Đề Xuất 1/2023 # Thêm Bằng Chứng Luật Giang Sắp Phá Sản Vì Nhã ‘Lật Mặt’, Vũ Thiếu Gia Phải Lóc Cóc Đi Vay Tiền? # Top 6 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 1/2023 # Thêm Bằng Chứng Luật Giang Sắp Phá Sản Vì Nhã ‘Lật Mặt’, Vũ Thiếu Gia Phải Lóc Cóc Đi Vay Tiền? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thêm Bằng Chứng Luật Giang Sắp Phá Sản Vì Nhã ‘Lật Mặt’, Vũ Thiếu Gia Phải Lóc Cóc Đi Vay Tiền? mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bức ảnh hậu trường của “Về nhà đi con” được rò rỉ trên mạng xã hội khiến nhiều người cho rằng công ty của gia đình của Vũ sẽ thực sự khốn đốn vì chiêu hạ màn của Nhã “tiểu tam”.

Tập 74 của “Về nhà đi con” vừa khép lại với diễn biến vô cùng kịch tính khi Vũ đã chính thức đoạn tuyệt với Nhã. Dùng chút liêm sỉ cuối cùng để gọi cho Vũ xem anh ta có thay đổi hay không, nhưng lại bị Vũ đối xử phũ phàng nên Nhã đã ra tay với Luật Giang. Cảnh phim kết thúc bằng việc công ty đối tác của Luật Giang là Long Hưng bị phá sản.

Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến phi vụ làm ăn trị giá 1 triệu USD với đối tác Đài Loan mà Nhã là người nắm mọi đầu mối công việc. Trong khi ngày giao hàng cho phía Đài Loan đã sắp đến hạn mà đối tác lại phá sản thì chắc chắn Luật Giang sẽ gặp không ít khó khăn, thậm chí có khả năng phải đền hợp đồng.

Giữa lúc bộ phim đang có những tình tiết gay cấn thì dân mạng lại bất ngờ tìm được một bức ảnh hậu trường đáng chú ý của “Về nhà đi con”, đó là bức ảnh Vũ thất thểu xuất hiện tại ngân hàng.

Ngân hàng này chính là nơi đã diễn ra cảnh phim Huệ đến vay tiền mở quán trà. Điều này cho thấy khả năng cao Luật Giang sẽ phải đối diện với nguy cơ phá sản vì sự non nớt, công tư không phân minh của Vũ trong việc làm ăn, và anh phải đích thân đến ngân hàng vay tiền để xử lý khủng hoảng của công ty.

Trong Preview tập 75 của “Về nhà đi con” cũng tiết lộ tình hình công ty khá căng thẳng, Vũ cũng thừa nhận với Thư rằng, mọi chuyện ra đến nông nỗi này chính là do anh không nghe lời của cô.

Rồi số phận của Luật Giang sẽ đi về đâu? Và liệu đây có phải là một cơ hội để Vũ và Thư hiểu nhau hơn, sát cánh cùng nhau trong công việc để cứu tình hình khó khăn của công ty?

Nhã “Lật Bài Ngửa” Với Vũ, Bắt Lựa Chọn Hoặc Là Quay Lại, Hoặc Là Cả Luật Giang Phá Sản!

Phát hiện Vũ có ý định vắt chanh bỏ vỏ, Nhã đã bắt đầu ra tay để diệt Luật Giang.

Tập 73 của “Về nhà đi con” đã khép lại và đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Vũ ngày càng ghen tuông với Dũng khi anh chàng có nhiều hành động thân mật với vợ con của mình. Trong tập phim này, Vũ đã thẳng thắn nhắc nhở Thư từ nay cần gì hay cu Bon có vấn đề gì thì gọi cho Vũ bởi anh mới là bố đẻ của cu Bon.

Nhã cảnh cáo Vũ đừng chơi trò vắt chanh bỏ vỏ. Vũ chịu trận nụ hôn tới tấp của Nhã.

Bên cạnh đó, Vũ cũng chán Nhã đến tận cổ, anh không muốn gặp cô ả “gái khí chất” mà bấy lâu anh tôn thờ nữa. Chưa kể, Vũ còn lảng tránh nhắc đến chuyện tình cảm với Nhã, Vũ chỉ muốn tập trung vào công việc mà thôi. Tất nhiên, với một con cáo già như Nhã thì không có gì là khó khi cô ta phát hiện Vũ đã chán mình, muốn “vắt chanh bỏ vỏ”. Nhã không ngại nói luôn điều này trước mặt Vũ cứ như thể ả “đi guốc trong bụng” tình nhân của mình.

Vì hợp đồng 1 triệu đô đang nằm trong tay Nhã nên Vũ chẳng làm gì được, ngậm ngùi chịu trận để cô ả hôn lấy hôn để mà anh không có một chút phản ứng nào. Cuối tập 73, Nhã vô tình gặp Vũ và Thư đi cùng nhau, vẻ mặt của cô ta vô cùng khó hiểu và chắc chắn là không hề hài lòng. Và ngay sau đó, Nhã đã có một cuộc điện thoại với người bí ẩn, gương mặt tỏ rõ sự nham hiểm. Cô ả có nhắc đến công ty Long Hưng, đối tác của Luật Giang trong vụ làm ăn trị giá triệu đô. Nhã ám chỉ rằng mọi thứ hoàn toàn nằm trong dự tính của cô, chỉ là lúc nào cô ta mới muốn ra tay mà thôi.

Nhã bắt đầu ra tay với Luật Giang.

Và ngày đó không xa, trong đoạn Preview giới thiệu tập 74, Nhã và Vũ đã có một nói chuyện. Trong cuộc nói chuyện này, Vũ thẳng thắn cho biết anh đã chán Nhã: “Anh thích Nhã của ngày xưa hơn. Nhã ngày xưa hay ho hơn nhiều! Còn em bây giờ là một phụ nữ thích kiểm soát, sở hữu và áp đặt cuộc chơi!”.

Người xưa đã nói rồi, “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời”. Vũ vẫn là Vũ, là một người đàn ông trăng hoa không thích bị kiểm soát. Tiếc rằng, Nhã thông minh nhưng lại không hiểu được điều này. Có lẽ, những lời Vũ nói đã như giọt nước tràn ly khiến Nhã quyết định xuống tay với công ty Luật Giang.

Cô ta biết Vũ đã chán mình.

Trong đoạn kết preview, Vũ hốt hoảng khi nghe thành viên ban giám đốc công ty thông báo tin đối tác của Luật Giang là Long Hưng đã phá sản. Điều này chắc chắn sẽ khiến Luật Giang gặp đại nạn bởi với quy mô của công ty, Luật Giang không thể một mình đáp ứng được lô hàng trị giá 1 triệu đô. Long Hưng phá sản trong khi ngày giao hàng đã sắp tới, nguy cơ phá sản vì đền hợp đồng của Luật Giang là rất cao.

Đấy, bố con ông Luật cứ tin tưởng ở một người dưng như Nhã khi trao mọi đầu mối làm ăn cho cô ta để rồi khi Nhã lật mặt thì hậu quả là khôn lường. Còn với Vũ, chơi dao lắm cũng có ngày đứt tay, trước đây anh đá biết bao cô nàng nhưng không ngờ đi đụng phải người như Nhã, cái giá phải trả là quá đắt.

Thế nhưng nhiều giả thuyết đưa ra cho rằng, có thể Nhã chỉ tung tin giả để níu kéo Vũ quay lại, điển hình là trong cuộc điện thoại bí ẩn phía trên, Nhã ngỏ ý muốn tin tức bị lộ ngay thời điểm hiện tại. Đây là chiêu bài cuối cùng cô dành cho Vũ, một là ngoan ngoãn trở lại bên cô, hai là cả Luật Giang sẽ tiêu tùng!

Hậu quả là những dấu hiệu đầu tiên của việc phá sản của Luật Giang đã xuất hiện.

Rồi việc làm ăn của Luật Giang sẽ ra sao, cơ ngơi của gia đình anh sẽ đi về đâu? Chắn chắn những diễn biến tiếp theo của “Về nhà đi con” sẽ còn rất nhiều hấp dẫn, bất ngờ và đầy kịch tính.

TIN LIÊN QUAN

Thủ Tục Phá Sản Theo Luật Phá Sản 2014

(TBKTSG) – Ngày 19-6-2014, Luật Phá sản mới đã được Quốc hội thông qua và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1-1-2015 (Luật Phá sản 2014), được kỳ vọng là sẽ giúp “cởi trói” về mặt thủ tục cho việc phá sản doanh nghiệp vốn là một hệ quả tất yếu của quá trình cạnh tranh.

(TBKTSG) – Ngày 19-6-2014, Luật Phá sản mới đã được Quốc hội thông qua và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1-1-2015 (Luật Phá sản 2014), được kỳ vọng là sẽ giúp “cởi trói” về mặt thủ tục cho việc phá sản doanh nghiệp vốn là một hệ quả tất yếu của quá trình cạnh tranh. Các thủ tục phá sản

Luật Phá sản 2014 có rất nhiều thay đổi so với Luật Phá sản 2004, đặc biệt đã thay thế tổ quản lý, thanh lý tài sản bằng quản tài viên, doanh nghiệp quản lý, thanh lý tài sản; đã quy định thủ tục phá sản rút gọn, thủ tục phá sản của tổ chức tín dụng và nghĩa vụ nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản của người quản lý doanh nghiệp; đã hoàn thiện các quy định về giao dịch đáng ngờ, cũng như đã có sự phân chia rạch ròi về mặt quyền hạn và nghĩa vụ của các bên tiến hành thủ tục phá sản. Nhiều khía cạnh khác nhau về mặt thủ tục cũng đã được thay đổi và có tính khả thi cao hơn so với quy định cũ.

Khác với cách tiếp cận của Luật Phá sản 2004, thủ tục phá sản quy định trong Luật Phá sản 2014 chỉ bao gồm hai thủ tục chính là thủ tục phục hồi hoạt động kinh doanh và thủ tục tuyên bố phá sản. Thanh lý tài sản được thực hiện sau khi có quyết định tuyên bố doanh nghiệp phá sản chứ không còn là một thủ tục riêng biệt được tiến hành trước khi ra quyết định tuyên bố doanh nghiệp phá sản như trước nữa. Đối với doanh nghiệp mất khả năng thanh toán, không nhất thiết phải thực hiện lần lượt hai thủ tục này để được phá sản. Thủ tục mở thủ tục phá sản (điều 42 và các điều tiếp theo) là bước đệm cho việc mở các thủ tục này.

Việc có tình trạng mất khả năng thanh toán là cơ sở để chủ nợ, người lao động, người đại diện theo pháp luật hay người quản lý của doanh nghiệp, cổ đông nộp đơn yêu cầu tòa án mở thủ tục phá sản đối với doanh nghiệp (điều 5) và là căn cứ để thẩm phán ra quyết định mở thủ tục phá sản (khoản 2, điều 42). Tuy vậy, cần lưu ý tình trạng mất khả năng thanh toán không nhất thiết sẽ dẫn tới việc mở thủ tục phá sản.

Thực vậy, trong khoảng thời gian kể từ khi nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản cho tới khi tòa án ra quyết định mở hoặc không mở thủ tục phá sản, doanh nghiệp có thể khắc phục được tình trạng mất khả năng thanh toán (chẳng hạn có được nguồn thu đáng kể từ việc thực hiện hợp đồng hay được cấp một khoản tín dụng mới). Ngay cả khi mất khả năng thanh toán và đã bị chủ nợ nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản, doanh nghiệp vẫn có cơ hội đạt được thỏa thuận với chủ nợ này về việc rút đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản (điều 37).

Thủ tục phục hồi hoạt động kinh doanh và tuyên bố phá sản

Hội nghị chủ nợ có thể đưa ra nghị quyết đề nghị áp dụng biện pháp phục hồi kinh doanh đối với doanh nghiệp mất khả năng thanh toán (điểm b, khoản 1, điều 83). Sau đó, doanh nghiệp phải xây dựng phương án phục hồi hoạt động kinh doanh cùng với chủ nợ, quản tài viên hay doanh nghiệp quản lý, thanh lý tài sản để làm cơ sở cho thẩm phán xem xét và triệu tập hội nghị chủ nợ. Nếu hội nghị chủ nợ ra nghị quyết thông qua phương án phục hồi hoạt động kinh doanh thì thẩm phán sẽ ra quyết định công nhận nghị quyết này (điều 87 và các điều tiếp theo).

Các biện pháp phục hồi hoạt động kinh doanh khá đa dạng, bao gồm: huy động vốn; giảm nợ, miễn nợ, hoãn nợ; thay đổi mặt hàng sản xuất, kinh doanh; đổi mới công nghệ sản xuất; tổ chức lại bộ máy quản lý, sáp nhập hoặc chia tách bộ phận sản xuất; bán cổ phần cho chủ nợ và những người khác; bán hoặc cho thuê tài sản và các biện pháp khác không trái quy định pháp luật.

Dễ nhận thấy đây là một danh sách mở, các bên có thể xem xét khả năng áp dụng các biện pháp khác ngoài danh sách này giúp doanh nghiệp phục hồi hoạt động. Nghị quyết của hội nghị chủ nợ thông qua phương án phục hồi hoạt động kinh doanh có thể xác định thời hạn thực hiện phương án phục hồi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, nếu không xác định, thời hạn là ba năm kể từ ngày hội nghị chủ nợ thông qua phương án phục hồi hoạt động kinh doanh.

Doanh nghiệp bị tuyên bố phá sản khi (i) doanh nghiệp không còn tài sản để thanh toán lệ phí nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản hay chi phí phá sản, (ii) hội nghị chủ nợ đã được hoãn nhưng khi triệu tập lại vẫn không đáp ứng điều kiện theo quy định, (iii) hội nghị chủ nợ không thông qua được nghị quyết trong lần họp đầu hay không tổ chức lại được hội nghị chủ nợ để thông qua phương án phục hồi hoạt động kinh doanh hay không thông qua được nghị quyết về phương án này, hoặc (iv) doanh nghiệp không xây dựng được phương án phục hồi hoạt động kinh doanh trong thời hạn quy định, không thực hiện được phương án phục hồi hoạt động kinh doanh hoặc vẫn mất khả năng thanh toán khi hết thời hạn thực hiện phương án phục hồi hoạt động kinh doanh.

Như vậy, Luật Phá sản 2014 mở ra nhiều cánh cửa hơn cho doanh nghiệp để rút khỏi thị trường một cách hợp pháp.

Hơn nữa, điều 37, Luật Phá sản 2014 để ngỏ khả năng thương lượng giữa chủ nợ nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản với doanh nghiệp mất khả năng thanh toán về việc rút đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản. Tuy nhiên, điều luật này không đề cập cụ thể về các biện pháp mà hai bên có thể đàm phán để khắc phục tình trạng mất khả năng thanh toán của doanh nghiệp như chuyển nợ thành phần vốn góp/cổ phần, thay đổi vị trí ưu tiên thanh toán của khoản nợ có bảo đảm hay khoản nợ không có bảo đảm, chuyển khoản nợ có bảo đảm thành khoản nợ không có bảo đảm và ngược lại, tăng hoặc giảm vốn góp…

Mặt khác, Luật Phá sản 2014 chỉ đề cập đến trường hợp doanh nghiệp chủ động chấm dứt hợp đồng đang có hiệu lực (điều 61 và 62) chứ không có quy định nào về giá trị pháp lý của điều khoản trong hợp đồng ký với doanh nghiệp cho phép phía bên kia đơn phương chấm dứt hợp đồng khi phát hiện doanh nghiệp mất khả năng thanh toán vốn được sử dụng rất phổ biến trong thực tế. Thêm vào đó, vẫn còn quá ít quy định về trách nhiệm pháp lý của người quản lý doanh nghiệp trước và trong thủ tục phá sản.

Theo ThoibaokinhteSaigon

Thủ Tục Phá Sản Ngân Hàng Theo Luật Phá Sản 2014

1. Cơ sở pháp lý điều chỉnh thủ tục phá sản ngân hàng

Cơ sở pháp lý điều chỉnh thủ tục phá sản ngân hàng là Luật Phá sản 2014.

2. Thủ tục phá sản ngân hàng là một thủ tục đặc biệt

Sự tồn tại và hoạt động của ngân hàng ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế, xã hội, đến lợi ích chung của cộng đồng nên việc phá sản các doanh nghiệp này cũng được pháp luật quy định một cách thận trọng, chặt chẽ. Thủ tục phá sản ngân hàng không giống thủ tục phá sản thông thường áp dụng đối với các doanh nghiệp và hợp tác xã – bạn có thể tham khảo Thủ tục phá sản đối với doanh nghiệp, hợp tác xã.

3. Về thời điểm nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản ngân hàng

Việc nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản đối với ngân hàng chỉ thực hiện sau khi Ngân hàng nhà nước có một trong các văn bản sau:

văn bản chấm dứt kiểm soát đặc biệt

văn bản chấm dứt áp dụng biện pháp phục hồi khả năng thanh toán

văn bản không áp dụng biện pháp phục hồi khả năng thanh toán…

Khi ngân hàng có nguy cơ mất khả năng thanh toán, Ngân hàng nhà nước sẽ xem xét, quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát, đặc biệt đối với ngân hàng đó. Việc mở thủ tục phá sản đối với ngân hàng sẽ được thực hiện khi ngân hàng không có khả năng khôi phục được khả năng thanh toán.

4. Về quyền, nghĩa vụ nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản ngân hàng

Nhũng người sau đây được quyền nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản đối với ngân hàng:

Chủ nợ không có bảo đàm, chủ nợ có bảo đảm một phần;

Người lao động, công đoàn cơ sở, công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở ở những nơi chưa thành lập công đoàn cơ sở;

Cổ đông hoặc nhóm cổ đông sở hữu từ 20% số cổ phần phổ thông trở lên trong thời gian liên tục ít nhất 06 tháng;

Cổ đông hoặc nhóm cổ đông sở hữu dưới 20% số cổ phần phổ thông trong thời gian liên tục ít nhất 06 tháng trong trường hợp điều lệ ngân hàng có quy định;

Ngân hàng có nghĩa vụ nộp đơn yếu cầu mở thủ tục phá sản; trường hợp ngân hàng không nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản thì Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sân đốị với ngân hàng đó.

5. Về thụ lí đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản ngân hàng

Toà án nhân dân thụ lí đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản ngân hàng khi đã có một trong các văn bản sau:

văn bản chấm dứt kiểm soát đặc biệt

văn bản chấm dứt áp dụng hoặc không áp dụng biện pháp phục hồi khả năng thanh toán của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

mà ngân hàng vẫn mất khả năng thanh toán.

6. Về hoàn trả khoản vay đặc biệt trong thủ tục phá sản ngân hàng

Nếu ngân hàng bị tuyên bổ phá sản có khoản vay đặc biệt của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ngân hàng khác theo quy định của Luật Các ngân hàng thì phải hoàn trả khoản vay đặc biệt trước khi thực hiện phân chia tài sản theo quy định.

7. Về hoàn trả tài sản gửi giữ cho khách hàng trong thủ tục phá sản ngân hàng

8. Về giao dịch cùa ngân hàng trong giai đoạn kiểm soát đặc biệt

Các giao dịch của ngân hàng thực hiện trong giai đoạn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam áp dụng biện pháp kiểm soát đặc biệt hoặc áp dụng biện pháp phục hồi khả năng thạnh toán sẽ không áp dụng quy định về giao dịch vô hiệu, bởi đó đều là những giao dịch cần thiết cho việc đảm bảo khả năng thanh toán của ngân hàng.

9. Về thứ tự phân chia tài sản trong thủ tục phá sản ngân hàng

Việc phân chịa tài sản cua ngân hàng có những khác biệt so với doanh nghiệp, hợp tác xã thông thường. Thứ tự ưu tiên phân chia tài sản như sau:

a. Nhóm ưu tiên số 1 phân chia tài sản trong thủ tục phá sản ngân hàng

Chi phí phá sản;

Các khoản nợ tiền công, tiền lương đối với người lao động

Các khoản tiền gửi, khoản tiền tổ chức bảo hiểm tiền gửi phải trả

Các khoản nợ ngân sách nhà nước

b. Nhóm ưu tiên số 2 phân chia tài sản trong thủ tục phá sản ngân hàng

Nhóm ưu tiên số 2 gồm chủ sở hữu ngân hàng, các thành viên góp vốn là tổ chức và cá nhân.

Trường hợp giá trị tài sản không đủ để thanh toán theo quy định cho các khoản nợ theo quy định thì các đối tượng thuộc cùng một thứ tự ưu tiên được thanh toán theo tỉ lệ phần trăm tương ứng với số nợ.

