Học Tập, Quán Triệt Nội Dung Hội Nghị Trung Ương 12

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tập, Quán Triệt Nội Dung Hội Nghị Trung Ương 12 mới nhất ngày 22/09/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Nghị Quyết Đầu Tiên Năm 2021 Của Chính Phủ: Quyết Liệt Phòng, Chống Tham Nhũng, Lãng Phí, Tiêu Cực
 • Ban Hành Kế Hoạch Thực Hiện Nghị Quyết Về Phòng, Chống Tham Nhũng
 • Chương Trình Hành Động Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội Công Đoàn Việt Nam Lần Thứ Xii Nhiệm Kỳ 2021
 • Mẫu Nghị Quyết Đại Hội Công Đoàn
 • Nghị Quyết Đại Hội Công Đoàn Việt Nam Lần Thứ Xi
 • TIN ĐỌC NHIỀU

  TIN MỚI NHẬN

  Đồng chí Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phát biểu tại hội nghị

  Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Ngọc An đã thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 12 (khóa XII). Theo đó, thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, từ ngày 11-14/5, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII họp Hội nghị lần thứ 12, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc và bế mạc Hội nghị.

  Sau 4 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm cao, Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Trung ương đã xem xét, quyết định phương hướng công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII; tiêu chuẩn, số lượng và việc phân bổ đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng; phương hướng bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2021; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng năm 2021 và một số vấn đề quan trọng khác.

  Theo đồng chí Đỗ Ngọc An, đây là những nội dung rất quan trọng, Đảng bộ Ủy ban cần nghiêm túc quán triệu, phổ biến kết quả Hội nghị Trung ương 12 khóa XII tới từng đảng viên, từ đó nêu cao tinh thần thống nhất, đoàn kết và quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra trong năm 2021, đồng thời, cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Ủy ban lần thứ I, nhiệm kỳ 2021-2025 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

  Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Đinh Thế Phúc, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Ủy ban, Vụ trưởng Vụ Năng lượng thông tin chuyên đề về tình hình 10 năm thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW về định hướng chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và 15 năm thực hiện Kết luận số 26-KL/TW về chiến lược và quy hoạch phát triển ngành điện lực Việt Nam và Nghị quyết số 55-NQ/TW của Bộ Chính trị về định hướng Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Theo đó, mục tiêu tổng quát của định hướng chiến lược là bảo đảm vững chắc an ninh năng lượng quốc gia; cung cấp đầy đủ, ổn định năng lượng có chất lượng cao và giá cả hợp lý cho phát triển kinh tế-xã hội nhanh, bền vững. Tầm nhìn đến năm 2045, bảo đảm vững chắc ăn ninh năng lượng quốc gia, hình thành đồng bộ các yếu tố thị trường năng lượng cạnh tranh, minh bạch.

  Toàn cảnh hội nghị

  Về Nghị quyết 55, đồng chí Đinh Thế Phúc nhấn mạnh quan điểm chỉ đạo của Bộ Chính trị: Bảo đảm vững chắc an ninh năng lượng quốc gia là nền tảng và tiền đề quan trọng để phát triển kinh tế-xã hội. Ưu tiên phát triển năng lượng nhanh và bền vững, đi trước một bước, gắn với bảo vệ môi trường sinh thái, bảo đảm quốc phòng, an ninh là nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt. Ngoài ra, cần phát triển đồng bộ, hợp lý và đa dạng hóa các loại hình năng lượng; ưu tiên khai thác, sử dụng triệt để và hiệu quả các nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng mới, năng lượng sạch.

  Thông tin nhanh về kết quả đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Ủy ban, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Ủy ban cho biết: Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2021-2025 và chi bộ nhiệm kỳ 2021-2022 diễn ra ở các cấp trong Đảng bộ Ủy ban là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong cán bộ đảng viên. Việc tổ chức thành công đại hội của các đơn vị thể hiện sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động, qua đó tạo sự yên tâm, tin tưởng vào sự lãnh đạo của cấp ủy trong cơ quan, đơn vị.

  Về công tác chỉ đạo, lãnh đạo công tác chuẩn bị đại hội, các cấp ủy đảng đã tổ chức quán triệt, hướng dẫn các tổ chức đảng và kế hoạch đại hội bảo đảm đúng thời gian, tiến độ theo kế hoạch. Đại hội của các tổ chức đảng thuộc Đảng bộ Ủy ban đã thực hiện nghiêm quy trình nhân sự, bảo đảm dân chủ, tận trung, công khai, minh bạch. Đến ngày 10/6, toàn Đảng bộ Ủy ban đã có 213/236 chi bộ trực thuộc tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2021-2022; 100% chi bộ cơ sở và 16/18 đảng bộ cơ sở tổ chức xong đại hội nhiệm kỳ 2021-2025.

  Đan Lê

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hội Nghị Học Tập, Quán Triệt Nội Dung Nghị Quyết Trung Ương 11 Ban Chấp Hành Tw Khóa Xii Của Đảng Và Hướng Dẫn Tổ Chức Đại Hội Đảng Các Cấp Sắp Tới
 • Hệ Thống Biểu Mẫu Và Các Nghị Quyết Của Hội Đồng Thẩm Phán Tòa Án Nhân Dân Tối Cao Về Hình Sự, Dân Sự, Hành Chính, Kinh Tế, Lao Động
 • Bản Kiểm Điểm Cá Nhân Theo Nq Tw4 (Mới Nhất)
 • Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Trung Ương 8.
 • Kế Hoạch Tuyên Truyền, Quán Triệt Các Nghị Quyết Về Đổi Mới Căn Bản Và Toàn Diện Giáo Dục Và Đào Tạo
 • Bạn đang xem bài viết Học Tập, Quán Triệt Nội Dung Hội Nghị Trung Ương 12 trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv