Đề Xuất 12/2022 # Thông Báo Của Tòa Giám Mục Về Việc Bổ Nhiệm Và Thuyên Chuyển Các Linh Mục Trong Giáo Phận / 2023 # Top 19 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 12/2022 # Thông Báo Của Tòa Giám Mục Về Việc Bổ Nhiệm Và Thuyên Chuyển Các Linh Mục Trong Giáo Phận / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thông Báo Của Tòa Giám Mục Về Việc Bổ Nhiệm Và Thuyên Chuyển Các Linh Mục Trong Giáo Phận / 2023 mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông báo của Tòa Giám mục về việc bổ nhiệm và thuyên chuyển các linh mục trong Giáo phận

Thứ năm – 03/12/2020 10:26      Số lượt xem: 4447

Trong dịp Thường huấn Linh mục vào ngày 1 tháng 12 năm 2020, Đức Tổng Giám mục Giuse, Giám quản Tông tòa Giáo Phận đã họp bàn và quyết định như sau:

46 Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng    

Tòa Giám mục Hải Phòng46 Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng

THÔNG BÁO CỦA TÒA GIÁM MỤC Về việc bổ nhiệm và thuyên chuyển các linh mục trong Giáo Phận

   Kính gửi: Quý Cha, Quý Tu sĩ và Anh chị em giáo dân,   Trong dịp Thường huấn Linh mục vào ngày 1 tháng 12 năm 2020, Đức Tổng Giám mục Giuse, Giám quản Tông tòa Giáo Phận đã họp bàn và quyết định như sau:   1. Cha Stephanô Nguyễn Văn Hiển nghỉ hưu tại Giáo họ Cựu Điện thuộc Giáo xứ Liêm Khê  2. Cha Giuse Quách Trung Hiếu: Chính xứ Văn Khê thuộc Giáo hạt Nam Am 3. Cha Vicentê Nguyễn Thanh Bình: Phụ tá Giáo xứ Trà Cổ   4. Cha Phêrô Trần Văn Chinh: Phụ tá Giáo xứ Xuân Hòa 5. Cha Giuse Phạm Văn Công: Phụ tá Giáo xứ Liễu Dinh 6. Cha Giuse Vũ Văn Công: Phụ tá Giáo xứ Cẩm Phả 7. Cha Vicentê Phạm Văn Giáp: Phụ tá Giáo xứ Kẻ Sặt 8. Cha Gioan Baotixita Bùi Văn Thái: Phụ tá Giáo xứ Yên Trì 9. Cha Gioan Baotixita Bùi Văn Thịnh: Phụ tá Giáo xứ Hữu Quan 10. Cha Gioakim Nguyễn Xuân Văn: Phụ tá Giáo xứ Đông Xuyên   Chương trình thuyên chuyển các Cha sẽ diễn ra trong tháng 12 năm 2020. Xin quý Cha và Anh chị em cầu nguyện cho các Cha được bình an trong sứ vụ mới.   Nguyện xin Thiên Chúa ban bình an và phúc lành cho quý Cha và Anh chị em trong Mùa Vọng này.   

Hải Phòng, ngày 2 tháng 12 năm 2020   Lm. Giuse Bùi Hữu Duy Văn Phòng Tòa Giám mục

Trở về trang chủ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng:

5

-

1

phiếu bầu

Thứ năm – 03/12/2020 10:26 Số lượt xem: 4447

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thuyên Chuyển Và Bổ Nhiệm Linh Mục Giáo Phận Đà Nẵng Năm 2022 / 2023

Thuyên chuyển và bổ nhiệm giáo vụ linh mục là một hoạt động quen thuộc và thường kỳ nhưng lại được cộng đồng dân Chúa quan tâm và rộn ràng chờ đón tại giáo phận Đà Nẵng trong những ngày giao mùa này.

Nghi thức giao nhận giáo vụ gồm 2 phần chính: (1) nghi thức chủ yếu bao gồm việc công bố và trao quyết định thuyên chuyển bổ nhiệm (bài sai) của bản quyền giáo phận; huấn từ của Đức Giám mục chủ sự; tuyên xưng đức tin và lời hứa vâng phục; giao nhận dây Các Phép (stola); và (2) các nghi thức diễn nghĩa bao gồm trao tòa giải tội, tòa giảng (và công bố Lời Chúa), bàn thờ và nhà Tạm (tôn vinh Thánh Thể); phát biểu của 2 vị tân và cựu quản xứ/quản nhiệm và của vị đại diện cộng đoàn dân Chúa (cùng với việc chào hỏi, giới thiệu các thành viên Hội đồng Mục vụ), phát biểu và đón nhận của Linh mục Hạt Trưởng và phép lành kết thúc của Chủ sự.

Điểm khác biệt và “hấp dẫn” trong tiến trình nghi thức tại các giáo xứ đón tiếp và tiễn đưa là những huấn từ của Đức Giám mục giáo phận và lời phát biểu chào thăm, từ biệt của các linh mục tân và cựu quản xứ / quản nhiệm và những đoàn xe đưa tiễn “đến nơi đến chốn” của cộng đoàn dân Chúa.

Sáng thứ Năm, 26/9, Việt An là giáo xứ đầu tiên do Đức Cha Giuse chủ sự nghi thức giao nhận giáo vụ giữa Cha nguyên quản xứ (tiên khởi) Giuse Huỳnh Công Duy Minh và Cha Giuse Nguyễn Hùng trong chức vụ Quản Nhiệm. Nghi thức được cử hành trong bầu không khí trang trọng đặc biệt với muôn tâm tình và cảm xúc lưu luyến của cộng đoàn dân Chúa tại giáo xứ non trẻ với ngôi thánh đường và nhà xứ mới được khánh thành hơn 1 năm nay do Cha nguyên quản xứ Giuse với thời gian suốt gần 13 năm gắn bó với cộng đoàn dân Chúa nơi này. Cha trẻ Giuse Nguyễn Hùng tiếp nhận giáo xứ với sự “e lệ” vốn có của một linh mục phụ tá lần đầu tiên lãnh nhận chức vụ quản nhiệm giáo xứ. Tiếp theo cử hành tại Việt An, nghi thức giao nhận nhiệm sở được cử hành tại giáo xứ Tam Thành giữa cha Antôn Nguyễn Tri Pháp và cha Simon Nguyễn Can Trường. Với thời gian 7 năm gắn bó với nhiều công trình xây dựng và dự án mục vụ được thực hiện, cuộc từ giã thật sự thắm thiết giữa cộng đoàn dân Chúa và cha nguyên quản xứ Simon được kéo dài cho tới ngày hôm sau, khi cha Simon nhận sứ vụ quản nhiệm giáo xứ Hòa Cường. Vào buổi chiều, đoàn xe Tòa Giám mục trực chỉ giáo xứ Vân Đõa cố cựu để cử hành nghi thức giao-nhận xứ giữa Cha Stêphanô Trần Ngọc Nhơn và cha Giacobe Nguyễn Hồng Phong. Cũng như tại Việt An và Tam Thành, cuộc giã từ giữa cha nguyên quản xứ Giacôbê và cộng đoàn dân Chúa Vân Đõa cũng thật thắm thiết và kéo dài cho tới giáo xứ Lệ Sơn, nhiệm sở mới của cha Giacobe thay cha Phêrô Nguyễn Ngọc Phi sẽ về Trung Tâm Mục vụ để nghỉ dưỡng và tiếp tục chữa trị sau cơn tai biến (đột quỵ). Khoảng sân rộng trước nhà thờ Lệ Sơn chừng như chật hẹp với sự hiện diện của đông đảo giáo dân Vân Đõa đưa tiễn cha nguyên quản xứ của mình.

Nguyện Chúa chúc phúc cho đời sống chứng tá của các vị linh mục và cộng đoàn dân Chúa tại những giáo xứ đang đón nhận và trao ban nghĩa tình mục tử – đoàn chiên tràn đầy niềm vui và bình an!

