Đề Xuất 2/2023 # Phần Mềm Chuyển Fdf Sang Word Nhanh Chóng Và Tiện Lợi # Top 2 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 2/2023 # Phần Mềm Chuyển Fdf Sang Word Nhanh Chóng Và Tiện Lợi # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phần Mềm Chuyển Fdf Sang Word Nhanh Chóng Và Tiện Lợi mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần mềm chuyển PDF sang Word nhanh chóng và tiện lợi

PDF là gì?

PDF (Portable Document Format) là một định dạng tập tin do Adobe nghiên cứu và phát triển, giống với các định dạng khác thì PDF cũng thể hiện được rất nhiều thông tin như hình ảnh, văn bản, âm thanh, video. PDF này hỗ trợ in ấn cực kì tốt, hầu hết các thiết bị ở thời điểm hiện tại đều đáp ứng được định dạng này.

Tại sao cần chuyển file PDF sang Word?

Có rất nhiều người sử dụng file pdf bởi vì nó có khả năng lưu trữ mạnh mẽ, nhiều thiết bị có thể hỗ trợ xem, chia sẻ dễ dàng, hơn nữa những file pdf thường có dung lượng thấp nên quá trình tải xuống hay load các file trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, các file pdf gặp một tính trạng rất khó khăn trong việc chỉnh sửa, rất bất tiện khi người dùng cần phải thay đổi một số thông tintrong một thời gian ngắn.

Vì vậy, giải pháp cấp thiết được đưa ra là sử dụng các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word. Hiện nay có rất nhiều phần mềm miễn phí và phần mềm phải trả phí. Người dùng cần cân nhắc lựa chọn kĩ lưỡng trước khi sử dụng các phần mềm đó.

Top 5 phần mềm chuyển file PDF sang word nhanh chóng và tiện lợi nhất

1. Abbyy- phần mềm chuyển file ảnh hoặc file PDF sang word

Phần mềm Abbyy là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi gần như tất cả các loại file như hình ảnh, văn bản từ dạng PDF sang dạng Word nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm chuyển PDF sang Word chỉnh sửa được file word, đánh giá, bảo mật. Đặc biệt, Abbyy còn sử dụng công nghệ OCR tiêu chuẩn để xử lý toàn diện văn bản PDF dạng cứng. Phần mềm hoạt động trên hệ điều hành Windows 10. Windows 8/7.

Một số tính năng, ưu điểm của phần mềm chuyển PDF sang Word Abbyy

Chuyển đổi hình ảnh, file PDF sang word nhanh chóng, dễ dàng.

Độ chính xác 99% : giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉnh sửa.

Quản lý thông minh: Ứng dụng tự chia ra các khu vực văn bản để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Phát hiện lỗi khi chuyển đổi: những điểm lỗi sẽ hiện màu đỏ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa.

Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ: 192 ngôn ngữ có cả Việt Nam và English.

Hỗ trợ người dùng nhiều định dạng khác nhau:

Định dạng Import vào: PDF, PDF / А, TIFF, JPEG, JBIG2, PNG, BMP, GIF, DjVu, DOC (X), XLS (X), PPT (X), VSD (X), HTML, RTF, TXT Định dạng Export ra: DOC (X), XLS (X), PDF, PDF / А, RTF, TXT, CSV, ODT, EPUB, FB2, DjVu, PPTX, HTML, TIFF, JPEG, PNG

Nhiều tính năng, công cụ hỗ trợ người dùng sử dụng.

Lưu lại kết quả với nhiều định dạng khác nhau.

Nhược điểm:

Đây là phần mềm mất phí, bạn phải mua key để kích hoạt.

Thiết kế tối ưu để hỗ trợ Windows 8

2. Phần mềm PDF Candy- Chuyển đổi PDF sang word online nhanh nhất

Bạn có thể chuyển đổi file PDF sang word online nhanh chóng và dễ dàng khi chỉ cần truy cập trang web chúng tôi PDF Candy là công cụ miễn phí hỗ trợ người dùng chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng khác nhau như PDF sang DOC, PDF sang JPG,.. chuyển đổi văn bản ebook, trích xuất văn bản, chỉnh sửa dễ dàng. Phần mềm cho phép người dùng xử lý nhiều file cùng một lúc, hơn nữa, với giao diện đơn giản, người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Bạn có thể sử dụng trực tuyến hoặc ngoại tuyến khi download phần mềm về máy tính, hay điện thoại của mình. Ứng dụng vô cùng tiện lợi.

