Đề Xuất 11/2022 # Nực Cười Mấy Con Giời “Luật Khoa Tạp Chí” Vẫn Tung Hô Sách Của Phạm Đoan Trang / 2023 # Top 13 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 11/2022 # Nực Cười Mấy Con Giời “Luật Khoa Tạp Chí” Vẫn Tung Hô Sách Của Phạm Đoan Trang / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nực Cười Mấy Con Giời “Luật Khoa Tạp Chí” Vẫn Tung Hô Sách Của Phạm Đoan Trang / 2023 mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có lẽ đám dân chủ ở page “luật khoa tạp chí” vẫn chưa hết ảo tưởng khi thành viên cốt cán Phạm Đoan Trang đang bị bắt để điều tra về hành vi Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đám người này còn đi khoe khoang cuốn sách “Căn bản về truyền thông và báo chí” do đối tượng này viết và tung hô đó là giáo trình đại cương dành cho những người muốn học làm báo bằng tiếng Việt.

Phạm Đoan Trang là ai và nhân thân như thế nào thì ắt hẳn nhiều người thất rất rõ rồi. Một kẻ không có thẻ nhà báo, hoạt động không theo khuôn khổ pháp luật nhưng luôn tự gắn cho mình cái mác nhà báo tự do và lợi dụng quyền tự do ngôn luận để tuyên truyền thông tin sai sự thật, bịa đặt nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền, các cơ quan chức năng, xâm phạm lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Trong đó, đối tượng này thường xuyên sang các nước tư bản bôi nhọ uy tín, hạ thấp vị trí của dân tộc Việt Nam trên trường quốc tế.

Cuốn sách “Căn bản về truyền thông và báo chí” do Phạm Đoan Trang viết là những câu từ dẫn dắt những kẻ thiếu kiến thức căn bản, lừa gạt những em sinh viên chưa thấm chuyện đời lao vào con đường “hoạt động dân chủ” với mục tiêu thành lập các ổ nhóm chống đối chính quyền, sống và hoạt động ngoài vòng pháp luật. Nói là sách cho oai chứ cuốn tạp san này được in chui không thông qua kiểm duyệt nội dung và cũng chẳng có nhà xuất bản. Vì vậy trên thị trường Việt Nam không hề tồn tại cuốn sách “Căn bản về truyền thông và báo chí” của một kẻ có tên Phạm Đoan Trang.

Thứ tài liệu không bày bán công khia mà chỉ truyền tay nhau như đống giấy lộn lại được đám người ở page Luật khoa tạp chí tung hô đó là giáo trình đại cương dành cho những người muốn học làm báo bằng tiếng Việt thì đúng là trò hề có một không hai. Học viện Báo chí và Tuyên truyền và các lò đào tạo báo chí nổi tiếng khác không đời nào đi sử dụng một tạp phẩm của một kẻ chống nhà nước vào làm ví dụ cả. Đây ắt hẳn là tài liệu cho lò đào tạo phản động do các thế lực tư bản xây dựng lên.

Có tung hô lên trời đi chăng nữa thì Phạm Đoan Trang vẫn là kẻ tội đồ của dân tộc Việt Nam và sắp phải xám hối trong trại giam một thời gian dài. Sinh viên báo chí mà học theo những cuốn sách do Phạm Đoan Trang viết thì chẳng mấy mà trại giam của Việt Nam lại quá tải với số đối tượng chống phá đất nước theo tư tưởng cực đoan ấu trĩ này.

Công Lý

Con Ốm, Cha Mẹ Được Nghỉ Mấy Ngày? / 2023

Thời gian hưởng chế độ khi con ốm đau

Luật Bảo hiểm xã hội mới nhất quy định người lao động phải nghỉ việc để chăm sóc con dưới 07 tuổi bị ốm đau và có xác nhận của cơ sở khám, chữa bệnh có thẩm quyền thì được hưởng chế độ ốm đau.

Điều 26 Luật này chỉ rõ: Thời gian hưởng chế độ khi con ốm đau trong một năm cho mỗi con được tính theo số ngày chăm sóc con tối đa là 20 ngày làm việc, nếu con dưới 03 tuổi; tối đa là 15 ngày làm việc nếu con từ đủ 03 tuổi đến dưới 07 tuổi.

Trong khi đó, theo hướng dẫn của Thông tư 59/2015/TT-BLĐTBXH, trường hợp trong cùng một thời gian người lao động có từ 2 con trở lên dưới 7 tuổi bị ốm đau, thì thời gian hưởng chế độ khi con ốm đau được tính bằng thời gian thực tế người lao động nghỉ việc chăm sóc con ốm đau, tối đa 20 ngày làm việc nếu con dưới 03 tuổi, tối đa 15 ngày làm việc nếu con từ đủ 03 tuổi đến dưới 07 tuổi.

