Quán Triệt, Triển Khai Thực Hiện Nghị Quyết Trung Ương 7 (Khóa Xii)

Cập nhật thông tin chi tiết về Quán Triệt, Triển Khai Thực Hiện Nghị Quyết Trung Ương 7 (Khóa Xii) mới nhất ngày 21/01/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Sáng 6-9, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí chủ trì hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) và một số văn bản mới của Trung ương về công tác tuyên giáo cho cán bộ chủ chốt của thành phố.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí phát biểu tại hội nghị. Ảnh: TRỌNG HÙNG

Trên cơ sở quán triệt nội dung, chương trình, kế hoạch của Thành ủy về triển khai các nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII, hội nghị đi sâu nghiên cứu, xây dựng dự thảo kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW “Về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW “Về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp” và Nghị quyết số 28-NQ/TW “Về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

Phát biểu kết luận hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí nhấn mạnh, việc tổ chức thực hiện tốt các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7, các chương trình hành động của Thành ủy sẽ góp phần quan trọng đưa nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí đề nghị sau hội nghị, các cấp ủy, tổ chức Đảng khẩn trương hoàn thành việc học tập, nghiên cứu, quán triệt, phổ biến các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7 ngay trong tháng 9-2018; xây dựng kế hoạch thực hiện của cấp ủy phù hợp với tình hình và điều kiện thực tế của mỗi địa phương, đơn vị và gắn chặt với việc thực hiện các nghị quyết hội nghị lần thứ 5, 6 và 7 (khóa XII) của Đảng.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí lưu ý các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể chính trị-xã hội xây dựng kế hoạch và chỉ đạo tuyên truyền, phổ biến sâu rộng nội dung Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) và các chương trình hành động của Thành ủy thực hiện nghị quyết đến toàn thể cán bộ, đảng viên bằng các hình thức phù hợp; tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, giải thích giúp nhân dân nắm và hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nhằm cảnh giác với các âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, phản động lợi dụng, xuyên tạc, suy diễn để lôi kéo, kích động chống phá Đảng và Nhà nước.

TRỌNG HÙNG

Bạn đang xem bài viết Quán Triệt, Triển Khai Thực Hiện Nghị Quyết Trung Ương 7 (Khóa Xii) trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!