnh và cả nước đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.Với tôn chỉ “Chất lượng đào tạo toàn diện là trên hết”, ngay từ khi thành lập, trường đã xác định tập trung vào ba mũi đột phá, đó là: xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng cao và giảng dạy theo phương pháp tiên tiến.

Căn cứ vào công văn số 2501/UBND-VX ngày 21/8/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái về việc thực hiện liên kết đào tạo trình độ đại học ngành Luật kinh tế.

Căn cứ vào nhu cầu thực tế của học viên.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ VÀ QTKD THÔNG BÁO

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC

NGÀNH LUẬT KINH TẾ – HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Thí sinh đã Tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng chính quy, Trung cấp, Cao đẳng nghề đều được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp

2. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Thi tuyển và xét tuyển

3. HỒ SƠ GỒM CÓ:

Hồ sơ đăng ký dự tuyển Liên thông Ngành luật kinh tế theo mẫu;

Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp TCCN hoặc CĐ;

Bản sao công chứng Bảng điểm TCCN hoặc CĐ;

Bản sao công chứng Giấy khai sinh hoặc Chứng minh thư nhân dân;

Giấy xác nhận thời gian công tác;

04 ảnh màu cỡ 3×4 cm, có ghi rõ họ, tên và ngày tháng năm sinh của thí sinh.

4. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Từ Trung cấp lên Đại học: 2,5 năm

Từ Cao đẳng lên Đại học: 1,5 năm

Theo chương trình đào tạo ngành và chuyên ngành tương ứng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua. Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế & QTKD quyết định tổ chức triển khai các chương trình đào tạo này theo các học kỳ.

5. CẤP BẰNG TỐT NGHIỆP: Sau khi kết thúc quá trình học, sinh viên sẽ được Cấp bằng Đại học chính quy. Bằng do Đại học Kinh tế & QTKD cấp.6. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN: Từ tháng 8 năm 2020

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Luật kinh tế: Đối với các sinh viên học ngành Luật, sau khi tốt nghiệp có thể làm những công việc sau:

Làm công tác trong ngành công an.

Làm công tác trong các đơn vị Xã, Phường, Huyện

Luật sư, Luật gia, Phóng viên pháp lý, Thư ký phòng luật, Công chứng viên, Thư ký tòa án, Cố vấn tòa án hành chính…

Ngoài ra riêng đối với cử nhân ngành luật kinh tế, ngoài những công vụ pháp luật còn có thể tư vấn tài chính. Nhiệm vụ của bạn là cung cấp cho khách hàng những tư vấn đầu tư tài chính đúng đắn, sáng suốt. Đây là một nghề mới, yêu cầu sự hiểu biết về luật học cũng như các kiến thức về tài chính. Tuy nhiên nghề này thực sự là một nghề giàu triển vọng.

Chi tiết xin liên hệ: Phòng tuyển sinh và Hợp tác đào tạo – Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái Địa chỉ: Số 6/31 đường Lê Văn Tám, phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái Điện thoại: 0216 3890 878; Hotline: 0983 895 591

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Kinh Tế Luật / 2023 trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!