10. Về quyết định tuyên bố ngân hàng phá sản

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày Quản tài viên, doanh nghiệp quản tí, thanh lí tài sản lập xong danh sách chù nợ, danh sách người mắc nợ, bảng kê tài sản của ngân hàng, Toà án nhân dân ra quyết định tuyên bố ngân hàng phá sản.

11. Thi hành quyết định tuyên bố phá sản doanh nghiệp, hợp tác xã

Các bước thi hành quyết định tuyên bố phá sản doanh nghiệp, hợp tác xã là:

a) Xác định tài sản phá sản của doanh nghiệp, hợp tác xã

Bạn có thể tìm hiểu thêm khi đọc bài viết Xác định tài sản phá sản của doanh nghiệp, hợp tác xã của chúng tôi.

b) Thi hành quyểt định tuyên bố phá sản

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày ra quyết định tuyên bổ phá sản, cơ quan thi hành án dân sự có ttách nhiệm ra quyết định thi hành, phân công Chấp hành viên thi hành quyết định tuyên bố phá sản.

Sau khi nhận được quyết định phân công của Thủ ttưởng cơ quan thi hành án dẫn sự, Chấp hành viên thực hiện các nhiệm vụ sau:

Mở một tài khoản tại ngân hàng đứng tên cơ quan thi hành án dân sự có thẩm quyền thi hành quyết định tuyên bố phá sản để gửi các khoản tiền thu hồi được của doanh nghiệp, hợp tác xã phá sản;

Giám sát, Quản tài viên, doanh nghiệp quản lí, thanh lí tài sàn thực hiện thanh lí tài sản;

Thực hiện cưỡng chế để thu hồi tài sần, giao tài sản cho người mua được tài sản trong vụ việc phá sản theo quy định của pháp luật về thi hành án dân sự;

Dựa trên báo cáo của Quản tài viên, doanh nghiệp quản lí, thanh lí tài sản về kết quả thanh lí tài sản, Chấp hành viên thực hiện phương án phân chia tài sản theo quyết định tuyên bố doanh nghiệp, hợp tác xã phá sản. Việc phân chia tài sản phải thực hiện theo thứ tự do pháp luật quy định. Để hiểu thêm, bạn hãy đọc bài viết Thứ tự phân chi tài sản khi phá sản của chúng tôi. Nểu giá trị tài sản không đủ để thanh toán thì từng đối tượng cùng một thứ tự ưu tiên được thanh toán theo tỉ lệ phần trăm tương ứng với số nợ.

13. Dịch vụ luật sư doanh nghiệp của Luật Thái An

Trong bối cảnh kinh doanh sôi động, doanh nghiệp càng phát triển thì việc kinh doanh và quản trị doanh nghiệp càng khó khăn, phức tạp. Một trong các thách thức đối với tất cả các doanh nghiệp là bảo đảm hoạt động kinh doanh và quản trị doanh nghiệp tuân thủ các quy định của pháp luật. Làm được điều này sẽ giúp doanh nghiệp tránh được các rủi ro pháp lý như bị các cơ quan có thẩm quyền xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, cũng như phòng ngừa ranh chấp lao động, tranh chấp nội bộ doanh nghiệp hoặc các kiện tụng từ phía khách hàng, đối tác…

Nếu bạn cần được tư vấn luật doanh nghiệp, luật đầu tư… hãy tham khảo bài viết Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp của chúng tôi.

Tác giả bài viết:

Tiến sỹ luật học, Luật sư Nguyễn Văn Thanh – Giám đốc Công ty luật Thái An

Thành viên Đoàn Luật sư TP. Hà Nội và Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Lĩnh vực hành nghề chính: * Tư vấn pháp luật: Doanh nghiệp, Đầu tư, Xây dựng, Thương mại, Lao động, Dân sự, Hình sự, Đất đai, Hôn nhân và gia đình * Tố tụng và giải quyết tranh chấp: Kinh doanh thương mại, Đầu tư, Xây dựng, Lao động, Bảo hiểm, Dân sự, Hình sự, Hành chính, Đất đai, Hôn nhân và gia đình 

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thêm Bằng Chứng Luật Giang Sắp Phá Sản Vì Nhã ‘Lật Mặt’, Vũ Thiếu Gia Phải Lóc Cóc Đi Vay Tiền? trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!