Ưu điểm của phần mềm chuyển PDF sang Word – PDF Candy

100% bảo mật:

Xử lý dữ liệu quan trọng nội bộ trên máy tính để đảm bảo tính an toàn, không upload file lên server hay bất cứ dịch vụ đám mây nào để tránh rò rỉ dữ liệu.

Hỗ trợ convert, tách hoặc trộn file với kích cỡ bất kỳ.

Lưu file dễ dàng trên Drive hoặc Dropox

Chuyển đổi sang file word vẫn giữ nguyên định dạng file gốc.

Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi phải PDF sang word offline.

Nhược điểm:

Khi đang tiến hành chuyển đổi tệp tin thì không thể chèn thêm các file mới vào.

3. Free PDF to Word Converter – Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word không bị lỗi font chữ

Free PDF to Word Converter là phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí cực nhanh và tiện lợi. Nếu bạn đang tìm cách chuyển đổi file pdf sang word miễn phí và an toàn thì đây chính là giải pháp cho bạn.

Những tính năng của phần mềm Free PDF to Word Converter

Cho phép người dùng chuyển đổi định dạng của một vài trang PDF hoặc cả tệp tin PDF với tốc độ cao, tiết kiệm thời gian.

Tính năng kéo thả file PDF giúp người dùng lựa chọn chính xác và thao tác dễ dàng hơn.

Giữ nguyên nội dung, cấu trúc, đồ hoa, phông chữ, định dạng của file PDF gốc sau khi chuyển đổi.

Cho phép chỉnh sửa trên word.

4. Phần mềm Smallpdf

Smallpdf là phần mềm giúp bạn chuyển file PDF sang word, hay excel một cách dễ dàng. Hơn nữa bạn có thể thêm hình ảnh, văn bản, hình dạng hoặc chữ ký và PDF. Đặc biệt, phần mềm này giúp người dùng sử dụng các tính năng dễ dàng mà không cần phải tạo tài khoản.

Ưu điểm của phần mềm chuyển PDF sàn Word – Smallpdf:

Cho phép tải file PDF lên/xuống từ các dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

Hỗ trợ nhập hình.

Có thể đặt khoảng trắng trên các khu vực bạn muốn xóa.

Cho phép thêm vào văn bản PDF.

Nhược điểm:

Không cho phép chỉnh sửa trên văn bản hiện tại.

Phần mềm có miễn phí nhưng có giới hạn ( yêu cầu nâng cấp).

5. Phần mềm WPS PDF to Word Converter

WPS PDF to Word Converter là phần mềm hoàn toàn mới từ nhà phát triển bộ công cụ văn phòng WPS Ofice. Phần mềm này tương đối dễ sử dụng, bạn chỉ cần kéo thả tệp tin PDF cần chuyển đổi vào giao diện chính, lựa chọn định dạng đầu ra ( bao gồm DOC, DOCX, và RTF) rồi nhấn Start chờ đến khi hoàn tất.  WPS PDF to Word Converter có tốc độ xử lý nhanh Tuy nhiên, phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn chuyển đổi 5 trang dữ liệu/lần, vì vậy, nếu muốn chuyển đổi các tệp tin lớn, bạn cần phải chia nhỏ tài liệu bằng công cụ PDFSam.

3 Cách Chuyển Word Sang Pdf Nhanh Chóng

Ngoài mặt bảo mật cực tốt của file văn bản dạng PDF do người dùng không thể chỉnh sửa được nội dung gốc của tài liệu thì nhiều người cũng rất hài lòng vì PDF cho phép hiển thị không bị lỗi font chữ như Word ở các hệ điều hành Windows, Linux và Mac.

Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ Word sang PDF mà không mất nhiều thời gian? Trong bài này, tôi sẽ chỉ ra cho bạn 3 cách để chuyển tài liệu từ Word sang PDF một cách nhanh nhất.

Cách thứ nhất: Sử dụng tính năng Save As sẵn có trong Word

Ở 2 bản Word 2007 và Word 2010 đều sẵn có tính năng chuyển file Word sang file PDF. Sau khi chuyển đổi thành công, file PDF sẽ vẫn giữ nguyên được bảng nội dung và các liên kết URL như bản Word gốc trước khi chuyển đổi.

+ File name: Tên file PDF mà bạn muốn đặt sau khi chuyển đổi thành công. Nếu không mặc định tên file PDF đó sẽ trùng với tên file Word gốc.

+ Save as type: Hãy chọn đúng định dạng PDF mà bạn muốn chuyển đổi, như hình dưới tôi chọn PDF (*.pdf).

Trong phần Optimize for có 2 sự lựa chọn:

1. Standard (publishing online and printing): Chọn phần này đồng nghĩa với việc tối ưu hóa in ấn và phát hành trên mạng Internet.

2. Minimum size (publishing online and printing): Nếu chọn phần này sẽ tối ưu hóa dung lượng và phát hành trên mạng Internet.

Ngoài ra nếu bạn chọn Open file after publishing: Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi sẽ tự động mở file PDF đã được chuyển đổi.

Trong phần Options có một số tùy chọn nâng cao, bạn có thể nghiên cứu để hiểu kỹ mục này.

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://document.online-convert.com/convert-to-pdf

Trong phần Optional settings:

– Use OCR: Nếu bạn có file tài liệu thuộc dạng công thức toán học, vật lý thì hãy tích chọn ô Optical character recognition.

– Source language: Tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình ngôn ngữ gốc để chuyển đổi sang.

Nhấn vào Convert file để tiến hành công việc chuyển đổi. Chờ trong giây lát Website sẽ gửi cho bạn file PDF đã được chuyển đổi. Bạn hãy nhanh chóng lưu vào máy và mở ra để kiểm tra file PDF đã được chuyển đổi.

Cách thứ ba: Sử dụng phần mềm chuyển đổi Word sang PDF

Sau khi hoàn thành cài đặt, mở chương trình lên, giao diện chính của chương trình Advanced Word to PDF Converter như hình dưới.

Tương tự như các phần mềm chuyển đổi Word sang PDF, phần mềm này cũng gồm 3 bước cơ bản:

1. Add File: Thêm file mà bạn cần chuyển đổi (File Word).

2. Save Folder: Lưu file được chuyển đổi (File PDF).

3. Convert: Tiến hành công việc chuyển đổi.

Ngoài ra, Advanced Word to PDF Converter còn hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi nhiều file cùng lúc bằng cách nhấn chọn Add Folder…

Phần Mềm Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Chuyên Nghiệp

Sự thuận tiện khi trình bày nội dung ở dạng PDF là điều không thể phủ nhận. Một file PDF có thể trình bày nhiều loại nội dung từ văn bản, hình ảnh, âm thanh, đến đồ họa,… Tuy nhiên, nếu người dùng muốn chỉnh sửa nội dung trên file PDF thì sẽ rất khó khăn. Cách duy nhất đó là chuyển file PDF sang Word.

Lưu ý với người dùng, nếu file PDF chứa mật khẩu bạn cần cung cấp mật khẩu cho phần mềm.

1. Phần mềm Free PDF to Word Converter miễn phí:

Free PDF to Word Converter có tính năng chuyển đổi file PDF chính xác, không làm thay đổi toàn bộ bố cục hay nội dung có trong file. Phần mềm sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Bước 1:

Chúng ta tải phần mềm Free PDF to Word Converter theo link bên trên. Tại giao diện đầu tiên nhấn Next để tiến hành cài đặt.

Bước 2:

Sang giao diện mới này, nếu bạn muốn thay đổi thư mục cài đặt Free PDF to Word Converter thì nhấn chọn Browse hoặc nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3:

Sau đó bạn chỉ cần nhấn Next… Install để hoàn thành việc cài đặt Free PDF to Word Converter trên máy tính.

Bước 4:

Xuất hiện giao diện chính của phần mềm. Tại đây bạn sẽ thấy chương trình cung cấp cho người dùng rất nhiều những tùy chọn khác nhau gồm:

Select File: Chọn file PDF cần chuyển đổi.

Output format: Định dạng file đầu ra cần chuyển đổi, ở đây là định dạng văn bản doc.

Output File: Thư mục chứa file đầu ra. Nếu muốn thay đổi thì nhấn Select another folder.

Convert: Bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Khung giao diện bên phải ngoài cùng là khung xem trước file cần chuyển đổi tại cửa sổ Preview.

Bước 5:

Bước 6:

Chúng ta nhấn chọn vào nút Convert để tiến hành chuyển đổi PDF sang Word.

Bước 7:

2. Solid PDF to Word chuyển đổi PDF:

Solid PDF to Word cũng giống như phần mêmg trên, cũng hỗ trợ chuyển đổi từ file PDF sang Word mà không làm mất đi nội dung của file. Người dùng có thể lựa chọn lưu file Word ở định dạng .doc hay .rtf.

Bước 1:

Bước 2:

Ở giao diện này, nếu muốn thay đổi thư mục cài đặt Solid PDF to Word nhấn chọn Browse, rồi nhấn Next để tiếp tục.

Tiếp tục nhấn Next và Install để hoàn thành việc cài đặt.

Bước 3:

Bước 4:

Bước 5:

Bước 6:

Chọn thư mục lưu trữ file Word sau khi được chuyển đổi từ file PDF trên máy tính, rồi nhấn Save.

