Lệ phí đăng ký nhãn hiệu thương hiệu độc quyền tại thị trường Việt Nam

Để bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu độc quyền quyền tại thị trường Việt Nam, bạn phải bỏ ra một khoản lệ phí đăng ký nhãn hiệu độc quyền để Cục Sở hữu trí tuệ hoàn thiện thủ tục bảo hộ.

Mức phí này thường được chia thành hai loại là phí và lệ phí, quy định rõ ràng và cụ thể trong thông tư 263/2020/TT-BTC phí lệ phí sở hữu công nghiệp áp dụng hiện tại. Cùng Phan Law tìm hiểu kỹ hơn về nội dung này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

★ Đăng ký thương hiệu độc quyền cá nhân hay doanh nghiệp?

★ Phí đăng ký bảo hộ sáng chế theo dạng giải pháp hữu ích

Lệ phí đăng ký nhãn hiệu thương hiệu độc quyền năm 2020

Với những quy tắc tính phí không hề thay đổi, lệ phí đăng ký nhãn hiệu thương hiệu vẫn được tính dựa trên nhóm sản phẩm dịch vụ sử dụng nhãn hiệu, và những số lượng sản phẩm dịch vụ nằm trong một nhóm.

Điều này giúp bạn có các nhìn đúng đắn và cân nhắc hơn trong việc chọn lựa nhóm sản phẩm dịch vụ theo bảng phân loại Nice khi tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu.

Nếu bạn không chắc chắn về sự chọn lựa của mình, Cục sở hữu trí tuệ sẽ tự chọn cho bạn và tất nhiên không hề miễn phí. Để biết mức chi phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của mình nằm ở khoảng nào, bạn hãy tham khảo ngay tại thông tư  263/2020/TT-BTC và cân đối hơn để có một bộ hồ sơ bảo hộ hoàn hảo nhé.

Công bố lệ phí đăng ký nhãn hiệu tại Phan Law Việt Nam

Phan Law là đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp chuyên nghiệp, Phan Law luôn hỗ trợ các chủ sở hữu là cá nhân, tổ chức doanh nghiệp bảo hộ thương hiệu của mình thành công tuyệt đối trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.

Chúng tôi luôn công khai, minh bạch các mức lệ phí đăng ký nhãn hiệu khi bạn sử dụng dịch vụ pháp lý của Phan Law. Thường mức chi phí sẽ được quyết định dựa trên hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu cụ thể của bạn.

Sau khi Phan Law đã tiến hành kiểm tra sơ bộ khả năng bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu của bạn, chúng tôi sẽ vạch ra một hướng đi cụ thể và phù hợp nhất cho định hướng phát triển của thương hiệu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên các bài viết, những chia sẻ pháp lý sở hữu công nghiệp của chúng tôi trên trang website, để có cái nhìn cụ thể hơn về Phan Law Việt Nam và những gì chúng tôi đã thực hiện trong suốt hơn 10 năm hỗ trợ bảo hộ thương hiệu Việt. Phan Law tự tin rằng, đội ngũ luật sư cùng các chuyên viên pháp lý của mình sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho thương hiệu của bạn!

Liên hệ ngay với chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn pháp lý để được giải đáp mọi thắc mắc, cũng như tiếp nhận tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả, nhanh chóng. Phan Law luôn sẵn sàng đồng hành, tiết kiệm tối đa lệ phí đăng ký nhãn hiệu độc quyền thương hiệu của bạn!

Bạn đang xem bài viết Lệ phí đăng ký nhãn hiệu thương hiệu độc quyền tại thị trường Việt Nam trên website Athena4me.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Mẹo để đăng ký bảo hộ thương hiệu logo thành công và nhanh chóng Mẹo để đi đăng ký bảo hộ giải pháp hữu ích hiệu quả Nên đăng ký nhãn hiệu ở đâu đối với các thương hiệu cá nhân? Những điều cần biết về phí đăng ký logo độc quyền năm 2020 Những điều cần biết khi đăng ký nhãn hiệu ở nước ngoài Những căn cứ để đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ Những điều cần biết về thủ tục bảo hộ logo công ty năm 2020 Mức độ quan trọng của thủ tục bảo hộ logo theo quy định Mục đích của việc đăng ký bảo hộ thương hiệu Cách phân loại nhóm sản phẩm dịch vụ đăng ký nhãn hiệu Logo được bảo hộ là như thế nào? Mẹo đăng ký nhãn hiệu mật ong thành công và nhanh chóng năm 2020 Kinh nghiệm đăng ký nhãn hiệu độc quyền thương hiệu Hướng dẫn đăng ký bảo hộ độc quyền sản phẩm hiệu quả nhất năm 2020 Mẫu đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu là gì? Làm cách nào để đăng ký nhãn hiệu quốc tế? Hướng dẫn điền mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ Lối đi nào cho thủ tục bảo hộ logo thương hiệu hiệu quả nhất? Làm sao để tự tính phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của mình chính xác? Những đặc trưng cơ bản của đăng ký nhãn hiệu quốc tế là gì?