Đề Xuất 10/2022 ❤️ Nghị Quyết Của Hđ Trường Thcs Quảng Hải ❣️ Top Like | Athena4me.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Nghị Quyết Của Hđ Trường Thcs Quảng Hải ❣️ Top Like

Xem 11,682

Cập nhật nội dung chi tiết về Nghị Quyết Của Hđ Trường Thcs Quảng Hải mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 11,682 lượt xem.

Thông Báo Về Nghị Quyết Của Hội Đồng Quản Trị Trường Mn Lý Thái Tổ 2 Về Việc Liên Thông Của Các Học Sinh Mầm Non Lên Tiểu Học.

Hội Đồng Trường Mầm Non Công Lập Được Quy Định Như Thế Nào?

Tổng Liên Đoàn Có Chấp Hành Nghị Quyết 19

Nghị Định Hướng Dẫn Đã Làm Vô Hiệu Hóa Vai Trò Hội Đồng Trường

Hiệu Trưởng Và Chủ Tịch Hội Đồng Trường: Ai Nắm Thực Quyền?

PHÒNG GD. ĐT QUANG TRẠCH CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NA

Hội đồng Trường THCS Quảng Hải Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 02/NQ-HĐT

Quảng Hải ngày 07 tháng 08 năm 2013.

NGHỊ QUYẾT

Phiên họp thứ 2 Hội đồng trường THCS Quangr Hải.

HỘI ĐỒNG TRƯỜNG THCS QUẢNG HẢI

– Căn cứ Điều lệ Trường Phổ thông ban hành theo thông tư 12/2011 TT-BGD ĐT ngày 28/3/2011; – Căn cứ Quy chế hoạt động của HĐT Trường THCS nhiệm kỳ 2010 – 2022 đã được sửa đổi bổ sung ngày 12/12/2013 của HĐT THCS

Phiên họp thứ 2 Hội đồng trường THCS diễn ra vào chiều ngày 07 tháng 08 năm 2013. Tại văn phòng trường THCS .

Thành phần tham dự: các thành viên trong HĐT.

Nội dung phiên họp: các thành viên của HĐT báo cáo sơ bộ kết quả thực hiện các nhiệm vụ đảm trách trong học kì I, đề xuất các biện pháp thực hiện, định hướng kế hoạch hoạt động của nhà trường trong năm học 2013 – 2014.

1. Đối với nhiệm vụ chuyên môn:

– Nhất trí với đánh giá thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong năm qua báo cáo tong kết.

– Cần tiếp tục chỉ đạo mạnh mẽ hơn nữa để nâng cao chất lượng hai mặt giáo dục. Đặc biệt là vấn đề học lực chưa đạt được chỉ tiêu về học sinh có học lực Giỏi, cần phải tiếp tục chỉ đạo quyết liệt về vấn đề này.

– Cần chỉ đạo làm tốt việc duy trì sỹ số học sinh, tăng cường công tác bồi dưỡng kiến thức cho học sinh khối 9 để chuẩn bị tốt cho thi vào lớp 10.

– Tham gia có hiệu quả vào tất cả các cuộc thi còn lại cấp huyện, tỉnh.

– Tiếp tục chỉ đạo tốt việc đổi mới SHCM theo NCBH, công tác kiểm tra đánh giá, quản lý điểm phần mềm và tổ chức tốt các đợt hội giảng còn lại trong năm.

2. Đối với các đoàn thể bộ phận:

– Cần tăng cường hơn nữa công tác phối hợp giáo dục đạo đức học sinh, vận động học sinh có nguy cơ bỏ học ra lớp. Tiếp tục vận động sự tham gia đóng góp của cha mẹ học sinh xây dựng các loại quỹ phục vụ cho hoạt động giáo dục con em mình ( vận động các phụ huynh chưa tham gia xây dựng quỹ theo chủ trương vận động đầu năm của hội cha mẹ học sinh, với quỹ hoạt động của hội CMHS mức vận động tối thiểu là 10 000đ/1 phụ huynh, với quỹ khuyến học của hội mức vận động tối thiểu là 40 000đ/1 phụ huynh). Tuyên truyền phụ huynh học sinh làm tốt nghĩa vụ thu nộp học phí kì II năm học 2013-2014 để đảm bảo hoàn thành trong tháng 3/2014.

