Đề Xuất 12/2022 # Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm, Bổ Nhiệm Lại Chức Vụ Phó Hiệu Trưởng Trường Đhsp Nhiệm Kỳ 2022 / 2023 # Top 14 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 12/2022 # Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm, Bổ Nhiệm Lại Chức Vụ Phó Hiệu Trưởng Trường Đhsp Nhiệm Kỳ 2022 / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm, Bổ Nhiệm Lại Chức Vụ Phó Hiệu Trưởng Trường Đhsp Nhiệm Kỳ 2022 / 2023 mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP – ĐHĐN phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, chúng tôi Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến chúng tôi Trần Xuân Bách; chúng tôi Võ Văn Minh và TS. Bùi Bích Hạnh. Đồng thời, nêu lên nhiệm vụ của các PHT (Phó Hiệu trưởng). Trong bối cảnh mới của giáo dục Đại học, đặc biệt là các trường ĐHSP, các PHT không chỉ là người giúp việc, tham mưu cho Hiệu trưởng Nhà trường, mà còn là những người lãnh đạo dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, kể cả đối với những rủi ro, sai sót. Dám nghĩ ra những ý tưởng đột phá, dám đổi mới tư duy quản trị và dám hiến kế cho Hiệu trưởng những quyết sách đúng đắn có khi mang tính cách mạng trong một số vấn đề vĩ – vi mô cấp bách của Nhà trường. chúng tôi Lưu Trang cũng tin tưởng các PHT nhiệm kỳ này là những người lãnh đạo bản lĩnh, chủ động, sáng tạo và mong muốn các đồng chí tiếp tục cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch chiến lược để đưa Trường ĐHSP – ĐHĐN trở thành trường Sư phạm trọng điểm Quốc gia trong thời gian tới.

Trong niềm vui mừng và xúc động, tân Phó Hiệu trưởng – TS. Bùi Bích Hạnh đại diện cho các PHT nhiệm kỳ 2019-2024, tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, lãnh đạo, cán bộ, viên chức Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tin tưởng, giao phó nhiệm vụ. Đồng chí cũng khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, giảng viên thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường, góp phần xây dựng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

   

Vũ Hoàng

Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm, Bổ Nhiệm Lại Phó Trưởng Các Phòng, Khoa, Trưởng Bộ Môn Và Phó Trưởng Bộ Môn Phụ Trách, Nhiệm Kì 2022 / 2023

Sáng ngày 08/5/2020, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Phó Trưởng các Phòng, Khoa, Trưởng Bộ môn và Phó trưởng Bộ môn phụ trách nhiệm kì 2019 – 2024. Trong dịp này, 8 Phó Trưởng Phòng, 13 Phó Trưởng Khoa và 20 Trưởng Bộ môn đã được nhận quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.

Buổi lễ có sự tham dự của chúng tôi Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; chúng tôi Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Bích Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh, các Khoa, Phòng, Trung tâm, Tổ trực thuộc Nhà trường.

Nhận nhiệm vụ từ lãnh đạo Nhà trường, chúng tôi Trần Văn Sáng – Khoa Ngữ Văn thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại nói lên suy nghĩ, cảm xúc của mình cũng như định hướng chương trình công tác trong nhiệm kì 2019 – 2024: “Được tập thể lãnh đạo Nhà trường tín nhiệm, bổ nhiệm; đó vừa là niềm vinh dự lớn lao vừa là nhiệm vụ cao cả mà Nhà trường giao phó… Chúng tôi sẽ phát huy hết khả năng, trách nhiệm của bản thân để tham mưu, hiến kế cho lãnh đạo Phòng, Khoa trong vấn đề quản lý, đào tạo, nghiên cứu và giảng dạy phù hợp với năng lực chuyên môn quản lý của mình. Trở thành những người tham mưu cho Trưởng phòng, Trưởng khoa và luôn ý thức được vai trò trách nhiệm và sứ mệnh của một nhà quản lí, một nhà giáo mẫu mực trong công tác nghiên cứu và giảng dạy nhằm góp phần thực hiện hóa sứ mệnh và tầm nhìn: đến năm 2030, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng trở thành trường sư phạm trọng đIểm quốc gia; đào tạo nghiên cứu khoa học đạt chuẩn khu vực Đông Nam Á trên một số lĩnh vực mũi nhọn; tham vấn hiệu quả các chủ trương chính sách về đào tạo…”

Trường Đại Học Gia Định Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Hiệu Trưởng / 2023

Hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021….

Không chỉ có cơ hội hoàn thành chương trình học trong 3 năm, học phí phù hợp…

Trong không khí vui mừng của hàng ngàn Tân sinh viên đón chào một hành trình…

Sáng ngày 15/12/2020, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng tại Hội trường A301 (số 185-187, Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM).  

Đến dự buổi lễ về phía Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) có chúng tôi Thái Bá Cần – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Trường Đại học Gia Định, chúng tôi Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Giám đốc Ban Tổ chức nhân sự Tập đoàn.

Về phía Trường Đại học Gia Định có chúng tôi Võ Trí Hảo – Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, chúng tôi Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, NGND. TS. Phạm Châu Thành – Trưởng khoa Kinh tế, TS. Lê Mạnh Hải – Trưởng Khoa CNTT, ThS. Trần Thái Thông – Phó trưởng Khoa XHNV, cùng lãnh đạo, nhân viên – giảng viên – cán bộ thuộc các phòng/ban của Trường.

Trong chương trình, chúng tôi Thái Bá Cần đã trao quyết về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Theo đó, kể từ ngày 15/12/2020, TS. Ngô Minh Hải sẽ chính thức trở thành Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định.

PGS.TS Thái Bá Cần – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Trường Đại học Gia Định phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, chúng tôi Thái Bá Cần chia sẻ: “Chỉ trong thời gian ngắn, Ban giám hiệu Nhà trường đã được củng cố và kiện toàn bằng đội ngũ lãnh đạo trẻ, tài năng cả về năng lực chuyên môn và phẩm chất. Đây là điều kiện cần và đủ để tiến tới kiện toàn các phòng ban của Nhà trường, tạo thế vững chắc để Nhà trường có những bước tiến vững mạnh. Tôi tin rằng TS. Ngô Minh Hải sẽ có những cống hiến cho Nhà trường và làm tốt vai trò được giao phó.”

TS. Ngô Minh Hải nhận quyết định bổ nhiệm từ chúng tôi Thái Bá Cần, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Gia Định

Với những kinh nghiệm lãnh đạo và chuyên môn sâu trong lĩnh vực giáo dục, TS. Ngô Minh Hải từng tốt nghiệp Tiến sĩ lĩnh vực Tài chính hành vi tại Trường Uni-Trier, CHLB Đức (2016). Ông thành thạo tiếng Anh, tiếng Đức, có nhiều năm trải nghiệm giáo dục đại học tại nhiều trường lớn như: Đại học Trier, Đại học Văn Lang, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH).

TS. Ngô Minh Hải đang là cố vấn chuyên môn cho Songhan Incubator – vườn ươm khởi nghiệp tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, là Chủ biên cuốn sách “Startup Journey – Hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho doanh nhân Việt”. Thế mạnh của TS. Ngô Minh Hải là các hoạt động tư vấn đổi mới sáng tạo, tư vấn chiến lược, tư vấn tối ưu vận hành… cũng như khả năng kết nối sâu rộng với doanh nghiệp và thực tiễn.

TS. Ngô Minh Hải phát biểu tại buổi lễ sau khi nhận quyết định bổ nhiệm

Tại Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, TS. Ngô Minh Hải – Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu: “Tâm nguyện lớn nhất của tôi chính là có thể xây dựng một mô hình giáo dục đại học thực sự dành cho tất cả mọi người; khi thực tiễn, ứng dụng, và trải nghiệm luôn là người thầy tốt nhất. Khi đại học trao lại quyền lựa chọn và khuyến khích tự do sáng tạo, chính người học sẽ tìm ra con đường học tập tốt nhất để trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình”

Cũng tại buổi lễ, Trường Đại học Gia Định đã trao bằng khen thưởng 5 cán bộ, nhân viên có đóng góp xuất sắc trong công tác tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 và Trao bằng tốt nghiệp năm 2021.

PGS.TS. Võ Trí Hảo – Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định trao bằng khen cho tập thể cán bộ, nhân viên có đóng góp xuất sắc

Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên GDU chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Trong niềm vui mừng chào đón của tập thể cán bộ – giảng viên – sinh viên, TS. Ngô Minh Hải đã chính thức nhận nhiệm vụ và sẽ góp sức cùng Ban Giám Hiệu Trường Đại học Gia Định tiếp tục phát triển và vươn xa hơn nữa. Dưới sự dẫn dắt của dàn ban lãnh đạo tâm huyết và tài năng, Nhà trường hy vọng sẽ phát huy sức mạnh đoàn kết trong công tác giảng dạy, đào tạo và thực hiện tốt mục tiêu giáo dục để cùng tạo ra những bước tiến mới.

Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Chức Danh Phó Giáo Sư / 2023

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư diễn ra trang trọng sáng ngày 11/04/2018 tại trụ sở chính Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ công bố quyết định có chúng tôi Lê Văn Thương – Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi Trương Ngọc Ẩn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS Hoàng Bắc An – Chủ tịch Hội đồng Trường – Trưởng Khoa Xây dựng, cùng đông đảo viên chức, giảng viên, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã công bố ba quyết định bổ nhiệm gồm: chức danh Phó Giáo sư ngành Kiến trúc cho chúng tôi Lê Văn Thương – Hiệu trưởng, giảng viên chính trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh; chức danh Phó Giáo sư ngành Xây dựng cho TS Trương Quang Thành – Phó Trưởng khoa, giảng viên khoa Xây dựng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và chức danh Phó Giáo sư ngành Xây dựng cho TS Đào Đình Nhân – Giảng viên khoa Xây dựng trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, chúng tôi Trương Ngọc Ẩn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các Phó Giáo sư nhận công bố quyết định hôm nay.

Thầy Trường Ngọc Ẩn nhấn mạnh đây là niềm vinh hạnh cho cả trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, và mong rằng các Phó Giáo sư sẽ có thêm nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường ngày càng vững mạnh hơn.

Phó Giáo sư Đào Đình Nhân thay mặt các Phó Giáo sư nhận công bố quyết định gửi lời cảm ơn tới Hội đồng chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư của Nhà trường, và sự hỗ trợ của Nhà trường, các phòng ban, các đồng nghiệp đã giúp đỡ trong quá trình chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ. Thầy cũng chia sẻ nhiệt huyết sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa trong công tác chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của tập thể lãnh đạo và công chức viên chức Nhà trường.

Phó Giáo sư Lê Văn Thương – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ niềm vui và vinh dự trong ngày nhận quyết định. Thầy khẳng định sẽ luôn phấn đấu trong các hoạt động về nghiên cứu khoa học, và công tác đào tạo; nỗ lực hết mình đưa trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh vững bước, đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo cả trong và ngoài nước.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm, Bổ Nhiệm Lại Chức Vụ Phó Hiệu Trưởng Trường Đhsp Nhiệm Kỳ 2022 / 2023 trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!