Đề Xuất 12/2022 # Quy Chế Hoạt Động Quĩ Khuyến Học / 2023 # Top 13 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 12/2022 # Quy Chế Hoạt Động Quĩ Khuyến Học / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Quy Chế Hoạt Động Quĩ Khuyến Học / 2023 mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trang chủ

Kế hoạch – Quy chế – Quyết định

Quy chế cơ quan

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG QUĨ KHUYẾN HỌC – KHUYẾN TÀI

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  THCS HUYỆN DUYÊN HẢI                              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

   CHI HỘI KHUYẾN HỌC

        

    Số:       /QCHĐ-HKH                                                Ngũ Lạc, ngày 10 tháng 11 năm 2018

QUY CHẾ

HOẠT ĐỘNG QUĨ KHUYẾN HỌC – KHUYẾN TÀI

Căn cứ Điều lệ của Hội khuyến học Việt Nam và các Quy định của Hội khuyến học tỉnh Trà Vinh;

Hội khuyến học trường THPT Long Hữu ban hành Quy chế hoạt động của Hội khuyến học trường như sau:

CHƯƠNG 1:QUY ĐỊNH CHUNG

Điều 1 – Tổ chức:

Quỹ Khuyến học – khuyến tài (gọi tắt là QUỸ) là tổ chức tự nguyện của trường THPT Long Hữu và các công dân của nước Cộng Hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam muốn đóng góp vào việc thúc đẩy, nâng cao chất lượng việc bồi dưỡng nhân tài là học sinh, giáo viên, nhân viên, hỗ trợ một phần kinh phí cho học sinh nghèo, hoàn cảnh rất khó khăn.

Điều 2 – mục đích:

Tạo nguồn kinh phí và tổ chức các hoạt động khuyến học - khuyến tài trong trường THPT Long Hữu gồm :

+Khơi dậy niềm tự hào về truyền thống hiếu học của quê hương Duyên Hải, của các lớp, các xã, qua đó mỗi tập thể, mỗi cá nhân tự phấn đấu trong học tập để thành đạt trong công việc nghề nghiệp của mình.

+ Động viên, khuyến khích các tài năng trẻ của nhà trường trong  việc học tập nâng cao trình độ và kiến thức.

+Khen thưởng học sinh khá, giỏi toàn diện, giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia, học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng, đỗ tốt nghiệp loại giỏi, học sinh đạt thành tích cao trong các hoạt động như Văn nghệ, Công tác đoàn, hội.

+Khen thưởng các giáo viên có nhiều học sinh giỏi, Dạy giỏi cấp tỉnh, Chủ nhiệm giỏi, có những giải pháp khoa học tốt đưa chất lượng giáo dục nhà trường có bước tiến nhảy vọt, Khen các thầy cô, nhân viên vượt khó khăn đạt được các học vị Thạc sĩ.

+ Hỗ trợ một phần chi phí, phương tiện học tập cho việc ôn, và tổ chức thi, dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia.

+Hỗ trợ kinh phí cho một số học sinh ngoan, chịu khó học tập nhưng  có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

+ Hỗ trợ học đậu thủ khoa ở kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

Điều 3- Nguyên tắc:  

+ Việc tham gia Quỹ hoàn toàn tự nguyện, mọi thành viên tham gia Quỹ đều được ghi nhận vào sổ truyền thống của Nhà trường, đăng tải trên trang Web của trường và đảm bảo quyền lợi về vật chất và tinh thần.

+Việc sử dụng Quỹ phải có tác dụng thiết thực, tránh phô trương hình thức hoặc làm theo phong trào, phù hợp các quy định pháp luật và truyền thống văn hóa Việt Nam.

+Việc hỗ trợ, khen thưởng phải đúng người, đúng đối tượng và có tác dụng động viên chung.

+Việc sử dụng Quỹ phải công khai, minh bạch và khoa học, không để lãng phí, thất thoát hoặc  lạm dụng cho mục đích khác.

