Hội Đồng Nhân Dân Tỉnh Bạc Liêu: Một Nhiệm Kỳ Hết Lòng Với Dân

Cập nhật thông tin chi tiết về Hội Đồng Nhân Dân Tỉnh Bạc Liêu: Một Nhiệm Kỳ Hết Lòng Với Dân mới nhất ngày 22/09/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Khai Mạc Kỳ Họp Thứ Mười Bốn, Hđnd Tỉnh Bình Phước Khóa Ix
 • Hội Đồng Nhân Dân Tỉnh Ban Hành Nghị Quyết Dự Toán Nsnn Và Phân Bổ Dự Toán Nsnn Năm 2021 Tỉnh Bắc Giang
 • Kỳ Họp Thứ 15, Hđnd Tỉnh Bắc Kạn Khóa Ix Kết Thúc Thành Công
 • Hội Đồng Nhân Dân Huyện Trang Điện Tử Huyện Ngọc Lặc
 • Báo Ấp Bắc Điện Tử
 • Nếu nói Bạc Liêu có một cuộc bứt phá ngoạn mục trong giai đoạn 2021 – 2021 với hành trình vượt khó đầy ấn tượng để có được một nhiệm kỳ thành công trong bối cảnh chung nhiều gam màu sáng tối, thì Hội đồng Nhân dân (HÐND) các cấp trong tỉnh với vai trò là cơ quan dân cử đã hoàn thành trọng trách “bà đỡ” cho các chủ trương, chính sách phát triển cũng như sứ mệnh vì dân của mình.

  Đồng chí Lữ Văn Hùng – Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Như Nguyện được bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 – 2021.

  Bản lĩnh người đại biểu của dân…

  Đồng chí Lê Thị Ái Nam – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh (thứ tư từ trái sang) trao đổi với các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu HĐND tại kỳ họp thứ 12, HĐND khóa IX (nhiệm kỳ 2021 – 2021). Ảnh: H.L – H.T

  …Và tinh thần trách nhiệm của cơ quan quyền lực Nhà nước

  HĐND là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân, chịu trách nhiệm trước Nhân dân địa phương và cơ quan nhà nước cấp trên. Trong các kỳ họp thường lệ và chuyên đề, HĐND sẽ quyết định các vấn đề trọng đại của địa phương,  bao gồm chính sách phát triển và nhân sự chính quyền. Trong nhiệm kỳ 2021 – 2021, hoàn toàn có thể khẳng định, HĐND tỉnh đã hoàn thành trọng trách này bằng tất cả tinh thần trách nhiệm của cơ quan dân cử.

  Đại biểu biểu quyết thông qua nghị quyết tại kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2021 – 2021. Ảnh: H.L

  Hiệu quả từ sự đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của chính mình

  Vẫn còn một khoảng thời gian ngắn để kết thúc nhiệm kỳ hoạt động 2021 – 2021, nhưng với những gì đã làm và làm được từ đầu nhiệm kỳ đến nay, có thể hoàn toàn tự tin mà khẳng định rằng HĐND các cấp trong tỉnh đã thành công với trọng trách và sứ mệnh của mình. Thành công ấy được tiếp nối từ các nhiệm kỳ trước, được từng đại biểu HĐND nỗ lực bằng cả tinh thần trách nhiệm với Nhân dân để giữ gìn và phát huy trong nhiệm kỳ này và chắc chắn, họ đã để lại trong lòng mỗi cử tri một tình cảm sâu đậm, như là sợi dây gắn kết giữa cơ quan dân cử với chính người mà mình đại diện.

  Thanh Lâm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khai Mạc Kỳ Họp Thứ 16 Hội Đồng Nhân Dân Tỉnh Bạc Liêu Khóa Ix, Nhiệm Kỳ 2021
 • Trang Điện Tử Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tỉnh Hưng Yên
 • Hưng Yên Hướng Dẫn Tuyên Truyền Cuộc Bầu Cử Đại Biểu Quốc Hội Khoá Xv Và Đại Biểu Hội Đồng Nhân Dân Các Cấp Nhiệm Kỳ 2021 – 2026
 • Hội Đồng Nhân Dân Tỉnh Hưng Yên Khóa Xvi Tổ Chức Kỳ Họp Thứ Mười Lăm
 • Thành Tựu Nổi Bật Trong Việc Thực Hiện Nghị Quyết Của Hđnd Tỉnh Sơn La
 • Bạn đang xem bài viết Hội Đồng Nhân Dân Tỉnh Bạc Liêu: Một Nhiệm Kỳ Hết Lòng Với Dân trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv