Đề Xuất 5/2023 # Thành Phố Huế: Long Trọng Kỷ Niệm 90 Năm Thành Lập Đoàn Tncs Hồ Chí Minh # Top 13 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 5/2023 # Thành Phố Huế: Long Trọng Kỷ Niệm 90 Năm Thành Lập Đoàn Tncs Hồ Chí Minh # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thành Phố Huế: Long Trọng Kỷ Niệm 90 Năm Thành Lập Đoàn Tncs Hồ Chí Minh mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

   90 năm qua, các cấp bộ Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam luôn chứng tỏ lòng yêu nước vô hạn, trung thành và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, là tổ chức “hạt nhân” chính trị của thanh niên Việt Nam. Tổ chức Đoàn đã không ngừng đổi mới, kế thừa và phát huy các giá trị, truyền thống của thế hệ cha anh để thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ. Ở mỗi thời kỳ cách mạng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam đều có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định tặng hoa chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Huế

   Trải qua 90 năm phấn đấu và trưởng thành, đến nay, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh với hơn 6,2 triệu đoàn viên; mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên ngày càng được mở rộng; quan hệ hợp tác với tổ chức thanh niên các nước cũng như các tổ chức quốc tế được củng cố, tăng cường; vị thế thanh niên Việt Nam trên trường quốc tế được nâng cao. Qua bao hy sinh gian khổ từ những ngày đen tối tiền khởi nghĩa, bao mồ hôi nước mắt và máu xương của lớp lớp thế hệ đi trước đã đổ xuống để đất nước có cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay. Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư tạo đột phá trên nhiều lĩnh vực, mang đến thời cơ lớn và cũng là thách thức đối với tuổi trẻ Việt Nam.

Đồng chí Hoàng Hải Minh – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế (bìa trái) tuyên dương các cán bộ đoàn viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc

   Nối tiếp truyền thống vẻ vang đó, tuổi trẻ thành phố Huế đã luôn không ngừng ra sức rèn luyện, phấn đấu, tiên phong trên mọi lĩnh vực, tích cực đảm nhận nhiều phần việc thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển tất cả các lĩnh vực của thành phố…

Đồng chí Trần Gia Công – Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn tặng Cờ đơn vị xuất sắc của Trung ương Đoàn cho các đơn vị

   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Thiên Định – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu, đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ đoàn viên, thanh niên, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố Huế trong thời gian vừa qua. Đồng thời chỉ đạo, thời gian tới, các cấp bộ Đoàn cần quan tâm thực hiện tốt một số nhiệm vụ, như: Coi trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, văn hóa và truyền thống cách mạng cho thanh niên; Xây dựng kế hoạch học tập, quán triệt và đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Huế lần thứ XII vào cuộc sống; thúc đẩy phong trào bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú và gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh; tiếp tục củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh về mọi mặt, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Trao tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn cho các tập thể, cá nhân

   Tại buổi lễ, Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Cờ đơn vị xuất sắc, tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân. Lãnh đạo thành phố Huế, Thành Đoàn Huế cũng đã tuyên dương 90 cán bộ đoàn viên tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong những năm qua.

Đoàn Luật Sư Thành Phố Hồ Chí Minh: 25 Năm Một Chặng Đường :: Đoàn Luật Sư Tp. Hồ Chí Minh

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH: 25 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH: 25 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG Luật sư Trần Thị Phụng

Năm 2015 là năm đất nước ta đón nhiều sự kiện và ngày lễ trọng đại như 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 40 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 70 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam …

Năm 2015 cũng là năm Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh (ĐoànTP.HCM) đánh dấu sự trưởng thành của nghề nghiệp luật sư sau chặng đường hoạt động 25 năm kể từ ngày thành lập (24/10/1989- 24/10/2015) với sự lớn mạnh vượt bậc, từ con số 68 luật sư và luật sư tập sự đầu tiên, đến nay đã có trên 4000 luật sư và hơn 1200 người tập sự luật sư hành nghề luật sư, được xem là Đoàn luật sư đông nhất cả nước. Kể từ giai đoạn thành lập đến nay, Đoàn luật sư chúng tôi đã trải qua sáu lần đại hội và đã đào tạo nhiều thế hệ luật sư, đội ngũ lãnh đạo Đoàn luật sư cũng đã duy trì và phát triển hoạt động của Đoàn đạt nhiều kết quả nhất định.

Chặng đường 25 năm qua với nhiều thăng trầm và cung bậc cảm xúc khác nhau. Song, 25 năm nhìn lại, lần lượt các thế hệ luật sư nối tiếp nhau không khỏi tự hào với những thành quả gặt hái được.

Chúng tôi hiểu cái cảm giác chạnh lòng của người nữ luật sư dày dạn “sương gió’ của vui buồn cuộc sống nghề nghiệp, dường như trong cô cũng có một chút gì day dứt, trăn trở là thế. Tuy nhiên, khi tôi đặt vấn đề trao đổi về những “thăng trầm” trong thời gian qua, Luật sư Trương Thị Hòa đã không che dấu sự lạc quan trong câu trả lời của mình. Luật sư Hòa nói: “Sự kiện 25 năm thành lập Đoàn luật sư TPHCM là một bước đánh dấu sự phát triển của Đoàn luật sư TPHCM và các thành viên của Đoàn trong 25 năm qua về chất lượng và số lượng. Sự phát triển này góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của luật sư Việt Nam. Đó là sự nối tiếp truyền thống gần 100 năm của luật sư Việt Nam, và là mầm tương lai của luật sư Việt Nam trong hội nhập cộng đồng ASEAN và quốc tế về sự nghiệp phát triển dân chủ, bảo vệ quyền công dân và quyền con người”. Tôi hỏi: “Vậy với cá nhân luật sư, nhân dịp 25 năm, cô mong đợi gì từ Đoàn luật sư TPHCM trong thời gian tới?” Luật sư Trương Thị Hòa chỉ cười đáp ngắn gọn: “Mong sao khoảng cách giữa mọi người trong Đoàn gần lại, gắn bó với nhau hơn. Mong làm sao luật sư của Đoàn luật sư chúng tôi ngày càng phát huy truyền thống tốt đẹp của Luật sư Việt Nam yêu nước, yêu đồng bào như các Luật sư Nguyễn An Ninh, Nguyễn Hữu Thọ, Phan Văn Trường, Ngô Bá Thành…”

Hãy làm việc hơn ngày hôm qua

Là một luật sư cao niên, luật sư lão thành Phan Minh Tâm đang bước qua tuổi 84 với khí chất bản lĩnh, kiên định, sâu sắc và thấu đáo như sự ví von của cuộc sống “gừng càng già càng cay”. Đón tiếp ông tại văn phòng làm việc của chúng tôi, thật khó để nhận ra sự “già yếu” so với tuổi của ông. Vị luật sư này là người luôn thẳng thắn bày tỏ quan điểm, chính kiến của mình ở mọi diễn đàn cần thiết chỉ với tâm nguyện “Hãy làm việc hơn ngày hôm qua, hoặc chí ít cũng bằng ngày hôm qua. Hãy biến tự hào thành trách nhiệm và hãy luôn sống là một người tử tế”. Là một cán bộ cao cấp công tác trong ngành ngoại giao, là nhà giáo, trọng tài viên, chuyên viên tư vấn pháp luật rồi gia nhập Đoàn luật sư khi ở độ tuổi không còn trẻ. Vậy nhưng Luật sư Phan Minh Tâm đã vào nghề luật sư đầy tâm huyết và trách nhiệm. Luật sư Tâm chia sẻ: “Dù vào nghề khá trễ, nhưng cứ qua mỗi phiên tòa, qua mỗi lần hội họp chuyên môn, nghề nghiệp được nâng lên trông thấy. Ngày càng hoàn thiện về tư cách đạo đức nghề nghiệp, do vậy dù đã trên tuổi 80 tôi vẫn luôn muốn được học tập và không ngừng rèn luyện”. Ông nói: “Các luật sư trẻ bây giờ có nhiều thuận lợi hơn chúng tôi ngày trước rất nhiều. Họ sống và làm việc trong giai đoạn nghề nghiệp luật sư đang được xã hội tôn vinh, nhà nước ghi nhận, do vậy họ cần phải nâng cao ý thức phát triển nghề nghiệp. Thực tế, hiện vẫn còn không ít thách thức. Mặt trái của cơ chế thị trường, nếu không nhận thức tốt và không biết vượt qua thử thách sẽ bị đào thải ngay”.

Khi chúng tôi đề nghị ông cho một nhận xét đánh giá cơ bản về những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động nghề nghiệp luật sư trước đây và hiện nay, Luật sư Phan Minh Tâm nhấn mạnh: “Chưa bao giờ hoạt động luật sư được thuận lợi và ngày càng được xã hội tôn trọng như bây giờ. Theo đó, nghề luật sư đã được Nhà nước và pháp luật công nhận thông qua quyết định công nhận ngày truyền thống luật sư 10/10 hàng năm. Người luật sư cần phải lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi suy nghĩ, lời nói, hành động để nâng tầm giá trị sự ảnh hưởng của luật sư trong đời sống pháp luật”.

Bên cạnh đó, Luật sư Phan Minh Tâm cũng thẳng thắn nhìn nhận những mặt hạn chế trong đời sống pháp luật hiện nay. Ông cho rằng “Toàn cầu hóa nhưng cũng đồng thời phải biết tiếp thu và sàng lọc những mặt trái của kinh tế thị trường. Dù luật pháp Việt Nam ngày một hoàn thiện nhưng chưa phản ảnh đầy đủ nhu cầu phát triển của cuộc sống. Trong quá trình hoạt động hành nghề các luật sư đã gặp không ít khó khăn rào cản từ các cơ quan tư pháp, đặc biệt là trong lĩnh vực tố tụng hình sự. Mặc dù luật pháp cũng đã quy định vị trí ngang nhau trong tố tụng giữa luật sư và các thành phần tham gia tố tụng, nhưng thực tế luật sư vẫn còn bị phân biệt đối xử”. Theo Luật sư Tâm, các vấn đề tồn tại đó là do “khẩu vị” của một số người làm công tác tư pháp, được hình thành lâu đời từ ảnh hưởng thói quen của một xã hội nông nghiệp, chứ không thuộc về chủ trương của Nhà nước. Vì trên thực tế, Quốc hội, Ủy ban Tư pháp của Quốc hội cũng rất quan tâm lắng nghe ý kiến của các chuyên gia pháp lý, luật gia, luật sư để tháo gỡ những vướng mắc của ngành tư pháp.

Nói về sự kiện 25 năm thành lập ĐoànTP.HCM, ánh mắt ông sáng hơn: “Bước vào độ tuổi 84, được mời tham dự lễ kỷ niệm 25 năm của ĐoànTP.HCM lần này, thật sự là niềm hạnh phúc an ủi tuổi già của tôi. Mong rằng thế hệ luật sư trẻ sẽ tiếp tục vinh dự tổ chức các lần kỷ niệm tiếp theo 30 năm, 40 năm …trong tinh thần tự hào về sự phát triển đỉnh cao của nghề nghiệp luật sư”.

Luật sư Phan Minh Tâm cũng nhấn mạnh: “Tăng cường đoàn kết giữa nội bộ Ban Chủ nhiệm, Đảng bộ, Đảng đoàn, giữa các tổ chức hành nghề luật sư và giữa các luật sư với nhau là điều quan trọng. Mong rằng mọi người luôn nắm tay nhau,chan hòa tình thương yêu trong một mái nhà chung của luật sư cả nước”.

Tình đồng đội và một ước mơ về một “Câu Lạc bộ”

Đó là tâm sự của Luật sư Trần Cẩm Chương, một luật sư “lãng tử” nhưng lại là một luật sư gạo cội của Đoàn luật sư TPHCM. Anh cùng với Luật sư Nguyễn Thế Trường, Luật sư Lê Bửu Thành còn được xem như”đại ca” của phong trào ca hát từ trước đến nay của Đoàn. Anh kể lại: Thời gian đầu tiên thành lập Đoàn, do lực lượng luật sư còn quá mỏng, nên hầu như các buổi hội nghị đều thuê ca sĩ bên ngoải vào phục vụ. Khoảng từ năm 1996, Đoàn luật sư chúng tôi đã có hai đợt tập sự luật sư gia nhập nên số lượng thành viên tăng lên. Những nhân tố văn nghệ đầu tiên bắt đầu xuất hiện như Luật sư Mỹ Đức, Luật sư Mỹ Thoa, Luật sư Hồng Liên, Luật sư Thúy Lan, Luật sư Tường Vy, Luật sư Thế Trường, Luật sư Cẩm Chương … Nhưng hầu hết họ chỉ biết hát, không biết đàn. Lúc này không thuê ca sĩ, nhưng phải thuê nhạc công. Một thời gian sau, số lượng thành viên luật sư gia tăng nên số lượng thành viên văn nghệ cũng gia tăng tương ứng. Nhiều nhân tố mới xuất hiện như Luật sư Hà Hải, Luật sưNguyễn Đỗ Cường, Luật sư Huy Phong, Luật sư Võ Thị Lài, Luật sư Lê Mạnh Hùng, Luật sư Tú Trinh, Luật sư Diễm Châu …và có cả một đội múa gồm rất nhiều luật sư trẻ. Từ đó, Ban Văn nghệ của Đoàn dần dần được củng cố và hình thành. Không còn thuê mướn ca sĩ, nhạc công bên ngoài. Đội hình văn nghệ ngày càng hoàn thiện. Các nhân tố mới xuất hiện nhiều hơn như Luật sư Lâm, Luật sư Bạch Linh, Luật sư Hồng Hạnh, Luật sư Phụng, Luật sư Thúc, Luật sư Trực, Luật sư An, Luật sư Việt, Luật sư Mỹ Linh…

Theo Luật sư Chương kể lại, hoạt động của Ban Văn nghệ là do Chủ nhiệm Đoàn, lúc đó là Luật sư Nguyễn Đăng Trừng khởi xướng. Luật sư Trừng vốn là người trưởng thành từ phong trào đấu tranh sinh viên, đặc biệt là phong trào “Hát cho đồng bào tôi nghe” nên rất “có máu văn nghệ”, ông luôn chú trọng “chiêu mộ nhân tài”, phát triển Ban Văn nghệ và đã thu hút được rất nhiều các luật sư, người tập sự luật sư tham gia. Trong 25 năm qua, Ban Văn Nghệ thường xuyên tham gia phục vụ các chương trình hội nghị, giao lưu, hội diễn, hội thi văn nghệ quần chúng do Công đoàn thành phố phát động, thu hình tại Đài truyền hình TPHCM, biểu diễn phục vụ chương trình liên hoan văn nghệ luật sư toàn quốc tại Hà Nội và sắp tới là lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Đoàn luật sư chúng tôi

Chia sẻ những cảm nhận của riêng mình trước thềm sự kiện 25 năm, Luật sư Chương nói: “Các luật sư chúng tôi tham gia văn nghệ bằng tinh thần tự giác, hoàn toàn không vụ lợi. Cảm thấy vui thì tham gia, hết vui thì về nhà. Vậy nhưng, anh em chúng tôi luôn vui vẻ, chan hòa, giúp đỡ nhau, cư xử như anh em một nhà, có bất đồng nhỏ cũng tự xí xóa. Các thành viên văn nghệ luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, tìm tòi học hỏi để có những tiết mục hoàn chỉnh nhất”. Tôi hỏi: “Ngoài đam mê ca hát, điều gì khiến anh thích nhất trong việc tham gia hoạt động văn nghệ của Đoàn? Luật sư Trần Cẩm Chương cười kiểu “lãng tử” và nói to: “Tôi thích sự ‘đợi chờ’. Chúng tôi thường hẹn nhau tập dợt lúc 17giờ30, nhưng các luật sư rất bận nên có những người đến trễ. Người trước chờ người sau, cảm giác cứ như chờ người yêu vậy đó. Bực nhưng mà vui”. Rồi anh lại cười và nói tiếp: “Vui nhất là sau khi tập, cả bọn kéo nhau đi ăn uống hoặc cà phê…, tinh thần ai cũng thấy phấn chấn quên đi việc cả ngày “đáo tụng đình”. Thế là chúng tôi trẻ cũng như già, hát hoài nên không thấy mình già chút nào”. Tôi hỏi: “Các luật sư nhiều việc quá, lại tham gia “hát hò”, các anh chị có được gì đâu?”. Luật sư Chương lắc đầu, trố mắt: “Được chứ, được nhiều à. Đượcđồng nghiệp lắng nghe và đồng cảm và được hơn cả là tình đồng đội. Tôi nghĩ, nếu ngày nào còn gặp nhau, tập dợt ca hát thì vẫn thấy vui như Tết vậy”. Dừng lại một lúc rồi anh băn khoăn: “Cũng có lúc chúng tôi có ý tưởng cùng nhau thành lập “Câu lạc bộ văn nghệ Đoàn luật sư” để có thể sinh hoạt lâu dài và bền vững hơn. Nhưng không biết đến khi nào?”

Cảm ơn anh, Luật sư Chương. Những chia sẻ đầy cảm xúc của mình trong suốt quá trình 25 ca hát với một ước mơ thật giản dị. Không biết khi nào mơ ước của anh và các đồng nghiệp được triển khai thực hiện, nhưng chúng tôi vẫn hy vọng, với sự quan tâm của Ban Chủ nhiệm hiện nay, Ban văn nghệ sẽ ngày càng hoạt động sôi nổi, phong phú và đa dạng.

“Luật sư là hiệp sĩ đấu tranh cho công bằng xã hội”

Dù rất bận rộn cho các công việc cuối năm và chuẩn bị lễ tổng kết 25 năm thành lập Đoàn luật sư chúng tôi nhưng Luật sư Trần Mỹ Thoa – Phó chủ nhiệm, vẫn hứa sẽ cố gắng thu xếp thời gian trả lời các câu hỏi phỏng vấn cho bài viết của chúng tôi. Khi tôi hỏi về những kỷ niệm vui buồn trong quá trình tham gia hoạt động nghề nghiệp luật sư vào những ngày đầu tiên Đoàn mới thành lập, cô cười nói: “Nếu kêu tôi nắm bắt vấn đề ngay, giải quyết nhanh gọn thì dễ, nhưng nếu hỏi về ký ức, tâm sự thì cần có thời gian vì bận rộn quá.” Vậy nhưng, thức đêm, hồi tưởng và viết. Không lâu sau đó, cô đã gởi ngay cho chúng tôi một bài viết thật sâu sắc về quá trình 25 năm thành lập Đoàn luật sư chúng tôi Chúng tôi trân trọng tâm huyết củavị nữ luật sư kiên định ấy. Cô đã rất bản lĩnh và đầy trách nhiệm cùng với các đồng nghiệp trải qua các nhiệm kỳ khác nhau để hoàn thành trọng trách “thượng tôn pháp luật” mà xã hội đã giao phó. Có thể thành công và thất bại, có thể ngọt ngào và cay đắng…Mọi thứ Cô cũng đã từng nếm trải trong suốt 25 năm nghiệp dĩ. Tôi đã thấy và hình dung ra ý chí kiên cường của luật sư Trần Mỹ Thoa, để đến giờ, khi ở gần độ tuổi “vui cùng con cháu”, người phụ nữ ấy vẫn cứ hăng hái, thoăn thoắt, đa đoan công việc cho người, cho đời. Tôi chợt thấu hiểu, có lẽ cô không ham “chức tước phong hầu”, nhưng trọng trách một người luật sư ‘tiền bối” đã thôi thúc cô phải có trách nhiệm gầy dựng và bàn giao cho thế hệ luật sư kế thừa một ‘tài sản” thật giá trị mà cô và các luật sư đồng nghiệp một thời đã dày công tạo dựng. Chúng tôi đã xin phép cô để đăng riêng bài trả lời phỏng vấn của cô thành bài cảm nhận và chỉ xin mượn một câu trong bài như một lời gởi gắm đến với các đồng nghiệp trẻ:”Luật sư là hiệp sĩ đấu tranh cho công bằng xã hội”.

Nắng có còn xuân ?

Những ngày này không khí Tết đang đến thật gần, người nôn nao chờ đón tết, người tất bật với công việc cho kịp thời điểm kết thúc năm…Nhiều luật sư giật mình vì số án tồn trước tết đã có lịch xét xử. Có luật sư luôn bị bít kín thời gian cho những công việc cần xúc tiến với cơ quan điều tra, một số luật sư tất bật vừa đi tòa, vừa đứng lớp. Lại cũng có những luật sư ban ngày làm việc “công”, tối về ‘vùi đầu” vào hồ sơ tư vấn khách hàng còn đang dang dở để hoàn thành ‘việc tư”…Họ cứ như loài ong chăm chỉ, miệt mài trong công việc, không bao giờ ngừng nghỉ.

Luật sư Phạm Thị Ngọt, một trong những nữ luật sư rất “tận tụy” mà tôi hằng ngưỡng mộ. Cô thuộc thế hệ luật sư lão làng luôn rất say mê công việc. Vì thế, dù đã nhiệt tình nhận lời phỏng vấn của tôi nhưng cuối cùng cô đành “xin lỗi” và hẹn một dịp khác.

Liên lạc với Luật sư Nguyễn Văn Hòa, nguyên Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư chúng tôi để phỏng vấn, ông nói ngắn gọn: “Chúng ta ai cũng nhận thấy rõ sự phát triển của hoạt động nghề nghiệp luật sư trong những năm qua. Từ việc khắc phục tình trạng”án bỏ túi” đến “cải cách tư pháp”. Tuy nhiên, dù có sự phát triển tốt nhưng cũng còn rất nhiều vấn đề bất cập gây khó khăn cản trở việc hành nghề luật sư. Tôi nghĩ, đội ngũ luật sư trẻ bây giờ rất giỏi và mạnh. Vậy nên hãy để cho họ nói lên tiếng nói của mình.”