Điều 4: Hình thức xây dựng Quỹ: Quỹ được xây dựng từ các nguồn sau:

+ Đóng góp bảo toàn vốn: các cá nhân, gia đình gửi một khoản tiền vào quỹ và chỉ đóng góp phần lãi cho hoạt động của quỹ, phần tiền gốc vẫn được bảo toàn và có thể rút lại khi cần thiết. Mức chung từ 5 triệu đồng trở lên.

+ Đóng góp không hoàn lại: các tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân, các gia đình có điều kiện kinh tế hoặc có khoản thu đột xuất tự nguyện đóng góp một khoản tiền cho Quỹ và không rút lại. Mức đóng góp không phân biệt nhiều ít.

+Đóng góp thường xuyên hàng năm của học sinh nhà trường.

+ Các nguồn khác (nếu có).

+ Ủng hộ các hiện vật, phương tiện phục vụ cho việc học tập như sách vở, tài liệu, đồ dùng học tập, máy tính cũ, mới …

CHƯƠNG 2: HOẠT ĐỘNG KHUYẾN HỌC – KHUYẾN TÀI CỦA QUỸ

Điều 5: Tuyên dương, động viên các học sinh, giáo viên , nhân viên có thành tích học tập, công tác.

a- Tiêu chuẩn để được khen thưởng: 

+ Là học sinh đang học tại trường hoặc là đối tượng sẽ vào học tại trường THPT Long Hữu sau khi tốt nghiệp THCS.

+ Kết quả học tập loại khá, giỏi, là học sinh giỏi các môn từ cấp huyện trở lên, các cán bộ lớp, cán bộ Đoàn, Hội có thành tích xuất sắc, các học sinh được các giải thưởng “Hoa trạng nguyên, “Lí Tự Trọng” vv..

+ Các học sinh thi tốt nghiệp loại khá, giỏi, thi đỗ Đại học, cao đẳng .

+ Các Giáo viên, nhân viên có học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia(Cả văn hoá-Văn nghệ-TDTT), có sáng kiến cấp tỉnh, đỗ và học thạc sỹ, tiến sĩ.

b- Hình thức: Tặng Giấy chứng nhận và tiền thưởng.. Mức thưởng như sau:

+ Học sinh tiên tiến: 50.000đ/HK1; 100.000đ/cả năm.

+ Học sinh giỏi toàn diện: 100.000đ/HK1; 200.000đ/cả năm.

+ Học sinh giỏi cấp tỉnh: giải nhất 500.000đ; giải nhì 400.000đ; giải ba: 300.000đ; giải khuyến khích: 200.000đ

+ Học sinh giỏi cấp cụm, khu vực hoặc Quốc gia: giải nhất 2.000.000đ; giải nhì 1.500.000đ; giải ba: 1.200.000đ; giải khuyến khích: 1.000.000đ

+ Các môn TDTT-VN: Tuỳ từng tính chất cuộc thi, số lượng học sinh dự thi sẽ thưởng – Cấp huyện: Thấp nhất 50.000đ/giải cao nhất 200.000đ/giải; Cấp tỉnh thấp nhất 100.000đ/ giải, cao nhất 400.000/ giải. cấp cụm, khu vực hoặc quốc gia: thấp nhất 500.000/ giải, cao nhất 1.500.000đ/ giải.

Điều 6: Hỗ trợ những trường hợp khó khăn trong học tập. 

a. Đối tượng là các học sinh học từ trung bình trở lên, đạo đức tốt và gia đình thuộc diện hộ rất nghèo.

b. Hình thức hỗ trợ:

+ Một số phương tiện phục vụ học tập (dụng cụ, sách vở, máy tính …)

+ Học bổng có giá trị bằng tiền học phí.

c. Mức và số lượng cháu được hỗ trợ: do Hội đồng quỹ khuyến học quyết định hàng năm phù hợp với khả năng của quỹ.

Điều 7: Tổ chức các hoạt động tư vấn, thông tin phục vụ việc học tập, nghiên cứu. 

a.

b. Thông tin địa chỉ về một số người trong huyện, tỉnh, cả nước có trình độ chuyên môn khá ở nhiều lĩnh vực (đào tạo, nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh) để học sinh đang học có thể trực tiếp liên hệ  học hỏi, xin tài liệu phục vụ việc học.

c. Thông tin về các các sinh viên cao đẳng, đại học đã tốt nghiệp cần tìm việc làm để một số sinh viên có khả năng biết và có thể tư vấn giúp đỡ hoặc tiếp nhận .

d. Tổ chức một số hoạt động tư vấn hoặc đào tạo, bồi dưỡng

CHƯƠNG 3: TỔ CHỨC CỦA QUỸ

Điều 8:  Hội đồng Quỹ  

a. Thành phần: gồm Hiệu trưởng, các phó hiệu trưởng, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ-Trưởng chi hội khuyến học của trường,  những người có mức đóng góp từ 20 triệu đồng (loại bảo toàn vốn) và từ 10 triệu đồng (loại đóng góp không hoàn lại hoặc hiện vật tương đương) , kế toán, thủ quĩ ( Không quá 10 người)

b. Nhiệm vụ Hội đồng Quỹ: nắm bắt và cho ý kiến về hoạt động của Quỹ thông qua phương tiện thông tin hoặc tổ chức họp 1 đến 2 lần/năm

c. Thường trực Hội đồng Quỹ:  

+ Thành phần do Hội đồng Quỹ bầu chọn và đề cử của các thành viên Hội đồng, gồm 1 chủ tịch, 1 phó chủ tịch  và các ủy viên (trong đó có 1 uỷ viên kiêm thư ký).

+ Nhiệm vụ của Thường trực Hội đồng Quỹ:

- Lập kế hoạch và tổ chức các hoạt động .

- Xét duyệt danh sách và mức khen thưởng, hỗ trợ khuyến học.

– Thực hiện trao tặng phần thưởng và hỗ trợ khuyến học.

– Thường trực Hội đồng quĩ họp ít nhất 01 lần/HK và Chủ tịch Hội đồng có thể mời thêm một số thành phần để đáp ứng yêu cầu hoạt động.

- Tuyên truyền, vận động xây dựng và trực tiếp quản lý Quỹ.

- Thu thập thông tin, lập danh sách và đề xuất hình thức khen thưởng, mức hỗ trợ với Hội đồng.

-Tổ chức thực hiện các công việc quy định tại chương 2.

– Báo cáo kết quả và đề xuất cải tiến hoạt động của quĩ .

Điều 9: Ban kiểm sát: 

a. Thành phần:  gồm 3 người do Hội đồng quĩ đề cử .

b. Nhiệm vụ: xem xét, kiểm tra, giám sát sổ sách tài chính và hiệu quả các hoạt động của Ban điều hành để báo cáo với Hội đồng quĩ, và công khai tài chính trên trang Wesbti

CHƯƠNG 4: PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUỸ

Điều 10: Tiếp nhận kinh phí xây dựng Quỹ 

+ Ban Điều hành đăng ký 1 tài khoản có 2 người đứng tên, một người là Chủ tịch Hội đồng Quỹ và một người là Trưởng ban điều hành Quỹ. Việc rút tiền phục vụ hoạt động khuyến học – khuyến tài phải có chữ ký cả hai người.

+ Các cá nhân, gia đình gửi tiền đóng góp vào Quỹ có thể trực tiếp chuyển vào tài khoản Quỹ (có biên lai nhận tiền của Ngân hàng) hoặc giao cho Kế toán Quỹ để gửi vào tài khoản Quỹ.

+ Tiếp nhận kinh phí xây dựng Quỹ:  Sau khi tiền được gửi vào tài khoản, Ban Điều hành Quỹ sẽ cấp Giấy biên nhận trong đó ghi rõ số tiền, hình thức đóng góp và điều khoản để rút lại số tiền gốc (đối với trường

Điều 11: Các thành viên tham gia xây dựng Quỹ 

+ Các cá nhân, tập thể tham gia đóng góp vào quỹ sẽ trở thành thành viên của Quỹ, được cung cấp thông tin và góp ý về hoạt động của Quỹ.

