Đề Xuất 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Đánh Văn Bản Kiếm Tiền Lên Đến 22000Đ/1H ❣️ Top Like | Athena4me.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Đánh Văn Bản Kiếm Tiền Lên Đến 22000Đ/1H ❣️ Top Like

Xem 364,914

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Đánh Văn Bản Kiếm Tiền Lên Đến 22000Đ/1H mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 364,914 lượt xem.

3 Trang Web Tốt Nhất Kiếm Tiền Bằng Viết Tiếng Anh

10 Ứng Dụng Luyện Kỹ Năng Đọc Tiếng Anh Bạn Chưa Biết

Luyện Đọc Tiếng Anh Mọi Cấp Độ

Top 7 Phần Mềm Đọc Tiếng Anh Online Chuẩn Nhất

Các Cách Dịch Văn Bản Nhanh Từ Tiếng Anh Sang Tiếng Việt

Bạn đang tìm kiếm một việc làm thêm để tăng thu nhập? Nhưng với quỹ thời gian eo hẹp của bản thân do bận học tập, do công việc chính hay việc nhà cửa,… không cho phép bạn làm những công việc yêu cầu thời gian khắt khe ở bên ngoài. Vậy thì đừng lo lắng, giờ đây bạn đã tìm được một công việc thích hợp. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà nhập mã captcha kiếm tiền với Kolotibablo bất cứ lúc nào rảnh rỗi mà không phải đóng bất cứ một khoản phí nào để bắt đầu tham gia làm việc. Thu nhập có thể lên tới 22,000đ/1h và nhận tiền thanh toán hàng ngày qua chuyển khoản ngân hàng, các ví điện tử hay bằng thẻ cào điện thoại.

Hướng dẫn đăng ký nhập captcha kiếm tiền Kolotibablo

Yêu cầu để làm việc:

Bạn có thời gian rảnh và muốn làm thêm.

Bạn có một chiếc máy tính kết nối internet.

Vậy là bạn đã đủ khả năng tham gia việc nhập mã captcha Kolotibablo kiếm tiền này mà:

Không yêu cầu bất cứ chi phí tham gia nào, chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí và làm việc ngay.

Có thể làm việc bất cứ lúc nào 24/24, khi nào bận hoặc mệt bạn có thể tạm dừng.

Thu nhập dựa theo số lượng mã captcha nhập được. Bạn làm càng nhanh thì số tiền kiếm được càng nhiều.

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ https://kolotibablo.com/ hoặc nhấn vào nút bên dưới:

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Bạn kéo xuống sẽ thấy giao diện như hình, nhấn vào nút “Bắt đầu công việc”.

Điền chính xác tên đăng nhập, địa chỉ email của bạn rồi nhấn “Đăng ký”.

Mật khẩu đăng nhập sẽ được gửi về địa chỉ Email.

Bạn vui lòng kiểm tra Email để lấy mật khẩu đăng nhập. Mật khẩu này bạn hoàn toàn có thể thay đổi lại cho dễ nhớ.

Vậy là xong, bạn đã đăng ký thành công một tài khoản nhập mã captcha kiếm tiền Kolotibablo. Bạn có thể đăng nhập và bắt đầu làm việc ngay.

Hướng dẫn cách nhập mã captcha kiếm tiền với Kolotibablo chi tiết A-Z

Đầu tiên, bạn cần phân biệt có 2 loại mã captcha phổ biến là:

Mã captcha chữ số bình thường, giá khoảng 0,4$ cho 1000 captcha giải quyết được.

Mã recaptcha chọn hình ảnh của Google, giá khoảng 1,1$ – 1,9$ cho 1000 recaptcha giải quyết được.

Như vậy bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi làm mã recaptcha chọn hình ảnh sẽ kiếm được số tiền nhiều hơn đến gần gấp 3 lần số tiền khi làm mã captcha chữ số bình thường.

