Đề Xuất 12/2022 # Hội Nghị Tổng Kết Thực Hiện Nghị Quyết 04 / 2023 # Top 15 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 12/2022 # Hội Nghị Tổng Kết Thực Hiện Nghị Quyết 04 / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hội Nghị Tổng Kết Thực Hiện Nghị Quyết 04 / 2023 mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày 06/01/2020, tại Hội trường xã Văn Lem, huyện Đăk Tô, Đảng ủy xã Văn Lem đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU của Tỉnh ủy về “Tiếp tục xây dựng các xã đặc biệt khó khăn trong tình hình mới” năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có Ban chỉ đạo 04 Huyện ủy, UBMT TQ huyện, Lãnh đạo xã, các đơn vị kết nghĩa của tỉnh: Hội Liên hiệp Phụ nữ, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh…và các chi bộ các thôn của xã.

Đc Phạm Văn Thành-Phó Bí thư Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Trong năm 2019, Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh đã tăng cường các hoạt động giúp đỡ xã kết nghĩa Văn Lem thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội; xây dựng hệ thống chính trị; đảm bảo quốc phòng an ninh.

Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh đã ủy thác cho Ban chi trả DVMTR huyện Đăk Tô (do Hạt Kiểm lâm huyện Đăk Tô kiêm nhiệm) phối hợp với UBND xã Văn Lem, thôn trưởng các thôn tổ chức chi trả tiền DVMTR năm 2018 vào ngày 29/01/2019 cho 64 chủ rừng là các hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn xã Văn Lem, huyện Đăk Tô với số tiền 528.689.361 đồng, trung bình mỗi hộ được nhận khoảng hơn 8,2 triệu đồng (hộ ít nhất 2.605.661 đồng, hộ nhiều nhất 16.112.159 đồng); việc chi trả tiền DVMTR năm 2018 kịp thời, ngay trước Tết nguyên đán Kỷ Hợi giúp cho người dân có thêm thu nhập, có điều kiện chuẩn bị đón Tết chu đáo hơn.

Với sự nhiệt tình, thường xuyên theo dõi, hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật cho các hộ gia đình trong việc trồng và chăm sóc cây cà phê; nuôi, chăm sóc heo sọc dưa theo các mô hình giúp đỡ các hộ dân phát triển sinh kế của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh, cùng với sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể, sự đồng thuận và tự lực vươn lên của người dân tại các thôn đặc biệt khó khăn nên đời sống của người dân đã có những chuyển biến tích cực. Kinh tế cơ bản ổn định và tiếp tục phát triển; cơ cấu cây trồng, vật nuôi được chuyển đổi phù hợp; các mô hình sinh kế được hình thành, mở rộng và phát triển; đời sống vật chất và văn hóa, tinh thần của nhân dân được cải thiện; quốc phòng an ninh ổn định và giữ vững.

Đại diện Ban Chỉ đạo 04 của Huyện ủy xác định, trong năm 2020, tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm sau: Chỉ đạo các cơ quan, đơn vị kết nghĩa, Ban Chỉ đạo 04 huyện ủy cử cán bộ, công chức về giúp cấp ủy xã chuẩn bị tốt điều kiện và tổ chức thành công đại hội đảng bộ xã; giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong thời gian diễn ra đại hội Đảng các cấp; hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc, nắm tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ đột xuất, phát sinh theo sự chỉ đạo của Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy…

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Văn Liêm-Chủ tịch UBMTTQ huyện, Phó trưởng Ban Chỉ đạo 04  biểu dương Qũy Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh đã có nhiều nỗ lực, nhiệt tình trong công tác giúp đỡ xã Văn Lem. Đồng chí nhấn mạnh, trong năm 2020, các cơ quan, đơn vị kết nghĩa giúp đỡ xã theo Nghị quyết 04 tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm theo kế hoạch, đi vào phần việc cụ thể hơn; giúp các xã xây dựng các mô hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, giữ vững an ninh chính trị.

Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU của Tỉnh ủy về “Tiếp tục xây dựng các xã đặc biệt khó khăn trong tình hình mới” năm 2019 kết thúc thành công tốt đẹp./.

Điện Biên: Tổng Kết Thực Hiện Nghị Quyết 04 / 2023

Tỉnh ủy Điện Biên vừa tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU ngày 23-5-2016 của Tỉnh ủy về “Tăng cường xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ và phát triển đảng viên, tổ chức đảng ở cơ sở trực thuộc xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị chưa có đảng viên, chưa có chi bộ, giai đoạn 2016-2020″.