Vâng, sẽ còn những câu chuyện được viết tiếp cho một chặng đường sắp tới. Chúng tôi vẫn muốn nói lời cảm ơn chân thành đến những chia sẻ trải lòng đầy trách nhiệm của các luật sư, dù có thể, họ vẫn còn nhiều trăn trở, suy tư cho nghề nghiệp và cho cuộc sống bộn bề những thử thách đang còn ở phía trước.

Thời gian vừa qua, Đoàn luật sư chúng tôi đã có những lúc “sóng to, gió lớn”, các tay chống, tay chèo nghiêng ngã tưởng chừng như mất phương hướng. Đã có nhiều quan điểm, ý kiến khác nhau từ xung đột, đối lập đến đấu tranh, đồng thuận. Đại hội Đoàn luật sư chúng tôi đã thành công tốt đẹp.

Có quá nhiều chuyện ngày ấy, bây giờ. Đoàn Luật sư chúng tôi 25 năm một chặng đường với bao nhiêu ngọt, bùi, cay, đắng. Song với những gì đã trải qua, chúng ta càng trân trọng, nâng niu những kết quả trong hiện tại và hy vọng, tin tưởng một thành tựu mới trong tương lai. Thời tiết của những tháng ngày gần đây có lúc thật lạnh và cũng có lúc thật ấm áp. Các nhà khoa học vẫn cứ cảnh báo về biến đổi khí hậu và những hậu quả khắc nghiệt không lường của thiên nhiên. Sẽ có người lo lắng vì đại cuộc, nhưng cũng không ít người thờ ơ trước sự tồn vong của nhân loại và đe dọa ngay cả cuộc sống chính mình. Mặc dù vậy, “nắng vẫn còn xuân”! Thế hệ luật sư trẻ chúng tôi vẫn tin vào sự nghiệp của Đoàn luật sư chúng tôi đã được tạo dựng bởi các bậc đàn anh đi trước. Chúng ta sẽ không ngừng lạc quan, nhìn vào sự phát triển đi lên của xã hội, để tiếp tục sống tốt, sống có ích cho xã hội và hoàn thành công việc mà chúng ta đã lựa chọn, làm tròn sứ mệnh, trọng trách mà đất nước, xã hội đã tin tưởng giao phó.

Sở Tư Pháp Thành Phố Hồ Chí Minh

Lịch trực tại Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước chúng tôi (Từ ngày 16-8 đến ngày 20-8)

Sáng: Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30; Chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ * Địa điểm: Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước, 470 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, chúng tôi Thứ Hai, 16-8: …

Lịch trực tại Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước chúng tôi (Từ ngày 02-8 đến ngày 06-8)

Sáng: Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30; Chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ * Địa điểm: Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước, 470 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, chúng tôi Thứ Hai, 26 …

Lịch trực tại Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước chúng tôi (Từ ngày 26-7 đến ngày 30-7)

Sáng: Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30; Chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ * Địa điểm: Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước, 470 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, chúng tôi Thứ Hai, 26 …

Lịch trực tại Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước chúng tôi (Từ ngày 19-7 đến ngày 23-7)

Sáng: Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30; Chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ * Địa điểm: Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước, 470 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, chúng tôi Thứ Hai, 19-7: …

Lịch tư vấn pháp luật của Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước chúng tôi (Từ ngày 12-7 đến ngày 16-7)

Sáng: Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30; Chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ * Địa điểm: Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước, 470 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, chúng tôi Thứ Hai, 12-7: …

Lịch tư vấn pháp luật của Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước chúng tôi (Từ ngày 05-7 đến ngày 09-7)

Sáng: Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30; Chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ * Địa điểm: Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước, 470 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, chúng tôi Thứ Hai, 05-7: …

Lịch tư vấn pháp luật của Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước chúng tôi (Từ ngày 28-6 đến ngày 02-7)

Sáng: Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30; Chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ * Địa điểm: Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước, 470 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, chúng tôi Thứ Hai, 28-6: …

Lịch tư vấn pháp luật của Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước chúng tôi (Từ ngày 21-6 đến ngày 25-6)

Sáng: Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30; Chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ * Địa điểm: Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước, 470 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, chúng tôi Thứ Hai, 21-6: …

Lịch tư vấn pháp luật của Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước chúng tôi (Từ ngày 14-6 đến ngày 18-6)

Sáng: Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30; Chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ * Địa điểm: Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước, 470 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, chúng tôi Thứ Hai, 14-6: …

Lịch tư vấn pháp luật của Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước chúng tôi (Từ ngày 07-6 đến ngày 11-6)

Sáng: Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30; Chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ * Địa điểm: Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước, 470 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, chúng tôi Thứ Hai, 7-6: …

Hiển thị 1 – 10 of 192 kết quả.

10

Các trang trên cổng

(Thay đổi giá trị của trường này sẽ làm trang được tải lại.)

Quyết Định Ubnd Thành Phố Hồ Chí Minh

Quyết Định Ubnd Thành Phố Hồ Chí Minh, Quyết Định 7053/qĐ-ubnd Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 10 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 23 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 820 QĐ Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định 12 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 04 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 820/qĐ-ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định 886 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 12 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 50 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 13 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định 886/qĐ-ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định Số 4322 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định 12/2017 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 3462 Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định Số 1415 Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định Số 4545 Của Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định Số 2680 Của Ubnd Thành Phố Hải Phòng, Quyết Định Khen Thưởng Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Thành Lập Hội Đồng Kỷ Luật Của Ubnd, Quyết Định Miễn Nhiệm Thành Viên Ubnd, Quyết Định Số 178/qĐ-ubnd Ngày 14/01/2014 Của ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hải Phòng, Quyết Định 458/qĐ-ubnd Ngày 15 Tháng 2 Năm 2019 Của Ubnd Tỉnh Bình Định, Quyết Định Số 51/2014/qĐ-ubnd Ngày 31 Tháng 12 Năm 2014 Của ủy Ban Nhân Dân Thành Phố, Quyết Định Số 2663/qĐ -ubnd Ngày 06/10/2010 Của Ubnd Tỉnh Hải Dương, Quyết Định 2375/qĐ-ubnd Ngày 31/8/2020 Của Ubnd Tỉnh Sóc Trăng, Quy Định 1043 Ngày 21 Thanh 9 Năm 2004 Của Thành ủy Thành Phố Hồ Chí Minh, Quyết Định Số 3140/qĐ-ubnd Ngày 08/11/2019 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Phê Duyệt Quy Hoạch Xây Dựng Vùng H, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 1744/qĐ-ubnd Ngày 18/7/2017 Của Ubnd Tỉnh Bình Phước Về Việc Ban Hành Kế Hoạch Thời Gi, Nghị Quyết Bầu Chủ Tịch Ubnd Thành Phố Hà Nội, Nghị Quyết Miễn Nhiệm Thành Viên Ubnd, Quyết Định Số 584 QĐ Ubnd Của Ubnd Tp Hà Nội, Nghị Định 34 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định 1098 Của Ubnd Tỉnh Đồng Tháp Ubnd Tỉnh Hưng Yên, Quy Định 1043 Của Thành ủy Thành Phố Hồ Chí Minh, Quy Định 1262 Của Thành ủy Thành Phố Hồ Chí Minh, Công Văn Số 4174/ubnd-Đt Ngày 28/8/2017 Của Ubnd Thành Phố, Văn Bản Số 5981/ubnd-Đt Ngày 18-10-2016 Của Ubnd Thành Phố, Dự Thảo Nghị Định Tổ Chức Các Cơ Quan Chuyên Môn Thuộc Ubnd Tỉnh Thành, Quyết Định Ubnd, Quyết Định Của Ubnd, Quyết Định Số 886/qĐ-ubnd, Quyết Định Ubnd Xã, Quyết Định Số 820/qĐ-ubnd, Quyết Định 869/qĐ-ubnd Hà Nội, Quyết Định 820 QĐ Ubnd Hà Nội, Quyết Định 689/qĐ-ubnd Huế, Quyết Định Số 688/qĐ-ubnd, Quyết Định 820/qĐ-ubnd Hà Nội, Quyết Định 688/qĐ-ubnd, Quyết Định Số 522/qĐ-ubnd, Quyết Định Số 689/qĐ-ubnd, Quyết Định 689/qĐ-ubnd Hà Nội, Quyết Định 820/qĐ-ubnd, Nghị Định Thành Phố Hồ Chí Minh, Quyết Định Số 96/2014/qĐ-ubnd, Quyết Định Ubnd Tỉnh Lào Cai, Quyết Định Ubnd Tỉnh Kon Tum, Quyet Dinh Cua Ubnd Nam 1999cua Xa, Quyet Dinh Cuar Ubnd, Quyết Định 44/2017/qĐ-ubnd, Quyết Định Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 3384/qĐ-ubnd, Quyết Định Số 04/2020/qĐ-ubnd, Quyết Định Số 3023/qĐ-ubnd, Quyết Định Ubnd Tphcm, Quyết Định Số 30/2019/qĐ-ubnd, Quyết Định Số 10 Ubnd Tỉnh Cà Mau, Quyết Định Số 07/2016/qĐ-ubnd, Quyết Định Số 06/2013/qĐ-ubnd, Quyết Định 66/2012/qĐ-ubnd, Quyết Định 74/2019/qĐ-ubnd, Quyết Định Số 10/2017/qĐ-ubnd, Quyết Định Số 6541 QĐ Ubnd, Quyết Định 22/2019/qĐ-ubnd, Quyết Định 04/2020/qĐ-ubnd, Quyết Định Số 7053/qĐ-ubnd Hà Nội, Quyết Định 20/2016/qĐ-ubnd, Quyết Định Số 72/2014/qĐ-ubnd, Quyết Định Số 30/2019/qĐ – Ubnd, Quyết Định Số 1198/qĐ-ubnd, Quyết Định Số 20/2018/qĐ-ubnd, Quyết Định Bổ Nhiệm Của Ubnd, Quyết Định Số 54/2016/qĐ-ubnd, Quyết Định Số 77/2014/qĐ-ubnd, Quyết Định 2110/qĐ-ubnd, Quyết Định Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 4631/qĐ-ubnd, Quyết Định 96/2014/qĐ-ubnd, Quyết Định Số 41/2016/qĐ-ubnd, Quyết Định Kỷ Luật Của Ubnd, Quyết Định Số 5441/ubnd-kt, Quyết Định 02/2020/qĐ-ubnd,