Nhận thêm việc giải quyết Captcha hình ảnh (1,1$ – 1,9$/1000 hình)

Đây là giao diện sau khi đăng nhập vào tài khoản Kolotibablo của bạn:

Bạn có thể nhấn vào Cài đặt chứng nhận và Plugin Kolotibablo để nhận thêm việc giải quyết Recaptcha (Captcha hình ảnh của Google). Bạn sẽ nhận được số tiền rất cao là 1,2$ đến 1,9$ cho 1000 hình ảnh giải quyết được. Nếu bạn làm việc bằng phần mềm chuyên để làm việc với Kolotibablo thì đã có sẵn Recaptcha (mình sẽ nói bên dưới), bạn có thể bỏ qua phần này. Nếu làm việc trực tiếp trên trình duyệt Web thì bạn hãy xem video hướng dẫn cài đặt:

Giao diện làm việc chính của Kolotibablo

Sau khi đã nhận hết các nhiệm vụ muốn làm, bạn nhấn vào nút làm việc thông qua Web để bắt đầu làm quen:

Và có một số lưu ý:

Khi mới bắt đầu thì bạn không cần nhập nhanh quá, chủ yếu là phải nhập chính xác. Khi đã quen rồi bạn nhập càng nhanh thì số tiền kiếm được sẽ càng nhiều. Bạn có thể nhận được từ 0,4$ đến 0,55$ cho 1000 đoạn mã và 1,2$ đến 2$ cho 1000 Recaptcha giải quyết được tùy theo khung giờ.

Bạn có thể thấy từ 18h – 21h là giá cho 1000 đoạn mã là cao nhất. Giờ tại Việt Nam nhanh hơn 7 tiếng là trở thành 1h – 4h sáng. Nếu có thể thì bạn nên làm việc vào giờ này.

Mỗi đoạn mã rất ngắn chỉ gồm 5 – 6 ký tự cần khoảng 3s để giải quyết. Vậy trong 1h = 3600s bạn có thể gõ được 1200 đoạn mã + Recaptcha và kiếm được khoảng 0,7$ = 15.000đ, cũng khá cao so với các công việc làm thêm bên ngoài đó chứ. Nếu bạn sử dụng phần mềm để làm việc có thể chọn chế độ chỉ giải quyết Recaptcha, 1h bạn có thể giải quyết được 800 đến 900 Recaptcha và kiếm được khoảng 1$ = 22.000đ.

Tỷ lệ % tiền thưởng thêm theo cấp độ

Khi giải quyết được càng nhiều đoạn mã, bạn sẽ được lên cấp độ cao hơn và nhận được % tiền thưởng cao hơn dựa trên số tiền kiếm được:

100 đoạn mã đầu tiên cộng 2% số tiền làm được.

1.000 đoạn mã trở đi cộng 5%

5.000 đoạn mã trở đi cộng 8%

10.000 đoạn mã trở đi cộng 10%

18.000 đoạn mã trở đi cộng 15%

30.000 đoạn mã trở đi cộng 20%

250.000 đoạn mã trở đi cộng 50%

Vậy nên bạn không nên nhập nhanh quá mà thiếu chính xác, bị khóa tài khoản đã lên cấp độ cao sẽ rất phí. Bạn nhập 1000 đoạn mã mà sai khoảng hơn 10 lần sẽ bị khóa tài khoản. Nhưng cũng đừng lo vì nếu bị khóa tài khoản thì số tiền trong tài khoản vẫn được giữ nguyên. Bạn hoàn toàn có thể chuyển số tiền đó sang tài khoản mới hoặc yêu cầu rút tiền về ví.

Để xóa bỏ một lỗi cần 0,1$ hoặc 200 RP.

Phần mềm chuyên làm việc nhập mã kiếm tiền với Kolotibablo

Làm việc trực tiếp trên trình duyệt Web chỉ giúp bạn làm quen với cách làm việc thôi. Còn bạn thực sự muốn kiếm nhiều tiền từ việc nhập mã kiếm tiền Kolotibablo thì cần sử dụng phần mềm hỗ trợ.

UPDATE NGÀY 13/5/2020: Hiện tại, bạn chỉ có thể dùng phần mềm miễn phí của chính trang Kolotibablo. Tất cả các phần mềm bên thứ 3 khi dùng rất dễ bị khóa tài khoản.

Phần mềm giúp tải Recaptcha nhanh hơn

Có thể nhấn chặt chuột trái và di chuyển để chọn nhiều hình ảnh phù hợp, giúp giải quyết Recaptcha dễ dàng hơn.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Kolotibablo:

Sửa lỗi ReCaptcha ẩn, ReCaptcha lâu hiển thị và khó giải quyết

Cách 2: Bạn thử tắt bỏ cục modem rồi kết nối lại để nhận địa chỉ IP mới từ nhà mạng.

Hướng dẫn rút tiền trong tài khoản Kolotibablo thành tiền thật

Kolotibablo có khá nhiều phương thức thanh toán. Bạn nên rút tiền về ví điện tử PayPal và sử dụng Internal Transfer (chuyển tiền tới tài khoản Kolotibablo khác). Tiền trong ví PayPal bạn có thể chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Các ví điện tử còn lại thì khá khó để chuyển tiền về. Vậy nên mình sẽ giúp bạn thêm 3 phương thức thanh toán nữa là rút tiền về ví điện tử MoMo, rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam và đổi thẻ cào điện thoại.

Số tiền tối thiểu để thực hiện lệnh thanh toán:

Rút tiền về ví điện tử PayPal

Đây là mình rút 5,1$ về ví PayPal:

Hệ thống thanh toán của Kolotibablo khá nhanh và uy tín. Mình bị tính 0,52$ (khoảng 10%) tiền phí tại PayPal, nhận được chính xác số tiền là 4,58$. Tiền trong ví PayPal bạn có thể thanh toán ở hầu hết các trang mua sắm online hoặc chuyển về ngân hàng Việt Nam với phí 60.000đ/lần.

Rút tiền về ví điện tử MoMo

Cách thức rút tiền:

Vì mình rút tiền về ví PayPal, 1$ PayPal = 22.000đ và mất 10% phí cộng thêm 60.000đ/lần chuyển tiền về ngân hàng Việt Nam nên mình chỉ có thể gửi lại cho bạn 1$ Kolotibablo = 21.000đ MoMo thôi.

(Nếu bạn chưa tin tưởng mình thì có thể tự rút tiền từ trang nhập mã kiếm tiền Kolotibablo bằng rất nhiều các phương thức thanh toán khác, tốt nhất là PayPal. Còn mình thì tin bạn trao đổi với mình vài lần thì sẽ tin tưởng mình ngay thôi !!!)

Các bước rút tiền:

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin chuyển tiền vào Form này: https://goo.gl/forms/Ulv8VNoIf4TdFrIE2

Bước 3: Mình sẽ kiểm tra thông tin và gửi lại tiền về ví MoMo cho bạn. Chậm nhất là đến 22h cùng ngày.

Rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Nếu bạn không sử dụng ví điện tử MoMo, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam bằng cách tương tự như rút tiền về ví điện tử MoMo. Sau khi chuyển tiền tới tài khoản Kolotibablo của mình là vuikiemtien thì bạn nhập thông tin gồm Tên ngân hàng, Số tài khoản và Tên chủ tài khoản vào Form của phần này: https://goo.gl/forms/E7EyiQNvEWfR6IBi2

37 ngân hàng mình nhận chuyển tiền: ACB, Agribank, BIDV, Dong A Bank, Eximbank, HDBank, Maritime Bank, MBBank, OCB, Sacombank, Saigon Commercial Bank (SCB), SHB, Techcombank, TPBank, VIB, Vietcombak, VietinBank, Hong Leong Bank, Indovina Bank, ABBank, Bao Viet Bank, LienVietPostBank, PvComBank, Ocean Bank, GPBank, SeABank, VRB, Nam A Bank, NCB, SaigonBank, VID Public, Viet A Bank, VietBank, PGBank, Shinhan Bank, Woori Bank, Kien Long Bank.

Nhận thẻ cào điện thoại

Nếu bạn muốn nhận thẻ cào điện thoại thì sau khi chuyển tiền tới tài khoản Kolotibablo của mình là vuikiemtien thì bạn nhập thông tin vào Form của phần này: https://goo.gl/forms/KsfRDIQqfOV5LZaP2

1$ Kolotibablo = Thẻ cào 20.000đ

2,5$ Kolotibablo = Thẻ cào 50.000đ

5$ Kolotibablo = Thẻ cào 100.000đ

10$ Kolotibablo = Thẻ cào 200.000đ

25$ Kolotibablo = Thẻ cào 500.000đ

Việc Làm Thêm Với Công Việc Đánh Máy Thuê Tại Nhà Thu Nhập Cao

Cộng Tác Viên Nhận Đánh Văn Bản Nhanh

5 Trang Gõ Captcha Kiếm Tiền Online Uy Tín Nhất 2022

Dịch Văn Bản Tiếng Anh

Dịch Thuật Online Kiếm Tiền Tại Nhà

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Đánh Văn Bản Kiếm Tiền Lên Đến 22000Đ/1H trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2269 / Xu hướng 2369 / Tổng 2469 thumb
🌟 Home
🌟 Top