Đồng chí Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

Tỉnh ủy Điện Biên tổng kết Nghị quyết 04-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh.

Qua 3 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU, cấp ủy, tổ chức đảng các cấp đã cụ thể hóa thành chương trình, kế hoạch, nhằm tập trung củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Từ năm 2016 đến nay, toàn tỉnh đã đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng và cập nhật kiến thức cho hơn 4.568 lượt cấp ủy viên, bí thư chi bộ. Ban Thường vụ Tỉnh ủy tập trung chỉ đạo các cấp ủy trực thuộc rà soát, củng cố, kiện toàn, sắp xếp tổ chức cơ sở đảng, nâng cao chất lượng hoạt động của cấp ủy, chi bộ, phù hợp với đặc điểm cụ thể của địa phương, đơn vị. Đến nay, đã củng cố, kiện toàn, thành lập mới 64 tổ chức cơ sở đảng; giải thể 191 chi bộ do sắp xếp lại tổ chức bộ máy; kiện toàn, củng cố 558 chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở. Công tác kết nạp đảng viên được chú trọng, đã kết nạp 8.990 đảng viên mới (bình quân mỗi năm kết nạp 2.247 đảng viên, đạt trên 112% kế hoạch); đã thu hẹp khoảng cách bản “trắng” đảng viên từ 95 bản xuống còn 8 bản, xóa được 87 bản “trắng” đảng viên; giảm 193 thôn, bản chưa có chi bộ (từ 328 bản xuống còn 135 bản; giảm 33 trường học chưa có chi bộ (đến nay 100% trường học đã có chi bộ); giảm 67 trạm y tế chưa có chi bộ (từ 88 xuống còn 21), đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Trong 3 năm qua, cấp ủy và ủy ban kiểm tra các cấp đã thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ, xóa tên trong danh sách đảng viên đối với 117 đảng viên.

Tại hội nghị, nhiều đại biểu đã phát biểu tham luận, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, phát triển đảng viên và tổ chức đảng ở cơ sở; việc phân công cấp ủy phụ trách xã, cán bộ, chuyên viên phụ trách thôn, bản…

Kết luận hội nghị, đồng chí Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh, trước những yêu cầu cấp bách về công tác xây dựng Đảng, Tỉnh ủy tiếp tục tập trung chỉ đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp kiện toàn tổ chức cơ sở đảng, bảo đảm sự lãnh đạo của đảng trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội ở cơ sở. Thực hiện đúng các nguyên tắc tổ chức sinh hoạt đảng, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình; giữ nghiêm kỷ luật, tăng cường đoàn kết , thống nhất trong mỗi cấp ủy, tổ chức đảng. Tăng cường kiểm tra, giám sát đối với tổ chức đảng và đảng viên trong thực hiện chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, để từng cán bộ, đảng viên ở cơ sở thật sự là hạt nhân gương mẫu trước quần chúng nhân dân. Tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phong Lâm

Theo Xaydungdang

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành kiểm tra công tác tại Quảng Trị

Ngày 25-11, đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Quảng Trị.

Dự buổi làm việc, về phía tỉnh Quảng Trị có đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đại tá Trần Đức Việt, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trưởng các phòng, trưởng Công an các huyện, thị xã, thành phố.

Năm 2019, Công an Quảng Trị đã chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo toàn diện công tác đảm bảo ANTT gắn với phát triển kinh tế- xã hội; chỉ đạo giải quyết kịp thời các vụ việc phức tạp nổi lên, không để hình thành các điểm nóng về ANTT. Nắm chắc tình hình, giữ vững ANQG; phát hiện, đấu tranh kịp thời với các âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, ngăn ngừa khủng bố, phá hoại.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành trao đổi công việc với lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị.

Tăng cường đảm bảo an ninh chính trị nội bộ, an ninh văn hóa tư tưởng, an ninh nông thôn, an ninh truyền thông, an ninh mạng, an ninh kinh tế, an ninh xã hội và an ninh tại các địa bàn chiến lược. Trên lĩnh vực đấu tranh với các loại tội phạm, tỷ lệ phạm pháp hình sự được kéo giảm so với cùng kỳ năm 2018 là 4,8%, vượt 1,8% so với chỉ tiêu Bộ Công an giao.

Tỷ lệ điều tra, khám phá án vượt chỉ tiêu được giao 10,4% trong đó kết quả điều tra, khám phá án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt tỷ lệ 100%. Thực hiện chặt chẽ công tác quản lý nhà nước về ANTT. Tăng cường các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tai nạn giao thông giảm trên cả 3 tiêu chí so với cùng kỳ năm 2018.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã ghi nhận những thành tích Công an Quảng Trị đạt được trong thời gian qua. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu Công an Quảng Trị cần làm tốt một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tăng cường công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương đảm bảo tốt ANTT địa bàn; đẩy nhanh tiến độ bố trí Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã; tiếp tục củng cố và phát triển phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; tập trung đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm, đảm bảo cho người dân vui Xuân đón Tết được an toàn.

Trước đó, Thượng tượng Nguyễn Văn Thành đã đến thăm và làm việc với cấp ủy, chính quyền xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa về công tác triển khai Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành làm việc tại Công an Quảng Trị.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành ghi nhận những nỗ lực của Công an huyện Hướng Hóa, của Đảng ủy, chính quyền xã Hướng Phùng trong thời gian qua đã làm tốt công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc sắp xếp, bố trí để lực lượng Công an chính quy sớm triển khai công tác và bước đầu đã đạt được một số kết quả nhất định.

Thay mặt đoàn công tác, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã tặng Đảng ủy, chính quyền xã và Công an xã Hướng Phùng một số thiết bị, máy móc để phục vụ công tác.

Thanh Bình

Theo CAND

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn chúc mừng các cựu giáo chức tại huyện Yên Thành Chiều 19/11, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến chúc mừng một số nhà giáo đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện Yên Thành nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn và…

Hội Nghị Tổng Kết 10 Năm Thực Hiện Nghị Quyết 14 / 2023

Được đăng: 13 Tháng 6 2018

Lượt xem: 587

Ngày 12/6/2018, Huyện ủy Mai Châu đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 14-NQ/TW, ngày 30/7/2007 của Ban Chấp hành Trung ương; Chương trình hành động số 11-CTr/TU, ngày 29/5/2008 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hoà Bình. Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Đ/c Nguyễn Đức Thịnh phát biểu khai mạc HN

Sau 10 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 14-NQ/TW, ngày 30/7/2007 của Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương khóa X về “Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng” và Thông báo kết luận số 68-TB/TW ngày 30/12/2011 của Bộ Chính trị về sơ kết 4 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa X, đến nay nhận thức của cấp ủy, tổ chức Đảng, ủy ban kiểm tra các cấp, cán bộ, đảng viên, và nhân dân nhất là người đứng đầu cấp ủy đã có chuyển biến tích cực, công tác kiểm tra, giám sát được coi trọng, phương pháp, hình thức, nội dung kiểm tra, giám sát có sự đổi mới, chất lượng, hiệu quả thể hiện được tinh thần đoàn kết và đồng bộ hơn. 10 năm qua cấp ủy, tổ chức Đảng các cấp đã kiểm tra được 94 lượt tổ chức Đảng và 51 lượt Đảng viên; tiến hành giám sát chuyên đề với 82 lượt tổ chức Đảng và 39 Đảng viên; UBKT các cấp đã kiểm tra được 30 lượt tổ chức Đảng với 177 Đảng viên qua đó phát hiện 26 tổ chức Đảng có vi phạm trong đó 1 tổ chức Đảng phải thi hành kỷ luật,137 Đảng viên có vi phạm, kỷ luật 119 đồng chí. Những kết quả này đã có tác động mạnh mẽ đến hệ thống chính trị, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, ngăn chặn những biểu hiện suy thoái của cán bộ, Đảng viên góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng TSVM.

Trong triển khai thực hiện Chương trình hành động số 11-CTr/TU, ngày 29/5/2008 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương khóa X về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên và sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 94-KL/TU ngày 17/5/2013 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Hòa Bình về tiếp tục thực hiện Chương trình hành động số 11-CTr/TU, Huyện ủy đã kịp thời kiện toàn, sắp xếp tổ chức bộ máy, cán bộ của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng; tạo sự chuyển biến trong nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, cán bộ, đảng viên về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ. Từ năm 2008 đến nay Huyện ủy đã giải thể 6 TCCSĐ, thành lập 1 TCCSĐ, chỉ đạo Đảng ủy cơ sở kiện toàn, sắp xếp các chi bộ trực thuộc theo quy định. Đến nay Đảng bộ huyện có 47 TCCSĐ trong đó có 28 Đảng bộ cơ sở, 19 Chi bộ cơ sở, 272 chi bộ trực thuộc Đảng ủy, tổng số Đảng viên hiện nay là 4.525 Đảng viên, trong đó có 4.309 Đảng viên chính thức và 216 Đảng viên dự bị. Đặc biệt trong 10 năm qua huyện đã mở được 128 lớp bồi dưỡng với 7639 lượt học viên tham gia đồng thời phối hợp với Trường chính trị tỉnh mở 2 lớp Trung cấp hành chính cho 137 học viên, ngoài ra 98 cán bộ, công chức còn tham gia lớp Trung cấp chính trị – hành chính tại trường chính trị tỉnh. Cũng trong thời gian này các cơ quan ban ngành từ huyện đến cơ sở đã tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tới các tầng lớp nhân dân được hơn 1.720 cuộc với trên 137.600 lượt người nghe.

