Đề Xuất 12/2022 # Lễ Công Bố Và Trao Quyết Định Của Bộ Trưởng Bộ Y Tế Bổ Nhiệm Giám Đốc Bệnh Viện Nhi Trung Ương / 2023 # Top 21 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 12/2022 # Lễ Công Bố Và Trao Quyết Định Của Bộ Trưởng Bộ Y Tế Bổ Nhiệm Giám Đốc Bệnh Viện Nhi Trung Ương / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lễ Công Bố Và Trao Quyết Định Của Bộ Trưởng Bộ Y Tế Bổ Nhiệm Giám Đốc Bệnh Viện Nhi Trung Ương / 2023 mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

30/03/2021

Tham dự Lễ công bố và trao Quyết định có chúng tôi Nguyễn Thanh Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế; đại diện lãnh đạo Vụ, Cục, Văn phòng Bộ Y tế; các đồng chí nguyên là Giám đốc, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương các thời kỳ, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Ban chấp hành Công Đoàn, Đoàn thanh niên và cán bộ chủ chốt của các khoa, phòng trong toàn Bệnh viện.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã trao quyết định số 1668/QĐ-BYT ngày 24/03/2021 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho chúng tôi Trần Minh Điển hiện đang là Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện.

Bộ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long chúc mừng chúng tôi Trần Minh Điển được tín nhiệm bầu làm Giám đốc Bệnh viện. Bộ trưởng mong muốn chúng tôi Trần Minh Điển và tập thể bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, động viên đội ngũ cán bộ, người lao động của Bệnh viện hoàn thành nhiệm vụ Chính phủ, Đảng, Nhà nước và Bộ Y tế giao cho trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

“Chúng tôi kỳ vọng các đồng chí sẽ xây dựng Bệnh viện Nhi Trung ương thành trung tâm nhi khoa của khu vực và trên thế giới, kế thừa những thành tựu cống hiến trước đó của các thầy cô để xây dựng bệnh viện phát triển hơn. Đây là điều khó nhưng nếu tập thể đoàn kết, với sự trợ giúp của các ban, ngành, với sự lãnh đạo của chúng tôi Trần Minh Điển, tôi tin chúng ta sẽ có thành công trong tương lai”, Bộ trưởng nói.

Bộ trưởng  mong tân Giám đốc coi bệnh nhân,  trẻ em là trung tâm của mọi sự phục vụ

Bên cạnh đó, Bộ trưởng yêu cầu Bệnh viện Nhi Trung ương với vai trò là đầu ngành về Nhi khoa, cần chú trọng phát triển mạng lưới nhi khoa đồng đều, cải thiện chất lượng dịch vụ giữa các khu vực, đặc biệt chú trọng 28 tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa. Đây là nhiệm vụ tương đối khó nhưng chúng ta có thể làm được để tạo ra sự công bằng trong chăm sóc sức khỏe, đặc biệt về nhi khoa.

“Chúng tôi mong tân Giám đốc coi bệnh nhân, trẻ em là trung tâm của mọi sự phục vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện chất lượng dịch vụ, tạo thêm nhiều tiện ích cho người bệnh, chăm sóc toàn diện trẻ nhi”, Bộ trưởng nói.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Minh Điển gửi lời cảm ơn chân thành đến chúng tôi Nguyễn Thanh Long – Bộ trưởng Bộ Y tế, các đồng chí Thứ trưởng Bộ Y tế cùng tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Y tế đã tin tưởng, giao nhiệm vụ; đồng thời gửi lời cảm ơn trước sự tín nhiệm của tập thể Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc và đặc biệt là toàn thể cán bộ, thầy thuốc, người lao động của Bệnh viện Nhi Trung ương dành cho cá nhân đồng chí trong suốt thời gian qua.

Bày tỏ đây là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng là nhiệm vụ, trách nhiệm nặng nề mà Bộ Y tế tin tưởng giao phó, tân Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương chia sẻ: Trong nhiều năm qua, với vị thế là bệnh viện nhi đầu ngành, Bệnh viện đã có nhiều tiến bộ trong khoa học kỹ thuật điều trị nhi khoa, điều trị cho rất nhiều ca bệnh khó và phức tạp. Bệnh viện đã triển khai nhiều kỹ thuật cao như: ghép thận, ghép gan, ghép tế bào gốc, phẫu thuật tim mở, phẫu thuật động kinh, các kỹ thuật labo, chẩn đoán hình ảnh đã trở thành kỹ thuật thường quy.

Với chương trình Telehealth, Bệnh viện đã kết nối hơn 140 điểm cầu khám chữa bệnh từ xa, nhiều ca bệnh nặng, khó được hội chẩn, cứu sống kịp thời. Ngoài ra một số trung tâm chuyên sâu và khoa chuyên môn của Bệnh viện được thành lập tạo tiền đề để Bệnh viện nâng cấp toàn diện, mạnh mẽ, trở thành bệnh viện hạng đặc biệt trong tương lai gần.

Bệnh viện Nhi Trung ương có được những thành tựu như ngày nay, chúng tôi Trần Minh Điển không quên gửi lời tri ân sâu sắc đến những thế hệ tiền bối đã đặt nền móng vững chắc để Bệnh viện phát triển ngày càng lớn mạnh; đồng thời tri ân các thế hệ thầy thuốc, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân tại bệnh viện nói riêng và toàn ngành y tế nói chung, hy vọng mọi người cùng cố gắng trau dồi chuyên môn, đặt y đức và y thuật lên hàng đầu để cống hiến cho xã hội, xứng đáng với lời dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Lương y như Từ mẫu”.

Tân Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương phát biểu tại buổi lễ

“Tôi xin hứa sẽ cùng các đồng nghiệp xây dựng và phát triển Bệnh viện Nhi Trung ương theo hướng chuyên sâu, hội nhập và chất lượng, nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng về khám chữa bệnh trẻ em trong tình hình mới đồng thời phấn đấu sớm đưa Bệnh viện trở thành Trung tâm Nhi khoa tiên tiến, hiện đại, chất lượng cao trong khu vực và trên thế giới.” – tân Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương khẳng định.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long; lãnh đạo các Vụ, Cục, Văn phòng Bộ Y tế cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc, các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm chúc mừng tân Giám đốc Bệnh viện Trần Minh Điển

Khánh Chi – Minh Hạnh

Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc Bệnh Viện Lão Khoa Trung Ương / 2023

Ngày 05 tháng 3 năm 2020, tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương, Bộ Y tế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

Đến dự chỉ đạo buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm có chúng tôi Nguyễn Tuấn Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Y tế, chúng tôi Nguyễn Trung Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Bệnh viện, Trưởng, phó, Tổ trưởng Công đoàn các khoa/phòng/trung tâm, Điều dưỡng trưởng, Kỹ thuật viên trưởng các khoa thuộc Bệnh viện.

Tại buổi Lễ, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Y tế, đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố Quyết định số 667/QĐ-BYT ngày 27 tháng 02 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm có thời hạn ông Phan Việt Sinh, Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Dược học, Dược sĩ giữ chức Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế, Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Tiếp đó thay mặt Lãnh đạo Bộ, chúng tôi Nguyễn Tuấn Hưng đã trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phan Việt Sinh và chúc mừng Bệnh viện Lão khoa nói chung, cá nhân đồng chí Sinh nói riêng. Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, chúng tôi Nguyễn Tuấn Hưng cho rằng, Bệnh viện Lão khoa Trung ương là Bệnh viện đầu ngành về bảo vệ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, là 1 trong 28 Bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế đã được giao tự chủ hoàn toàn. Chính vì vậy, với việc bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế của Bệnh viện, Bộ Y tế đặt niềm tin vào đồng chí Phan Việt Sinh và đề nghị đồng chí tân Phó Giám đốc sẽ hỗ trợ, giúp việc cho đồng chí Giám đốc làm tốt công tác quản lý tài chính, góp phần đưa Bệnh viện Lão khoa ngày càng phát triển để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Bộ Y tế giao phó. Đồng thời góp phần nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn Bệnh viện.

Cũng tại buổi lễ, TS. Nguyễn Trung Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu cảm ơn Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Y tế và các Vụ, Cục chức năng đã luôn quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ cho Bệnh viện. Việc đồng chí Phan Việt Sinh được bổ nhiệm sau khi trải qua các bước của quy trình với sự tín nhiệm cao của cán bộ chủ chốt trong toàn Bệnh viện thể hiện uy tín của đồng chí Phan Việt Sinh, truyền thống đoàn kết của Bệnh viện đồng thời là niềm tin và kỳ vọng vào đồng chí Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế. TS. Nguyễn Trung Anh đề nghị tân Phó Giám đốc tiếp tục rèn luyện, nỗ lực cố gắng, tất cả vì sự phát triển chung của Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

Xúc động trước sự tin tưởng giao phó trách nhiệm của Lãnh đạo Bộ Y tế và Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Lão khoa Trung ương cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Bệnh viện, đồng chí Phan Việt Sinh chia sẻ ý thức sâu sắc, vinh dự và trách nhiệm của mình và xin hứa sẽ nỗ lực hết sức để cùng tập thể Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và người lao động xây dựng Bệnh viện Lão khoa Trung ương luôn đoàn kết, phát triển bền vững. Tân Phó Giám đốc cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Bộ Y tế, Vụ TCCB, các đồng chí trong Đảng ủy và cá nhân TS. Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Bệnh viện, GS. Phạm Thắng, nguyên Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể các bộ viên chức trong toàn Bệnh viện đã giúp đỡ và tin tưởng trong suốt thời gian công tác.

Một số hình ảnh của buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế, Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

Công Bố, Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Sở Y Tế Nghệ An / 2023

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thái Thanh Quý – Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Cao Thị Hiền – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Lê Minh Thông – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Lê Hồng Vinh – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, Phan Đức Đồng – Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Võ Viết Thanh – Bí thư Thành ủy Vinh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và các đơn vị y tế.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 5266/QĐ-UBND ngày 12/11/2018 của UBND tỉnh Nghệ An về việc bổ nhiệm chức danh Giám đốc Sở Y tế Nghệ An. Theo đó, chúng tôi Dương Đình Chỉnh, Quyền Giám đốc Sở Y tế Nghệ An được Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Y tế Nghệ An kể từ ngày 14/11/2018, có thời hạn 5 năm.

Trao quyết định bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Thái Thanh Quý nhận xét: chúng tôi Dương Đình Chỉnh là cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản và trưởng thành từ cơ sở của ngành y tế, có trình độ chuyên môn cao. Ở các cương vị công tác Trưởng khoa Thần kinh, Phó giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa, hay Phó giám đốc Sở, rồi Quyền Giám đốc Sở, chúng tôi Dương Đình Chỉnh đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và đã thể hiện được năng lực quản lý và điều hành của mình, được sự tín nhiệm rất cao từ phía cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế.

Chủ tịch UBND tỉnh nêu rõ: Thời gian qua, y tế Nghệ An đã được xây dựng và hoàn thiện hệ thống đồng bộ từ tỉnh đến cơ sở, từng bước hiện đại đảm bảo mọi người dân được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, mở rộng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế có chất lượng. Y tế Nghệ An đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật. Tuy vậy, hiện nay, sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức đòi hỏi công tác y tế cần được nâng cao hơn nữa.

Trên cương vị công tác mới, chúng tôi Dương Đình Chỉnh cùng với Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị trong ngành thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân; thực hiện tốt Nghị quyết 26-NQ/TW ngày 30/7/2013 của Bộ Chính trị, Nghị quyết 10-NQ/TU ngày 04/4/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XVIII, Nghị quyết số 20-NQ/TW, Nghị quyết số 21- NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)…. đưa ngành y tế tỉnh nhà không ngừng phát triển lớn mạnh đạt nhiều thành tích to lớn hơn nữa.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, chúng tôi Dương Đình Chỉnh đã nguyện hứa cố gắng hết sức mình, nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong sáng, gương mẫu, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm tốt của thế hệ các đồng chí lãnh đạo đi trước, cùng tập thể ngành Y tế Nghệ An phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, giữ vững kỷ luật, kỷ cương, vượt qua khó khăn, thách thức để đưa ngành y tế xứng đáng với sự kỳ vọng của nhân dân tỉnh nhà./.