Bạn chờ quá trình chuyển đổi PDF sang Word trên Solid PDF to Word hoàn thành. Ngay sau đó, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện nội dung Word sau khi chuyển đổi. Như vậy bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung tùy thích rồi đó.

Với 2 phần mềm chuyển đổi PDF sang Word, Free PDF to Word Converter và Solid PDF to Word chúng ta có thể dễ dàng có được file Word hoàn chỉnh ngay cả khi không có kết nối Internet. Mọi bố cục, nội dung gốc trong file PDF sẽ không hề thay đổi khi sang file Word sau khi convert.

5 Cách Chuyển File Pdf Sang Word Online, Không Cần Phần Mềm

Các tập tin PDF thường được mọi người chọn lựa sử dụng vì tính gọn nhẹ, dễ lưu trữ, chia sẻ và hỗ trợ nhiều nền tảng. Tuy nhiên, một sự bất tiện là bạn không thể thay đổi hoặc chỉnh sửa nội dung trong file nếu muốn. Ví thế, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách để chuyển đổi file PDF sang Word một cách đơn giản và dễ thực hiện.

5 cách chuyển đổi PDF sang Word

1. Chuyển PDF sang word bằng https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word

Smallpdf cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa file PDF và rất nhiều các định dạng khác nhau. Bạn cũng có thực hiện nối hoặc chia nhỏ các file PDF, đồng thời có hỗ trợ Tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên một nhược điểm là để sử dụng miễn phí kích thước tệp của bạn phải nhỏ hơn 15MB.

1. Hướng dẫn nhanh

2. Hướng dẫn chi tiết

Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Bắt đầu chuyển đổi file PDF sang Word

Bước 3: Nhấn “Tải về” để tải file về máy hoặc chọn hình thức lưu khác.

Tải file PDF đã chuyển đổi

2. Chuyển PDF sang word bằng https://pdf2doc.com/vi/

Đây là một công cụ khá đa năng, bạn có thể chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng khác như Doc, Docx, Text,..Bạn có thể chọn nhiều tệp một lần để tải lên (tối đa 20 tệp). Đồng thời có hỗ trợ Tiếng Việt nên rất dễ sử dụng đối với người dùng.

1. Hướng dẫn nhanh

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 2: Nhấn “Tải tệp lên”và chọn tệp muốn chuyển đổi ( hệ thống sẽ tự động chuyển khi tệp được tải lên).

Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Bước 3: Nhấn “Tải xuống” sau khi đã chuyển đổi xong.

Tải file PDF đã chuyển đổi

3. Chuyển PDF sang word bằng https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Cũng tương tự như những ứng dụng chuyển đổi trực tuyến khác. Candy hỗ trợ người dùng có thể chuyển đổi nhanh chóng các tập tin PDF sang Word. Bên cạnh đó PDF Candy còn cho phép bạn thực hiện một số thao tác với file

PDF như nối, chia nhỏ, nén, đặt bảo mật hoặc mở khóa file.

1. Hướng dẫn nhanh

2. Hướng dẫn chi tiết

Tải tệp PDF lên ứng dụng

Bước 2: Nhấn “Tải tệp tin” để lưu về máy hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp lên Google Drive hoặc Dropbox.

Tải file PDF đã chuyển đổi

4. Sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang Word của Foxit

1. Hướng dẫn nhanh

2. Hướng dẫn chi tiết

Foxit ngoài cung cấp phần mềm Foxit Reader nổi tiếng để đọc PDF còn hỗ trợ thêm một công cụ chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến. Tuy nhiên nhược điểm là ứng dụng này không hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng.

Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Bắt đầu chuyển đổi file PDF sang Word

Bước 3: Nhấn “here” trong bảng thông báo chuyển thành công để tải tệp về.

Tải file PDF đã chuyển đổi

5. Chuyển PDF sang word bằng http://www.convertpdftoword.net/

Convert PDF to Word là công cụ giúp thực hiện chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác khá nhanh và không bị lỗi phông. Bạn cũng có thể chuyển ảnh sang dạng văn bản với công cụ With OCR function. Nhược điểm của ứng dụng này là không hỗ trợ Tiếng Việt cho người dùng.

1. Hướng dẫn nhanh

2. Hướng dẫn chi tiết

Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Bước 2: Nhấn “Convert and Download” để bắt đầu chuyển đổi.

Bắt đầu chuyển đổi file PDF sang Word

Bước 3: Nhấn Download để tải file về.

Tải file PDF đã chuyển đổi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phần Mềm Chuyển Fdf Sang Word Nhanh Chóng Và Tiện Lợi trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!