 Đ/c Hà Công Thẻ tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Nhân dịp này, BTV Huyện ủy đã tặng giấy khen cho 5 tập thể, 5 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện NQ số 14, và khen thưởng cho 5 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện chương trình hành động số 11 của BCH Đảng bộ tỉnh./.

Trang TTĐT

Hội Ccb Tổng Kết Thực Hiện Nghị Quyết 05/Nq / 2023

Sáng ngày 14/6/2013, Ban chấp hành Hội CCB quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị tổng kết Nghị quyết 05/NQ-CCB ngày 16/12/2008 của Ban Chấp hành Hội CCB Việt Nam. Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Nghinh – Phó chủ tịch Hội CCB và các Ban của Thành hội; đồng chí Đặng Văn Tường – phó bí thư và các Ban của Quận ủy Ba Đình; dự Hội nghị còn có các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, Chủ tịch các Hội CCB cơ sở của quận.

Sáng ngày 14/6/2013, Ban chấp hành Hội CCB quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị tổng kết Nghị quyết 05/NQ-CCB ngày 16/12/2008 của Ban Chấp hành Hội CCB Việt Nam. Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Nghinh – Phó chủ tịch Hội CCB và các Ban của Thành hội; đồng chí Đặng Văn Tường – phó bí thư và các Ban của Quận ủy Ba Đình; dự Hội nghị còn có các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, Chủ tịch các Hội CCB cơ sở của quận.

Báo cáo tổng kết đánh giá : “Quận hội đã chấp hành nghiêm Nghị quyết 05 của TW Hội CCBVN. Đề án 76 của BCH Hội CCB Thành phố và đã xây dựng được Nghị quyết chuyên đề số 71 về quy hoạch gắn với bố trí sắp xếp cán bộ Hội nhiệm kỳ V (2012-2017). Việc triển khai thực hiện bảo đảm nguyên tắc, thủ tục, quy trình, tiêu chuẩn theo quy định. Công tác chuẩn bị nhân sự được chuẩn bị công phu, tỷ mỉ, dân chủ, công khai. Vì vậy kết quả bầu ở Đại hội các cấp đều một lần và phiếu tập trung cao. Đội ngũ BCH mới có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, có năng lực tổ chức thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Phát biểu với Hội nghị đồng chí Đặng Văn Tường chỉ rõ : ” Dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh từ Quận đến các cơ sở của quận Ba Đình đã luôn bám sát các Nghị quyết chuyên đề của các cấp ủy Đảng. Đã xây dựng được đội ngũ cán bộ đủ về số lượng, mạnh về chất lượng theo tinh thần Nghị quyết số 05 của Ban Chấp hành Hội CCB Việt Nam, Chuyên đề số 76 của Thành hội, làm tốt việc lựa chọn, giới thiệu nhân sự ban chấp hành các cấp Hội khoá mới bảo đảm tiêu chuẩn, số lượng, cơ cấu, có sự kế thừa, đáp ứng năng lực lãnh đạo công tác Hội trong tình hình mới, đạt được yêu cầu xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh là nhiệm vụ trọng tâm. Tuy nhiên trong quá trình triển khai còn chậm so với kế hoạch đề ra do đó gặp một số vướng mắc trong công tác cán bộ về tiêu chuẩn độ tuổi, về cấp quân hàm, về nhiệm kỳ công tác Hội…”.

Thay mặt BCH đồng chí Nguyễn Vĩnh An – Chủ tịch Quận hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thường trực Quận ủy và hứa : “BCH khóa V của Quận hội Ba Đình sẽ lãnh đạo Hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội nhiệm kỳ V đề ra, xứng đáng với niềm tin và nhiệm vụ Quận ủy giao và sớm chuẩn bị nhân sự cho nhiệm kỳ VI, đáp ứng với nhiệm vụ của Hội trong tình hình mới”.

admin admin

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hội Nghị Tổng Kết Thực Hiện Nghị Quyết 04 / 2023 trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!