Làm cách nào để đăng ký nhãn hiệu quốc tế?

Khi hoạt động trên thị trường nước ngoài, bạn không nắm chắc được các vấn đề pháp lý tại quốc gia sở tại chính là một điểm yếu chí mạng cho thương hiệu của bạn. Để bảo đảm được thương hiệu có thể phát triển bền vững, và cho chủ sở hữu có thời gian tiếp cận, làm quen, xây dựng thương hiệu thì việc đăng ký nhãn hiệu quốc tế chính là cách hữu hiệu nhất. Cùng Phan Law tìm hiểu kỹ hơn nội dung này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

★ Đăng ký thương hiệu độc quyền cá nhân hay doanh nghiệp?

★ Phí đăng ký bảo hộ sáng chế theo dạng giải pháp hữu ích

Đăng ký nhãn hiệu quốc tế khó hay dễ?

Hiện tại, thủ tục đăng ký nhãn hiệu quốc tế đơn giản hơn rất nhiều so với trước kia. Thậm chí, đối với các quốc gia là thành viên của Nghị định Madrid và thỏa ước Madrid bạn hoàn toàn có thể tiến hành thủ tục này ngay tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam!

Với tổng số quốc gia thành viên của Nghị định Madrid là 55 quốc gia, và thỏa ước Madrid lên đến 101 quốc gia; bạn hoàn toàn có rất nhiều sự lựa chọn để bảo hộ thương hiệu của mình.

Các quốc gia này đều tuân thủ theo quy định chung của Tổ Chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) và có yêu cầu hồ sơ tương tự như thủ tục bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu tại Việt Nam. Cụ thể, sẽ có một số giấy tờ khác biệt trong bộ hồ sơ như:

  • Văn bằng bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu tại Việt Nam
  • Hoặc thông báo chấp thuận đơn hợp lệ của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam
  • Các giấy tờ liên quan trực tiếp đến việc sử dụng nhãn hiệu thương hiệu tại quốc gia cần đăng ký bảo hộ.

Và một số các quy định riêng của mỗi quốc gia về cách thức thiết kể nhãn hiệu, bạn cũng cần phải tìm hiểu và lưu ý thật kỹ. Thời gian cho thủ tục bảo hộ nhãn hiệu quốc tế sẽ diễn ra tối đa trong vòng 02 năm. Nếu sau khoảng thời gian này, hồ sơ của bạn vẫn chưa có kết quả cụ thể, đồng nghĩa với việc bạn phải tiến hành mọi thứ lại từ đầu.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu quốc tế tại Phan Law Việt Nam

Là một công ty Luật quốc tế, đồng thời là một trong những đại diện sở hữu công nghiệp hàng đầu Việt Nam; Phan Law tự hào trong hơn 10 năm hoạt động của mình đã đồng hành và hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước bảo hộ thành công nhãn hiệu của mình trên bất kể thị trường nào!

Khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu quốc tế tại Phan law Việt Nam, bạn sẽ nhận được:

  • Hỗ trợ bạn tra cứu miễn phí sơ bộ nhãn hiệu. Sau khi tra cứu sơ bộ nhãn hiệu để có kết quả toàn diện xác định phương án nộp đơn đăng ký nhãn hiệu.
  • Tư vấn xác định nhóm, phân nhóm cho nhãn hiệu để tránh bị từ chối về mặt hình thức, nội dung trong quá trình thẩm định đơn
  • Đại diện bạn thực hiện tất cả thủ tục với cơ quan có thẩm quyền để tiến hành bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu của bạn thành công tuyệt đối.

Để có thể tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu quốc tế của bạn diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm; hãy liên hệ ngay với Phan Law thông qua website hoặc gọi ngay đến tổng đài tư vấn pháp lý của chúng tôi. Đội ngũ luật sư và các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp của Phan Law luôn sẵn sàng để được đồng hành hỗ trợ bạn bất cứ lúc.

Bạn đang xem bài viết Làm cách nào để đăng ký nhãn hiệu quốc tế? trên website Athena4me.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Mẹo để đăng ký bảo hộ thương hiệu logo thành công và nhanh chóng Mẹo để đi đăng ký bảo hộ giải pháp hữu ích hiệu quả Nên đăng ký nhãn hiệu ở đâu đối với các thương hiệu cá nhân? Những điều cần biết về phí đăng ký logo độc quyền năm 2020 Những điều cần biết khi đăng ký nhãn hiệu ở nước ngoài Những căn cứ để đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ Những điều cần biết về thủ tục bảo hộ logo công ty năm 2020 Mức độ quan trọng của thủ tục bảo hộ logo theo quy định Mục đích của việc đăng ký bảo hộ thương hiệu Cách phân loại nhóm sản phẩm dịch vụ đăng ký nhãn hiệu Logo được bảo hộ là như thế nào? Mẹo đăng ký nhãn hiệu mật ong thành công và nhanh chóng năm 2020 Kinh nghiệm đăng ký nhãn hiệu độc quyền thương hiệu Hướng dẫn đăng ký bảo hộ độc quyền sản phẩm hiệu quả nhất năm 2020 Mẫu đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu là gì? Hướng dẫn điền mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ Lệ phí đăng ký nhãn hiệu thương hiệu độc quyền tại thị trường Việt Nam Lối đi nào cho thủ tục bảo hộ logo thương hiệu hiệu quả nhất? Làm sao để tự tính phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của mình chính xác? Những đặc trưng cơ bản của đăng ký nhãn hiệu quốc tế là gì?