Đề Xuất 12/2022 # Học Sinh Việt Nam Giành Huy Chương Vàng Cuộc Thi Tranh Biện Quốc Tế Tại Đh Yale / 2023 # Top 16 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 12/2022 # Học Sinh Việt Nam Giành Huy Chương Vàng Cuộc Thi Tranh Biện Quốc Tế Tại Đh Yale / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Sinh Việt Nam Giành Huy Chương Vàng Cuộc Thi Tranh Biện Quốc Tế Tại Đh Yale / 2023 mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

7 học sinh khối Trung học cơ sở thuộc đội tuyển trường Ngôi Sao Hà Nội tham dự vòng chung kết đều giành huy chương, trong đó 12 Huy chương vàng.

Các học sinh đoạt giải cùng cô giáo của mình

Các thí sinh trải qua 3 vòng thi, trong đó vòng khu vực (Regional round) diễn ra tại Việt Nam, vòng toàn cầu (Global round) diễn ra tại Việt Nam và Nam Phi, vòng chung kết cuối cùng được tổ chức tại Đại học Yale (Hoa Kỳ).

Thí sinh được đánh giá toàn diện kiến thức và kỹ năng thông qua 4 phần thi: Chọn câu trả lời đúng – The Bowl, Trắc nghiệm – The Challenge, Viết luận – Collaborative Writing và Tranh biện – Debate.

Sau khi hoàn thành 2 vòng thi đầu tiên đầy thử thách, các bạn học sinh Ngôi Sao Hà Nội đã vượt qua hàng ngàn thí sinh để đến vòng chung kết. Đây là sự nỗ lực rất lớn, thể hiện năng lực học tập, tư duy rất tốt cũng như khả năng giao tiếp và làm việc nhóm ở mức độ cao của các con.

Học sinh Phạm Lê Duy (8A0) – 12 Huy chương (8 Huy chương Vàng và 4 Huy chương Bạc), xếp vị trí thứ 2 thế giới về Lịch sử

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị và tham gia cuộc thi, các thành viên đội tuyển cho biết: ” Chúng con tham gia cuộc thi này lần đầu tiên với tư cách là một học sinh lớp 6, lớp 7 và phải thi đấu với các anh chị lớp 9, lớp 10 đã thi nhiều lần, đến từ 60 nước trên thế giới và lại là các nước nói Tiếng Anh. Chúng con có ít kinh nghiệm hơn trong tất cả các phần thi: debate, writing, challenge và bowl. Lúc đầu, con còn chưa biết xây dựng phần biện luận làm thế nào cho ngắn gọn, súc tích mà vẫn thuyết phục, câu văn làm thế nào để chắc chắn và hay nhất, cách tìm tài liệu, cách liên kết các môn học làm thế nào để được điểm cao nhất trong phần thi The Bowl”.

Sau 2 vòng thi đầu tiên, vòng chung kết cuối cùng được tổ chức tại Đại học Yale danh tiếng chính là cơ hội giúp thí sinh tích lũy những trải nghiệm thực tế.

Nguyễn Đặng Minh Anh (7A0) – 6 Huy chương (2 Huy chương Vàng và 4 Huy chương Bạc) – xếp thứ 43 thế giới về tranh biện

Chia sẻ cảm xúc về kỳ thi, bạn Nguyễn Đặng Minh Anh (Lớp 7A0) – chủ nhân của Huy chương Vàng cá nhân và đồng đội – đã nói: “Con học được rất nhiều điều sau khi tham gia cuộc thi. Con đã hiểu rõ bản chất và cái đẹp của việc học, hiểu sâu giá trị cốt lõi của nhiều thí nghiệm, dòng đời của những nhà tiên tri, cách họ tiên tri, những điều thật và khó phủ nhận được trong những truyền thuyết, những điều mà tác giả muốn gửi gắm cho ta qua những bức tranh…, và đặc biệt là cách tự học – công cụ hữu ích cho ta sau này.

Về việc kết nối để trở thành công dân toàn cầu, con đã giao lưu được với rất nhiều bạn bè quốc tế, đã hiểu được rằng ta phải có sự sẻ chia, sự cởi mở trong một cộng đồng”.

Câu chuyện về sự thành công sau một cuộc thi học thuật có uy tín đã truyền thêm động lực và cảm hứng cho các bạn học sinh tham gia kỳ thi WSC 2018. Một phong trào tự học tập và nghiên cứu đang được mở ra cùng với ý tưởng xây dựng câu lạc bộ Hanoi Star Asscociation of Alpacas – Hiệp hội những chú Alpacas (HSAA) do chính các thí sinh trở về từ cuộc thi WSC năm nay chủ trì và thực hiện. Câu lạc bộ HSAA sẽ đồng hành cùng các bạn học sinh trong suốt hành trình chinh phục đỉnh cao WSC 2018.

Trước đó, học sinh Đỗ Vũ Khánh Linh – một cựu học sinh lớp 7A0 của trường đã xuất sắc giành được học bổng của trường Brooke House College – một ngôi trường uy tín của Anh quốc. Giá trị của học bổng này là 100% học phí trong 5 năm, tương đương với 100.000 bảng Anh.

Cuộc thi The World Scholar’s Cup 2016 không chỉ mang đến cho Khánh Linh các giải thưởng mà còn có rất nhiều kinh nghiệm, vốn kiến thức phong phú từ các quốc gia trên toàn thế giới. Đây chính là tiền đề giúp Khánh Linh ghi điểm trong hồ sơ của mình và giành được học bổng của trường Brooke House College.

“The World Scholar Cup (WSC)” là Cuộc thi được sáng lập bởi ông Daniel Berdichevsky. Ý tưởng để ông xây dựng cuộc thi này là tạo ra một sân chơi cho tất cả các học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới, khơi gợi niềm vui và đam mê trong học tập, và tạo ra cơ hội để thúc đẩy mỗi cá nhân chứng tỏ và khám phá năng lực bản thân.

Kết quả vòng thi chung kết WSC của 7 học sinh Ngôi Sao Hà Nội như sau:

Phạm Lê Duy (8A0) – 12 Huy chương (8 Huy chương Vàng và 4 Huy chương Bạc), xếp vị trí thứ 2 thế giới về Lịch sử; Trần Quỳnh Nguyên (8A0) – 10 Huy chương (2 Huy chương Vàng và 8 Huy chương Bạc) – xếp thứ 3 thế giới về hiểu biết xã hội; Nguyễn Đặng Minh Anh (7A0) – 6 Huy chương (2 Huy chương Vàng và 4 Huy chương Bạc) – xếp thứ 43 thế giới về tranh biện; Đặng Khánh Linh (8A0) – 7 Huy chương Bạc; Nguyễn Trần Mai Chi (8A0) – 3 Huy chương Bạc; Lê Huyền Thảo (7A0) – 2 Huy chương Bạc; Trần Phương Linh (8A0) – 1 Huy chương Bạc

Nhật Hồng

Cha, Con Và 2 Huy Chương Vàng Toán Quốc Tế / 2023

Huy từng đoạt hai huy chương vàng toán quốc tế năm 2013, 2014 và hiện là sinh viên Trường ĐH Stanford (Hoa Kỳ).

Thấy con thích toán, tôi vừa mừng vừa lo, xin gặp thầy Hậu – thầy giáo chủ nhiệm lớp 5 của Huy ở Trường tiểu học Phạm Hồng Thái, quận 5. Tôi xin thầy hãy kèm thêm cho Huy môn… văn, bởi tôi lo con trai đổ hết thời gian, công sức vào toán thì sẽ bỏ bê văn.

Thầy Hậu nói với tôi rằng Huy học toán trội hẳn so với các bạn. Thế nên giờ học toán của lớp, Huy sẽ được học với những bài nâng cao, chứ nếu học như các bạn Huy sẽ mau chán. Còn môn văn thầy sẽ kèm thêm cho vững. Nhờ vậy mà năm đó kết quả học của Huy rất tốt”.

Anh Tuấn bắt đầu chia sẻ câu chuyện về con mình như thế…

Chấp nhận mục tiêu của con

Anh Tuấn kể tiếp: “Lên lớp 6 Huy còn làm tôi bất ngờ hơn khi cứ thỉnh thoảng lại tải trên mạng xuống những cuốn sách toán của Mỹ dày cộp, toàn tiếng Anh và nhờ tôi: “Ba đi in giùm con”. Tôi ngạc nhiên lắm: “Con đọc có hiểu không?” – thấy con gật đầu, tuy còn nghi ngờ nhưng tôi vẫn chiều con và mang đi in.

Cuối năm lớp 9, Huy thi đậu thủ khoa vào lớp chuyên toán Trường phổ thông Năng khiếu (ĐH Quốc gia TP.HCM). Ngoài ra, cháu còn đậu vào lớp chuyên toán Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và Trường trung học Thực hành (ĐH Sư phạm TP.HCM).

Cuối cùng cháu chọn Trường phổ thông Năng khiếu vì rất hâm mộ thầy giáo dạy toán là TS Trần Nam Dũng cùng mục tiêu “đi thi Olympic toán quốc tế”.

Lúc ấy, bạn bè tôi đều can ngăn việc Huy học lớp chuyên toán vì sau một thời gian dài ôn luyện nhưng đến phút cuối, nếu không được chọn vào đội tuyển thì quay trở về ôn luyện các môn khác để thi đại học sẽ rất cực, thậm chí còn theo không kịp các bạn.