+ Việc giao nhận tiền, hiện vật đóng góp cho Quỹ được thực hiện đảm bảo nguyên tắc tài chính chung và thường xuyên cập nhật danh sách đưa lên website

Điều 12: Sử dụng và bảo tồn Quỹ 

+ Ban điều hành Quỹ được sử dụng phần tiền lãi (đối góp không hoàn lại) hoặc hiện vật tương đương  của Quỹ cho các hoạt động khuyến học, phần tiền gốc do mọi người đóng góp được  bảo tồn để có thể duy trì hoạt động được lâu dài (Trừ trường hợp người tham gia xây dựng Quỹ có chỉ định sử dụng tiền không hoàn lại vào việc cụ thể)

+ Ngoài tiền lãi ngân hàng, nguồn vốn của Quỹ sẽ được phát triển thêm bằng cách vận động một số người tình nguyện sử dụng quỹ làm vốn kinh doanh, sản xuất hoặc tìm chọn các cơ hội đầu tư để quỹ sinh lời cao hơn mức gửi ngân hàng (có cơ chế đảm bảo an toàn)

+ Việc sử dụng tiền sinh lời vào hoạt động khuyến học do Ban Điều hành Quỹ tổ chức thực hiện và chịu trách nhiệm trước Hội đồng khuyến học.

Điều 13: Điều kiện và thủ tục xét khen thưởng và hỗ trợ 

a. Điều kiện khen thưởng: 

+ Các đối tượng như quy định tại Điều 5.

+ Có đề nghị bằng văn bản của cá nhân hoặc của tập thể kèm theo bản sao các tài liệu chứng minh các thành tích đã nêu như quy định tại điều 5..

b. Điều kiện hỗ trợ 

+ Đối tượng như quy định tại điều 6

+ Người có nhu cầu được hỗ trợ phải có đơn đề nghị của đại diện gia đình và xác nhận của địa phương đồng thời phải có bản sao tài liệu chứng minh đủ điều kiện như quy định tại điều 6.

c. Thủ tục xét thưởng và hỗ trợ. 

+Sau khi tiếp nhận hồ sơ đề nghị khen thưởng hoặc hỗ trợ, Ban Điều hành Quỹ sẽ xem xét,  kiểm tra thông tin và lập danh sách dự kiến hình thức, mức khen thưởng, hỗ trợ đối với từng trường hợp để báo cáo Thường trực Hội đồng Quỹ và thông báo công khai trên website .

+ Danh sách khen thưởng, hỗ trợ chính thức phải được Thường trực Hội đồng Quỹ  thông qua và thông báo trên website .

Điều 14: Thực hiện việc khen thưởng và hỗ trợ 

a. Việc khen thưởng 

+ Chủ trì việc trao thưởng: Thường trực Hội đồng Quỹ và một số khách do Ban Điều hành Quỹ đề xuất và thường trực Hội đồng Quỹ mời.

+ Thời gian trao thưởng: Việc khen thưởng được tổ chức vào dịp Tết âm lịch hoặc ngày giỗ Tổ của từng Chi họ hoặc thời điểm thích hợp.

+ Địa điểm trao thưởng:  Thường trực Hội đồng Quỹ sẽ tổ chức trao thưởng tập trung tại một số thời điểm phù hợp với đặc điểm hoạt động của Nhà trường như Lễ khai giảng, kết thúc thi học sinh giỏi, giáo viên giỏi cấp tỉnh, hết học kì I, kết thúc năm học.

b. Việc hỗ trợ

+ Việc hỗ trợ khuyến học có thể tổ chức chung với việc khen thưởng hoặc Ban điều hành Quỹ chuyển giao trực tiếp cho các đối tượng cần hỗ trợ tùy theo điều kiện hoàn cảnh cụ thể và có cơ chế biên nhận minh bạch.

CHƯƠNG 5: ĐIỀU KHOẢN THỰC HIỆN

Điều 15- Hiệu lực của Quy chế.

