Đề Xuất 3/2023 # Lào Cai: ‘Nóng’ Những Bê Bối Của Công Chức Hải Quan # Top 10 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 3/2023 # Lào Cai: ‘Nóng’ Những Bê Bối Của Công Chức Hải Quan # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lào Cai: ‘Nóng’ Những Bê Bối Của Công Chức Hải Quan mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những năm qua, nhiều sai phạm diễn ra tại Cửa khẩu Quốc tế Kim Thành nhưng Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Lào Cai Nguyễn Việt Quang không hề hấn gì.

Hàng trăm xe hàng nhập khẩu từ Trung Quốc qua cửa khẩu quốc tế Kim Thành, Lào Cai mỗi ngày.

Điểm nóng những sai phạm

Trao đổi với phóng viên ngày 10/12, ông Lê Phương, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan cửa khẩu Lào Cai cho biết, sau vụ kho hàng lậu 10.000 m2 tồn tại suốt 2 năm ở Lào Cai, cơ quan chức năng tiếp tục phát hiện gần 100 container hạng nặng chứa hàng, không có người nhận tại khu vực cửa khẩu Kim Thành. Hiện các container này đã được cơ quan chức năng đưa về bãi ở Bắc Ninh để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cục trưởng Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan cũng cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, Bộ Công an và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng kiểm tra những xe hàng nêu trên.

Gần 100 xe hàng chưa mở tờ khai hải quan dù đã quá thời hạn làm thủ tục, và chưa được thống kê cụ thể lượng hàng, chủng loại, bởi sẽ mất rất nhiều thời gian kiểm đếm.

Được biết một số doanh nghiệp có đơn trình bày ‘do gửi nhầm hàng’ nên đề nghị được đưa hàng quay về Trung Quốc. Tuy nhiên, để tránh tiền lệ xấu, cần kiểm tra tất cả các xe hàng này theo thông lệ quốc tế và xử lý theo pháp luật Việt Nam. Hàng vi phạm chủ yếu là quần áo đã qua sử dụng, đông dược, thuốc bắc, thuốc trừ sâu…

Trước đó, mở rộng vụ án buôn lậu xảy ra tại cửa khẩu Quốc tế Lào Cai, mới đây Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã bắt 4 cán bộ hải quan; quyết định khởi tố vụ án hình sự, đồng thời khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 4 bị can về tội ‘Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ’.

Một loạt cán bộ thuộc Tổng cục Hải quan đã bị khởi tố gồm: Phùng Như Tùng (41 tuổi) – Trưởng Trung tâm phân tích, Cục Kiểm định Hải quan; Hoàng Duy Huân (40 tuổi) – cán bộ Trung tâm; Lê Khánh Hương (40 tuổi) – cán bộ Chi cục Kiểm định Hải quan 1, Cục Kiểm định Hải quan; Phạm Chí Kiên, chuyên viên phân tích Cục Kiểm định Hải quan.

Những xe hàng ‘vô chủ’ được phát hiện tại cửa khẩu Lào Cai hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Về diễn biến vụ án này, tháng 8/2019, Cục Điều tra chống buôn lậu (Đội 7) đã tiến hành điều tra, xác minh đối với Công ty cổ phần Diệp Bảo Anh (mã số thuế: 5300722710; địa chỉ tại số 074 đường Sơn Đạo, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai).

Toàn bộ số hàng hóa 56.781,29 tấn thuộc 79 Tờ khai do Công ty Diệp Bảo Anh làm thủ tục xuất khẩu sang Trung Quốc qua cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Mặc dù xuất khẩu hàng hóa khai báo là ‘Xỉ có thành phần chính là Fe2O3, SiO2,… thu được từ công nghệ luyện thép đã được tinh chế dạng bột’ nhưng thực tế đều là tinh quặng sắt. Hàng không có nguồn gốc hợp pháp, trị giá vi phạm lên tới 66,5 tỷ đồng.

Cán bộ Hải quan tiếp tay buôn lậu khẩu trang?

Ông Đỗ Tú Nam (51 tuổi) và ông Nguyễn Thành Nam (36 tuổi) cùng trú tại phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai, vừa đứng đơn tố cáo ông Vũ Tiến Hưng xưng là người của Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Xuất nhập khẩu Rồng Vàng (tại phường Phố Mới, TP Lào Cai) buôn lậu hàng triệu chiếc khẩu trang sang Trung Quốc.

Theo tố cáo này, tháng 2/2020, giữa lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc, vì tin tưởng ông Hưng là con trai một lãnh đạo ở tỉnh Lào Cai, ông Nam đã nhờ ông Hưng vận chuyển một số lượng lớn khẩu trang y tế qua cửa khẩu Kim Thành.

Hai lô hàng đầu tiên gồm 200 thùng và 234 thùng (2.500 chiếc/thùng) diễn ra thuận lợi. Lô thứ 3 gồm hơn 400 thùng (hơn 1 triệu chiếc) thì bị lực lượng chức năng Lào Cai bắt giữ, tịch thu.

Vào thời điểm đó, mỗi kiện hàng được định giá là 26 triệu đồng, tổng cộng ông Nam nhờ Hưng ‘xuất khẩu’ lô hàng trị giá hơn 5,5 tỷ đồng. Để thực hiện thương vụ, ông Nam phải trả cho Hưng giá ‘dịch vụ’ 937 triệu đồng, ông Nam đã chuyển cho Hưng 400 triệu đồng.

Đơn tố cáo cho biết, đã có sự tiếp tay của một số người thực thi công vụ ở khu vực cửa khẩu, trong đó có cán bộ của Cục Hải quan Lào Cai.

Những bằng chứng người tố cáo gửi Báo Đại Đoàn Kết cũng chứng minh việc những hành vi móc ngoặc của một đường dây buôn lậu khẩu trang.

Toàn bộ phần tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, lịch sử chuyển khoản giữa các bên, trong đó có cả đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa ông Hưng với ông Minh (cán bộ Hải quan) thể hiện họ đã cùng nhau thực hiện thành công một chuyến hàng khẩu trang xuất sang Trung Quốc.

Sau khi báo chí phản ánh, Tổng cục Hải quan đã yêu cầu Cục Hải quan Lào Cai giải trình sự việc. Ngày 19/5, Cục trưởng Hải quan Lào Cai Nguyễn Việt Quang ký quyết đình chỉ công tác đối với ông Phạm Ngọc Việt Minh, cán bộ phòng nghiệp vụ, thời hạn 15 ngày để làm rõ thông tin tố cáo.

Ông Quang cho biết, hiện đã kỷ luật ông Minh bằng hình thức hạ mức thi đua và điều chuyển sang đơn vị khác.

Cán bộ Cục Hải quan Lào Cai tiếp nhận thông tin phản ánh sai phạm tại Cửa khẩu quốc tế Kim Thành.

Trách nhiệm người đứng đầu bị bỏ quên

Những bê bối ở Hải quan Lào Cai đã xảy ra âm ỉ từ lâu.

Tháng 7/2013, do nhận tiền hối lộ của doanh nghiệp, Chi cục trưởng Hải quan Mường Khương Trần Minh Thượng và nhân viên Nguyễn Văn Cường đã bị tuyên phạt 32 năm tù, truy nộp 514 triệu đồng nhận hối lộ.

Trong đơn gửi báo chí, một số cán bộ, lãnh đạo đã nghỉ hưu và đang công tác tại Cục Hải quan Lào Cai đã ‘tố’ ông Nguyễn Việt Quang – khi còn là Phó Cục trưởng, 13 vụ việc vi phạm.

Trong đó, đáng chú ý là nội dung: ‘Sau khi ông Khương, ông Thượng và một cán bộ nhận hối lộ bị bắt, ông Quang là người trực tiếp phụ trách chi cục đáng lẽ phải bị kỷ luật, nhưng không có quyết định kỷ luật nào đối với ông này’, đơn viết.

Đáng chú ý đơn tố cáo còn mô tả rõ: ‘Từ cuối 2016, đã ép chúng tôi phải nộp 100 triệu đồng/container, xuất hàng tại lối mở vào ban đêm. Thấy chúng tôi kêu giá làm luật quá cao, ông Quang cho người thân của mình là N.T.T. và V.B.T. – nhân viên hải quan đứng ra làm luật, thỏa thuận giá từ 100 xuống 80 triệu đồng/container…’.

Theo tìm hiểu của PV, khi đơn thư tố cáo chưa có hồi âm, thì Văn phòng Chính phủ đã có Công văn số 9312 gửi Bộ Tài chính và Tổng cục Hải quan yêu cầu xác minh, xử lý đơn thư của đại diện Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ T.Đ. (trụ sở ở TP Móng Cái, Quảng Ninh, doanh nghiệp chuyên làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa qua cửa khẩu Lào Cai) tố cáo Cục phó Nguyễn Việt Quang.

Nghị định 107/2006/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử lý trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị khi để xảy ra tham nhũng trong cơ quan, tổ chức, đơn vị do mình quản lý, phụ trách, nêu rõ: ‘Cấp phó của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị cũng phải bị xử lý trách nhiệm khi để xảy ra tham nhũng trong lĩnh vực công tác và trong đơn vị do mình trực tiếp phụ trách’.

Tuy nhiên tháng 9/2018 ông Nguyễn Việt Quang vẫn được bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Hải quan Lào Cai. Điều đó đã làm dấy lên những hồ nghi về công tác nhân sự cán bộ Hải quan tỉnh này.

Theo Nhóm PV/Đại Đoàn Kết Link Gốc: &nbsp &nbsp &nbsp &nbsp &nbsp Copy Linkhttp://daidoanket.vn/lao-cai-nong-nhung-be-boi-cua-cong-chuc-hai-quan-546676.html

Quyết Định Ubnd Tỉnh Lào Cai

Quyết Định 1098 Của Ubnd Tỉnh Đồng Tháp Ubnd Tỉnh Hưng Yên, Quyết Định 458/qĐ-ubnd Ngày 15 Tháng 2 Năm 2019 Của Ubnd Tỉnh Bình Định, Quyết Định 2375/qĐ-ubnd Ngày 31/8/2020 Của Ubnd Tỉnh Sóc Trăng, Quyết Định Số 2663/qĐ -ubnd Ngày 06/10/2010 Của Ubnd Tỉnh Hải Dương, Quyết Định Số 3140/qĐ-ubnd Ngày 08/11/2019 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Phê Duyệt Quy Hoạch Xây Dựng Vùng H, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 1744/qĐ-ubnd Ngày 18/7/2017 Của Ubnd Tỉnh Bình Phước Về Việc Ban Hành Kế Hoạch Thời Gi, Quyết Định Ubnd Tỉnh Hà Tĩnh, Quyết Định Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 10 Ubnd Tỉnh Cà Mau, Quyết Định 691 Của Ubnd Tỉnh Sơn La, Quyết Định Ubnd Tỉnh Lào Cai, Quyết Định Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định Ubnd Tỉnh Kon Tum, Quyết Định Số 12 Của Ubnd Tỉnh Hà Giang, Quyết Định Số 12/2010 Của Ubnd Tỉnh Gia Lai, Quyết Định Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Ubnd Tỉnh Quảng Trị, Quyết Định Số 12/2011 Của Ubnd Tỉnh Lào Cai, Quyết Định Số 14 Của Ubnd Tỉnh Nghệ An, Quyết Định Số 14 Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Số 15 Ubnd Tỉnh Tây Ninh, Quyết Định Số 22/2018 Của Ubnd Tỉnh Sơn La, Quyết Định Số 22/2018/qĐ-ubnd Tỉnh Sơn La, Quyết Định 12 Của Ubnd Tỉnh An Giang, Dự Thảo Quyết Định Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định Ubnd Tỉnh Sóc Trăng, Quyết Định Số 12 Của Ubnd Tỉnh An Giang, Quyết Định 12 Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Ban Hành Quy Chế Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định Ubnd Tỉnh Bạc Liêu, Quyết Định Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định 861 Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định 1775 Của Ubnd Tỉnh Bạc Liêu, Quyết Định Bổ Nhiệm Chủ Tịch Ubnd Tỉnh, Quyết Định 12/2015 Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Số 4545 Của Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định Ubnd Tỉnh Quảng Ngãi, Quyết Định Số 20 Của Ubnd Tỉnh Quảng Ngãi, Quyết Định Số 41 Của Ubnd Tỉnh Đồng Tháp, Quyết Định 12 Ubnd Tỉnh Quảng Ngãi, Quyết Định 12 Của Ubnd Tỉnh Quảng Ngãi, Quyết Định Số 35/2014/qĐ-ubnd Tỉnh Sóc Trăng, Quyết Định Số 3462 Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định 08/2018 Của Ubnd Tỉnh Đồng Nai, Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Chủ Tịch Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 87/2017 Của Ubnd Tỉnh An Giang, Quy Trình Ban Hành Quyết Định Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 12/2012/qĐ-ubnd Tỉnh An Giang, Quyết Định 689/qĐ-ubnd Tỉnh Thừa Thiên Huế, Quyết Định Số 04/2010 Của Ubnd Tỉnh Nghệ An, Quyết Định Khen Thưởng Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 13/2019 Của Ubnd Tỉnh Đồng Nai, Quyết Định Số 12 Của Ubnd Tỉnh Quảng Ngãi, Quyết Định Ubnd Tỉnh Thái Nguyên, Quyết Định Số 01/2015/qĐ-ubnd Tỉnh An Giang, Quyết Định Ban Hành Kế Hoạch Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 1415 Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyet Dinh Bso 08/qĐ Ngày 11/10/2017 Cua Ubnd Tinh Dong Nai, Quyết Định Số 3000 Của Ubnd Tỉnh Quảng Ninh, Quyet Dinh So 08/qĐ-tu Ngày 11/10/2017 Cua Ubnd Tinh Dong Nai, Quyết Định 4416/qĐ-ubnd Tỉnh Quảng Ninh, Quyết Định 38/2014 Của Ubnd Tỉnh Thái Nguyên, Quyết Định 12/2013 Của Ubnd Tỉnh Tiền Giang, Quyết Định Số 539 Ubnd Tỉnh Quảng Ninh 2019, Quyết Định 50a/2017 Của Ubnd Tỉnh Quảng Ngãi0/qĐ-ttg, Tờ Trình Đề Nghị Ubnd Tỉnh Ban Hành Quyết Định, Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Chánh Văn Phòng Ubnd Tỉnh, Quyết Định Bổ Nhiệm Chánh Văn Phòng Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 04/2014 Của Ubnd Tỉnh Thái Nguyên, Quyết Định Khen Thưởng Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Số 12/2013 Của Ubnd Tỉnh Tiền Giang, Quyết Định Khen Thưởng Của Ubnd Tỉnh An Giang, Quyết Định Khen Thưởng Của Ubnd Tỉnh Quảng Ninh, Quyết Định 1775 Của Ubnd Tỉnh Bạc Liêu Ngày 18/8/2009, Quyết Định Số 12/2012/qĐ-ubnd Tỉnh Quảng Ngãi 27/02/2013, Quyết Định Số 2179/qĐ-ub Ngày 30 Tháng 7 Năm 2001 Của Ubnd Tỉnh Hà Giang, Quyết Định 7053/qĐ-ubnd Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 584 QĐ Ubnd Của Ubnd Tp Hà Nội, Nghị Quyết Bầu Chủ Tịch Ubnd Tỉnh, Văn Bản Chỉ Đạo Ubnd Tỉnh Bình Định, Chỉ Thị 08 Của Ubnd Tỉnh Bình Định, Văn Bản Ubnd Tỉnh Bình Định, Quy Định 08 Của Ubnd Tỉnh Đồng Nai Năm 2017, Nghị Định 191 Của Ubnd Tỉnh Bắc Giang, Văn Bản Chỉ Đạo Điều Hành Ubnd Tỉnh Bình Định, Công Văn 2914/ubnd-cn Ngày 29/5/2008 Của Ubnd Tỉnh Tiền Giang, Công Văn 686/ubnd-kt Ngày 20/2/2020 Của Ubnd Tỉnh Bình Dương, Quyết Định 688/qĐ-ubnd, Quyết Định 820 QĐ Ubnd Hà Nội, Quyết Định 820/qĐ-ubnd, Quyết Định Số 688/qĐ-ubnd, Quyết Định 820/qĐ-ubnd Hà Nội, Quyết Định Số 689/qĐ-ubnd, Quyết Định 869/qĐ-ubnd Hà Nội, Quyết Định Ubnd Xã, Quyết Định Số 820/qĐ-ubnd, Quyết Định 689/qĐ-ubnd Huế,

Quyết Định 1098 Của Ubnd Tỉnh Đồng Tháp Ubnd Tỉnh Hưng Yên, Quyết Định 458/qĐ-ubnd Ngày 15 Tháng 2 Năm 2019 Của Ubnd Tỉnh Bình Định, Quyết Định 2375/qĐ-ubnd Ngày 31/8/2020 Của Ubnd Tỉnh Sóc Trăng, Quyết Định Số 2663/qĐ -ubnd Ngày 06/10/2010 Của Ubnd Tỉnh Hải Dương, Quyết Định Số 3140/qĐ-ubnd Ngày 08/11/2019 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Phê Duyệt Quy Hoạch Xây Dựng Vùng H, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 1744/qĐ-ubnd Ngày 18/7/2017 Của Ubnd Tỉnh Bình Phước Về Việc Ban Hành Kế Hoạch Thời Gi, Quyết Định Ubnd Tỉnh Hà Tĩnh, Quyết Định Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 10 Ubnd Tỉnh Cà Mau, Quyết Định 691 Của Ubnd Tỉnh Sơn La, Quyết Định Ubnd Tỉnh Lào Cai, Quyết Định Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định Ubnd Tỉnh Kon Tum, Quyết Định Số 12 Của Ubnd Tỉnh Hà Giang, Quyết Định Số 12/2010 Của Ubnd Tỉnh Gia Lai, Quyết Định Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Ubnd Tỉnh Quảng Trị, Quyết Định Số 12/2011 Của Ubnd Tỉnh Lào Cai, Quyết Định Số 14 Của Ubnd Tỉnh Nghệ An, Quyết Định Số 14 Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Số 15 Ubnd Tỉnh Tây Ninh, Quyết Định Số 22/2018 Của Ubnd Tỉnh Sơn La, Quyết Định Số 22/2018/qĐ-ubnd Tỉnh Sơn La, Quyết Định 12 Của Ubnd Tỉnh An Giang, Dự Thảo Quyết Định Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định Ubnd Tỉnh Sóc Trăng, Quyết Định Số 12 Của Ubnd Tỉnh An Giang, Quyết Định 12 Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Ban Hành Quy Chế Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định Ubnd Tỉnh Bạc Liêu, Quyết Định Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định 861 Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định 1775 Của Ubnd Tỉnh Bạc Liêu, Quyết Định Bổ Nhiệm Chủ Tịch Ubnd Tỉnh, Quyết Định 12/2015 Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Số 4545 Của Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định Ubnd Tỉnh Quảng Ngãi, Quyết Định Số 20 Của Ubnd Tỉnh Quảng Ngãi, Quyết Định Số 41 Của Ubnd Tỉnh Đồng Tháp, Quyết Định 12 Ubnd Tỉnh Quảng Ngãi, Quyết Định 12 Của Ubnd Tỉnh Quảng Ngãi, Quyết Định Số 35/2014/qĐ-ubnd Tỉnh Sóc Trăng, Quyết Định Số 3462 Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định 08/2018 Của Ubnd Tỉnh Đồng Nai, Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Chủ Tịch Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 87/2017 Của Ubnd Tỉnh An Giang, Quy Trình Ban Hành Quyết Định Của Ubnd Tỉnh,

Bảng Giá Ca Máy Tỉnh Lào Cai Năm 2022

Bảng giá ca máy tỉnh Lào Cai năm 2018

Bảng giá ca máy tỉnh Lào Cai năm 2018 – Quyết định 2422/QĐ-UBND ngày 29/7/2016

Căn cứ xây dựng Bảng giá ca máy tỉnh Lào Cai năm 2018 theo Quyết định 2422/QĐ-UBND

Căn cứ Thông tư số 05/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng ngày 10/3/2016. Hướng dẫn xác định đơn giá nhân công trong quản lý chi phí đầu tư xây dựng

Thông tư 06/2016/TT-BXD ngày 10/3/2016 Bộ Xây dựng Hướng dẫn xác định, quản lý chi phí đầu tư xây dựng

Quyết định số 1134/QĐ-BXD ngày 08/10/2015 của Bộ Xây dựng . Công bố định mức các hao phí xác định giá ca máy và thiết bị thi công xây dựng

Quyết định số 2256/QĐ-BCT ngày 12/3/2015 của Bộ Công thương Quyết định quy định về giá bán điện

Quyết định số 1256/QĐ-UBND ngày 28/4/2016 của UBND tỉnh ban hành. Đơn giá nhân công trong quản lý chi phí đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Lào Cai

Nội dung Bảng giá ca máy tỉnh Lào Cai năm 2018 theo Quyết định 2422/QĐ-UBND

1. Nguyên giá của máy trong Bảng giá ca máy tỉnh Lào Cai năm 2018

Nguyên giá máy xác định bằng 70% nguyên giá ban hành theo Thông tư 06/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng. Hướng dẫn xác định giá ca máy và thiết bị thi công xây dựng

2. Giá trị thu hồi là giá trị phần còn lại của máy sau khi thanh lý được tính như sau :

Đối với máy có nguyên giá từ 30.000.000 đồng trở lên Giá trị thu hồi tính bằng 10% nguyên giá

Không tính giá trị thu hồi đối với máy có nguyên giá nhỏ hơn 30.000.000 đồng

Số ca máy, định mức khấu hao xác định theo Quyết định 1134/QĐ-BXD và Thông tư 06/2016/TT-BXD

3. Chi phí nhiên liệu tính trong Bảng giá ca máy tỉnh Lào Cai năm 2018 là giá chưa gồm VAT

Giá xăng Mogas 92 KC = 11.118 đồng/ lít ; Hệ số động cơ Xăng là 1,03

Giá Dầu Diesel 0,05S = 8.245 đồng/ lít ; Hệ số động cơ Diesel là 1,05

Giá Điện = 1.518 đồng/KWh ; Hệ số động cơ điện là 1,07

Hướng dẫn cập nhật Bảng giá ca máy tỉnh Lào Cai năm 2018 trên phần mềm dự toán Eta

Công bố Giá VLXD tỉnh Lào Cai quý 4 năm 2017 – Sở Xây dựng Xem và tải về Tại đây

Đơn giá xây dựng công trình tỉnh Lào Cai năm 2017 Xem Tại đây

Mọi vướng mắc trong quá trình sử dụng và trải nghiệm phần mềm dự toán Eta; Cập nhật Bảng giá ca máy tỉnh Lào Cai năm 2018 – Quyết định 2422/QĐ-UBND ngày 29/7/2016

Vui lòng liên hệ Bô phận kỹ thuật Duy Eta 0965 635 638

Quyết Định Số 12/2011 Của Ubnd Tỉnh Lào Cai

Quyết Định Số 12/2011 Của Ubnd Tỉnh Lào Cai, Quyết Định 1098 Của Ubnd Tỉnh Đồng Tháp Ubnd Tỉnh Hưng Yên, Quyết Định 458/qĐ-ubnd Ngày 15 Tháng 2 Năm 2019 Của Ubnd Tỉnh Bình Định, Quyết Định 2375/qĐ-ubnd Ngày 31/8/2020 Của Ubnd Tỉnh Sóc Trăng, Quyết Định Số 2663/qĐ -ubnd Ngày 06/10/2010 Của Ubnd Tỉnh Hải Dương, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 3140/qĐ-ubnd Ngày 08/11/2019 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Phê Duyệt Quy Hoạch Xây Dựng Vùng H, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 1744/qĐ-ubnd Ngày 18/7/2017 Của Ubnd Tỉnh Bình Phước Về Việc Ban Hành Kế Hoạch Thời Gi, Quyết Định 07/qĐ/tu Ngày 11/10/2011 Của Btv Tỉnh ủy Đồng Nai, Quyết Định Ubnd Tỉnh Hà Tĩnh, Quyết Định Ubnd Tỉnh Kon Tum, Quyết Định Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 10 Ubnd Tỉnh Cà Mau, Quyết Định Ubnd Tỉnh Lào Cai, Quyết Định 691 Của Ubnd Tỉnh Sơn La, Quyết Định Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 12/2010 Của Ubnd Tỉnh Gia Lai, Quyết Định Số 12 Của Ubnd Tỉnh Hà Giang, Quyết Định 861 Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Số 14 Của Ubnd Tỉnh Nghệ An, Dự Thảo Quyết Định Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 12 Của Ubnd Tỉnh An Giang, Quyết Định Số 22/2018/qĐ-ubnd Tỉnh Sơn La, Quyết Định Số 14 Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Số 15 Ubnd Tỉnh Tây Ninh, Quyết Định 12 Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định Ubnd Tỉnh Sóc Trăng, Quyết Định Ubnd Tỉnh Quảng Trị, Quyết Định Số 22/2018 Của Ubnd Tỉnh Sơn La, Quyết Định Ban Hành Quy Chế Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Ubnd Tỉnh Bạc Liêu, Quyết Định 12 Của Ubnd Tỉnh An Giang, Quyết Định Bổ Nhiệm Chủ Tịch Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 04/2010 Của Ubnd Tỉnh Nghệ An, Quyết Định Số 13/2019 Của Ubnd Tỉnh Đồng Nai, Quyết Định Số 01/2015/qĐ-ubnd Tỉnh An Giang, Quyết Định Khen Thưởng Của Ubnd Tỉnh, Quy Trình Ban Hành Quyết Định Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 12 Của Ubnd Tỉnh Quảng Ngãi, Quyết Định 12 Ubnd Tỉnh Quảng Ngãi, Quyết Định 12/2015 Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Số 3462 Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định Số 35/2014/qĐ-ubnd Tỉnh Sóc Trăng, Quyết Định Số 20 Của Ubnd Tỉnh Quảng Ngãi, Quyết Định Số 41 Của Ubnd Tỉnh Đồng Tháp, Quyết Định 08/2018 Của Ubnd Tỉnh Đồng Nai, Quyết Định Số 1415 Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định 1775 Của Ubnd Tỉnh Bạc Liêu, Quyết Định Số 12/2012/qĐ-ubnd Tỉnh An Giang, Quyết Định Số 4545 Của Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định 12 Của Ubnd Tỉnh Quảng Ngãi, Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Chủ Tịch Ubnd Tỉnh, Quyết Định Ubnd Tỉnh Quảng Ngãi, Quyết Định 689/qĐ-ubnd Tỉnh Thừa Thiên Huế, Quyết Định Số 87/2017 Của Ubnd Tỉnh An Giang, Quyết Định Ubnd Tỉnh Thái Nguyên, Quyết Định Ban Hành Kế Hoạch Của Ubnd Tỉnh, Kế Hoạch 3778 Ngày 17/10/2011 Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Chánh Văn Phòng Ubnd Tỉnh, Tờ Trình Đề Nghị Ubnd Tỉnh Ban Hành Quyết Định, Quyết Định 4416/qĐ-ubnd Tỉnh Quảng Ninh, Quyết Định 38/2014 Của Ubnd Tỉnh Thái Nguyên, Quyết Định Số 539 Ubnd Tỉnh Quảng Ninh 2019, Quyết Định Số 04/2014 Của Ubnd Tỉnh Thái Nguyên, Quyết Định Số 3000 Của Ubnd Tỉnh Quảng Ninh, Quyết Định 12/2013 Của Ubnd Tỉnh Tiền Giang, Quyết Định Bổ Nhiệm Chánh Văn Phòng Ubnd Tỉnh, Quyet Dinh So 08/qĐ-tu Ngày 11/10/2017 Cua Ubnd Tinh Dong Nai, Quyết Định Số 12/2013 Của Ubnd Tỉnh Tiền Giang, Quyet Dinh Bso 08/qĐ Ngày 11/10/2017 Cua Ubnd Tinh Dong Nai, Quyết Định 50a/2017 Của Ubnd Tỉnh Quảng Ngãi0/qĐ-ttg, Quyết Định Khen Thưởng Của Ubnd Tỉnh An Giang, Quyết Định Khen Thưởng Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Số 12/2012/qĐ-ubnd Tỉnh Quảng Ngãi 27/02/2013, Quyết Định Khen Thưởng Của Ubnd Tỉnh Quảng Ninh, Quyết Định 1775 Của Ubnd Tỉnh Bạc Liêu Ngày 18/8/2009, Quyết Định Số 2179/qĐ-ub Ngày 30 Tháng 7 Năm 2001 Của Ubnd Tỉnh Hà Giang, Quyết Định Số 73/2011/qĐ-ttg Ngày 28 Tháng 12 Năm 2011, Quyết Định 7053/qĐ-ubnd Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Quyết Định Số 584 QĐ Ubnd Của Ubnd Tp Hà Nội, Quy Định 08-qĐ/tu Ngày 22/12/2011 Của Tỉnh ủy Lào Cai, Nghị Quyết Bầu Chủ Tịch Ubnd Tỉnh, Quyết Định 73/2011, Quyết Định Số 9 2011 QĐ Ttg, Quyết Định Số 40/2011/qĐ-ttg, Quyết Định 73/2011/qĐ-ttg, Quyết Định Số 49/2011/qĐ-ttg, Mẫu 2 Quyết Định Số 62/2011/qĐ-ttg, Quyết Định Số 60/2011/qĐ-ttg, Quyết Định 49/2011/qĐ-ttg, Quyết Định Số 62/2011/qĐ-ttg, Quyết Định 62/2011, Quyết Định Số 58/2011/ds-gĐt, Quyết Định Số 73/2011/qĐ-ttg, Chỉ Thị 08 Của Ubnd Tỉnh Bình Định, Văn Bản Chỉ Đạo Ubnd Tỉnh Bình Định,

Quyết Định Số 12/2011 Của Ubnd Tỉnh Lào Cai, Quyết Định 1098 Của Ubnd Tỉnh Đồng Tháp Ubnd Tỉnh Hưng Yên, Quyết Định 458/qĐ-ubnd Ngày 15 Tháng 2 Năm 2019 Của Ubnd Tỉnh Bình Định, Quyết Định 2375/qĐ-ubnd Ngày 31/8/2020 Của Ubnd Tỉnh Sóc Trăng, Quyết Định Số 2663/qĐ -ubnd Ngày 06/10/2010 Của Ubnd Tỉnh Hải Dương, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 3140/qĐ-ubnd Ngày 08/11/2019 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Phê Duyệt Quy Hoạch Xây Dựng Vùng H, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 1744/qĐ-ubnd Ngày 18/7/2017 Của Ubnd Tỉnh Bình Phước Về Việc Ban Hành Kế Hoạch Thời Gi, Quyết Định 07/qĐ/tu Ngày 11/10/2011 Của Btv Tỉnh ủy Đồng Nai, Quyết Định Ubnd Tỉnh Hà Tĩnh, Quyết Định Ubnd Tỉnh Kon Tum, Quyết Định Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 10 Ubnd Tỉnh Cà Mau, Quyết Định Ubnd Tỉnh Lào Cai, Quyết Định 691 Của Ubnd Tỉnh Sơn La, Quyết Định Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 12/2010 Của Ubnd Tỉnh Gia Lai, Quyết Định Số 12 Của Ubnd Tỉnh Hà Giang, Quyết Định 861 Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Số 14 Của Ubnd Tỉnh Nghệ An, Dự Thảo Quyết Định Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 12 Của Ubnd Tỉnh An Giang, Quyết Định Số 22/2018/qĐ-ubnd Tỉnh Sơn La, Quyết Định Số 14 Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Số 15 Ubnd Tỉnh Tây Ninh, Quyết Định 12 Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định Ubnd Tỉnh Sóc Trăng, Quyết Định Ubnd Tỉnh Quảng Trị, Quyết Định Số 22/2018 Của Ubnd Tỉnh Sơn La, Quyết Định Ban Hành Quy Chế Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Ubnd Tỉnh Bạc Liêu, Quyết Định 12 Của Ubnd Tỉnh An Giang, Quyết Định Bổ Nhiệm Chủ Tịch Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 04/2010 Của Ubnd Tỉnh Nghệ An, Quyết Định Số 13/2019 Của Ubnd Tỉnh Đồng Nai, Quyết Định Số 01/2015/qĐ-ubnd Tỉnh An Giang, Quyết Định Khen Thưởng Của Ubnd Tỉnh, Quy Trình Ban Hành Quyết Định Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định Số 12 Của Ubnd Tỉnh Quảng Ngãi, Quyết Định 12 Ubnd Tỉnh Quảng Ngãi, Quyết Định 12/2015 Của Ubnd Tỉnh Quảng Nam, Quyết Định Số 3462 Ubnd Tỉnh Thanh Hóa, Quyết Định Số 35/2014/qĐ-ubnd Tỉnh Sóc Trăng, Quyết Định Số 20 Của Ubnd Tỉnh Quảng Ngãi, Quyết Định Số 41 Của Ubnd Tỉnh Đồng Tháp, Quyết Định 08/2018 Của Ubnd Tỉnh Đồng Nai,

Thông Tin Giá Vàng 9999 Lào Cai Mới Nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lào Cai: ‘Nóng’ Những Bê Bối Của Công Chức Hải Quan trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!