Ban MVTT/GP – Hình ảnh: Pr. Nguyễn Toàn

Hình ảnh giao nhận xứ tại giáo xứ Việt An – Giáo xứ Tam Thành Hình ảnh giao nhận xứ tại giáo xứ Vân Đõa – Giáo xứ Lệ Sơn

Hình ảnh giao nhận xứ tại giáo xứ Thanh Bình – Giáo xứ Hòa Cường – Giáo xứ Ngọc Quang

Quy Định Về Mục Tiêu Và Nhiệm Vụ Của Giáo Dục Thường Xuyên / 2023

1.Mục tiêu của giáo dục thường xuyên như sau:

Giáo dục thường xuyên nhằm tạo điều kiện cho mọi người vừa làm vừa học, học liên tục, học tập suốt đời nhằm phát huy năng lực cá nhân, hoàn thiện nhân cách, mở rộng hiểu biết, nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, nghiệp vụ để tìm việc làm, tự tạo việc làm và thích nghi với đời sống xã hội; góp phần xây dựng xã hội học tập.

2. Mục tiêu của các chương trình đào tạo thường xuyên:

– Đào tạo thường xuyên theo yêu cầu của người học nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng thực hành của một chương trình đào tạo hoặc một mô – đun đào tạo theo quy định tại Khoản 3 Điều 3 Luật Giáo dục nghề nghiệp hoặc kiến thức, kỹ năng thực hành của một nghề hoặc một số công việc của nghề, do học viên lựa chọn nội dung học, thời gian, địa điểm học và giáo viên, người dạy nghề trực tiếp giảng dạy.

– Bồi dưỡng, cập nhật, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp nhằm trang bị, tăng thêm năng lực thực hiện nghề; bổ sung kiến thức mới, hoàn chỉnh các tiêu chuẩn nghề nghiệp để nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề cho người lao động.

– Đào tạo theo hình thức kèm cặp nghề, truyền nghề nhằm trang bị, truyền lại kiến thức, kỹ năng nghề cho học viên thông qua việc nghệ nhân, thợ giỏi trực tiếp truyền lại các kiến thức, kỹ năng cho học viên trong quá trình cùng làm việc.

– Đào tạo theo hình thức tập nghề nhằm hướng dẫn học viên thực hành nhiều lần các thao tác, kỹ năng nghề và tập làm nghề trong một thời gian nhất định để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của người sử dụng lao động hoặc tự tạo việc làm.

– Bồi dưỡng hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp cho người lao động nhằm trang bị, tăng thêm kiến thức, năng lực thực hiện nghề, bổ sung kiến thức mới, hoàn chỉnh kỹ năng nghề theo các tiêu chuẩn nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ, công việc hoặc tham gia đánh giá tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia.

– Chương trình chuyển giao công nghệ nhằm trang bị cho học viên các kiến thức, tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới, gồm: phương pháp gia công, chế tạo, làm thay đổi trạng thái, tính chất, hình dáng nguyên vật liệu hay bán thành phẩm sử dụng trong quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh hoặc những phương pháp công nghiệp dùng những cá thể sống và những quy trình sinh học để sản xuất những sản phẩm cần thiết.

– Chương trình đào tạo khác có thời gian đào tạo dưới 03 tháng (sau đây gọi chung là chương trình đào tạo dưới 03 tháng) có thời gian thực học từ 100 giờ đến dưới 300 giờ và thời gian khóa học (từ khi khai giảng đến khi bế giảng) dưới 03 tháng, nhằm trang bị cho học viên năng lực thực hành một nghề đơn giản hoặc năng lực thực hành một số công việc của một nghề hoặc năng lực thực hành theo yêu cầu của vị trí làm việc.

3. Giáo dục thường xuyên có các nhiệm vụ:

– Thực hiện xóa mù chữ cho người trong độ tuổi theo quy định của pháp luật.

– Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực làm việc; cập nhật, bổ sung kiến thức, kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cho mọi người; tạo cơ hội cho người có nhu cầu học tập nâng cao trình độ học vấn.

Và quy đinh chương trình, hình thức, nội dung, phương pháp giáo dục thường xuyên gồm:

– Chương trình giáo dục thường xuyên bao gồm: Chương trình xóa mù chữ; Chương trình giáo dục đáp ứng yêu cầu của người học; cập nhật kiến thức, kỹ năng, chuyển giao công nghệ; Chương trình đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực nghề nghiệp; Chương trình giáo dục thuộc chương trình để cấp văn bằng của hệ thống giáo dục quốc dân.

– Hình thức thực hiện chương trình giáo dục thường xuyên bao gồm: Vừa làm vừa học; Học từ xa; Tự học, tự học có hướng dẫn; Hình thức học khác theo nhu cầu của người học.

– Nội dung chương trình giáo dục thường xuyên phải bảo đảm tính thiết thực, giúp người học nâng cao khả năng lao động, sản xuất, công tác và chất lượng cuộc sống. Và nhằm đạt một trình độ trong Khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân, Khung trình độ quốc gia Việt Nam, phải bảo đảm yêu cầu về nội dung của chương trình giáo dục cùng cấp học, trình độ đào tạo quy định tại Điều 31 của Luật Giáo dục 2019, quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp và Luật Giáo dục đại học.

– Phương pháp giáo dục thường xuyên phải phát huy tính chủ động của người học, coi trọng việc bồi dưỡng năng lực tự học; sử dụng phương tiện và công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy và học.

– Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, trong phạm vi nhiệm vụ, quyền hạn của mình, quy định chi tiết về chương trình, sách giáo khoa, giáo trình, tài liệu giáo dục thường xuyên.

4. Cơ sở giáo dục thường xuyên gồm:

– Giáo dục thường xuyên được thực hiện tại cơ sở giáo dục thường xuyên, cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, cơ sở giáo dục đại học, cơ sở văn hóa, tại nơi làm việc, cộng đồng dân cư, qua phương tiện thông tin đại chúng và phương tiện khác.

– Cơ sở giáo dục thường xuyên bao gồm: Trung tâm giáo dục thường xuyên;

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên; Trung tâm học tập cộng đồng; Trung tâm khác thực hiện nhiệm vụ giáo dục thường xuyên.

– Cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, cơ sở giáo dục đại học khi thực hiện các chương trình giáo dục thường xuyên phải bảo đảm nhiệm vụ giáo dục, đào tạo của mình, chỉ thực hiện chương trình quy định khi được cơ quan quản lý nhà nước về giáo dục có thẩm quyền cho phép./.

TG

Danh Mục Các Biểu Mẫu Dùng Trong Đảng / 2023

I. TÀI LIỆU TRONG HỒ SƠ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN VÀ CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

1. Giấy chứng nhận học lớp nhận thức về Đảng CN-NTVĐ 1

2. Đơn xin vào Đảng Mẫu 1- KNĐ

3. Lý lịch của người xin vào Đảng Mẫu 2- KNĐ

4. Giấy giới thiệu người vào Đảng Mẫu 3- KNĐ

5. Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng Mẫu 4- KNĐ

6. Nghị quyết giới thiệu đoàn viên công đoàn vào Đảng Mẫu 4A- KNĐ

7. Tổng hợp ý kiến nhận xét của đoàn thể chính trị – xã hội nơi sinh hoạt và chi ủy (hoặc chi bộ) nơi cư trú đối với người vào Đảng Mẫu 5- KNĐ