Trường hợp cả cha và mẹ cùng tham gia bảo hiểm xã hội thì tùy theo điều kiện của mỗi người để luân phiên nghỉ việc chăm sóc con ốm đau, thời gian tối đa hưởng chế độ khi con ốm đau trong một năm của người cha hoặc người mẹ cho mỗi con theo quy định nêu trên.

Mức hưởng chế độ khi con ốm đau

Theo Điều 28 Luật Bảo hiểm xã hội 2014, người lao động nghỉ làm để chăm con ốm theo quy định nêu trên thì mức hưởng tính theo tháng bằng 75% mức tiền lương đóng bảo hiểm xã hội của tháng liền kề trước khi nghỉ việc.

Như vậy, trong thời gian con ốm, người lao động nghỉ làm thì tiền lương của người lao động không phải do doanh nghiệp trả mà do cơ quan bảo hiểm xã hội chi trả. Mức trả bằng 75% tiền lương tháng đóng bảo hiểm xã hội của tháng liền kề trước khi nghỉ việc.

‘Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười’ / 2023

Quỳnh Hương là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình qua vai trò biên tập và dẫn chương trình Thay lời muốn nói. Dẫu vậy, những năm gần đây, cô Me Mít của bút nhóm Vòm Me Xanh ngày nào lại dành nhiều tâm sức vào việc viết lách, sở thích và cũng là đam mê của nhiều năm trước.

Từ việc muốn tập hợp các bài viết nhận được nhiều đồng tình của bạn đọc trên trang fanpage, xuất bản thành những tập sách nhỏ vừa để đáp ứng yêu cầu từ khán giả hâm mộ vừa để làm những dự án thiện nguyện, qua bốn năm, cứ đến dịp trung tuần tháng 9, Lê Đỗ Quỳnh Hương lại mang đến một món quà nhỏ cho bạn đọc, người hâm mộ của mình qua những trang viết.

Sau An nhiên mà sống, Thương còn không hết ghét nhau chi, Chuyện nhỏ nhà Quỳnh, năm nay Luật hấp dẫn của nụ cười là quyển sách đánh dấu thêm một bước cảm ngộ sâu sắc về cuộc sống từ tác giả Quỳnh Hương.

Sách vẫn là những câu chuyện đời thường xảy ra hằng ngày, bất cứ nơi đâu, nhưng được tác giả Quỳnh Hương “lật lại” vấn đề, để ra được những quy luật lý thú về cách sống:

“Hầu như mỗi sự việc đang diễn ra quanh ta đều ẩn chứa một quy luật cuộc sống nào đó. Và nếu chịu khó vắt đầu ra suy nghĩ kỹ hơn nữa đôi khi bạn sẽ nghiệm thấy, có một số điều bạn tưởng đã hiểu rồi đấy, thì ra sâu dưới tầng hiểu thông thường của bạn sẽ ẩn chứa một tầng nghĩa khác, sâu xa hơn, vi diệu hơn”.

Sách được chia thành hai phần chính: Mỉm cười bước tới và Giúp mình cũng để ích người với văn phong đầy lạc quan nhưng ẩn sau đó là sự đấu tranh nội tâm trước những biến động, thử thách của cuộc sống mà rồi ai cũng phải trải qua. Dẫu vậy, “tâm an vạn sự sẽ an”.

Và cho dù có chuyện gì xảy ra thì chữ “thương” sẽ hóa giải hết. Đây cũng được xem như một sự tiếp tục “gieo duyên” của tác giả đến mọi người, trong một nỗ lực chung hướng đến một xã hội hòa ái, nhẹ nhàng hơn.

Tác giả Quỳnh Hương cho biết toàn bộ tiền nhuận bút thu được từ dự án sách này sẽ được dành cho dự án thiện nguyện truyền cảm hứng cho bố mẹ và các con lứa tuổi thiếu niên, để làm cầu nối giúp hai phía có thể hiểu và sống cùng nhau tốt đẹp hơn.

Luật hấp dẫn của nụ cười do Nhà xuất bản Trẻ phát hành, ra mắt chính thức vào ngày 24-9 tại hệ thống các nhà sách trên toàn quốc.

Trong ngày này cũng sẽ có buổi ra mắt và giao lưu với tác giả sách và 8h30 ngày chủ nhật 24-9 tại gian hàng Nhà xuất bản Trẻ, đường sách Nguyễn Văn Bình TP.HCM.

Biểu Cảm Về Nụ Cười Của Mẹ Em / 2023

Nếu có ai hỏi trên đời này thứ gì đẹp nhất thì tôi sẽ trả lời ngay rằng: “Thứ đẹp nhất trong cuộc đời này chính là nụ cười của mẹ “. Nó không chỉ đẹp và ấm áp mà còn là động lực để tôi cố gắng mỗi ngày.

Tôi còn nhớ những ngày thơ bé, khi đang chập chững những bước chân đầu đời. Mẹ thường đứng trước mặt tôi, cách tôi khoảng một bước chân, dơ hai tay về phía trước và nói “Con bước đến đây nào”. Trong cái giang tay của mẹ còn có cả nụ cười ấm á p đang nhìn tôi, động viên tôi bước về phía trước. Lúc đó, tôi chỉ biết nhoẻn miệng cười thật tươi và lao về phía mẹ. Dù tôi biết mình chưa thể đi vững nhưng tôi lại không hề sợ hãi bởi tôi biết, nếu có ngã thì vòng tay ấm áp của mẹ sẽ đỡ lấy tôi và ôm tôi vào lòng. Những lúc tôi bước được một vài bước, mẹ lại nở nụ cười biền lành, cùng cái vỗ tay và khích lệ “Con của mẹ giỏi quá”. Lúc đó, tôi cười sung sướng và hào hứng bước tiếp những bước chân chập chững, có thể ngã bất cứ lúc nào.

Có những hôm, dù ở trên lớp có nhiều chuyện không vui hoặc quá mệt với chuyện bài vở, nhưng khi về nhà, nhìn thấy nụ cười của mẹ, bao buồn lo của tôi đều tan biến hết. Tôi muốn chạy thật nhanh để được mẹ ôm gọn vào lòng, để được mẹ vuốt ve, vỗ về. Có mẹ là điều hạnh phúc nhất cuộc đời tôi. Tôi thấy yêu nụ cười ấm áp của mẹ. Nó sẽ giúp tôi vui vẻ hơn, quên đi những buồn phiền của cuộc sống để tận hưởng những phút giây tuyệt vời bên gia đình. Tôi thích ngắm nhìn nụ cười ấm áp của mẹ nên tôi luôn cố làm cho mẹ vui và không để mẹ phải buồn hay thất vọng vì tôi. Tôi luôn cố gắng mỗi ngày để có thể học giỏi hơn, thành tích học tập sẽ tốt hơn. Lúc đó, tôi sẽ lại khoe khoang vói mẹ và chắc chắn mẹ sẽ cười vui hạnh phúc. Những khi ở nhà, tôi luôn muốn dành thời gian để có thể bên cạnh mẹ thật lâu. Tôi phụ mẹ nhặt rau để chuẩn bị bữa tối. Những lúc đó, hai mẹ con lại kể cho nhau nghe những câu chuyện thú vị và mẹ sẽ cười thật tươi, còn tôi hạnh phúc khi được ngắm nhìn nụ cười của mẹ.

Nụ cười của mẹ còn là nguồn động viên tích cực của tôi. Những khi có chuyện buồn, tôi tâm sự với mẹ, mẹ đều ôm tôi vào lòng và vỗ về tôi. Mẹ giúp tôi quên đi nỗi buồn. Mẹ mỉm cười động viên tôi sẽ vượt qua và làm tốt hơn trong mọi việc. Nhìn mẹ cười, tôi có thêm sức mạnh để vượt qua tất cả những khó khăn phía trước. Tôi biết rằng, khi tôi vui mẹ cũng sẽ vui nên tôi luôn cố gắng hết sức có thể để vượt qua những chuyện buồn và vui vẻ tận hưởng cuộc sống.

Chị em tôi luôn sống hòa thuận và yêu thương nhau vì đó là điều mà mẹ tôi mong muốn. Mẹ sẽ rất buồn nếu hai chị em tôi cãi vã hay xung đột. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng không để chuyện đó xảy ra. Có gì hai chị em cũng nhường nhịn nhau để không xảy ra tranh cãi. Chị gái còn hướng dẫn tôi làm bài tập, hai chị em cùng phụ giúp mẹ làm việc nhà. Nhìn con cái hòa thuận, ngoan ngoãn, mẹ luôn vui vẻ.

Nụ cười của mẹ là thứ đẹp nhất trên cuộc đời này. Tôi sẽ cố gắng để làm mẹ vui vẻ, hạnh phúc. Bởi vì như vậy, tôi sẽ được ngắm nhìn nụ cười xinh đẹp của mẹ mỗi ngày.

Seen

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nực Cười Mấy Con Giời “Luật Khoa Tạp Chí” Vẫn Tung Hô Sách Của Phạm Đoan Trang / 2023 trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!