Huyện Ủy Văn Chấn Tổ Chức Học Tập, Quán Triệt Văn Kiện Đại Hội Xii Của Đảng

Xem 1,386

Cập nhật thông tin chi tiết về Huyện Ủy Văn Chấn Tổ Chức Học Tập, Quán Triệt Văn Kiện Đại Hội Xii Của Đảng mới nhất ngày 14/05/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,386 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Văn Chấn Tổ Chức Thành Công Đại Hội Đảng Bộ Cấp Cơ Sở
 • Giồng Trôm Tập Trung Triển Khai Nghị Quyết Đại Hội Xii Đảng Bộ Huyện
 • Đảng Bộ Huyện Văn Chấn
 • Nghị Quyết Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tỉnh Yên Bái Lần Thứ Xix
 • Nghị Quyết Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tỉnh Yên Bái Lần Thứ Xviii
 • CTTĐT – Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Chấn đã triệu tập cán bộ chủ chốt tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

  Trên tinh thần đổi mới cách học tập, quán triệt Nghị quyết theo hướng nêu và gợi mở các vấn đề để các đại biểu học tập, nghiên cứu tài liệu, tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Nông Thụy Sĩ – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên Trung ương truyền đạt các nội dung cơ bảntrong các văn kiện tại Đại hội lần thứ XII của Đảng. Trọng tâm là ý nghĩa, phương châm và tầm quan trọng của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Mục tiêu và nhiệm vụ tổng quát phát triển đất nước trong 5 năm tới; Về phương hướng đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, phát triển khoa học công nghệ gắn với phát triển nguồn nhân lực, việc phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, bảo đảm thực hiện quyền làm chủ của nhân dân; Vấn đề xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực sức chiến đấu của Đảng. Ý nghĩa tầm quan trọng và các giải pháp tiếp tục thực hiện hiệu quả Nghị quyết TW4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” gắn với Chỉ thị 05 – CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  Trên cơ sở nội dung Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Huyện ủy Văn Chấn đã xây dựng và triển khai dự thảo chương trình hành động với các mục tiêu giải pháp cụ thể cho từng lĩnh vực cụ thể.Đồng thời yêu cầu các cán bộ, đảng viên nghiêm túc học tập, quán triệt và triển khai có hiệu quả các giải pháp đề ra. Trên cơ sở điều kiện thực tiễn của ngành, địa phương mình, xây dựng chương trình hành động cụ thể gắn với các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX. Qua nghiên cứu học tập Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII các cán bộ chủ chốt sẽ viết bản thu hoạch nêu ra nhận thức về các nội dung trong văn kiện Đại hội XII của Đảng và chương trình hành động của Huyện ủy Văn Chấn, đồng thời đề xuất các giải pháp thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

  Trần Van/Đài TT – TH Văn Chấn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhà Giáo Và Lao Động Ngành Giáo Dục Nửa Nhiệm Kỳ Phấn Đấu Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội X Công Đoàn Việt Nam Và Đại Hội Xiii Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam
 • Ðiện Biên Sau Nửa Nhiệm Kỳ Thực Hiện Nghị Quyết Ðại Hội Xiii Ðảng Bộ Tỉnh
 • Công Bố Các Dự Thảo Văn Kiện Trình Đại Hội Xiii Của Đảng
 • Tổ Chức Tốt Công Tác Thông Tin, Tuyên Truyền, Cổ Động Phục Vụ Đại Hội Xiii Của Đảng
 • Vì Sao Văn Kiện Đại Hội Xiii Đặt Tầm Nhìn Đất Nước Đến Năm 2045?
 • Bạn đang xem bài viết Huyện Ủy Văn Chấn Tổ Chức Học Tập, Quán Triệt Văn Kiện Đại Hội Xii Của Đảng trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!