Đề Xuất 5/2023 # Mở Nhiều Văn Bản Trên Cùng Màn Hình Với Adobe Reader # Top 6 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 5/2023 # Mở Nhiều Văn Bản Trên Cùng Màn Hình Với Adobe Reader # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mở Nhiều Văn Bản Trên Cùng Màn Hình Với Adobe Reader mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đôi khi bạn cần thao tác nhiều văn bản khác nhau trên cùng phần mềm Adobe Reader, như vậy bạn cần phải kích hoạt tính năng mở nhiều văn bản trên cùng màn hình bằng Adobe Reader. chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn thủ thuật này.

Để kích hoạt tính năng mở nhiều văn bản, tài liệu trên cùng màn hình của phần mềm, Adobe Reader, bạn đọc sẽ cần phải tiến hành thay đổi theo một số bước trong phần cài đặt. Sau khi kích hoạt tính năng này, bạn có thể đọc file PDF tiện lợi hơn.

Mở nhiều văn bản trên cùng màn hình bằng Adobe Reader cũng giống như việc mở nhiều tab trên các trình duyệt như Chrome hoặc Firefox. Một số phần mềm khác như Foxit Reader cũng hỗ trợ tính năng mở nhiều tab khác nhau.

Trước khi chưa kích hoạt tính năng, các tài liệu PDF thường bị tách thành hai cửa sổ riêng biệt.

Bước 3: Tại mục Basic Tools, bạn tìm tới và tick chọn vào mục Open documents as new tabs in the same windows (require restart). Nhấn OK ở dưới cùng để xác nhận thay đổi. Tắt phần mềm đi và bật lại.

Kết quả sau khi kích hoạt tính năng mở nhiều tài liệu trên cùng màn hình phần mềm,

Như tên tính năng đã thông báo, nó sẽ cho phép người dùng có thể mở nhiều tài liệu trên tab mới trong cùng một văn bản. Để mọi thao tác có hiệu lực, Adobe Reader yêu cầu người dùng cần phải khởi động lại ứng dụng sau khi kích hoạt. Sau khi kích hoạt tính năng mở văn bản, bạn có thể mở nhiều tài liệu, văn bản chỉ trên cùng một màn hình của phần mềm Adobe Reader.

Là một trong những phần mềm đọc tài liệu PDF chuyên nghiệp nhất hiện nay, đọc PDF bằng Adobe Reader thường nhanh và mượt mà hơn. Thậm chí người dùng có có thể tự động lưu tạm văn bản trong Adobe Reader để phòng tránh trường hợp bị mất dữ liệu do mất điện hoặc phần mềm bị crash.

mo nhieu van ban tren cung man hinh voi adobe reader

, mo nhieu tab trong adobe reader, mo nhieu tai lieu pdf tren adobe reader,

Cách Sao Chép Nhiều Đoạn Văn Bản Cùng Lúc Trên Smartphone Android

Thông thường, clipboard mặc định trên Android chỉ có thể lưu một đoạn văn bản duy nhất ở một thời điểm.

Khi bạn sao chép một đoạn văn bản khác, đoạn văn bản trước đó sẽ bị ghi đè. Bởi vậy trước đây, khi cần sao chép nhiều đoạn văn bản cùng lúc, người dùng cần sử dụng ứng dụng bên thứ ba, chẳng hạn Clip Stack. Tuy nhiên giờ đây, tính năng tương tự đã có mặt trên Gboard, vốn được cài đặt mặc định trên hầu hết smartphone Android.

Google gọi tính năng mới là Clipboard Manager và nó có khả năng lưu trữ nhiều đoạn văn bản khác nhau trong clipboard trong khoảng thời gian một tiếng. Ngoài ra, nó còn cung cấp tùy chọn cho phép lưu trữ lâu dài các đoạn văn bản bạn cần sử dụng lại nhiều lần như địa chỉ giao hàng, thông tin ngân hàng…

Kích hoạt Clipboard Manager

Thao tác kích hoạt Clipboard Manager rất đơn giản và không yêu cầu bạn truy cập vào phần cài đặt của ứng dụng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng cho phép nhập văn bản bất kỳ, ví dụ ứng dụng Messages (Tin nhắn), và chạm lên trường nhập văn bản để mở bàn phím Gboard.

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm lên nút hình mũi tên hướng sang phải nằm ở bên trái của thanh gợi ý (suggestion strip), sau đó chọn biểu tượng Clipboard Manager. Trường hợp, bạn không thấy biểu tượng Clipboard Manager, hãy bấm nút hình ba dấu chấm nằm ở bên phải của thanh gợi ý, và chọn biểu tượng Clipboard Manager từ trình đơn hiện ra.