Tác giả: Thành Chung – Đức Anh

Nguồn tin: Báo Nghệ An

Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội / 2023

Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Ngày 22/4/2019, tại Trường Đại học Y Hà Nội diễn ra sự kiện Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Ngày 22/4/2019, tại Trường Đại học Y Hà Nội diễn ra sự kiện Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Đến dự buổi lễ, về phía Bộ Y tế:

PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến – Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng;

GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng;

TS. Phạm Văn Tác – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ.

Đại diện các Ủy Ban Quốc hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam; các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Bộ Y tế; Sở y tế Hà Nội; đại diện lãnh đạo các Bệnh viện, Viện; phòng PA83 Công an TP. Hà Nội; phóng viên các cơ quan truyền thông, báo chí Trung ương và Hà Nội đến dự và đưa tin.

Về phía Nhà trường: chúng tôi Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy; chúng tôi Tạ Thành Văn – Hiệu trưởng; các thành viên BGH; đại diện Lãnh đạo tiền nhiệm của Trường và Bệnh viện; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ Công đoàn; Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Trưởng, Phó trưởng các đơn vị trực thuộc Trường; Lãnh đạo và viên chức, người lao động các đơn vị thuộc Bệnh viện đến dự.

Tại lễ công bố quyết định, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu đánh giá cao nhiệm kỳ công tác của chúng tôi Phạm Đức Huấn – “nguyên” Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã để lại nhiều dấu ấn, nhiều kết quả tốt đẹp về sự thay đổi, phát triển của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho Ông Nguyễn Lân Hiếu (Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/5/2019, nhiệm kỳ 05 năm). Hiện tại, Ông Nguyễn Lân Hiếu đang đảm nhận chức vụ: Phó Giám đốc Chuyên môn, Giám đốc Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; Phó trưởng Bộ môn Tim mạch Trường Đại học Y Hà Nội. Bộ trưởng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc bệnh viện – PGS. TS Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu, mong muốn trong cương vị mới của mình, PGS Hiếu sẽ cùng tập thể lãnh đạo, Ban Giám đốc bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển lên tầm cao mới.

Hiệu trưởng nhà trường GS. TS Tạ Thành Văn phát biểu: “…Với nhiệm vụ mới, PGS. TS Nguyễn Lân Hiếu chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Và trên cơ sở đó chúng ta mới phát triển, xây dựng bệnh viện làm sao xứng đáng là Bệnh viện của Trường Đại học Y Hà Nội, trong đó có gắn với thương hiệu 117 năm của mái trường chúng ta, với rất nhiều thế hệ thầy/cô, các bậc tiền nhiệm…”. Đồng thời, với cương vị Hiệu trưởng GS Văn cam kết sẽ tạo nên một khối thống nhất trong bệnh viện và toàn trường để chúng ta cùng nhau phát triển, để xứng đáng với lòng tin yêu của các bậc lãnh đạo và đặc biệt đối với bệnh nhân và đối với người dân dành cho Trường Đại học Y Hà Nội.”

Phát biểu tại buổi lễ, chúng tôi Phạm Đức Huấn – “nguyên” Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chúc mừng PGS. TS Nguyễn Lân Hiếu đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. PGS Huấn tin tưởng rằng PGS Hiếu là người có đủ năng lực và tâm huyết, tập hợp được sự đoàn kết của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động, xây dựng được chiến lược phát triển, để Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sớm trở thành Bệnh viện đại học hàng đầu Việt Nam.

Nhận quyết định tại buổi lễ, chúng tôi Nguyễn Lân Hiếu phát biểu với lời hứa sẽ luôn tận tâm, cố gắng cao nhất trong nhiệm vụ công tác mà mình được giao. Sẽ giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo bệnh viện, luôn chia sẻ, lắng nghe, tạo điều kiện cho tất cả các cán bộ bệnh viện để cùng xây dựng một tập thể Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thật sự vững mạnh, phát triển góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người dân.

Phòng Tuyên huấn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lễ Công Bố Và Trao Quyết Định Của Bộ Trưởng Bộ Y Tế Bổ Nhiệm Giám Đốc Bệnh Viện Nhi Trung Ương / 2023 trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!