+Quy chế này có hiệu lực sau khi Hội đồng Sư phạm nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh thông qua.

+Trong quá trình thực hiện hàng năm nếu có vấn đề chưa phù hợp sẽ tiếp tục bổ sung, sửa đổi Quy chế để phù hợp với thực tế và đem lại hiệu quả cao nhất.

Nơi nhận:                                                  CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUỸ

+ Hội khuyến học huyện LS

+ Các thành viên BQL

+ Trang Wsebti

+ Lưu VT(PTN-10)

Tin khác

Quyết định Về việc ban hành Quy chế tiếp công dân Năm học 2020 – 2021

Quyết định Về việc ban hành Quy chế làm việc của nhà trường phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Duyên Hải

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG TRƯỜNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THCS HUYỆN DUYÊN HẢI

Qui Chế Hoạt Động Chuyên Môn Năm Học 2022 / 2023

QUI CHẾ HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2019-2020

Quy chế hoạt động chuyên môn Trường mầm non Kỳ Trinh

Nội dung

UBND THỊ XÃ KỲ ANH TRƯỜNG MN KỲ TRINH

Số /QĐ-TMN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Kỳ Trinh, ngày tháng năm 2019

QUI CHẾHOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2019-2020(Ban hành kèm theo Quyết định số /QĐ-MN ngày / /2019 của Hiệu trưởng trường MN Kỳ Trinh)

Nơi nhận: – BGH, các Tổ CM (để th/hiện); – CTCĐ, BT Đoàn TN. – Lưu HSNT.

HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Thị Lệ Thủy

Các văn bản cùng thể loại “Công văn”

Đang truy cập 1

Hôm nay 97

Tháng hiện tại 97

Tổng lượt truy cập 97,343

Quy Định Khen Thưởng Khuyến Học / 2023

CỦA HĐDH VŨ -VÕ QUẢNG NAM – ĐÀ NẴNG

I. MỤC TIÊU – Thực hiện Nghị quyết của Đại hội dòng họ Vũ- Võ QN – ĐN lần thứ IV vào ngày 13/3/2018 về công tác Khuyến học- Khuyến tài. – Nhằm mục đích động viên khuyến khích con cháu dòng họ Vũ – Võ trên địa bàn Quảng Nam- Đà Nẵng thi đua học tập rèn luyện để đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. – Cổ vũ, động viên con cháu dòng họ Vũ- Võ Quảng Nam – Đà Nẵng học tập và rèn luyện để phát huy truyền thống Nhân hậu – Trí tuệ của cha ông. – Biểu dương, khen thưởng kịp thời những thành tích xuất sắc của con cháu đạt được trên lĩnh vực học tập, rèn luyện, văn hóa – thể thao – nghệ thuật… II. ĐỐI TƯỢNG

Tất cả con cháu dòng họ Vũ – Võ có thành tích xuất sắc trong công tác tại các đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng.

Học sinh cấp 1 (bậc Tiểu học), cấp 2 (bậc THCS), cấp 3 (bậc THPT)

Sinh viên các trường nghề, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học

III. TIÊU CHÍ KHEN THƯỞNG

Học sinh giỏi đạt giải nhất, nhì cấp thành phố, tỉnh trực thuộc TW.

Học sinh giỏi đạt giải nhất, nhì, ba quốc gia.

Học sinh đạt giải năng khiếu quốc gia.

Học sinh giỏi đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích quốc tế.

Sinh viên trường nghề, Cao đẳng, Đại học đạt giải nhất Olympic cấp quốc gia

Sinh viên tốt nghiệp thủ khoa đại học, tốt nghiệp Tiến sĩ.

Những trường hợp đặc biệt do Ban Thường trực HĐDH Vũ – Võ Quảng Nam – Đà Nẵng xem xét quyết định.

IV. QUY TRÌNH KHEN THƯỞNG Cấp cơ sở và quận, huyện

Hằng năm căn cứ thành tích công tác, học tập của con cháu vào cuối năm học HĐDH Vũ-Võ cấp cơ sở gởi kết quả về HĐDH cấp quận, huyện để xem xét đúng tiêu chí như điều III.

