Lệ phí đăng ký nhãn hiệu thương hiệu độc quyền tại thị trường Việt Nam

9

Để bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu độc quyền quyền tại thị trường Việt Nam, bạn phải bỏ ra một khoản lệ phí đăng ký nhãn hiệu độc quyền để Cục Sở hữu trí tuệ hoàn thiện thủ tục bảo hộ.

Mức phí này thường được chia thành hai loại là phí và lệ phí, quy định rõ ràng và cụ thể trong thông tư 263/2016/TT-BTC phí lệ phí sở hữu công nghiệp áp dụng hiện tại. Cùng Phan Law tìm hiểu kỹ hơn về nội dung này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

★ Đăng ký thương hiệu độc quyền cá nhân hay doanh nghiệp?

★ Phí đăng ký bảo hộ sáng chế theo dạng giải pháp hữu ích

Lệ phí đăng ký nhãn hiệu thương hiệu độc quyền năm 2019

Với những quy tắc tính phí không hề thay đổi, lệ phí đăng ký nhãn hiệu thương hiệu vẫn được tính dựa trên nhóm sản phẩm dịch vụ sử dụng nhãn hiệu, và những số lượng sản phẩm dịch vụ nằm trong một nhóm.

Điều này giúp bạn có các nhìn đúng đắn và cân nhắc hơn trong việc chọn lựa nhóm sản phẩm dịch vụ theo bảng phân loại Nice khi tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu.

Nếu bạn không chắc chắn về sự chọn lựa của mình, Cục sở hữu trí tuệ sẽ tự chọn cho bạn và tất nhiên không hề miễn phí. Để biết mức chi phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của mình nằm ở khoảng nào, bạn hãy tham khảo ngay tại thông tư  263/2016/TT-BTC và cân đối hơn để có một bộ hồ sơ bảo hộ hoàn hảo nhé.

Công bố lệ phí đăng ký nhãn hiệu tại Phan Law Việt Nam

Phan Law là đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp chuyên nghiệp, Phan Law luôn hỗ trợ các chủ sở hữu là cá nhân, tổ chức doanh nghiệp bảo hộ thương hiệu của mình thành công tuyệt đối trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.

Chúng tôi luôn công khai, minh bạch các mức lệ phí đăng ký nhãn hiệu khi bạn sử dụng dịch vụ pháp lý của Phan Law. Thường mức chi phí sẽ được quyết định dựa trên hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu cụ thể của bạn.

Sau khi Phan Law đã tiến hành kiểm tra sơ bộ khả năng bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu của bạn, chúng tôi sẽ vạch ra một hướng đi cụ thể và phù hợp nhất cho định hướng phát triển của thương hiệu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên các bài viết, những chia sẻ pháp lý sở hữu công nghiệp của chúng tôi trên trang website, để có cái nhìn cụ thể hơn về Phan Law Việt Nam và những gì chúng tôi đã thực hiện trong suốt hơn 10 năm hỗ trợ bảo hộ thương hiệu Việt. Phan Law tự tin rằng, đội ngũ luật sư cùng các chuyên viên pháp lý của mình sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho thương hiệu của bạn!

Liên hệ ngay với chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn pháp lý để được giải đáp mọi thắc mắc, cũng như tiếp nhận tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả, nhanh chóng. Phan Law luôn sẵn sàng đồng hành, tiết kiệm tối đa lệ phí đăng ký nhãn hiệu độc quyền thương hiệu của bạn!

Bạn đang xem bài viết Lệ phí đăng ký nhãn hiệu thương hiệu độc quyền tại thị trường Việt Nam trên website Athena4me.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!