Tôi nói tất cả với con nhưng Huy đã khẳng định: “Nếu rớt Olympic, quay về con chỉ cần học một tháng là theo kịp các bạn”. Thầy Nguyễn Thanh Hùng, phó hiệu trưởng Trường phổ thông Năng khiếu, cũng trấn an tôi: “Những học sinh giỏi toán thì học các môn khác sẽ rất nhanh!”.

Khi đoạt huy chương vàng toán quốc tế lần 2, Huy lại làm tôi bất ngờ khi trình bày: “Con muốn học ngành y ở nước ngoài”.

Hai cha con tôi đã trao đổi thế này: “Thế mạnh của con là toán, khi chuyển sang ngành y sẽ học nhiều về hóa – sinh, con nhắm có theo nổi không?” – “Con làm được”.

“Học y phải có nhiều tiền, thời gian học y cũng rất dài, nhà mình liệu có lo được không?” – “Con sẽ xin học bổng”. “Học ngành y ở nước ngoài phải xuất sắc lắm mới giành được học bổng chứ không dễ” – “Con sẽ làm được!”. Thế là tôi lại chiều con lần nữa”.

Không áp đặt con điều gì

* Tại sao anh không ép Huy phải học ngành toán, vì với năng lực đặc biệt Huy có chắc chắn cậu ấy sẽ thành công với ngành này?

– Từ nhỏ tới lớn, tôi không ép con học và cũng không áp đặt con điều gì. Ví dụ hồi nhỏ thấy sức khỏe Huy không được tốt, tôi đã gửi con đi học võ do bạn bè của mình trực tiếp giảng dạy. Từ taekwondo đến wushu, aikido, võ cổ truyền… cứ môn này không thích thì chuyển qua môn khác.

Tính Huy không thích nhưng vẫn làm theo ý ba. Nhưng sau một thời gian học võ, ở môn nào cũng vậy, các thầy bảo Huy thường xuyên không thuộc bài. Thế nên cuối cùng tôi chủ động cho con thôi không học nữa.

Tính đến nay, Huy đã học ở Stanford được một năm. Chương trình học ở Hoa Kỳ sẽ có hai năm đại cương, sau đại cương mới thi vào chuyên ngành. Có một dấu hiệu vui là Huy cho biết đang đi làm thêm hai tháng hè với thầy giáo về nghiên cứu toán học.

Đến thời điểm này, tôi vẫn mong và hi vọng con sẽ chọn theo ngành toán, nhưng tất cả để Huy quyết định. Tôi hiểu dù học hay làm bất cứ một việc gì phải có lòng đam mê mới thành công được.

* Từ thực tế nuôi dạy Phạm Tuấn Huy, anh có lời khuyên nào cho các phụ huynh trong việc phát hiện, nuôi dưỡng và chắp cánh cho những ước mơ của con em mình?

– Tôi nghĩ các phụ huynh nên tôn trọng sở thích và ước mơ của con, đừng bác bỏ hay coi thường nó. Nếu xuất phát từ sự tôn trọng, các phụ huynh sẽ biết được nên đầu tư cho con như thế nào để con đạt được ước mơ của mình. Nguyên tắc của tôi là thấy con lạc quan thì mình cần động viên, khuyến khích, không nên làm con sợ, bi quan.

Năm Huy học lớp 11, anh chàng đoạt huy chương vàng toán quốc tế năm 2013. Huy nói năm sau sẽ thi tiếp. Nhưng tôi biết trên thực tế khá nhiều học sinh đoạt huy chương năm lớp 11, lên lớp 12 đã bị rớt, không vào được đội tuyển. Tuy vậy tôi vẫn động viên Huy: “Con phá lệ đi thử xem!”. Và năm 2014 Huy lại đoạt huy chương vàng!

Hãy giúp con nuôi dưỡng ước mơ!

Nếu phụ huynh bắt con em làm theo ước mơ của phụ huynh thì vì cha mẹ, con có thể miễn cưỡng làm cho cha mẹ vui lòng, trong khi con không vui! Mà làm việc thiếu niềm vui sẽ không hứng thú, mà thiếu hứng thú thì trẻ sẽ không toàn tâm toàn ý để làm! Mà làm trong tình trạng phân tâm thì làm sao đạt kết quả tốt đẹp được?

Ngược lại, nếu phụ huynh biết giúp con mình nuôi dưỡng ước mơ của chính con thì niềm vui ở con sẽ tăng lên gấp bội, con sẽ làm việc một cách đầy hứng thú, có hứng thú cao con mới toàn tâm toàn ý làm, làm hết mình! Mà làm hết mình, làm một cách say sưa thì kết quả sẽ tối đa!

Trường hợp phụ huynh của em Phạm Tuấn Huy, thầy Phạm Châu Tuấn, là một thí dụ điển hình.