– Tổ chức thực hiện Kế hoạch năm học bám sát theo hướng dẫn nhiệm vụ năm học của ngành phấn đấu để đạt được Trường học tiên tiến cấp Huyện. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp lớp 9 ≥ 95%; tỷ lệ học sinh lên lớp ≥ 95%; Tỷ lệ học sinh vào lớp 10 hệ A đạt ≥70%. Tỷ lệ học sinh giỏi ≥ 5%.

– Tổ chức các tốt các Lễ kỉ niệm còn lại trong năm để giáo dục truyền thống.

– Tham mưu địa phương và lãnh đạo cấp trên kế hoạch tu sửa cơ sở vật chất để đẩy nhanh tiến độ xây dựng trường THCS đạt Chuẩn quốc gia.

– Tăng cường bồi dưỡng, phụ đạo đối với các diện học sinh của các khối lớp.

– Phụ đạo học sinh khối lớp 9 ngay từ giữa tháng 5 để chuẩn bị tốt kiến thức thi vào THPT.

.Đối với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, các tổ chuyên môn:

– Với tổ chủ nhiệm: Cần tăng cường công tác phối hợp giáo dục đạo đức cho học sinh. Nâng cao vai trò, trách nhiệm của GVCN lớp; vai trò trách nhiệm của Anh (Chị) phụ trách. Tích cực quan tâm đến học sinh để duy trì được sỹ số học sinh.

– Với các tổ chuyên môn tăng cường hướng dẫn GV vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học, đổi mới công tác kiểm tra đánh giá nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn trường. Tổ chức các hoạt động theo quy định của ngành và Điều lệ trường phổ thông. Tổ chức tốt hơn công tác BD HSG các nội dung thi còn lại cho các đội tuyển để tham gia thi cấp huyện, tỉnh.

– Đội TNTP HCM trong năm phối hợp tổ chức các hội thi: Thi đấu TDTT chào mừng ngày 26/3; tham gia thi Tổng phụ trách giỏi do Hội đồng đội huyện tổ chức…

– Công đoàn trường: Tổ chức hội nghị giữa nhiệm kỳ, đánh giá kết quả đạt được trong thời gia qua, xây dựng biện pháp thực hiện trong năm học mới. Tiếp tục duy trì nền nếp hoạt động của tổ chức công đoàn trong cơ quan trường học theo quy định. Phối hợp cùng nhà trường xây dựng kế hoạch chăm lo đời sống cho Công đoàn viên.

Điều 2 : Căn cứ vào các chỉ tiêu, nội dung công việc đã được thống nhất trong Nghị quyết này BGH nhà trường xây dựng kế hoạch, biện pháp thực hiện triển khai trong các kì họp cơ quan để thực thi kế hoạch đạt yêu cầu.

Điều 3 : BGH Trường THCS Tam Đa, BCH Công Đoàn, các đoàn thể, bộ phận Trường THCS Tam Đa chịu trách nhiệm thi hành Nghị quyết này./.

T/M HỘI ĐỒNG TRƯỜNG

CHỦ TỊCH

Biên Bản Họp Hội Đồng Trường Năm Học 2022

Kì Họp Thứ Tư Của Hội Đồng Trường Thông Qua Nhiều Nội Dung Quan Trọng

Phiên Họp Lần Thứ Ba Của Hội Đồng Trường

Hội Nghị Hội Đồng Trường Phiên Thường Kỳ Lần Thứ Vii, Nhiệm Kỳ 2022

Biên Bản, Nghị Quyết Họp Hội Đồng Trường Lần Thứ 9 Cuối Năm Học 2022

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nghị Quyết Của Hđ Trường Thcs Quảng Hải trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2279 / Xu hướng 2379 / Tổng 2479 thumb
🌟 Home
🌟 Top