8. Nghị quyết đề nghị kết nạp đảng viên của chi bộ Mẫu 6- KNĐ

9. Báo cáo về việc thẩm định nghị quyết đề nghị kết nạp đảng viên (của đảng ủy bộ phận) Mẫu 7- KNĐ

10. Nghị quyết đề nghị kết nạp đảng viên (của đảng ủy cơ sở) Mẫu 8- KNĐ

11. Quyết định kết nạp đảng viên (của cấp ủy có thẩm quyền) Mẫu 9- KNĐ

12. Quyết định kết nạp lại người vào Đảng (của cấp ủy có thẩm quyền) Mẫu 9A- KNĐ

13. Quyết định kết nạp đảng viên (của đảng ủy cơ sở được ủy quyền) Mẫu 9B- KNĐ

14. Giấy chứng nhận học lớp đảng viên mới CN-ĐVM

15. Bản tự kiểm điểm của đảng viên dự bị (đề nghị công nhận đảng viên chính thức) Mẫu 10- KNĐ

16. Bản nhận xét đảng viên dự bị (của đảng viên được phân công giúp đỡ) Mẫu 11- KNĐ

17. Tổng hợp ý kiến nhận xét của tổ chức đoàn thể chính trị – xã hội nơi sinh hoạt và chi ủy nơi cư trú đối với đảng viên dự bị Mẫu 12- KNĐ

18. Nghị quyết đề nghị công nhận đảng viên chính thức (của chi bộ) Mẫu 13- KNĐ

19. Báo cáo về việc thẩm định nghị quyết của chi bộ đề nghị công nhận đảng viên chính thức (của đảng ủy bộ phận) Mẫu 14- KNĐ

20. Nghị quyết đề nghị công nhận đảng viên chính thức (của đảng ủy cơ sở) Mẫu 15- KNĐ

21. Quyết định công nhận đảng viên chính thức (của cấp ủy có thẩm quyền) Mẫu 16- KNĐ

22. Quyết định công nhận đảng viên chính thức của đảng ủy cơ sở được ủy quyền Mẫu 16A- KNĐ

23. Giấy chứng nhận người vào Đảng đang trong thời gian được tổ chức đảng giúp đỡ, xem xét kết nạp của cấp ủy cơ sở Mẫu 17- KNĐ

24.Công văn của cấp ủy cơ sở giới thiệu người vào Đảng đã được chi bộ, đảng ủy cơ sở làm thủ tục đề nghị kết nạp Đảng Mẫu 17A- KNĐ

25. Công văn của cấp ủy có thẩm quyền giới thiệu người vào Đảng đã được cấp ủy cơ sở làm thủ tục đề nghị kết nạp đảng Mẫu 17B- KNĐ

26. Công văn giới thiệu người vào Đảng đã được cấp ủy có thẩm quyền ra quyết định kết nạp Đảng Mẫu 17C- KNĐ

27. Công văn giới thiệu người vào Đảng đã được cấp ủy có thẩm quyền ra quyết định kết nạp vào Đảng nhưng chuyển ra ngoài đảng bộ huyện (và tương đương) Mẫu 17D- KNĐ

28. Sổ đảng viên dự bị (của chi ủy cơ sở trở lên sử dụng) Mẫu 18- KNĐ

29. Giấy giới thiệu (của đảng ủy, chi ủy cơ sở) cử đảng viên hoặc cấp ủy viên đi thẩm tra lý lịch của người xin vào Đảng Mẫu 19-KNĐ

30. Công văn đề nghị thẩm tra lý lịch của người xin vào Đảng Mẫu 20- KNĐ

31. Quyết định của cấp ủy có thẩm quyền xóa tên đảng viên dự bị Mẫu 21- XTĐV

32. Quyết định xóa tên đảng viên dự bị của đảng ủy cơ sở được ủy quyền Mẫu 21A- XTĐV

33. Công văn chỉ đạo việc làm lại, thực hiện đúng các quy định về thẩm quyền, thủ tục xem xét, quyết định kết nạp đảng viên Mẫu 1A- HKN

34. Quyết định công nhận đảng viên sau khi khắc phục, thực hiện đúng quy định về thẩm quyền, thủ tục kết nạp đảng viên Mẫu 1B- HKN

