Đề Xuất 11/2022 # Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới Tại Chi Bộ Khoa Nhân Học / 2023 # Top 17 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 11/2022 # Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới Tại Chi Bộ Khoa Nhân Học / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới Tại Chi Bộ Khoa Nhân Học / 2023 mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng. Thực hiện Quyết định 343 – QĐ/ĐU ngày 16/11/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, sáng ngày 29/12/2017, Chi bộ Khoa Nhân học đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với 01 quần chúng ưu tú Trần Thị Nhàn.

Buổi lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tham dự buổi lễ gồm tất cả các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú của đơn vị.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Sửu đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Trần Thị Nhàn.

(Đồng chí Nguyễn Văn Sửu – Bí thư Chi bộ Khoa Nhân học đọc quyết định kết nạp cho đảng viên mới Trần Thị Nhàn)

(Đồng chí Nguyễn Văn Sửu – Bí thư Chi bộ Khoa Nhân học trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới Trần Thị Nhàn)

Trong không khí trang nghiêm, cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Trần Thị Nhàn đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

(Đồng chí Trần Thị Nhàn đọc lời tuyên thệ)

(Đồng chí Trần Thị Nhàn chụp ảnh kỉ niệm cùng toàn thể các đảng viên chi bộ Khoa Nhân học)

Đồng chí Nguyễn Văn Sửu – Bí thư Chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ: Trong thời gian tới đảng viên mới cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên; trau dồi phẩm chất đạo đức; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực; liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú; phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính Đảng và phân công đồng chí Đảng viên tiếp tục hướng dẫn cho đồng chí Đảng viên mới. Đồng chí đảng viên mới tiếp thu nhiệm vụ được phân công và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trao dồi hiểu biết về chính trị, nghiệp vụ cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kỳ mới./

Usually writers start introduction from a wide part – background and definitions and slowly narrow them down until admission essay writing service they come to the thesis statement.

Chi Bộ 3 Tổ Chức Kết Nạp Đảng Viên Mới / 2023

Đồng chí Nguyễn Đức Tính – Bí thư Chi bộ 3 đọc Quyết định của Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 4 kết nạp quần chúng Nguyễn Hằng Lệ Oanh vào đảng CSVN.

Căn cứ Quy định Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và thực hiện Nghị quyết của Chi bộ 3 về công tác phát triển đảng viên. Trong thời gian qua chi bộ 3 đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua yêu nước trong cơ quan, phòng, Công ty, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ quần chúng ưu tú tìm hiểu, nghiên cứu về mục đích, lý tưởng của Đảng. Được sự quan tâm của Đảng ủy Công ty, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện phấn đấu của quần chúng Nguyễn Hằng Lệ Oanh – Chuyên viên Văn phòng Công ty đã luôn phấn đấu, trưởng thành trong các phong trào thi đua, quần chúng Nguyễn Hằng Lệ Oanh đã tự khẳng định được sự cố gắng của bản thân, được sự dìu dắt và giúp đỡ của tập thể và các đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong Ban chấp hành chi đoàn Cơ quan Công ty.

Chi bộ 3 thực hiện các trình tự, thủ tục theo quy trình kết nạp đảng viên, ra Nghị quyết đề nghị kết nạp quần chúng vào Đảng, có Nghị quyết báo cáo Đảng ủy cấp trên xét, nhất trí kết nạp quần chúng Nguyễn Hằng Lệ Oanh, Đảng ủy Công ty Truyền tải điện 4 ra Quyết định kết nạp cho quần chúng Nguyễn Hằng Lệ Oanh vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Tính – Bí thư Chi bộ thay mặt cho chi ủy đọc Quyết định kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng. Trước cờ Đảng, cờ Nước và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Nguyễn Hằng Lệ Oanh đã đọc lời tuyên thệ.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Nước và Di ảnh Hồ Chỉ Tịch.

Đại diện Chi ủy, đồng chí Nguyễn Đức Tính chúc mừng đồng chí Nguyễn Hằng Lệ Oanh được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng và nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị. Đồng thời cũng tin tưởng rằng đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo dức, nhân cách, tích cực trong học tập chuyên môn nghiệp vụ và làm tròn trách nhiệm của một người đảng viên, tham gia cùng với Chi bộ hoàn thành xuầt sắc nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành đảng viên chính thức, góp phần cùng với Chi bộ, xây dựng Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 4 trong sạch và vững mạnh.

Nghị quyết Đại hội đảng viên Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2020 – 2022, chỉ tiêu phấn đấu kết nạp 03 đảng viên, công tác kết nạp đảng viên của Chi bộ đã góp phần cho Đảng bộ Công ty hoàn thành vượt mức chỉ tiêu Nghị quyết và phát triển Đảng năm 2020. Chi bộ 3 sẽ thực hiện công tác phát triển Đảng ngày một tốt hơn. Chi bộ tiếp tục phát huy tốt vai trò hạt nhân lãnh đạo, góp phần xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; nâng cao sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng ngang tầm nhiệm vụ; xây dựng một Chi bộ luôn trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Đức Tính, bí thư Chi bộ 3 trao quyết định và tặng hoa cho đảng viên mới kết nạp.

Toàn thể Đảng viên Chi bộ 3 chụp hình lưu niệm.

Lễ Kết Nạp Đảng Viên Và Chuyển Đảng Chính Thức / 2023

Lễ kết nạp đảng viên và chuyển đảng chính thức

Ngày 04//7/2017, thực hiện Quyết định của Đảng ủy Đại học Thái Nguyên, Chi bộ Phòng Hành chính – Tổ chức đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Văn Hùng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và chuyển Đảng chính thức cho đảng viên dự bị Dương Hải Phong.

ThS. Bùi Đức Linh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức trao Nghị quyết kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trần Văn Hùng

Trong tháng 7 năm 2017, Chi bộ Phòng Hành chính – Tổ chức vinh dự kết nạp thêm 01 quần chúng ưu tú vào Đảng là đ/c Trần Văn Hùng và chuyển đảng chính thức cho 01 đảng viên dự bị là đ/c Dương Hải Phong. Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ kết nạp, đồng chí Bùi Đức Linh – Phó Bí thư Chi bộ nhấn mạnh, đối với quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự nhưng cũng mang trọng trách lớn lao. Yêu cầu đó là sự thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, phấn đấu học tập tốt, có mối quan hệ thân thiết và là tấm gương tiêu biểu trong các hoạt động cả về chuyên môn và đoàn thể. Đồng chí Phó Bí thư cũng đề nghị, trong thời gian tới Liên chi đoàn Phòng Hành chính – Tổ chức cần tích cực phát hiện và bồi dưỡng nhiều hơn nữa các quần chúng ưu tú, giới thiệu cho Chi bộ để bổ sung thêm những quần chúng ưu tú cho tổ chức Đảng.

Có thể nói công tác phát triển Đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng. Kết nạp các quần chúng ưu tú vào Ðảng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên. Đây là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có tri thức chính trị, phục vụ tích cực nhiệm vụ, yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

ThS. Bùi Đức Linh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức trao Quyết định chuyển Đảng chính thức cho đảng viên dự bị Dương Hải Phong

Nguồn: Phòng Hành chính – Tổ chức

Lễ Kết Nạp Đảng Viên Và Trao Quyết Định Công Nhận Đảng Viên Chính Thức / 2023

Chiều ngày 08/3/2019, tại trụ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Cà Mau, Chi bộ 2 trực thuộc Đảng ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh Cà Mau đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức.

Tại buổi Lễ kết nạp đảng viên và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức, có đồng chí Huỳnh Văn Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh Cà Mau tham dự, chỉ đạo và toàn thể đảng viên Chi bộ 2.

Thay mặt Đảng ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh Cà Mau đồng chí Huỳnh Văn Khoa, Phó Bí thư công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Cục về việc thành lập và chỉ định Ban Chấp hành Chi bộ 2 gồm 05 đồng chí Nguyễn Chí Vững, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Chi bộ 2; đồng chí Nguyễn Thanh Vũ, Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ 2 và các Ủy viên đồng chí Phạm Văn Út, đồng chí Dương Văn Tám, đồng chí Võ Minh Tâm.

(Ảnh: Đồng chí Huỳnh Văn Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy Cục QLTT tỉnh Cà Mau công bố Quyết định thành lập Chi bộ 2)

Đồng chí Nguyễn Chí Vững, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Chi bộ 2 công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Dân chính Đảng về việc công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Đỗ Xuân Tiên.

(Ảnh: Đồng chí Huỳnh Văn Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy Cục QLTT tỉnh Cà Mau và đồng chí Nguyễn Chí Vững, Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức và Thẻ đảng viên cho đồng chí Đỗ Xuân Tiên)

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chi bộ 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 nữ công chức nhân sự kiện đặc biệt góp phần tạo cho các chị em trong đơn vị được phấn khởi, được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương, Nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước và phát huy vai trò của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong công tác sắp tới.

Thay mặt Chi bộ 2, đồng chí Nguyễn Chí Vững, Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định của Đảng ủy Dân chính Đảng về việc kết nạp đảng viên, tặng hoa chúc mừng cho 02 đồng chí Mai Giang Bình và đồng chí Ngô Kiêm Duyến.

(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Chí Vững, Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa cho 02 đồng chí Mai Giang Bình và Ngô Kiêm Duyến)

Phát biểu ý kiến tại buổi Lễ kết nạp đảng viên, 02 đồng chí Mai Giang Bình và đồng chí Ngô Kiêm Duyến được vinh dự đứng vào hàng ngũ và trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, trước toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ 2 đã đọc lời tuyên thệ và xin hứa những điều đảng viên có nhiệm vụ được quy định tại Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới Tại Chi Bộ Khoa Nhân Học / 2023 trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!