Đề Xuất 12/2022 # Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm, Bổ Nhiệm Lại Phó Trưởng Các Phòng, Khoa, Trưởng Bộ Môn Và Phó Trưởng Bộ Môn Phụ Trách, Nhiệm Kì 2022 – 2024 / 2023 # Top 12 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 12/2022 # Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm, Bổ Nhiệm Lại Phó Trưởng Các Phòng, Khoa, Trưởng Bộ Môn Và Phó Trưởng Bộ Môn Phụ Trách, Nhiệm Kì 2022 – 2024 / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm, Bổ Nhiệm Lại Phó Trưởng Các Phòng, Khoa, Trưởng Bộ Môn Và Phó Trưởng Bộ Môn Phụ Trách, Nhiệm Kì 2022 – 2024 / 2023 mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Buổi lễ có sự tham dự của chúng tôi Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; chúng tôi Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Bích Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh, các Khoa, Phòng, Trung tâm, Tổ trực thuộc Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, chúng tôi Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn và trao tặng bó hoa tươi thắm tới các thầy cô nguyên là Phó Trưởng Khoa và Trưởng bộ môn các đơn vị vừa thôi giữ chức vụ. PGS.TS Lưu Trang chúc mừng các cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trong lần này với mong muốn: “Các đồng chí hãy chung tay để cùng nhau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; khẳng định được mình là những cán bộ lãnh đạo, quản lí xứng đáng, xứng tầm với vị trí được bổ nhiệm ngày hôm nay. Các đồng chí vừa là người tạo nên một tập thể gắn bó, vừa là mắt xích quan trọng kết nối cán bộ viên chức của từng đơn vị. Để làm được điều đó các đồng chí phải nỗ lực để khẳng định mình và làm cho cán bộ viên chức tin ở mình…”.

Nhận nhiệm vụ từ lãnh đạo Nhà trường, chúng tôi Trần Văn Sáng – Khoa Ngữ Văn thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại nói lên suy nghĩ, cảm xúc của mình cũng như định hướng chương trình công tác trong nhiệm kì 2019 – 2024: “Được tập thể lãnh đạo Nhà trường tín nhiệm, bổ nhiệm; đó vừa là niềm vinh dự lớn lao vừa là nhiệm vụ cao cả mà Nhà trường giao phó… Chúng tôi sẽ phát huy hết khả năng, trách nhiệm của bản thân để tham mưu, hiến kế cho lãnh đạo Phòng, Khoa trong vấn đề quản lý, đào tạo, nghiên cứu và giảng dạy phù hợp với năng lực chuyên môn quản lý của mình. Trở thành những người tham mưu cho Trưởng phòng, Trưởng khoa và luôn ý thức được vai trò trách nhiệm và sứ mệnh của một nhà quản lí, một nhà giáo mẫu mực trong công tác nghiên cứu và giảng dạy nhằm góp phần thực hiện hóa sứ mệnh và tầm nhìn: đến năm 2030, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng trở thành trường sư phạm trọng đIểm quốc gia; đào tạo nghiên cứu khoa học đạt chuẩn khu vực Đông Nam Á trên một số lĩnh vực mũi nhọn; tham vấn hiệu quả các chủ trương chính sách về đào tạo…”

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Vũ Hoàng

Công Bố Quyết Định Về Bổ Nhiệm Phó Trưởng Bộ Môn Kinh Tế / 2023

Sáng ngày 12/10, tại P206/A5, Khoa Kinh tế và Quản lý đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ cho TS Phùng Mai Lan.

Buổi lễ có sự tham dự của TS Đỗ Văn Quang – Bí thư Đảng bộ Bộ phận Khoa Kinh tế và Quản lý, Trưởng Khoa; TS Lê Văn Chính- Phó trưởng Khoa; toàn thể giảng viên Bộ môn Kinh tế và viên chức bổ nhiệm dịp này.

Theo quyết định, TS. Phùng Mai Lan – giảng viên Bộ môn Kinh tế trực thuộc Khoa Kinh tế và quản lý đảm nhiệm chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Kinh tế.

TS. Đỗ Văn Quang – Trưởng Khoa Kinh tế và quản lý trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Bộ môn Kinh tế cho TS. Phùng Mai Lan

Phát biểu giao nhiệm vụ, TS Đỗ Văn Quang – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý gửi lời chúc mừng tới Bộ môn Kinh tế có thêm một Phó trưởng Bộ môn, hy vọng trong thời gian tới TS. Phùng Mai Lan với cương vị mới sẽ hỗ trợ, lắng nghe ý kiến của các giảng viên trong bộ môn, tăng cường các liên kết ngang với lãnh đạo các bộ môn trong Khoa nhằm nâng cao chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Thay mặt bộ môn Kinh tế, PGS. TS Trần Văn Hòe – phụ trách Bộ môn gửi lời cảm ơn Nhà trường, Ban Chủ nhiệm khoa, đã quan tâm, hỗ trợ Bộ môn hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Hiện nay, Bộ môn Kinh tế có 19 giảng viên với gần 60% giảng viên có học vị Tiến sỹ, phụ trách 04 chuyên ngành đào tạo. Việc có thêm một phó trưởng Bộ môn được bổ nhiệm giúp Bộ môn Kinh tế thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ được giao.

Đại diện lãnh đạo các bộ môn trong Khoa, TS. Lê Văn Chính, Phó trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý chúc mừng và hy vọng TS. Phùng Mai Lan sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình để phối hợp với các giảng viên bộ môn đẩy mạnh chương trình đào tạo hy vọng đưa bộ môn ngày càng phát triển hơn.

Về phần mình, TS. Phùng Mai Lan gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế và quản lý đã tín nhiệm và giao trọng trách mới. Nhiệm vụ trước mắt trong thời gian tới, TS. Phùng Mai Lan sẽ phối hợp với các thầy cô trong Bộ môn Kinh tế rà soát chương trình đào tạo, chú trọng đổi mới gắn với thực hành để phù hợp với chiến lược phát triển của trường, yêu cầu của xã hội.

Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm, Bổ Nhiệm Lại Chức Vụ Phó Hiệu Trưởng Trường Đhsp Nhiệm Kỳ 2022 / 2023

PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP – ĐHĐN phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, chúng tôi Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến chúng tôi Trần Xuân Bách; chúng tôi Võ Văn Minh và TS. Bùi Bích Hạnh. Đồng thời, nêu lên nhiệm vụ của các PHT (Phó Hiệu trưởng). Trong bối cảnh mới của giáo dục Đại học, đặc biệt là các trường ĐHSP, các PHT không chỉ là người giúp việc, tham mưu cho Hiệu trưởng Nhà trường, mà còn là những người lãnh đạo dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, kể cả đối với những rủi ro, sai sót. Dám nghĩ ra những ý tưởng đột phá, dám đổi mới tư duy quản trị và dám hiến kế cho Hiệu trưởng những quyết sách đúng đắn có khi mang tính cách mạng trong một số vấn đề vĩ – vi mô cấp bách của Nhà trường. chúng tôi Lưu Trang cũng tin tưởng các PHT nhiệm kỳ này là những người lãnh đạo bản lĩnh, chủ động, sáng tạo và mong muốn các đồng chí tiếp tục cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch chiến lược để đưa Trường ĐHSP – ĐHĐN trở thành trường Sư phạm trọng điểm Quốc gia trong thời gian tới.

Trong niềm vui mừng và xúc động, tân Phó Hiệu trưởng – TS. Bùi Bích Hạnh đại diện cho các PHT nhiệm kỳ 2019-2024, tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, lãnh đạo, cán bộ, viên chức Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tin tưởng, giao phó nhiệm vụ. Đồng chí cũng khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, giảng viên thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường, góp phần xây dựng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

   

Vũ Hoàng

Trao Các Quyết Định Bổ Nhiệm Trưởng, Phó Bộ Môn Thuộc Khoa Ngoại Ngữ Kinh Tế Và Khoa Kế Toán / 2023

Sáng ngày 01/10/2014, tại Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu), Hiệu trưởng nhà trường đã trao các quyết định bổ nhiệm trưởng, phó Bộ môn thuộc Khoa Ngoại ngữ kinh tế và Khoa Kế toán – Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Tham dự có chúng tôi Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Trưởng phòng TC-HC; chúng tôi Võ Văn Nhị – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán; ThS. Võ Đình Phước – Quyền Trưởng khoa Ngoại ngữ kinh tế; cùng CBVC của 2 đơn vị.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao các quyết định:

– Thành lập Bộ môn Ngoại ngữ chuyên ngành trực thuộc Khoa Ngoại ngữ kinh tế

– Thành lập Bộ môn Ngoại ngữ tổng quát trực thuộc Khoa Ngoại ngữ kinh tế

– Thành lập Bộ môn Ngôn ngữ Anh trực thuộc Khoa Ngoại ngữ kinh tế

– Bổ nhiệm ThS. Nguyễn Phước Bảo Ấn, Phó trưởng bộ môn Hệ thống thông tin kế toán, giữ chức vụ Trưởng bộ môn Hệ thống thông tin kế toán thuộc Khoa Kế toán – Kiểm toán

– Bổ nhiệm ThS. Bùi Mỹ Ngọc, Giảng viên khoa Ngoại ngữ kinh tế, giữ chức vụ Trưởng bộ môn Ngoại ngữ tổng quát thuộc Khoa Ngoại ngữ kinh tế

– Bổ nhiệm ThS. Nguyễn Thị Kim Thủy, Giảng viên khoa Ngoại ngữ kinh tế, giữ chức vụ Trưởng bộ môn Ngoại ngữ chuyên ngành thuộc Khoa Ngoại ngữ kinh tế

– Bổ nhiệm ThS. Phan Xuân Thảo, Giảng viên khoa Ngoại ngữ kinh tế, giữ chức vụ Trưởng bộ môn Ngôn ngữ Anh thuộc Khoa Ngoại ngữ kinh tế

– Bổ nhiệm TS. Nguyễn Bích Liên, Giảng viên khoa Kế toán – Kiểm toán, giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Hệ thống thông tin kế toán thuộc Khoa Kế toán – Kiểm toán

– Bổ nhiệm ThS. Lê Thùy Giang, Giảng viên khoa Ngoại ngữ kinh tế, giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Ngoại ngữ chuyên ngành thuộc Khoa Ngoại ngữ kinh tế

– Bổ nhiệm ThS. Nguyễn Thị Hạnh, Giảng viên khoa Ngoại ngữ kinh tế, giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Ngôn ngữ Anh thuộc Khoa Ngoại ngữ kinh tế

– Bổ nhiệm ThS. Dương Thị Thúy Uyên, Giảng viên khoa Ngoại ngữ kinh tế, giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Ngoại ngữ tổng quát thuộc Khoa Ngoại ngữ kinh tế.

Toàn cảnh buổi trao các quyết định

Trao quyết định bổ nhiệm ThS. Nguyễn Phước Bảo Ấn giữ chức vụ Trưởng bộ môn Hệ thống thông tin kế toán

Trao quyết định bổ nhiệm ThS. Bùi Mỹ Ngọc giữ chức vụ Trưởng bộ môn Ngoại ngữ tổng quát

Trao quyết định bổ nhiệm ThS. Phan Xuân Thảo giữ chức vụ Trưởng bộ môn Ngôn ngữ Anh

Trao quyết định bổ nhiệm ThS. Nguyễn Thị Kim Thủy giữ chức vụ Trưởng bộ môn Ngoại ngữ chuyên ngành

Trao quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Bích Liên giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Hệ thống thông tin kế toán

Trao quyết định bổ nhiệm ThS. Dương Thị Thúy Uyên giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Ngoại ngữ tổng quát

Trao quyết định bổ nhiệm ThS. Nguyễn Thị Hạnh giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Ngôn ngữ Anh

Trao quyết định bổ nhiệm ThS. Lê Thùy Giang giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Ngoại ngữ chuyên ngành

CBVC khoa Kế toán – Kiểm toán chúc mừng ThS. Nguyễn Phước Bảo Ấn và TS. Nguyễn Bích Liên

Chụp hình lưu niệm và chúc mừng các trưởng, phó Bộ môn khoa Ngoại ngữ kinh tế

Tin, ảnh: Phòng TC-HC và Phòng CTCT

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm, Bổ Nhiệm Lại Phó Trưởng Các Phòng, Khoa, Trưởng Bộ Môn Và Phó Trưởng Bộ Môn Phụ Trách, Nhiệm Kì 2022 – 2024 / 2023 trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!