Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Tạo Mẫu Quyết Định Bãi Nhiệm Kế Toán Trưởng # Top 11 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Tạo Mẫu Quyết Định Bãi Nhiệm Kế Toán Trưởng Mới Nhất # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tạo Mẫu Quyết Định Bãi Nhiệm Kế Toán Trưởng mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quyết định bãi nhiệm kế toán trưởng là gì?

Quyết định miễn nhiệm kế toán trưởng là biểu mẫu hành chính nhân sự thường được sử dụng trong các doanh nghiệp, công ty, cơ quan nhà nước. Kế toán trưởng là vị trí quan trọng đối với bất kì doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nào. Vì vậy, việc bãi nhiệm nhân sự giữ chức vụ kế toán trưởng phải nhận được sự xét duyệt, đồng ý của ban lãnh đạo, có văn bản rõ ràng.

Quyết định bãi nhiệm kế toán trưởng cần sự đồng ý của ban lãnh đạo

Việc bổ sung, điều chỉnh nhân sự chủ chốt là quyết định quan trọng nên cần phải có sự đồng ý của ban lãnh đạo công ty. Quyết định miễn nhiệm chính là bản thảo xác thực ý kiến đồng ý của ban lãnh đạo về việc điều chỉnh nhân sự này.

THAM KHẢO – Mẫu biên bản bàn giao công việc khi chuyển công tác chuẩn nhất [2020]

Quyết định bãi nhiệm sử dụng trong trường hợp nào?

Khi doanh nghiệp có ý muốn thay đổi nhân sự giữ chức kế toán trưởng thì sẽ cần phải đưa quyết định miễn nhiệm người đang làm ở vị trí hiện tại. Sau khi miễn nhiệm nhân sự cũ mới có thể tiến hành bổ nhiệm người mới nhận chức vụ này. Đây là một thủ tục không thể thiếu trong việc điều chỉnh nhân sự ở các vị trí quan trọng của một doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.

Hoặc trong trường hợp công ty muốn chấm dứt hợp đồng thuê dịch vụ kế toán bên ngoài để bổ nhiệm nhân sự thuộc công ty mình giữ chức vụ này. Theo quy trình, họ cần phải làm quyết định miễn nhiệm kế toán trưởng hiện tại mới có thể thay thế người mới.

Điều kiện thực hiện quyết định miễn nhiệm chức vụ

Những điều kiện để thực hiện quyết định miễn nhiệm chức vụ kế toán trưởng sẽ bao gồm:

Biểu quyết về quyết định miễn nhiệm chức vụ

Thông báo với nhân sự về quyết định miễn nhiệm

Làm văn bản quyết định miễn nhiệm có chữ ký xác nhận của ban lãnh đạo

Gửi quyết định đến nhân sự để tiến hành quy trình bàn giao công việc

Hướng dẫn cách tạo mẫu quyết định bãi nhiệm kế toán trưởng

Kế toán trưởng là vị trí chức vụ quan trọng

Nội dung cần có trong quyết định miễn nhiệm

Những nội dung cần có trong biểu mẫu quyết định miễn nhiệm kế toán trưởng bao gồm:

Căn cứ lập bãi nhiệm chức vụ

Thông tin nhân sự nhận quyết định miễn nhiệm

Thời gian cụ thể tiến hành miễn nhiệm (ghi rõ ngày, tháng, năm)

Trách nhiệm của người nhận nhiệm cần phải thực hiện với người đứng đầu doanh nghiệp, cơ quan có thẩm quyền về những việc đã thực hiện trong thời gian đương chức

Dấu xác nhận của người đứng đầu cơ quan có thẩm quyền

XEM THÊM: Mẫu đề xuất nhân sự sử dụng cho doanh nghiệp [DOWNLOAD]

Cách trình bày quyết định miễn nhiệm

Phần kết: Phần này bao gồm chữ ký các bên đại diện của hội đồng quản trị. Chỉ khi có đầy đủ chữ ký và đóng dấu xác nhận thì quyết định bãi nhiệm kế toán trưởng mới có hiệu lực.