Quyết Định Ubnd Thành Phố Hồ Chí Minh, Quyết Định 7053/qĐ-ubnd Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 10 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 23 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 820 QĐ Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định 12 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 04 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 820/qĐ-ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định 886 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 12 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 50 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 13 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định 886/qĐ-ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định Số 4322 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định 12/2017 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 3462 Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định Số 1415 Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định Số 4545 Của Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định Số 2680 Của Ubnd Thành Phố Hải Phòng, Quyết Định Khen Thưởng Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Thành Lập Hội Đồng Kỷ Luật Của Ubnd, Quyết Định Miễn Nhiệm Thành Viên Ubnd, Quyết Định Số 178/qĐ-ubnd Ngày 14/01/2014 Của ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hải Phòng, Quyết Định 458/qĐ-ubnd Ngày 15 Tháng 2 Năm 2019 Của Ubnd Tỉnh Bình Định, Quyết Định Số 51/2014/qĐ-ubnd Ngày 31 Tháng 12 Năm 2014 Của ủy Ban Nhân Dân Thành Phố, Quyết Định Số 2663/qĐ -ubnd Ngày 06/10/2010 Của Ubnd Tỉnh Hải Dương, Quyết Định 2375/qĐ-ubnd Ngày 31/8/2020 Của Ubnd Tỉnh Sóc Trăng, Quy Định 1043 Ngày 21 Thanh 9 Năm 2004 Của Thành ủy Thành Phố Hồ Chí Minh, Quyết Định Số 3140/qĐ-ubnd Ngày 08/11/2019 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Phê Duyệt Quy Hoạch Xây Dựng Vùng H, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 1744/qĐ-ubnd Ngày 18/7/2017 Của Ubnd Tỉnh Bình Phước Về Việc Ban Hành Kế Hoạch Thời Gi, Nghị Quyết Bầu Chủ Tịch Ubnd Thành Phố Hà Nội, Nghị Quyết Miễn Nhiệm Thành Viên Ubnd, Quyết Định Số 584 QĐ Ubnd Của Ubnd Tp Hà Nội, Nghị Định 34 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định 1098 Của Ubnd Tỉnh Đồng Tháp Ubnd Tỉnh Hưng Yên, Quy Định 1043 Của Thành ủy Thành Phố Hồ Chí Minh, Quy Định 1262 Của Thành ủy Thành Phố Hồ Chí Minh, Công Văn Số 4174/ubnd-Đt Ngày 28/8/2017 Của Ubnd Thành Phố, Văn Bản Số 5981/ubnd-Đt Ngày 18-10-2016 Của Ubnd Thành Phố, Dự Thảo Nghị Định Tổ Chức Các Cơ Quan Chuyên Môn Thuộc Ubnd Tỉnh Thành, Quyết Định Ubnd, Quyết Định Của Ubnd, Quyết Định Số 886/qĐ-ubnd, Quyết Định Ubnd Xã,

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thành Phố Huế: Long Trọng Kỷ Niệm 90 Năm Thành Lập Đoàn Tncs Hồ Chí Minh trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!