HĐDH Vũ – Võ cấp quận, huyện tập hợp danh sách xét duyệt và gởi danh sách về Ban Thường trực HĐDH Vũ-Võ Quảng Nam- Đà Nẵng (qua Văn phòng HĐDH).

Hồ sơ gồm có:

– Danh sách đề nghị khen thưởng của HĐDH Vũ- Võ cấp quận, huyện(Nơi chưa có BLL cấp quận, huyện thì gia đình, cấp cơ sở gởi trực tiếp danh sách, hồ sơ về HĐDH Vũ – Võ QN-ĐN – Bản sao minh chứng thành tích photo có công chứng (hoặc xác nhận UBND cấp xã, phường)Tất cả hồ sơ gởi theo địa chỉ: – Võ Thị Uyên Vui – Văn phòng HĐDH Vũ – Võ QNĐN 31 Trần Phú – Hải Châu – Đà Nẵng – 0979.410.448 Cấp HĐDH Vũ- Võ QN-ĐN: 1. Ban khuyến học- khuyến tài có trách nhiệm tập hợp danh sách, hồ sơ để trình Ban Thường trực HĐDH duyệt xét.

HĐDH Vũ-Võ quyết định hình thức và mức khen thưởng (Có quyết định đính kèm)

V. PHẦN KHEN THƯỞNG Hình thức khen thưởng gồm có :

Bằng khen của HĐDH Vũ – Võ Việt Nam hay Bằng khen của HĐDH Vũ -Võ QN – ĐN.

Tiền thưởng theo Quyết định đính kèm.

Danh sách khen thưởng sẽ được đăng trên trang website của HĐDH Vũ-Võ Quảng Nam – Đà Nẵng.

Tổ chức- thực hiện:

Quyết Định Về Việc Ban Hành Quy Chế Dân Chủ Trong Hoạt Động Nhà Trường Năm Học 2022 / 2023

Quyết định về việc ban hành quy chế dân chủ trong hoạt động nhà trường năm học 2019 – 2020

Quyết định về việc ban hành quy chế dân chủ trong hoạt động nhà trường năm học 2019 – 2020

Nội dung

Số: 39 /QĐ-THBS : TRƯỜNG TIỂU HỌC BẾN SÚC Độc lập – Tư do – Hạnh phúc Số: 39 /QĐ-THBS Thanh Tuyền, ngày 03 tháng 09 năm 2019 Thanh Tuyền, ngày 03 tháng 09 năm 2019

QUYẾT ĐỊNH HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC BẾN SÚC Về việc ban hành Quy chế dân chủ trong hoạt động nhà trường năm học 2019 – 2020

Căn cứ vào Thông tư số 41/2010/TT – BGDĐT ngày 30/12/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành Điều lệ trường tiểu học ; Căn cứ Quyết định 04/2000/QĐ-BGD&ĐT ngày 01 tháng 3 năm 2000 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường; Căn cứ vào tình hình thực tế đơn vị, QUYẾT ĐỊNH: Điều 1 . Nay Ban hành quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường năm học 2019-2020 và các năm học tiếp theo. Điều 2 . Quy chế này thực hiện kể từ ngày ký. Những nội dung không phù hợp với quy chế này được bãi bỏ. Quy chế sẽ điều chỉnh, bổ sung khi có sự thay đổi theo nhu cầu cho phù hợp thực tế của đơn vị. Điều 3 . Toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của đơn vị có trách nhiệm thi hành quyết định này kể từ ngày ký./. Nơi nhận HIỆU TRƯỞNG

– Website trường (c/khai); Đã ký

Lê Văn Hòa

File đính kèm

Các văn bản cùng lĩnh vực

Các văn bản cùng cơ quan ban hành “Khác”

Bạn đang đọc nội dung bài viết Quy Chế Hoạt Động Quĩ Khuyến Học / 2023 trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!