Tải biểu mẫu quyết định bãi nhiệm kế toán trưởng

Mẫu số 1

DOWNLOAD Quyết định miễn nhiệm kế toán trưởng

Mẫu số 2

DOWNLOAD Quyết định miễn nhiệm kế toán trưởng

Cách Trình Bày Quyết Định Bãi Nhiệm Kế Toán Trưởng Mới Nhất

Trong trường hợp vì một lí do nào đó, nếu người được thuê làm ở vị trí kế toán trưởng mà vi phạm những quy định trong hợp đồng thì sẽ bị chấm dứt hợp đồng làm thuê ngay lập tức.

Khi nào nên sử dụng quyết định bãi nhiệm kế toán trưởng?

2. Những điều nên lưu ý khi lập mẫu quyết định bãi nhiệm kế toán trưởng

Bên cạnh đó cũng cần thực hiện việc đăng ký tại cơ quan thuế, phòng kế hoạch và đầu tư. Có thể bao gồm cả ngân hàng để thông báo cho họ thông tin về kế toán trưởng mới.

3. Văn bản mẫu quyết định bãi nhiệm kế toán trưởng

Văn bản mẫu quyết định bãi nhiệm kế toán trưởng

4. Tầm quan trọng của kế toán trưởng trong công ty và những điều cần lưu ý

4.1. Kế toán trưởng có được quyền ủy quyền ký vào hóa đơn

Theo điều 6 của Thông tư 156/2013/TT-BTC, kế toán trưởng có thể nhận quyền từ người đại diện theo pháp luật của công ty ký các văn bản ủy quyền và chứng từ giao dịch với cơ quan thuế trong đó bao gồm cả hóa đơn.

Bên cạnh đó tại Điều 16.2.d theo Thông tư 39/2014/TT-BTC, người đại diện cho bên pháp luật của công ty có thể ủy quyền cho người bán hàng trực tiếp ký hóa đơn. Tuy nhiên, chỉ được đóng dấu vào bên trái của hóa đơn nếu đó là hóa đơn được ủy quyền. (Theo công văn quy định số 30632/CT-TTHT ngày 16/5/2017)

Tầm quan trọng của kế toán trưởng trong công ty và những điều cần lưu ý

4.2. Kế toán trưởng không ủy quyền cho người khác dùng tài khoản thanh toán của mình

Theo thông tư số 32/2016/TTNN đã sửa đổi tại Điều 1.2 đã quy định chỉ chủ tài khoản mới có thể ủy quyền cho bên thứ ba sử dụng tài khoản thanh toán của mình. Kể từ ngày 1/3/2017 việc ký kết với cơ quan thanh toán phải cần phải có chữ ký của kế toán trưởng

4.3. Trách nhiệm của một kế toán trưởng là gì?

Theo Điều 51.3 số 88/2015/QH13 Luật kế toán thì kế toán cũ cần phải chịu trách nhiệm về công việc tế toán đã thực hiện trong thời gian làm tiền nhiệm. Chính vì vậy, kể cả sau khi nghỉ việc thì trách nhiệm của kế toán trưởng vẫn còn

Do thời hạn lưu giữ của một tài liệu kế toán có thể lên tới 10 năm nên kế toán vẫn sẽ phải chịu trách nhiệm về chữ ký của mình cho tới thời điểm mà nó bị tiêu hủy. Sau khi bị bãi nhiệm thì kế toán nên lập lại một biên bản bàn giao tài liệu cho công ty để thực hiện đúng trách nhiệm của mình với công ty

4.4. Những doanh nghiệp nhỏ sẽ có quyền quyết định bãi nhiệm kế toán trưởng

Hầu hết mỗi công ty đều có một kế toán trưởng. Nhưng với những doanh nghiệp siêu nhỏ thì đây không thực sự là điều cần thiết. Những công ty nhỏ hoặc vừa mới thành lập như start-up cũng được miễn chức vụ này. Tuy kế toán trưởng không phải là điều quá cần thiết đối với những doanh nghiệp nhỏ nhưng những doanh nghiệp này cần phải đảm bảo là có ai đó đứng ra chịu trách nhiệm về mảng kế toán.

4.5. Trình độ chuyên môn cần có của một kế toán trưởng

Theo luật kế toán tại Điều 51 và Điều 54 đã quy định thì một kế toán trưởng cần phải có:

– Bằng trung cấp kế toán. Mặt khác, kế toán trưởng của doanh nghiệp có vốn điều lệ lớn hơn hoặc bằng 10 tỷ hoặc trong doanh nghiệp nhà nước thì phải có bằng đại học

– Phải có chứng chỉ kế toán trưởng

– Có ít nhất 2 – 3 năm kinh nghiệm trong ngành. Đối với vị trí kế toán trưởng trong những doanh nghiệp có vốn sử dụng là 50% vốn nhà nước thì bắt buộc phải có ít nhất một năm kinh nghiệm

4.6. Không được quyền vay tiền từ công ty môi giới

Tại Điều 1.25 Nghị định số 145/2016/ND-CP, kế toán trưởng sẽ không được phép vay tiền từ công ty đối tác mà bạn đang làm việc. Vi phạm điều này sẽ bị phạt từ 150 đến 200 triệu đồng

4.7. Kế toán trưởng phải có mặt trong hội đồng tiến hành tiêu hủy tài liệu kế toán

Theo như Luật kế toán thì tài liệu kế toán được lưu trữ có thể bị tiêu hủy. Mỗi công ty sẽ có những quy định tiêu hủy riêng nhưng bắt buộc phải đảm bảo cho sự hiện diện của kế toán trưởng

Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Trưởng Mới Nhất

Về nội dung: Bản mẫu quyết định bổ nhiệm sẽ cần được ghi đầy đủ những thông tin cơ bản và quan trọng của chính người được bổ nhiệm, cụ thể như: số CMND, nơi cấp, ngày cấp, địa chỉ thường trú, chức vụ của người bổ nhiệm đang giữ và chức vụ sắp tới được bổ nhiệm. Hơn hết, cần ghi rõ những điều khoản, nghĩa vụ của người được bổ nhiệm chức vụ sẽ thực hiện.

+ Về hình thức:

2. Hướng dẫn cách viết và trình bày mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng

Quyết định bổ nhiệm kế toán phải được đảm bảo tính quy phạm về pháp lý. Do đó, người thực hiện cần phải tuân thủ các nguyên tắc về việc trình bày rõ ràng, có đầy đủ những thông tin quan trọng, cam kết quyền lợi và trách nhiệm của người được bổ nhiệm.

Thông thường bản quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng sẽ được trình bày trên mẫu giấy A4, được đánh máy rõ ràng, có chữ ký của giám đốc hoặc đại diện cao nhất của cơ quan, có sự thông qua của các thành viên trong công ty.

Mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng cần được trình bày cụ thể, rõ ràng với các phần: Mở bài, thân bài, kết bài.

Phần mở đầu gồm có quốc hiệu, cỡ chữ đối với dòng đầu tiên là 12 hoặc 13, được viết in hoa với dòng bôi đậm. Trường hợp dòng thứ hai thì ghi in thường, bôi đậm và để hơn dòng đầu 1 cỡ chữ.

Tên giám đốc, tổng giám đốc công ty

Theo quy định, phần nội dung của mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng sẽ có những điều khoản về trách nhiệm cũng như quyền lợi của người được bổ nhiệm

Phần kết thúc sẽ được ghi ngày tháng, họ tên chữ ký của đại diện Ban giám đốc, có đóng dấu rõ ràng.

3. Khi nào nên sử dụng mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng

Thông thường, những mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng sẽ được sử dụng trong trường hợp Ban giám đốc đưa ra quyết định và yêu cầu thực thi, ban hành cho toàn công ty

Mục đích chính của mẫu giấy bổ nhiệm kế toán trưởng chính là có được sự ghi nhận của pháp luật, đây cũng là văn bản hành chính lưu hành trong công ty để đảm bảo trách nhiệm cũng như quyền lợi của các bên trong quá trình thực thi văn bản.

Mẫu Quyết Định Bổ Nhiệm Kế Toán Trưởng Mới Nhất 2022

Tại một số doanh nghiệp, công ty hay những tổ chức kinh tế hiện nay thì thường có một chức danh nghề nghiệp được gọi là kế toán trưởng.

