Mở Nhiều Văn Bản Trên Cùng Màn Hình Với Adobe Reader

Cập nhật thông tin chi tiết về Mở Nhiều Văn Bản Trên Cùng Màn Hình Với Adobe Reader mới nhất ngày 22/09/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 2 Phần Mềm Miễn Phí Chuyển Đổi Pdf Sang Word Tốt Nhất
 • Phần Mềm Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Chuyên Nghiệp
 • Bật, Tắt Tính Năng Đọc Văn Bản Bằng Giọng Nói Trên Foxit Reader
 • Cách Tạo File Pdf Từ Ảnh, 3 Bước Chuyển Hình Ảnh Jpg Sang Pdf Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Làm Giấy Biên Nhận Giữ Đăng Ký Xe Thế Chấp Ngân Hàng
 • Đôi khi bạn cần thao tác nhiều văn bản khác nhau trên cùng phần mềm Adobe Reader, như vậy bạn cần phải kích hoạt tính năng mở nhiều văn bản trên cùng màn hình bằng Adobe Reader. chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn thủ thuật này.

  Để kích hoạt tính năng mở nhiều văn bản, tài liệu trên cùng màn hình của phần mềm, Adobe Reader, bạn đọc sẽ cần phải tiến hành thay đổi theo một số bước trong phần cài đặt. Sau khi kích hoạt tính năng này, bạn có thể đọc file PDF tiện lợi hơn.

  Mở nhiều văn bản trên cùng màn hình bằng Adobe Reader cũng giống như việc mở nhiều tab trên các trình duyệt như Chrome hoặc Firefox. Một số phần mềm khác như Foxit Reader cũng hỗ trợ tính năng mở nhiều tab khác nhau.

  Trước khi chưa kích hoạt tính năng, các tài liệu PDF thường bị tách thành hai cửa sổ riêng biệt.

  Bước 3: Tại mục Basic Tools, bạn tìm tới và tick chọn vào mục Open documents as new tabs in the same windows (require restart). Nhấn OK ở dưới cùng để xác nhận thay đổi. Tắt phần mềm đi và bật lại.

  Kết quả sau khi kích hoạt tính năng mở nhiều tài liệu trên cùng màn hình phần mềm,

  Như tên tính năng đã thông báo, nó sẽ cho phép người dùng có thể mở nhiều tài liệu trên tab mới trong cùng một văn bản. Để mọi thao tác có hiệu lực, Adobe Reader yêu cầu người dùng cần phải khởi động lại ứng dụng sau khi kích hoạt. Sau khi kích hoạt tính năng mở văn bản, bạn có thể mở nhiều tài liệu, văn bản chỉ trên cùng một màn hình của phần mềm Adobe Reader.

  Là một trong những phần mềm đọc tài liệu PDF chuyên nghiệp nhất hiện nay, đọc PDF bằng Adobe Reader thường nhanh và mượt mà hơn. Thậm chí người dùng có có thể tự động lưu tạm văn bản trong Adobe Reader để phòng tránh trường hợp bị mất dữ liệu do mất điện hoặc phần mềm bị crash.

  mo nhieu van ban tren cung man hinh voi adobe reader

  , mo nhieu tab trong adobe reader, mo nhieu tai lieu pdf tren adobe reader,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mở File Pdf Trên Word 2021, 2013, 2010, 2007, 2003
 • Cách Tô Sáng Văn Bản Pdf · ? Dừng Sáng Tạo ▷ ?
 • So Sánh 2 File Text Sử Dụng Notepad++
 • Cách Chuyển Pdf Sang Excel Chuẩn Nhất Không Bị Lỗi Font, Lỗi Định Dạng
 • Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa File Pdf Chi Tiết Nhất
 • Bạn đang xem bài viết Mở Nhiều Văn Bản Trên Cùng Màn Hình Với Adobe Reader trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv