Đề Xuất 5/2023 # Lễ Công Bố Và Trao Quyết Định Nghỉ Hưu Đối Với Công Chức Thuộc Văn Phòng Bộ Nội Vụ # Top 13 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 5/2023 # Lễ Công Bố Và Trao Quyết Định Nghỉ Hưu Đối Với Công Chức Thuộc Văn Phòng Bộ Nội Vụ # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lễ Công Bố Và Trao Quyết Định Nghỉ Hưu Đối Với Công Chức Thuộc Văn Phòng Bộ Nội Vụ mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sáng ngày 30/11, tại trụ sở Bộ, Văn phòng Bộ Nội vụ tổ chức buổi Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Trần Duy Linh, Lái xe.

Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ Vũ Đăng Minh chủ trì Lễ công bố.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ, Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ Vũ Đăng Minhtrao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Trần Duy Linh

Dự Lễ công bố có Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Đình Lộc; Trưởng và Phó Trưởng phòng các Phòng, Đội, cùng toàn thể Đội xe thuộc Văn phòng Bộ.

Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Đình Lộc công bố quyết định nghỉ hưu

Tại Lễ công bố, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Đình Lộc đã công bố Quyết định số 685/QĐ-BNV ngày 02/10/2020 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Trần Duy Linh (tức Trần Mạnh Linh), Lái xe Văn phòng Bộ kể từ ngày 01/12/2020.

Phát biểu tại buổi Lễ, Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh chúc mừng ông Trần Duy Linh đã hoàn thành các nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác và cống hiến tại Văn phòng Bộ Nội vụ để nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định; đồng thời, ghi nhận những công lao, đóng góp của ông Trần Duy Linh trong quá trình công tác. Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh hy vọng rằng, dù không còn công tác, ông Trần Duy Linh vẫn sẽ kết nối, gắn bó với đơn vị, đồng nghiệp, luôn giữ trong mình tinh thần của người công chức Bộ Nội vụ.

Ông Trần Duy Linh phát biểu tại Lễ công bố

Ông Trần Duy Linh xúc động gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe và thành công tới lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Văn phòng Bộ, bạn bè, đồng nghiệp, những người đã cùng công tác thời gian qua. Ông Trần Duy Linh chia sẻ, những tình cảm, sự gắn kết với cơ quan, bạn bè, đồng nghiệp trong thời gian công tác đã cho ông cảm giác như được làm việc với những người thân, anh chị em trong nhà, những tình cảm đó rất quý báu, ông sẽ luôn trân trọng và mãi mang theo bên mình.

Đội xe Văn phòng Bộ chụp ảnh lưu niệm cùng ông Trần Duy Linh tại Lễ công bố

Anh Cao

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 24.600.698

Khách Online : 306

Lễ Công Bố Và Trao Quyết Định Nghỉ Hưu Đối Với Đồng Chí Nguyễn Tiến Thành Và Quyết Định Điều Động, Bổ Nhiệm Chức Vụ Chánh Văn Phòng Bộ Nội Vụ Đối Với Đồng Chí Vũ Đăng Minh

Dự Lễ công bố có các đồng chí Thứ trưởng Bộ Nội vụ: Nguyễn Trọng Thừa, Nguyễn Duy Thăng, Triệu Văn Cường; Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ, Ban Chấp hành Công đoàn Bộ; lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Bộ và các công chức Văn phòng Bộ, Vụ Công tác thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh công bố các quyết định nghỉ hưu và bổ nhiệm

Tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Ủy viên Ban Cán sự đảng Bộ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của đồng chí Nguyễn Tiến Thành đạt được trong thời gian qua. Theo đó, đồng chí Nguyễn Tiến Thành là Đảng viên có 36 năm tuổi Đảng, có 39 năm công tác và cống hiến tại nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau, trong đó có 08 năm công tác tại Bộ Nội vụ. Trong quá trình công tác, đồng chí Nguyễn Tiến Thành là một công chức mẫu mực, có trình độ, năng lực, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp trong và ngoài Bộ. Đồng chí Thành đã được tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp chính quyền, Đảng, đoàn thể và Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng.

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh đã công bố Quyết định số 465/QĐ-BNV ngày 03/4/2018 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Tiến Thành kể từ ngày 01/6/2018 và Quyết định số 886/QĐ-BNV ngày 30/5/2018 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc điều động, bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Vũ Đăng Minh, Vụ trưởng Vụ Công tác thanh niên giữ chức vụ Chánh Văn phòng Bộ kể từ ngày 01/6/2018.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí Nguyễn Tiến Thành đối với Bộ, ngành Nội vụ. Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân nhấn mạnh, Văn phòng Bộ là đơn vị được lãnh đạo Bộ giao nhiều nhiệm vụ hết sức nặng nề nhưng với tinh thần đoàn kết, sự điều hành của lãnh đạo đơn vị, đặc biệt là sự lãnh đạo, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tiến Thành, các nhiệm vụ của đơn vị đã hoàn thành xuất sắc, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Bộ Nội vụ.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Tiến Thành

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân mong muốn đồng chí Nguyễn Tiến Thành, với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Bộ, ngành Nội vụ nói chung, đặc biệt là Văn phòng Bộ và đồng chí Chánh Văn phòng Vũ Đăng Minh nói riêng. Cuối cùng, Bộ trưởng chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Thành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho đồng chí Vũ Đăng Minh

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Đăng Minh, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân cũng ghi nhận và đánh giá cao năng lực và thành tích của đồng chí Minh trong hơn 20 năm công tác tại 06 đơn vị thuộc Bộ Nội vụ.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân đề nghị tập thể cấp ủy, lãnh đạo và công chức, người lao động Văn phòng Bộ phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp, giúp đỡ đồng chí Vũ Đăng Minh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Tiến Thành xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, tổ chức Đảng, đoàn thể thuộc và trực thuộc Bộ đã dành cho đồng chí. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Cán sự đảng Bộ, lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, tổ chức Đảng, đoàn thể, công chức, viên chức, người lao động Bộ Nội vụ đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ Nội vụ giao.

Đồng chí Vũ Đăng Minh phát biểu tại buổi Lễ

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tin, ảnh: Thanh Tuấn

Công Bố Quyết Định Nghỉ Hưu Đối Với Công Chức, Viên Chức Thuộc Sở Giáo Dục Và Đào Tạo

Chiều 03/8/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Công bố Quyết định nghỉ hưu đối với công chức, viên chức thuộc văn phòng Sở. Tham dự có ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; bà Lê Thị Thanh Xuân, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở GD&ĐT.

Tại buổi lễ, Sở GD&ĐT đã công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ từu ngày 01/8/2020 đối với ông Nguyễn Vĩnh Trinh, Phó Chánh Văn phòng, Sở GD&ĐT và ông Đặng Quốc Đạt, Chuyên viên phòng Thanh tra, Sở GD&ĐT.

Sau gần 40 năm công tác trong các cơ quan nhà nước, trong đó hầu hết thời gian gắn bó với ngành GD&ĐT và trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, 2 ông Nguyễn Vĩnh Trinh và Đặng Quốc Đạt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; có nhiều cống hiến, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp GD&ĐT của địa phương, đơn vị; trong suốt quá trình công tác, luôn tận tâm với nghề, được học sinh, đồng nghiệp và nhân dân tin yêu, kính trọng.

Phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định, Giám đốc Sở GD&ĐT Phạm Đăng Khoa ghi nhận và cảm ơn những đóng góp tích cực của ông Nguyễn Vĩnh Trinh và ông Đặng Quốc Đạt đối với cơ quan Sở GDĐT nói riêng và ngành GD&ĐT tỉnh nói chung. Mong rằng, sau khi được nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước, 2 ông có thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc bên gia đình, con cháu; tiếp tục dõi theo, góp ý, giúp đỡ đồng nghiệp và cơ quan trong các hoạt động khi có điều kiện.

Phát biểu tại buổi nhận Quyết định nghỉ hưu, ông Nguyễn Vĩnh Trinh và ông Đặng Quốc Đạt đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các thế hệ lãnh đạo Sở GD&ĐT; toàn thể cán bộ, công chức viên chức cơ quan văn phòng Sở và các thầy cô giáo trong toàn ngành đã tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ để bản thân các ông hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian công tác. Đồng thời nhắn gửi, dù đã được nghỉ theo chế độ, tuy nhiên vẫn luôn dõi theo các hoạt động của cơ quan Sở cũng như toàn ngành GD&ĐT, sẽ là cầu nối tích cực trong các hoạt động của ngành khi có điều kiện.

Thành Tâm

Lễ Công Bố Và Trao Quyết Định Nghỉ Hưu Cho Đồng Chí Phan Văn Nghĩa, Phó Vụ Trưởng Vụ Kế Hoạch

Ngày đăng: 31/12/2019 04:12

Chiều ngày 31/12/2019, tại Trụ sở Bộ, Bộ Nội vụ tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Phan Văn Nghĩa, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính.

Đồng chí Nguyễn Trọng Thừa, Phó Bí thư Ban Cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ chủ trì buổi Lễ.

Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ; tập thể lãnh đạo, công chức Vụ Kế hoạch – Tài chính.

Tại buổi Lễ, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Trương Thị Liên công bố Quyết định số 1052/QĐ-BNV ngày 02/12/2019 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc đồng chí Phan Văn Nghĩa, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/01/2020.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Cán sự đảng và Lãnh đạo Bộ Nội vụ, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Thừa ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Phan Văn Nghĩa, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính trong suốt quá trình công tác tại Bộ Nội vụ và ngành Tổ chức nhà nước; dù trên cương vị công tác nào đồng chí Phan Văn Nghĩa cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng Nguyễn Trọng Thừa bày tỏ mong muốn, đồng chí Phan Văn Nghĩa với kinh nghiệm thực tiễn từ cơ sở, thực tiễn công tác trong ngành Nội vụ, tiếp tục quan tâm đóng góp theo khả năng, điều kiện có thể cho Bộ Nội vụ nói riêng và ngành Nội vụ nói chung, góp phần giúp Bộ và ngành Nội vụ ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Thứ trưởng chúc đồng chí Phan Văn Nghĩa và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Văn Nghĩa, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của các đồng chí trong Ban Cán sự đảng và Lãnh đạo Bộ; đặc biệt là tập thể lãnh đạo, công chức Vụ Kế hoạch – Tài chính đã dành cho đồng chí; khẳng định sẽ luôn phát huy giá trị tốt đẹp truyền thống của người công chức Bộ Nội vụ, trách nhiệm của người đảng viên khi về nghỉ hưu. Đồng chí bày tỏ, trong tương lai, nếu có điều kiện và được yêu cầu, đồng chí sẵn sàng tham gia đóng góp cho các công việc của Bộ và ngành Nội vụ vì sự phát triển của Bộ và Ngành.

Hoài Nga

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lễ Công Bố Và Trao Quyết Định Nghỉ Hưu Đối Với Công Chức Thuộc Văn Phòng Bộ Nội Vụ trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!