Vậy, khái niệm đầy đủ về kế toán trưởng là gì? Để được bổ nhiệm làm kế toán trưởng cần những điều kiện nào? Mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng mới nhất bao gồm các phần mục, nội dung ra sao?

Kế toán trưởng là một trong những chức danh nghề nghiệp được bổ nhiệm cho một số chuyên gia kế toán có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt, có trình độ chuyên môn ở mức cao và có khả năng tổ chức cũng như điều hành được những công tác kế toán tại các đơn vị hạch toán ở trong những cơ sở độc lập.

– Vai trò của kế toán trưởng trong các doanh nghiệp, công ty hay những tổ chức kinh tế đó là:

Tổ chức công tác kế toán và tiến hành kiểm tra quá trình này tại đơn vị – nơi mình trực tiếp phụ trách

Kế toán trưởng chính là người hỗ trợ cho Giám đốc về lĩnh vực chuyên môn trong tài chính, kế toán giúp cho giám đốc có thể điều hành tổ chức, công ty, doanh nghiệp của mình một cách thuận tiện và hiệu quả hơn.

– Kế toán trưởng là cá nhận chịu sự quản lý trực tiếp từ phía Giám đốc công ty về mặt hành chính, đồng thời cũng chịu thêm sự chỉ đạo về phương diện nghiệp vụ của các kế toán trưởng ở cấp trên.

– Việc khen thưởng, kỷ luật cũng như miễn nhiệm, bổ nhiệm, thuyên chuyển kế toán trưởng do người đứng đầu doanh nghiệp đưa ra quyết định mới có hiệu lực.

Điều kiện để làm kế toán trưởng

Để được bổ nhiệm làm kế toán trưởng thì cần đáp ứng được các điều kiện, tiêu chuẩn như là:

– Phải có chuyên môn về nghiệp vụ kế toán đạt trình độ từ cấp đại học trở lên

– Có các chứng chỉ chứng nhận đã tham gia lớp bồi dưỡng cho kế toán trưởng

– Có thời gian công tác kế toán trên thực tế ít nhất là trong 2 năm trong trường hợp người đó có nghiệp vụ, chuyên môn về kế toán đạt trình độ từ đại học trở lên và ít nhất là 3 năm công tác kế toán trên thực tế đối với trường hợp người có nghiệp vụ, chuyên môn về kế toán đạt trình độ cao đẳng hoặc trung cấp

– Ngoài ra để được bổ nhiệm làm kế toán trưởng, cần phải có phẩm chất tốt về đạo đức nghề nghiệp, có ý thức chấp hành các quy định của pháp luật, trung thực, liêm khiết

Và một số điều kiện trong từng trường hợp cụ thể khác.

Mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng mới nhất

Download (DOC, 30KB)

Mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng mới nhất bao gồm một số phần, mục nội dung cơ bản như sau:

– Tên công ty, số quyết định

– Quốc hiệu, tiêu ngữ

– Địa điểm, thời gian đưa ra quyết định

– Tên gọi của quyết định

– Nội dung trong quyết định, có thể là:

Bổ nhiệm ai? Thông tin cá nhân ra sao? Bổ nhiệm giữ chức vụ gì?

Nghĩa vụ, quyền hạn của người được bổ nhiệm làm kế toán trưởng

-Nơi nhận quyết định

– Cuối cùng là chữ ký, đóng dấu xác nhận của người có thẩm quyền bổ nhiệm kế toán trưởng

Hướng dẫn soạn quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng

– Về phần tên công ty, ví dụ như: Công ty cổ phần năng lượng điện mặt trời Ánh Dương, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên Đức Trung, v.v…

– Trong phần nội dung của quyết định:

Điều 1: Nay bổ nhiệm

Họ và tên: Ông NGUYỄN ĐỨC TRUNG

Giới tính: Nam

Sinh ngày: 15/04/1992

Dân tộc: Kinh

Quốc tịch: Việt Nam

Số chứng minh nhân dân: 123456xxx do công an: Thành phố Hà Nội cấp ngày: 12/09/2010

Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội

Chỗ ở hiện tại: số nhà 350, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Giữ chức vụ: Kế toán trưởng công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Hà Thanh Trung

