Mẫu Bản Cam Kết Và Kế Hoạch Cá Nhân Thực Hiện Theo Nghị Quyết Tw4 Khóa 12

Xem 2,871

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Bản Cam Kết Và Kế Hoạch Cá Nhân Thực Hiện Theo Nghị Quyết Tw4 Khóa 12 mới nhất ngày 22/06/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,871 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Nghị Quyết 18, 19 Tw6 Khóa 12
 • Nghị Quyết Trung Ương 10 Khóa 12
 • Nghị Quyết Hội Nghị Trung Ương 10 Khóa 12
 • Đề Cương Nghị Quyết Trung Ương 10 Khóa 12
 • Nghị Quyết Hội Nghị Ban Chấp Hành Trung Ương Lần Thứ 10 Về Kiện Toàn Tổ Chức, Cải Tiến Lề Lối Làm Việc
 • mới nhất nay đã được thông qua nên chúng tôi xin cập nhật chia sẻ ngay cho quý vị tiện hình dung tham khảo cách viết bản cam kết cá nhân như thế nào cho đúng. Nội dung chi tiết bản cam kết và kế hoạch cá nhân này cũng đưa ra lời cam kết chắc nịch sẽ sống, học tập & làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh của người viết. Những đảng viên nào đang chuẩn bị viết một kế hoạch định hướng rõ ràng cho mình sau khi gia nhập Đảng cộng sản Việt Nam thì nên tham khảo trước.

  BẢN CAM KẾT VÀ KẾ HOẠCH CÁ NHÂN

  thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), học tập và làm theo

  tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  Năm 2021

  Họ và tên: …………………………………………………………………………………………………………………..

  Chức vụ: …………………………………………………………………………………………………………………….

  Sinh hoạt Đảng tại: …………………………………………………………………………………………………….

  Đơn vị công tác: …………………………………………………………………………………………………………

  Sau khi học tập, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tôi xây dựng bản cam kết và kế hoạch thực hiện như sau:

  1. Về thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)

  (Những cam kết của bản thân về việc rèn luyện, giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống, không suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

  – Kiên quyết đấu tranh, xa rời bệnh quan liêu, mệnh lệnh, chủ quan, tự tư tự lợi: không chủ quan xa rời thực tế, xa rời quần chúng nhân dân, xa rời mục tiêu lý tưởng của Đảng. Vì bệnh quan liêu là nguy cơ lớn nhất của Đảng, là nguyên nhân của nhiều căn bệnh khác.

  – Đối với mọi người, phải luôn giữ thái độ chân thành, khiêm tốn, đoàn kết, thật thà, khoan dung, độ lượng, không dối trá, lừa lọc. Kiên quyết đấu tranh với những biểu hiện vô cảm, quan liêu, cửa quyền, hách dịch và các hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà cho học sinh và cha mẹ học sinh.

  – Đối với công việc, dù trong hoàn cảnh nào phải giữ nguyên tắc: để việc công lên trên lên trước việc tư.

  – Nêu cao ý thức phục vụ Nhân dân, học sinh, phụ huynh học sinh; làm việc với thái độ khách quan, công tâm, công bằng và hết mình.

  – Gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú. Chủ động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; nói đi đôi với làm, đã nói thì phải làm.

  – Gương mẫu chấp hành nghị quyết, chỉ thị, quyết định, sự phân công, điều động của tổ chức; đi đầu thực hiện nề nếp, chế độ sinh hoạt Đảng, các nội quy, quy chế, quy định của tổ chức, cơ quan, đơn vị.

  – Tích cực tham gia xây dựng chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh, kiên quyết đấu tranh chống các biểu hiện chia rẽ, bè phái, gây mất đoàn kết nội bộ cơ quan, đơn vị.

  2. Kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  (Nêu những nội dung rèn luyện, phấn đấu của bản thân, việc làm theo phù hợp

  với nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị và nhiệm vụ cá nhân được cấp uỷ, thủ trưởng cơ quan, đơn vị giao cho cá nhân).

  – Luôn vận dụng những bài học, câu chuyện của Bác vào đời sống, công việc thực tế của bản thân.

  – Tự giác trong tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ tin học, ngoại ngữ; tích cực đổi mới dạy học, nâng cao chất lượng chuyên môn.

  – Tích cực, tự giác thực hiện nhiệm vụ được giao. Khi được Đảng, cấp trên giao cho việc gì thì cố gắng thực hiện, dám nghĩ dám làm, chủ động sáng tạo để có kết quả cao nhất.

  – Luôn làm tròn trách nhiệm một cách tự giác, theo lương tâm, lương tri. Không có chuyện làm việc cẩu thả, làm cho có hoặc dễ làm khó bỏ.

  – Nêu cao ý thức trách nhiệm, tận tụy với công việc; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực học tập, nghiên cứu, tiếp thu và vận dụng có hiệu quả các tri thức,các sáng kiến trong công tác.

  3. Biện pháp học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của bản thân

  (Nêu những biện pháp cụ thể, thiết thực và việc rèn luyện, phấn đấu thực hiện, hiệu quả nhiệm vụ được giao, những nội dung cam kết và kế hoạch học tập, làm theo đã nêu ở trên)

  – Về thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2021-2020, Chương trình hành động của Đảng ủy nhà trường

  – Tích cực, tự giác thực hiện nhiệm vụ được giao, chủ động sáng tạo để có kết quả cao nhất.

  – Tự giác trong tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ tin học, ngoại ngữ; tích cực đổi mới dạy học, nâng cao chất lượng chuyên môn.

  – Luôn làm tròn trách nhiệm một cách tự giác, theo lương tâm, lương tri. Không có chuyện làm việc cẩu thả, làm cho có.

  -Ý thức đúng đắn về trách nhiệm của mình trên vị trí công tác.

  – Nói đúng, làm đúng chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, không nói sai, làm sai, không vụ lợi cá nhân.

  – Nêu cao ý thức trách nhiệm, tận tụy với công việc; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực học tập, nghiên cứu, tiếp thu và vận dụng có hiệu quả các tri thức, các sáng kiến trong công tác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Kiểm Điểm Theo Nghị Quyết Tw4 Khóa 12
 • Nghị Quyết Tư 5 Về Hoàn Thiện Thể Chế Kinh Tế Thị Trường Định Hướng Xhcn
 • Nghị Quyết Của Hội Đồng Nhân Dân Tp Cần Thơ, Kỳ Họp Thứ 3
 • Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Trung Ương 9 Khóa 12
 • Dự Thảo Nghị Quyết Hđnd Tỉnh Cà Mau
 • Bạn đang xem bài viết Mẫu Bản Cam Kết Và Kế Hoạch Cá Nhân Thực Hiện Theo Nghị Quyết Tw4 Khóa 12 trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!