Đề Xuất 10/2022 ❤️ Kế Hoạch Hoạt Động Chi Bộ Trường Mầm Non Mỹ Hưng Năm 2022 ❣️ Top Like | Athena4me.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Kế Hoạch Hoạt Động Chi Bộ Trường Mầm Non Mỹ Hưng Năm 2022 ❣️ Top Like

Xem 157,806

Cập nhật nội dung chi tiết về Kế Hoạch Hoạt Động Chi Bộ Trường Mầm Non Mỹ Hưng Năm 2022 mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 157,806 lượt xem.

Kế Hoạch Hoạt Động Chi Bộ Năm 2022

Nghị Quyết Chi Bộ Hàng Tháng

Dự Thảo Nghị Quyết Chi Bộ Hàng Tháng

Nghị Quyết Chi Bộ Năm 2022

Nghị Quyết Chi Bộ Tháng 5/2018

ĐẢNG BỘ XÃ MỸ HƯNG

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Số: 03-KH/CBMN

Mỹ Hưng, ngày 15 tháng 01 năm 2022

– Tất cả đảng viên trong Chi bộ nỗ lực khắc phục khó khăn, đoàn kết thống nhất hoàn thành tốt phương hướng nhiệm vụ của Nhà trường. Coi đoàn kết nội bộ là nhiệm vụ tiên quyết của Chi bộ. “Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với những cuộc vận động của ngành.

Tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục mầm non; đổi mới công tác kiểm tra đánh giá nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, khai thác các thiết bị dạy học hiện có để phục vụ tốt cho việc đổi mới phương pháp dạy học của giáo viên và XD trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm.

– Chống mọi biểu hiện tiêu cực trong thi cử và kiểm tra đánh giá XL thi đua hàng tháng, học kỳ và cả năm học. Vui vẻ, tận tâm thực hiện nhiệm vụ, tác phong nhanh nhẹn trong giải quyết thực hiện nhiệm vụ, tránh gây phiền hà. Trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo tính chính xác, hiệu quả và bảo mật đối với một số công việc quan trọng theo quy định.

– Phấn đấu các danh hiệu thi đua đối với Chi bộ, Nhà trường và CB,GV,NV.

+ 100% cán bộ, GV,NV trong trường không vi phạm đạo đức nhà giáo. Tiếp tục tham mưu với lãnh đạo các cấp để xin mở rộng diện tích đất tại khu Trung Tâm và kinh phí xây dựng thêm phòng học, khu cho trẻ làm quen với thiên nhiên, môi trường, cải tạo, sửa chữa một số hạng mục tại khu Trung Tâm và làm tốt công tác XHHGD để có kinh phí trang trí, xây dựng môi trường cảnh quan sư phạm và khu vận động cho trẻ, nhằm đủ điều kiện và các tiêu chuẩn đề nghị cấp trên công nhận đạt kiểm định chất lượng GD mức độ 3 và danh hiệu

+ 100% CB,GV,NV đăng ký các danh hiệu thi đua các cấp.

+ Phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn thực hiện phong trào thi đua người tốt, việc tốt. Phấn đấu trong năm học có từ 1-2 gương điển hình tiến tiến đề nghị cấp trên khen thưởng.

– Thực hiện tốt các chế độ chính sách cho CB – GV – NV trong trường.

– Tạo điều kiện cho CB – GV – NV đi theo học các lớp đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ tin học.

– “Trường chuẩn Quốc gia mức độ 2” vào năm học 2022 – 2022.

– Thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh với nội dung:

“Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh suốt đời phấn đấu cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, làm người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị” gắn với việc thực hiện chức trách nhiệm vụ và sinh hoạt của từng cán bộ, Đảng viên và viên chức trong nhà trường.

– Tổ chức học tập chính trị, báo cáo thời sự, qua đó giáo dục cán bộ, giáo viên, nhân viên và đoàn viên, thanh niên nhà trường luôn cảnh giác trước những âm mưu diễn biến hoà bình của các thế lực thù địch chống phá Đảng và Nhà nước.

– 100% Đảng viên thực hiện tốt tiêu chuẩn đạo đức lối sống theo bản đăng ký của cá nhân và tập thể. Thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với các cuộc vận động của ngành: Cuộc vận động “Mỗi thầy giáo cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

+ Đạt “Chi bộ trong sạch vững mạnh”, phấn đấu 100% Đảng viên cuối năm được xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó 04 Đảng viên HTXSNV;

+ 100% cán bộ, GV,NV trong trường không vi phạm đạo đức nhà giáo.

+ 100% CB,GV,NV đăng ký các danh hiệu thi đua các cấp.

+ Phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn thực hiện phong trào thi đua người tốt, việc tốt. Phấn đấu trong năm học có từ 1-2 gương điển hình tiến tiến đề nghị cấp trên khen thưởng.

– Chi bộ luôn quan tâm nhắc nhở Đảng viên chấp hành tốt đường lối chủ trương của đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Quy định của nhà trường. Thực hiện tốt Qui định số 47-QĐ/TW ngày 01/11/2011 về những điều Đảng viên không được làm và Quy định số 213-QĐ/TW ngày 2/1/2020 về trách nhiệm của Đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức Đảng và nhân dân nơi cư trú . Xây dựng gia đình đạt gia đình văn hóa ở địa phương.

Công tác xây dựng chính quyền: Nhà trường cần đầu tư nghiên cứu các Chỉ thị, NQ, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước để có kế hoạch chỉ đạo sát đúng các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, nhằm không ngừng nâng cao năng lực và hiệu quả quyết định giám sát, quản lí điều hành của Nhà trường. Luôn tập hợp ý kiến của từng bộ phận trong nhà trường để thực hiện nhiệm vụ năm học và bảo đảm thống nhất sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của nhà trường. Chỉ đạo nhà trường tổ chức nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Thường xuyên chăm lo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, năng lực quản lí nhằm phát huy vai trò của người quản lí.

– Xây dựng tốt mối quan hệ trong công tác, thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận, tránh các nội dung chồng chéo trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Dự Thảo Nghị Quyết Chi Bộ Tháng 5/2019

Dự Thảo Nghị Quyết Chi Bộ Tháng 11/2019

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Bộ Tháng 4/2019

Dự Thảo Nghị Quyết Chi Bộ Tháng 4/2019

Nội Dung Sinh Hoạt Chi Bộ Tháng 3 Năm 2022

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kế Hoạch Hoạt Động Chi Bộ Trường Mầm Non Mỹ Hưng Năm 2022 trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2173 / Xu hướng 2273 / Tổng 2373 thumb
🌟 Home
🌟 Top