Khai Giảng Lớp Đào Tạo Nghề Luật Sư Chất Lượng Cao Khóa Ii

Xem 2,277

Cập nhật thông tin chi tiết về Khai Giảng Lớp Đào Tạo Nghề Luật Sư Chất Lượng Cao Khóa Ii mới nhất ngày 22/06/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,277 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Luật Sư Hôn Nhân Gia Đình Tại Mỹ Đức, Hà Nội
 • Tư Vấn Luật Đất Đai, Giải Quyết Tranh Chấp Nhà Đất Tại Hà Nội
 • Dịch Vụ Kiểm Tra Nhà Đất Tại Hà Nội
 • Dịch Vụ Tư Vấn Mua Bán Nhà Đất, Giá Thuê Luật Sư Mua Bán Nhà Đất Trọn Gói
 • Luật Sư Tư Vấn Thủ Tục Mua Bán, Chuyển Nhượng Đất Đai, Nhà Ở
 • (LSVN) – Chiều ngày 14/11/2020, Học viện Tư pháp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp đào tạo nghề Luật sư chất lượng cao khóa II tại Hà Nội.

  Đến dự Lễ khai giảng Luật sư Chu Mạnh Cường và Luật sư Nguyễn Ngọc Bích là các giảng viên thỉnh giảng của Học viện Tư pháp. Phía Học viện Tư pháp có Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thu – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Học viện Tư pháp; ThS. Trần Minh Tiến – Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Công tác học viên cùng các cán bộ quản lý lớp và các học viên của Lớp đào tạo nghề Luật sư chất lượng cao khóa II.

  Chương trình đào tạo nghề Luật sư chất lượng cao là chương trình mới, có cách thức vận hành, triển khai tổ chức giảng dạy và học tập khác với các chương trình đào tạo khác mà Học viện Tư pháp đã và đang triển khai thực hiện. Chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo nghề Luật sư chất lượng cao đòi hỏi kết thúc khóa đào tạo, các học viên tốt nghiệp thực hiện được những kỹ năng cơ bản của người Luật sư. Các học viên phải tự mình thực hiện các kỹ năng nghề nghiệp của người Luật sư, phải đi thực tế, thực tập nhiều hơn.

  Thay mặt các học viên của lớp học, học viên Nguyễn Thị Kim Anh bày tỏ sự vui mừng khi đã trúng tuyển vào học Lớp đào tạo nghề Luật sư chất lượng cao khóa II và cam kết sẽ tuân thủ các quy chế, quy định của Học viện; hăng say, nghiêm túc học tập và rèn luyện để hoàn thành khóa học với kết quả tốt đẹp.

  Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thu – Phó Giám đốc phụ trách Học viện Tư pháp chúc mừng các học viên đã trúng tuyển vào học lớp đào tạo nghề Luật sư chất lượng cao và khẳng định công tác chuẩn bị cho khóa đào tạo, toàn bộ các yếu tố đầu vào của quá trình đào tạo đều được chuẩn bị công phu với chất lượng tốt nên chất lượng đầu ra sẽ phụ thuộc vào quá trình giảng dạy của các giảng viên, ý thức học tập của học viên. Đây là 02 yếu tố quyết định kết quả khóa học.

  Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thu đặc biệt đề cao sự đam mê, quyết tâm theo đuổi mục đích của các học viên, chương trình đào tạo chất lượng cao có yêu cầu cao hơn so với chương trình đại trà, việc học tập và rèn luyện sẽ rất vất vả, nhưng nếu thực sự đam mê và tập trung học tập, rèn luyện thì các học viên sẽ có được thành quả xứng đáng.

  Vì vậy, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thu đề nghị các học viên nghiên cứu và tuân thủ nghiêm ngặt các quy chế, quy định trong đào tạo; chủ động nâng cao ý thức học tập, tích cực rèn luyện đạo đức nghề nghiệp ngay từ khi bắt đầu học nghề để nhanh chóng chiếm lĩnh tri thức nghề nghiệp; thực hiện nghiêm túc, đúng tác phong tư thế của Luật sư trong tương lai không chỉ trên lớp mà ngay cả sinh hoạt hàng ngày. Thời gian học tập tại Học viện Tư pháp là quãng thời gian quý báu để các học viên gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ các thầy cô; đề xuất, kiến nghị những sáng kiến hay sát với thực tiễn; gợi mở nhiều vấn đề mới cần tiếp tục quan tâm nghiên cứu trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

  THANH HƯƠNG

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thông Báo Tuyển Sinh Lớp Đào Tạo Luật Sư Chất Lượng Cao Khóa 1 Năm 2021
 • Bế Giảng Lớp Đào Tạo Luật Sư Phục Vụ Hội Nhập Quốc Tế Khóa 2 Tại Hà Nội
 • Học Viện Tư Pháp Tuyển Sinh Lớp Đào Tạo Chung Nguồn Thẩm Phán, Kiểm Sát Viên, Luật Sư Tại Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh
 • Điều Lệ Của Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam
 • Phê Duyệt Điều Lệ Đoàn Luật Sư
 • Bạn đang xem bài viết Khai Giảng Lớp Đào Tạo Nghề Luật Sư Chất Lượng Cao Khóa Ii trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!