Ls Nguyễn Văn Quynh Sẽ Tham Gia Bào Chữa Cho Ông Trịnh Xuân Thanh

Xem 792

Cập nhật thông tin chi tiết về Ls Nguyễn Văn Quynh Sẽ Tham Gia Bào Chữa Cho Ông Trịnh Xuân Thanh mới nhất ngày 26/02/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 792 lượt xem.

LSVNO – Theo thông tin của Luật sư Việt Nam Online, ngày 22/12 vừa qua Luật sư Nguyễn Văn Quynh ((Hãng luật Hưng Yên, Đoàn luật sư TP. Hà Nội) đã được Viện kiểm sát nhân dân tối cao cấp Giấy chứng nhận người bào chữa cho bị can Trịnh Xuân Thanh, nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC). Như vậy, đây là luật sư thứ 4 đã được cấp Giấy chứng nhận người bào chữa cho ông Trịnh Xuân Thanh.

Luật sư Nguyễn Văn Quynh xem xét các bằng chứng được cho là các bức thư ‘ni lông’ bị cáo Dung gửi cho nhân chứng Nghĩa từ trại tạm giam trong “vụ án Nga – Mỹ” đình đám mới đây. ẢNH: ĐÀO NGỌC THẠCH

Như đã thông tin, cùng với Luật sư Quynh, trước đó cơ quan điều tra đã cấp Giấy chứng nhận người bào chữa cho 3 luật sư khác là Luật sư Lê Văn Thiệp (Văn phòng Luật sư Toàn Cầu), Luật sư Trần Hồng Phúc và 01 luật sư khác cùng thuộc Công ty Luật TNHH Thực hành luật Nguyễn Chiến (Đoàn luật sư TP. Hà Nội) để tham gia bào chữa cho bị can Trịnh Xuân Thanh.

Như vậy, đến nay có ít nhất 4 luật sư thuộc Đoàn luật sư TP. Hà Nội đã được cấp Giấy chứng nhận người bào chữa cho ông Trịnh Xuân Thanh.

Trước đó, bị can Trịnh Xuân Thanh (SN 1966) – nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Xây lắp dầu khí thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVC), nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang – bị bắt để điều tra về hành vi Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng sự xảy ra tại PVC và các đơn vị thành viên, gây thất thoát, thua lỗ hơn 3.298 tỷ đồng (giai đoạn 2011- 2013).

Ngoài ra, ông Trịnh Xuân Thanh còn bị điều tra về vụ án Tham ô tài sản do HĐXX Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội công bố tại phiên tòa phúc thẩm vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại dự án Thanh Hà – Cienco 5 Land.

Ngày 31/7, thông tin chính thức từ Bộ Công an xác nhận bị can Trịnh Xuân Thanh đã đến Trực ban hình sự Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) đầu thú sau gần một năm trốn lệnh truy nã quốc tế.

BH

Bạn đang xem bài viết Ls Nguyễn Văn Quynh Sẽ Tham Gia Bào Chữa Cho Ông Trịnh Xuân Thanh trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!