Thông Báo: Về Việc Triển Khai Thu Phí Thành Viên Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam Của Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Báo: Về Việc Triển Khai Thu Phí Thành Viên Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam Của Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội mới nhất ngày 22/09/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • ​ Công Ty Luật Sư Uy Tín Tại Hà Nội
 • Văn Phòng Luật Sư, Công Ty Luật Tại Hà Nội
 • Bộ Tư Pháp Nói Về 5 Nội Dung Tố Cáo Chủ Nhiệm Đoàn Luật Sư Hà Nội
 • Bộ Tư Pháp: Chưa Có Cơ Sở Kết Luận Chủ Nhiệm Đoàn Luật Sư Hà Nội Vi Phạm
 • Kết Quả Xác Minh Tố Cáo Chủ Nhiệm Liên Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội
 • THÔNG BÁO

  V/v Triển khai thu phí thành viên Liên đoàn luật sư Việt Nam

  của luật sư Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội

  Kính gửi : Luật sư thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội

  Thực hiện Nghị quyết số 15/NQ-HĐLSTQ của Hội đồng luật sư toàn quốc về phí thành viên Liên đoàn Luật sư Việt Nam ngày 04 tháng 01 năm 2012, Lãnh đạo Liên đoàn luật sư Việt Nam đã họp và thống nhất với Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội về việc thu phí thành viên Liên đoàn từ ngày 01/4/2012 như sau

  1. Mức phí thành viên Liên đoàn luật sư Việt Nam

  – Từ ngày 31/03/2012 trở về trước mức phí thành viên Liên đoàn là 30.000đồng/1 tháng.

  – Bắt đầu từ ngày 01/04/2012 mức phí thành viên Liên đoàn là 60.000đồng/ 1tháng.

  1.1-Chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng cho đơn vị thụ hưởng chi tiết sau:

  Tên chủ tài khoảnSố tài khoản VNĐ: BIDV- Chi nhánh Tây Hà Nội : 2601 0000 162145 : Liên đoàn luật sư Việt Nam

  1.2- Nộp trực tiếp phí thành viên:

  2-Thủ tục xác nhận nộp phí thành viên:

  Tại Văn phòng Liên đoàn luật sư Việt Nam, địa chỉ 38 Hoàng Ngọc Phách- Đống Đa- Hà Nội.

  – Tại Văn phòng Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội, địa chỉ Tầng 9 Cung Trí Thức- Trần Thái Tông- Cầu Giấy- Hà Nội, do người của Liên đoàn trực tiếp thu có sổ thu và phiếu thu của Liên đoàn.

  3. Thời gian thu phí thành viên

  Đối với Luật sư nộp phí chuyển khoản ngân hàng : Liên đoàn luật sư Việt Namsẽ cấp Giấy xác nhận nộp phí thành viên Liên đoàn qua hình thức scan và gửi theo địa chỉ email mà Luật sư đã thông báo cho Liên đoàn. Để thuận tiện theo dõi, đối chiếu đề nghị luật sư khi nộp tiền qua ngân hàng, trong nội dung nộp tiền ghi rõ: Tên luật sư, số thẻ luật sư và số tháng nộp(vì nhiều luật sư có tên trùng nhau).

  Đối với Luật sư nộp phí thành viên bằng tiền mặt : Liên đoàn luật sư Việt Nam sẽ cấp phiếu thu trực tiếp cho Luật sư khi nộp phí thành viên.

  4. Tổ chức thực hiện 4.1. Liên đoàn luật sư Việt Nam tiến hành thu phí thành viên tại:

  B ắt đầu từ 01/4/2012: Với mức phí thành viên là 60.000đ/1 luật sư/1tháng Liên đoàn thí điểm thu trực tiếp. Luật sư có thể nộp một lần cho một quý, nhiều quýhoặc cả năm hoạt động.

  – T ừ ngày 31/3/2012 trở về trước: phí thành viên của Liên đoàn là 30.000 đồng/luật sư/tháng, do Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội thunhưng từ 1/5/2012 khi luật sư tới nộp phí thành viên thì Liên đoàn và Đoàn luật sư Thành phố Hà nội sẽ đối chiếu với các luật sư và thu số phí thành viên đối với các luật sư chưa nộp đủ tính đến ngày 31/3/2012.

  4.2. Thông tin liên lạc

  + Văn phòng Liên đoàn thu phí thành viên tất cả các ngày trong tuần (trừ Thứ bảy, Chủ nhật, ngày nghỉ lễ tết) từ 8h00 đến 16h30.

  1-Văn phòng Liên đoàn luật sư Việt Nam: ĐT 043.7765685 Fax 043.7765689 2-Chuyên viên thu phí thành viên: Phạm Thanh Xuân ĐTDĐ 0989.200.128 3-Phụ trách kế toán: Lê Thị Thu Hiền- ĐTDĐ 0916.626.919

  + Văn phòng Liên đoàn luật sư Việt Nam cử chuyên viên trực thu phí thành viên Liên đoàn tại Văn phòng Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội vào tất các buổi chiều trong tuần bắt đầu từ ngày 10/5/2012.

  Đề nghị Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội phối hợp thực hiện tốt công tác thu phí thành viên Liên đoàn. Yêu cầu các luật sư thành viên Đoàn luật sư Thành phố Hà Nộihoàn thành trách nhiệm đóng phí thành viên theo quy định.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thông Báo Của Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội Cũng Như Tòa Án Liên Quan Đến Dịch Bệnh Covid
 • Thông Báo Của Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội Đối Với Các Văn Phòng Luật Sư Và Công Ty Luật
 • Báo Cáo Kết Quả Xác Minh Tố Cáo Chủ Nhiệm Đoàn Luật Sư Hà Nội
 • Nghị Quyết Phiên Họp Lần Thứ 72 Ban Chủ Nhiệm Đoàn Luật Sư Tp. Hà Nội
 • Ban Chủ Nhiệm Đoàn Luật Sư Hà Nội Thăm Và Làm Việc Tại Vietthink Nhân Dịp Đầu Xuân Kỷ Hợi
 • Bạn đang xem bài viết Thông Báo: Về Việc Triển Khai Thu Phí Thành Viên Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam Của Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv