Kinh nghiệm đăng ký nhãn hiệu độc quyền thương hiệu

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp; Phan Law Việt Nam tự hào sở hữu đội ngũ luật sư đầu ngành cùng các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự tin vào kinh nghiệm đăng ký nhãn hiệu độc quyền thương hiệu tại thị trường Việt Nam lẫn thị trường quốc tế. Chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết bảo hộ nhãn hiệu ngay trong bài viết này để bạn đọc có thể tham khảo kỹ hơn nhé.

★ Đăng ký thương hiệu độc quyền cá nhân hay doanh nghiệp?

★ Phí đăng ký bảo hộ sáng chế theo dạng giải pháp hữu ích

Một số kinh nghiệm đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ

Để bạn có thể tiến hành các thủ tục bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp của mình dễ dàng và thuận tiện hơn, Phan Law xin được chia sẻ kinh nghiệm đăng ký nhãn hiệu của mình, cụ thể:

Thứ nhất, trước khi bắt tay chuẩn bị hồ sơ đăng ký bảo hộ, bạn cần tiến hành phân loại nhóm sản phẩm/dịch vụ/hàng hóa sử dụng nhãn hiệu của mình (theo bảng phân loại Nice 11 – 2018). Sau đó, dựa vào những nhóm cụ thể bạn bắt đầu tiến hành các bước thẩm định trước khả năng bảo hộ của nhãn hiệu thương hiệu.

Thứ hai, bạn phải chuẩn bị thật đầy đủ hồ sơ thủ tục theo đúng yêu cầu của Cục Sở hữu trí tuệ đối với từng loại nhãn hiệu (nhãn hiệu thông thường, nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận…). Ngoài những giấy tờ theo pháp luật yêu cầu, bạn cần chuẩn bị thêm những giấy tờ liên quan trực tiếp đến việc sáng tạo, sử dụng nhãn hiệu thương hiệu của mình trên thực tế. Điều này sẽ giúp quá trình đăng ký bảo hộ của bạn diễn ra suôn sẻ hơn.

Thứ ba, hãy chuẩn bị đầy đủ chi phí (kể cả chi phí có thể phát sinh) cho thủ tục bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ. Nộp hồ sơ đúng phương thức và địa điểm để tránh trường hợp thất lạc hồ sơ của bạn.

Tiến hành thủ tục bảo hộ nhãn hiệu độc quyền thương hiệu cùng Phan Law

Với kinh nghiệm đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho hàng nghìn doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước; Phan Law tự tin là người bạn đồng hành tốt nhất để xây dựng lá chắn pháp lý bảo hộ thương hiệu của bạn trên thị trường.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ luật sư và các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, chúng tôi bảo đảm gần như tuyệt đối 100% khả năng thành công khi bạn tiến hành các thủ tục bảo hộ thương hiệu cùng Phan Law.

Hơn 10 năm hoạt động, Phan Law có cho mình những khách hàng thân thiết như: tập đoàn Tân Hiệp Phát, công ty cổ phần vàng bạc đá quý PNJ, công ty cổ phần TIKI, kênh truyền hình Kplus (K+)…

Với những kinh nghiệm đăng ký nhãn hiệu mà Phan Law chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ phần nào giúp bạn đọc quan tâm nắm được những yếu tố cần thiết khi tiến hành thủ tục đặc biệt này. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm thông tin trên trang website của chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài tư vấn pháp lý của Phan Law ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hỗ được đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm đăng ký nhãn hiệu độc quyền thương hiệu trên website Athena4me.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Mẹo để đăng ký bảo hộ thương hiệu logo thành công và nhanh chóng Mẹo để đi đăng ký bảo hộ giải pháp hữu ích hiệu quả Nên đăng ký nhãn hiệu ở đâu đối với các thương hiệu cá nhân? Những điều cần biết về phí đăng ký logo độc quyền năm 2019 Những điều cần biết khi đăng ký nhãn hiệu ở nước ngoài Những căn cứ để đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ Những điều cần biết về thủ tục bảo hộ logo công ty năm 2019 Mức độ quan trọng của thủ tục bảo hộ logo theo quy định Mục đích của việc đăng ký bảo hộ thương hiệu Cách phân loại nhóm sản phẩm dịch vụ đăng ký nhãn hiệu Logo được bảo hộ là như thế nào? Mẹo đăng ký nhãn hiệu mật ong thành công và nhanh chóng năm 2019 Hướng dẫn đăng ký bảo hộ độc quyền sản phẩm hiệu quả nhất năm 2019 Mẫu đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu là gì? Làm cách nào để đăng ký nhãn hiệu quốc tế? Hướng dẫn điền mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ Lệ phí đăng ký nhãn hiệu thương hiệu độc quyền tại thị trường Việt Nam Lối đi nào cho thủ tục bảo hộ logo thương hiệu hiệu quả nhất? Làm sao để tự tính phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của mình chính xác? Những đặc trưng cơ bản của đăng ký nhãn hiệu quốc tế là gì?