35. Công văn chỉ đạo việc làm lại, thực hiện đúng các quy định về thẩm quyền, thủ tục công nhận đảng viên chính thức Mẫu 2A- HKN

36. Quyết định công nhận đảng viên chính thức sau khi khắc phục, thực hiện đúng quy định về thẩm quyền, thủ tục Mẫu 2B- HKN

37. Quyết định hủy quyết định kết nạp đảng viên sai quy định, không đúng tiêu chuẩn, điều kiện Mẫu 3A- HKN

38. Quyết định hủy quyết định kết nạp lại đảng viên sai quy định, không đúng tiêu chuẩn, điều kiện Mẫu 3B- HKN

39. Quyết định hủy quyết định công nhận đảng viên chính thức sai quy định, không đúng tiêu chuẩn, điều kiện Mẫu 4- HKN

40. Quyết định khôi phục quyền của đảng viên Mẫu 1- KPĐV

41. Quyết định nối lại sinh hoạt đảng của đảng viên Mẫu 1-NSH

1. Thẻ đảng viên

2. Danh sách đề nghị phát thẻ đảng viên của cấp ủy cơ sở và chi bộ Mẫu 1-TĐV

3. Danh sách phát thẻ đảng viên của huyện ủy và tương đương Mẫu 1A- TĐV

4. Danh sách đề nghị cấp lại thẻ đảng viên bị mất của cấp ủy cơ sở và chi bộ Mẫu 2-TĐV

5. Danh sách cấp lại thẻ đảng viên bị mất của huyện ủy và tương đương Mẫu 2A- TĐV

6. Danh sách đề nghị đổi lại thẻ đảng viên bị hỏng của cấp ủy cơ sở và chi bộ Mẫu 3-TĐV

7. Danh sách đổi lại thẻ đảng viên bị hỏng của huyện ủy và tương đương Mẫu 3A- TĐV

8. Quyết định phát thẻ đảng viên (hoặc cấp lại thẻ bị mất hoặc đổi lại thẻ đảng viên bị hỏng) Mẫu 4-TĐV

9. Quyết định phát thẻ cho cá nhân đảng viên Mẫu 5-TĐV

10. Quyết định cấp lại thẻ đảng viên bị mất cho cá nhân đảng viên Mẫu 6-TĐV

11. Quyết định đổi lại thẻ đảng viên bị hỏng cho cá nhân đảng viên Mẫu 7-TĐV

12. Sổ phát thẻ đảng viên Mẫu 8-TĐV

13. Sổ giao nhận thẻ đảng viên Mẫu 9-TĐV

III. QUẢN LÝ HỒ SƠ ĐẢNG VIÊN

1. Lý lịch đảng viên Mẫu 1- HSĐV

2. Phiếu đảng viên Mẫu 2- HSĐV

3. Phiếu bổ sung hồ sơ đảng viên Mẫu 3- HSĐV

4. Phiếu báo đảng viên được công nhận chính thức Mẫu 4- HSĐV

5. Phiếu báo đảng viên ra khỏi Đảng Mẫu 5- HSĐV

6. Phiếu báo đảng viên từ trần Mẫu 6- HSĐV

7. Sổ danh sách đảng viên Mẫu 7- HSĐV

8. Sổ đảng viên ra khỏi Đảng Mẫu 8- HSĐV

9. Sổ đảng viên từ trần Mẫu 9- HSĐV

10. Sổ giao nhận hồ sơ đảng viên Mẫu 10- HSĐV

11. Sổ cho mượn tài liệu trong hồ sơ đảng viên để nghiên cứu Mẫu 11- HSĐV

IV. GIỚI THIỆU SINH HOẠT ĐẢNG

1. Giấy giới thiệu sinh hoạt đảng chính thức (loại 10 ô) Mẫu 1-SHĐ

2. Giấy giới thiệu sinh hoạt đảng tạm thời (loại 8 ô) Mẫu 2-SHĐ

3. Giấy giới thiệu sinh hoạt đảng ra ngoài nước (loại 2 ô) Mẫu 3-SHĐ

4. Phiếu công tác chính thức ngoài nước Mẫu 3A-SHĐ

5. Phiếu công tác tạm thời ngoài nước Mẫu 3B-SHĐ

6. Báo cáo danh sách đảng viên chuyển sinh hoạt đảng chính thức ra ngoài nước Mẫu 3C-SHĐ

7. Báo cáo danh sách đảng viên chuyển sinh hoạt đảng tạm thời ra ngoài nước Mẫu 3D-SHĐ

8. Giấy giới thiệu sinh hoạt đảng nội bộ (loại 5 ô) Mẫu 4-SHĐ

9. Giấy giới thiệu đảng viên về giữ mối liên hệ nơi cư trú (loại 1 ô) Mẫu 5-SHĐ

10. Nhận xét của cấp ủy nơi cư trú đối với đảng viên về giữ mối liên hệ ở nơi cư trú Mẫu 5A-SHĐ

11. Quyết định chuyển giao tổ chức và đảng viên đối với chi bộ trực thuộc ĐU cơ sở chia tách hoặc sáp nhập trong phạm vi đảng bộ cơ sở Mẫu 6-SHĐ

12. Quyết định chuyển giao tổ chức và đảng viên đối với chi bộ trực thuộc ĐU cơ sở chia tách hoặc sáp nhập ngoài phạm vi đảng bộ cơ sở Mẫu 6A-SHĐ

13. Quyết định chuyển giao tổ chức và đảng viên đối với tổ chức cơ sở đảng chia tách hoặc sáp nhập trong phạm vi đảng bộ huyện và tương đương Mẫu 7-SHĐ

14. Quyết định chuyển giao tổ chức và đảng viên đối với tổ chức cơ sở đảng chia tách hoặc sáp nhập ngoài phạm vi đảng bộ huyện và tương đương Mẫu 7A-SHĐ

15. Quyết định chuyển giao tổ chức và đảng viên đối với đảng bộ huyện và tương đương chia tách hoặc sáp nhập trong phạm vi đảng bộ trực thuộc Trung ương Mẫu 8-SHĐ

16. Quyết định chuyển giao tổ chức và đảng viên đối với đảng bộ huyện và tương đương chia tách hoặc sáp nhập ngoài phạm vi đảng bộ trực thuộc Trung ương Mẫu 8A-SHĐ

17. Quyết định tiếp nhận tổ chức và đảng viên đối với đảng bộ huyện và tương đương chia tách hoặc sáp nhập ngoài phạm vi đảng bộ trực thuộc Trung ương Mẫu 8B-SHĐ

18. Biên bản giao nhận sổ danh sách đảng viên và hồ sơ đảng viên của tổ chức đảng chia tách hoặc sáp nhập Mẫu 9-SHĐ

19. Biên bản giao nhận sổ danh sách đảng viên và hồ sơ đảng viên của tổ chức đảng chia tách hoặc sáp nhập do ban tổ chức lập Mẫu 9A-SHĐ

20. Sổ giới thiệu sinh hoạt đảng Mẫu 10-SHĐ

21. Phiếu báo đảng viên chuyển sinh hoạt đảng chính thức Mẫu 11-SHĐ

22. Công văn giới thiệu đảng viên do yêu cầu phải chuyển sinh hoạt tiếp Mẫu 12-SHĐ

V. XÓA TÊN ĐẢNG VIÊN VÀ ĐẢNG VIÊN XIN RA KHỎI ĐẢNG

1. Quyết định xóa tên trong danh sách đảng viên (theo Điều 8 Điều lệ Đảng) Mẫu 1- XTĐV

2. Quyết định của huyện ủy (quận, thị ủy) cho đảng viên ra khỏi Đảng Mẫu 2- CRKĐ

3. Quyết định của cấp ủy có thẩm quyền cho đảng viên ra khỏi Đảng Mẫu 2A- CRKĐ

4. Giấy xác nhận tuổi Đảng Mẫu 4- XNTĐ

1. Mẫu Huy hiệu đảng 90, 85, 80, 75, 70, 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng

2. Giấy chứng nhận tặng Huy hiệu Đảng Mẫu 1-HHĐ

3. Quyết định tặng Huy hiệu Đảng (chung) Mẫu 2-HHĐ

4. Quyết định tặng Huy hiệu Đảng đối với cá nhân đảng viên Mẫu 3-HHĐ

5. Quyết định cấp lại Huy hiệu Đảng bị mất đối với cá nhân đảng viên Mẫu 3A-HHĐ

6. Quyết định truy tặng Huy hiệu Đảng đối với cá nhân đảng viên Mẫu 3B-HHĐ

7. Danh sách đảng viên đề nghị tặng Huy hiệu Đảng Mẫu 4-HHĐ

8. Danh sách đảng viên đề nghị cấp lại Huy hiệu Đảng Mẫu 4A-HHĐ

9. Danh sách đảng viên đề nghị truy tặng Huy hiệu Đảng Mẫu 4B-HHĐ

10. Sổ tặng Huy hiệu Đảng Mẫu 5-HHĐ

11. Tờ khai đề nghị tặng Huy hiệu Đảng Mẫu 6-HHĐ

12. Tờ khai đề nghị truy tặng Huy hiệu Đảng Mẫu 6A-HHĐ

VII. KHEN THƯỞNG TỔ CHỨC ĐẢNG VÀ ĐẢNG VIÊN

1. Mẫu cờ Mẫu 1-KT

2. Bằng khen Mẫu 2-KT

3. Giấy khen Mẫu 3-KT

4. Sổ theo dõi khen thưởng Mẫu 4-KT

5. Quyết định công nhận tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh Mẫu 5-KT

6. Quyết định công nhận chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở trong sạch, vững mạnh Mẫu 6-KT

VIII. THI HÀNH KỶ LUẬT ĐẢNG

1. Tờ trình đề nghị xem xét, thi hành kỷ luật

IX. BỔ SUNG, THAY ĐỔI NỘI DUNG, THÀNH VIÊN ĐOÀN KIỂM TRA, GIÁM SÁT; GIA HẠN THỜI GIAN KIỂM TRA, GIÁM SÁT

1. Quyết định bổ sung nội dung kiểm tra, giám sát hoặc bổ sung, thay đổi thành viên Đoàn kiểm tra, giám sát

2. Quyết định về việc thay đổi thành viên Ủy ban Kiểm tra chỉ đạo Đoàn kiểm tra, giám sát

3. Quyết định gia hạn thời gian kiểm tra, giám sát

X. ĐÌNH CHỈ SINH HOẠT CẤP ỦY, SINH HOẠT ĐẢNG, HỦY VĂN BẢN SAI, TRÁI THẨM QUYỀN

1. Quyết định đình chỉnh sinh hoạt cấp ủy hoặc đình chỉ sinh hoạt đảng

2. Quyết định gia hạn đình chỉ sinh hoạt cấp ủy hoặc đình chỉ sinh hoạt đảng

3. Quyết định hủy bỏ văn bản

XI. KIỂM TRA NỘI DUNG DO BỘ CHÍNH TRỊ, BAN BÍ THƯ GIAO

1. Quyết định kiểm tra

2. Kế họach kiểm tra

3. Báo cáo kết quả kiểm tra

4. Báo cáo Bộ Chính trị/Ban Bí thư…về kết quả kiểm tra/

XII. Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu năm

Mời các bạn tải các biểu mẫu nêu trên tại file đính kèm bên dưới.

Hướng dẫn 09-HD/BTCTW năm 2017 nghiệp vụ công tác đảng viên

Quyết định 668-QĐ/UBKTTW ngày 01/12/2017.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thông Báo Của Tòa Giám Mục Về Việc Bổ Nhiệm Và Thuyên Chuyển Các Linh Mục Trong Giáo Phận / 2023 trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!