Bước 3: Mặc định, Clipboard Manager của Gboard sẽ ở chế độ tắt. Do đó, bạn hãy bật công tắc ở phía trên góc phải để kích hoạt nó.

Sử dụng Clipboard Manager

Cách sử dụng Clipboard Manager rất đơn giản, nó có ba tính năng chính gồm: Paste (Dán), Pin (Ghim), và Trash (Xóa).

Lưu ý: Để truy cập vào ba tính năng này, bạn cần nhấn và giữ lên đoạn văn bản bất kỳ bạn đã sao chép.

Nhấn vào một đoạn văn bản bất kỳ trong clipboard để dán nó vào hộp văn bản.

Chạm và giữ lên một đoạn văn bản bất kỳ trong clipboard để ghim nó. Những đoạn văn bản bạn ghim sẽ không bị ghi đè. Ngược lại, các đoạn bạn không ghim sẽ bị xóa sau một giờ.

Bạn có thể ghim nhiều đoạn văn bản cùng lúc bằng cách bấm lên biểu tượng hình cây bút chì ở phía trên góc phải, sau đó chọn các đoạn văn bản bạn muốn ghim, bấm nút Pin để ghim.

Bấm lên biểu tượng này để xóa vĩnh viễn đoạn văn bản bạn đã sao chép.

Bạn có thể xóa nhiều đoạn văn bản cùng lúc bằng cách bấm lên biểu tượng hình cây bút chì ở phía trên góc phải, sau đó chọn các đoạn văn bản bạn muốn xóa, bấm nút Trash để xóa.

Ca Tiếu (theo Make tech easier)

Sử dụng âm báo thức du dương sẽ giúp bạn tỉnh táo nhanh hơn, cũng như làm việc hiệu quả hơn.

Những Cuộc Tình ‘Trái Luật Trời’ Trên Màn Ảnh Hoa Ngữ Năm Ấy Chúng Ta Cùng ‘Điên Đảo’

Phim Chiếc Ly Thần kế về quá trình chịu phạt của nàng tiên tên Bôi Tiểu Dao (Trương Đình). Nàng được Nữ Oa nương nương giao cho nhiệm vụ canh giữ Ngô Công tinh (con rết) nhưng lại để nó chạy thoát nên bị đày xuống trần gian. Thực hiện mỗi người ba điều ước nếu người nào có duyên nhặt được chiếc ly và rót nước vào. Sau khi phục vụ đủ 1000 người có thể quay về tiên giới. Tình yêu giữa tiên và người phàm bắt đầu khi Bôi Tiên gặp chủ nhân Trịnh Phong (Quách Tấn An) . Nhưng sự việc trở nên phức tạp khi Trịnh Phong đã có thê tử Tú Tú ( Lưu Đào) và đứa con gái Bảo Bảo (Triệu Tử Tồn)…..Phim còn có sự tham gia của Lý Minh Thuận, Lục Minh Quân, Lâm Tương Bình,…

Bộ phim gồm 33 tập kể về cuộc tình liêu trai đầy nước mắt giữa người phàm tên An Ấu Dương (Khưu Tâm Trí) và con hươu tinh Hoa Cô Tử (Trương Đình). Vì muốn trả ơn chàng thư sinh cứu mạng mình, cô tình nguyện đi theo bảo vệ ân nhân. Để được lộ diện trước An Ấu Dương vào ban ngày, cô đã trộm xà đơn của Xà Tinh Thủy Tam vương biến hóa thành người. Trải qua nhiều thước phim đẫm lệ chỉ vì tình yêu của họ là trái ý trời, người và yêu không thể đến được với nhau….Tình yêu của họ cứ thế vượt qua nhiều thử thách, nhưng cuối cùng cũng không tạo được một kết thúc như mong đợi.

Thiên địa truyền thuyết Mỹ Nhân Ngư (2000)

Thiên địa truyền thuyết Mỹ Nhân Ngư dựa trên tiểu thuyết thời Minh có tên gọi là “Ngư Lam Ký”, do Vệ Hàn Thao, Trịnh Cơ Thành và Hoàng Vĩ Minh đạo diễn. Câu chuyện kể về Tiểu Liên (Từ Hoài Ngọc), một Lí Ngư Tinh (cá chép) ẩn mình trong phủ tể tướng. Trong phim, mẹ con cá chép tinh trong phủ thừa tướng đang tu luyện lâu năm sắp thành chính quả thì Tiểu Liên đã trốn mẹ đi chơi , không may cô gặp nguy hiểm nhờ 1 vị công tử tên Trương Tử Du (Quách Tấn An) cứu giúp. Từ đó Tiểu Liên sa vào tình yêu trần thế. Và nhiều chuyện rắc rối xảy ra sau đó.

Bộ phim kể về 7 nàng tiên vốn là con gái của Vương mẫu nương nương. Các tiên nữ được phân biệt theo màu sắc xiêm y: Đại Tiên Nữ – Đỏ, Nhị Tiên Nữ – Cam, Tam Tiên Nữ – Vàng, Tứ Tiên Nữ – Xanh lá, Ngũ Tiên Nữ – Xanh lá nhạt, Lục Tiên Nữ – Xanh dương, Thất Tiên Nữ – Tím. Trong một lần dạo chơi dưới trần gian, Thất công chúa (Hoắc Tư Yến) đã gặp và yêu một người phàm trần là Đổng Vĩnh (Trịnh Quốc lâm). Vương Mẫu tức giận, hủy bỏ cốt tiên của cô và đày xuống trần gian làm người phàm. Từ đó, lần lượt các nàng tiên còn lại cũng xuống trần gian và mắc vào âm mưu của hai người xấu là Sao chổi cùng Âm thực vương. Các tiên nữ gặp nhiều gian truân và đem lòng yêu người trần. Chỉ có Đại công chúa và Tứ công chúa là động lòng người trên thiên đình là Thực thần và Kim Tra. Hàng loạt mưu mô, mâu thuẫn xảy ra cuối cùng Vương mẫu đã sửa luật trời và các phò mã đều được thành tiên.

Đó là những bộ phim thần thoại đã tạo nên ký ức khó quên trên màn ảnh nhỏ. Đồng thời cũng không thể phủ nhận rằng, tình yêu là thứ tình cảm không biên giới dù có nghịch ý trời. Các diễn viên gạo cội đã xây dựng rất thành công hình ảnh của mình trong lòng người hâm mộ, dù đã trải qua gần 20 năm thì những cặp đôi này vẫn để lại dấu ấn khó phai mỗi khi nhắc về.

Cách Nhập Một Văn Bản Vào Nhiều Ô Excel Cùng Một Lúc

Trong khi sử dụng Microsoft Excel, người dùng có thể nhập các giá trị giống nhau như văn bản, dữ liệu vào nhiều ô hoặc nhập cùng một công thức vào toàn bộ một cột (tránh trường hợp phải nhập từng cái một). Trong hướng dẫn này, Quản Trị Mạng sẽ chỉ cho bạn đọc cách nhanh chóng nhập cùng một dữ liệu hoặc công thức vào các ô.

Nhập dữ liệu vào nhiều ô cùng lúc bằng Ctrl + Enter trong Excel

Để nhập cùng một dữ liệu trong các ô, vui lòng làm như sau.

1. Chọn nhiều ô mà bạn muốn nhập cùng một dữ liệu bằng cách giữ phím Ctrl.

2. Sau khi chọn, bấm phím Space và ô được chọn cuối cùng sẽ ở chế độ chỉnh sửa.

3. Nhập dữ liệu hoặc văn bản trong ô, rồi nhấn tổ hợp phím phím Ctrl + Enter.

Lưu ý: Nếu các ô được chọn đã có sẵn nội dung, nó sẽ thay thế tất cả nội dung của các ô đã chọn bằng dữ liệu giống nhau sau khi nhấn phím Ctrl + Enter.

Sau khi hoàn thành các bước trên, văn bản sẽ tự động được nhập vào tất cả các ô được highlight. Mẹo này có thể rất hữu ích bất khi bạn có loại dữ liệu có cùng tiền tố và chỉ cần thêm một cái gì đó vào cuối mỗi ô.

Nhập công thức vào toàn bộ cột bằng phím Enter trong Excel

Giả sử bạn có dữ liệu trong cột A và B, sau đó muốn tổng hợp các dữ liệu này trong cột C bằng phím Enter. Hãy làm như sau.

1. Chọn ô C2 và nhấn tổ hợp phím Ctrl + T.

2. Trong hộp thoại Create Table xuất hiện, chọn phạm vi dữ liệu muốn tính tổng và nhấp vào nút OK.

Lưu ý: Nếu có tiêu đề dữ liệu trong phạm vi đã chọn, hãy chọn hộp My table has headers.

4. Bạn có thể thay đổi tên tiêu đề của cột mới bằng cách chọn nó và nhập tên mới vào Formula Bar, sau đó nhấn phím Enter.

5. Chọn ô đầu tiên của cột mới (trong ví dụ là ô C2). Nhập công thức vào ô này, rồi nhấn phím Enter.

Sau khi nhấn phím Enter, tất cả các ô trong cột được chỉ định này sẽ được điền cùng một công thức.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mở Nhiều Văn Bản Trên Cùng Màn Hình Với Adobe Reader trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!