Điều 2: Ông NGUYỄN ĐỨC TRUNG có nhiệm vụ sau đây:

– Tuân thủ các quy chế về quản lý tài chính

– Hỗ trợ giám đốc thống kê, hạch toán kinh doanh và triển khai công tác kế toán trong doanh nghiệp

Và quyền hạn:

– Ký duyệt báo cáo tài chính, các chứng từ sau khi đã kiểm tra tính hợp pháp và hợp lệ của những giấy tờ này

– Ông NGUYỄN ĐỨC TRUNG được hưởng chế lương, thưởng, bảo hiểm xã hội, v.v… theo như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Một vài điều khoản, phần mục nội dung khác trong quyết định cần hướng dẫn cụ thể.

Quyết định Bổ nhiệm kế toán trưởng công ty TNHH

Thẩm quyền bổ nhiệm kế toán trưởng công ty TNHH?

– Kế toán trưởng là một trong những chức danh nghề nghiệp được bổ nhiệm cho các chuyên gia trong lĩnh lực kế toán, kinh tế có trình độ chuyên môn sâu, phẩm chất đạo đức tốt đẹp và có khả năng tổ chức, điều hành hoạt động kế toán trong những đơn vị hạch toán tại các cơ sở độc lập.

– Kế toán trưởng là người đứng đầu, lãnh đạo trực tiếp phòng kế toán của một công ty hay tổ chức nào đó và phải đại diện cho toàn bộ máy kế toán chịu hoàn toàn trách nhiệm trước chính doanh nghiệp mình đang công tác.

– Kế toán trưởng có vai trò quan trọng trong tổ chức bộ máy hoạt động của công ty như vậy. Nhưng không phải ai cũng biết về thẩm quyền bổ nhiệm kế toán trưởng công ty trách nhiệm hữu hạn là ai?

– Tại điểm đ, khoản 2, điều 56 của Luật doanh nghiệp năm 2014 quy định về các quyền và nghĩa vụ của Hội đồng thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn như sau:

“Điều 56. Hội đồng thành viên

[…] 2. Hội đồng thành viên có các quyền và nghĩa vụ sau đây:

[…] đ) Bầu, miễn nhiệm, bãi nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên; quyết định bổ nhiệm, miễn nhiệm, bãi nhiệm, ký và chấm dứt hợp đồng đối với Giám đốc hoặc Tổng giám đốc, Kế toán trưởng và người quản lý khác quy định tại Điều lệ công ty;”.

Theo như nội dung quy định trên của pháp luật về doanh nghiệp hiện hành thì Hội đồng thành viên chính là chủ thể có thẩm quyền bổ nhiệm kế toán trưởng cho công ty trách nhiệm hữu hạn.

Quy trình bổ nhiệm kế toán trưởng công ty TNHH

Tương tự như quy trình bổ nhiệm kế toán trưởng tại các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập thì quy trình bổ nhiệm kế toán trưởng trong công ty trách nhiệm hữu hạn cũng bao gồm các bước cơ bản sau:

– Bước 1: Hội đồng thành viên sẽ tổ chức cuộc họp để thống nhất những chủ trương về vấn đề nhân sự trong công ty.

– Bước 2: Bộ phận tham mưu, đảm nhiệm công tác về cán bộ sẽ thông báo chủ trương của ban lãnh đạo công ty để nhân sự có kế hoạch, lên phương án chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định.

– Bước 4: Sau khi đã thống nhất ý kiến thì ban lãnh đạo của công ty trách nhiệm hữu hạn sẽ đưa ra quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng

Chủ tịch hội đồng thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn sẽ ký vào quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng và quyết định này khi được thông qua thì thông thường sẽ có hiệu lực từ thời điểm ký.

Mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng công ty TNHH

Hà Nội, ngày 30 tháng 07 năm 2020 QUYẾT ĐỊNH CỦA HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN CÔNG TY TNHH ĐẠI PHÁT ĐẠI LỘC Về việc: Bổ nhiệm kế toán trưởng – Căn cứ vào Điều lệ hoạt động và tổ chức bộ máy của Công ty………………………………………… – Căn cứ vào chức năng và quyền hạn của Hội đồng thành viên; – Căn cứ vào yêu cầu về hoạt động kinh doanh; – Xét về năng lực và phẩm chất cuả cán bộ; QUYẾT ĐỊNH

Quý vị và các bạn có thể tham khảo mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng của công ty trách nhiệm hữu hạn sau đây:

Điều 1: Nay bổ nhiệm ông: NGUYỄN QUỐC HƯNG

CÔNG TY TNHH ĐẠI PHÁT ĐẠI LỘC

Giữ chức vụ: Kế toán trưởng

1. Kế toán trưởng có các quyền sau:

Điều 2: Quyền và nghĩa vụ:

– Yêu cầu các bộ phận trong công ty lập nên các chứng từ giúp cho nghiệp vụ kế toán tái sinh trong bộ phận đó được thực hiện một cách chính xác và gửi về phòng kế toán kịp thời, đầy đủ các chứng từ trên;

– Ký duyệt những báo cáo kinh tế, các chứng từ và phải đảm bảo tính hợp pháp, hợp lệ của các giấy tờ này.

2. Kế toán trưởng có các nghĩa vụ sau:

– Được hưởng lương, chế độ bảo hiểm xã hội, công tác phí theo thoả thuận trong Hợp đồng lao động và các quy định về chế độ tài chính khác của Công ty

– Thực hiện các quyền lơị và hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách mẫn cán, trung thực vì lợi ích hợp pháp của chính Công ty.

– Không được lạm dụng quyền hạn, chức vụ để sử dụng tài sản của Công ty và thu về lợi ích riêng cho người khác, cho bản thân. Bên cạnh đó cũng không được tiết lộ những bí mật của Công ty (trừ một số trường hợp được Hội đồng quản trị cho phép)

TM. HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN

Quyết định này bắt đầu có hiệu lực từ ngày ký.

Nơi nhận: Phát Lộc

– Như Điều 1 Hoàng Phát Lộc

– Lưu VP

Hướng dẫn soạn quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng

Để soạn được một quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng công ty TNHH chính xác và đầy đủ nhất quý vị và các bạn cần phải đảm bảo cung cấp các nội dung cơ bản và yêu cầu về hình thức sau đây:

– Tên công ty, quốc hiệu, tiêu ngữ: có thể lập bảng và trình bày thành 2 cột tương xứng như sau:

– Địa điểm, thời gian đưa ra quyết định: viết sát góc phải của văn bản quyết định

Ví dụ như:

Hà Nội, ngày 30 tháng 07 năm 2020

– Tên của quyết định, khái quát nội dung của quyết định là về vấn đề gì?: mục này cũng cần trình bày, căn chỉnh ở chính giữa văn bản.

QUYẾT ĐỊNH CỦA HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN CÔNG TY TNHH ………………………………. Về việc: Bổ nhiệm kế toán trưởng

Cụ thể như là:

– Tiếp đó là liệt kê những căn cứ mà công ty TNHH dựa vào để đưa ra được quyết định này.

– Nội dung chính của quyết định sẽ bao gôm các phần sau:

+ Một số thông tin cơ bản như là về họ và tên, ngày tháng năm sinh, hộ khẩu thường trú, nơi ở hiện tại, số CMND/CCCD của người được bổ nhiệm làm kế toán trưởng

Khẳng định lại quyết định bổ nhiệm vào chức vụ Kế toán trưởng cho công ty TNHH …………..

+ Trình bày những quyền lợi và nghĩa vụ của kế toán trưởng trong công ty TNHH

+ Danh sách những người chịu trách nhiệm về việc thi hành quyết định này.

– Và cuối cùng là danh sách những nơi nhận quyết định và chữ ký, ghi rõ họ tên của người có thẩm quyền đưa ra quyết định này.

Trong trường hợp quý vị và các bạn vẫn còn có những thắc mắc hoặc có nhu cầu cần được tư vấn, hướng dẫn thêm về cách soạn thảo quyết định này một cách hoàn chỉnh, đầy đủ xin vui lòng liên hệ ngay tới Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6557 để được hỗ trợ trực tiếp.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Tạo Mẫu Quyết Định Bãi Nhiệm Kế Toán Trưởng trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!