TS Võ Văn Nam (khoa tâm lý – giáo dục Trường ĐH Sư phạm TP.HCM)

Với niềm tin rằng mỗi giấc mơ hôm nay sẽ dẫn đến thành công ngày mai, Công ty Unilever – nhãn hàng OMO tổ chức chương trình “Việt Nam, hãy ước mơ!” nhằm khuyến khích các bậc cha mẹ cùng chia sẻ, nuôi dưỡng và chắp cánh cho ước mơ của con trẻ. Thông tin chi tiết tại http://hayuocmo.omovietnam.com.

Xin mời bạn đọc gửi câu chuyện về những ước mơ của con cho báo Tuổi Trẻ qua địa chỉ: giaoduc@tuoitre.com.vn, và cùng chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình nuôi dưỡng con trẻ.

Tuyển Sinh Chương Trình Cao Học Luật Kinh Tế / 2023

Trường Đại học Tôn Đức Thắng thông báo tuyển sinh chuyên ngành đào tạo trình độ Thạc sĩ Luật Kinh tế với các thông tin như sau:

1.Chuyên ngành đào tạo: 

Tên chuyên ngành: Luật Kinh tế                          Mã chuyên ngành: 8380107

2. Số lượng chỉ tiêu: 20

3.Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

-Thí sinh là người nước ngoài có bằng tốt nghiệp đại học;

-Thí sinh tốt nghiệp đại học chính qui tập trung do Trường Đại học Tôn Đức Thắng cấp hoặc thí sinh Việt Nam có bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi, loại hình đào tạo chính qui tập trung do các trường đại học công lập trong nước cấp trong vòng 12 tháng tính đến thời điểm xét tuyển và đáp ứng điều kiện về Ngoại ngữ

-Thí sinh tốt nghiệp đại học:

Điều kiện về văn bằng: đáp ứng điều kiện ở mục 4.1;

Điều kiện về ngoại ngữ: đáp ứng điều kiện ở mục 4.2;

Điều kiện về thâm niên công tác: đáp ứng điều kiện ở mục 4.3.

4.Điều kiện dự tuyển:

4.1.Về văn bằng:

Tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự tuyển (không phân biệt loại hình đào tạo, cơ sở đào tạo, hạng tốt nghiệp);

Tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành đăng ký dự tuyển phải hoàn thành chương trình bổ sung kiến thức theo qui định;

Trường hợp có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đúng ngành hoặc ngành phù hợp vẫn được dự tuyển nhưng phải có bằng tốt nghiệp trước khi được công nhận trúng tuyển.

4.2.Điều kiện miễn thi môn Ngoại ngữ:

Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong nước mà ngôn ngữ sử dụng trong đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh; tiếng Nga; tiếng Pháp; tiếng Đức; Tiếng Trung; Tiếng Nhật không qua phiên dịch;

Có bằng tốt nghiệp đại học các ngành ngôn ngữ: tiếng Anh; tiếng Nga; tiếng Pháp; tiếng Đức; Tiếng Trung; Tiếng Nhật;

Có chứng chỉ Anh văn/ Nga văn/ Pháp văn/ Đức văn/ Trung văn/ Nhật văn tương đương cấp độ 3/6 khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam do cơ sở đào tạo ngoại ngữ được Bộ GD&ĐT cho phép cấp chứng chỉ (trình độ B1); hoặc có một trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: IELTS 4.5, TOEFL iBT 45, TOEIC 500, PET 140 ; hoặc có một trong các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế:TRKI 1 (tiếng Nga), DELF B1/TCF niveau B1(tiếng Pháp), B1 ZD (tiếng Đức), HSK cấp độ 3 (tiếng Trung), JLPT N4 (tiếng Nhật) còn thời hạn 02 năm kể từ ngày được cấp chứng chỉ đến ngày đăng ký dự tuyển.

Thi môn Ngoại ngữ (04 kỹ năng) đạt 50/100 điểm.

4.3.Về thâm niên công tác:

Tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc ngành phù hợp với ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự tuyển được dự tuyển ngay sau khi tốt nghiệp.

4.4.Đối tượng và chính sách ưu tiên:

-Đối tượng ưu tiên:

Người có thời gian công tác liên tục từ 02 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các địa phương được qui định là Khu vực 1 trong Qui chế tuyển sinh đại học loại hình chính qui, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên loại hình chính qui. Trong trường hợp này, thí sinh phải xuất trình quyết định tiếp nhận công tác hoặc điều động, biệt phái công tác của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (*);

Th­ương binh, ng­ười hư­ởng chính sách như­ th­ương binh;

Con liệt sĩ;

Anh hùng lực lư­ợng vũ trang, anh hùng lao động;

Người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 2 năm trở lên ở địa phương được qui định tại mục (*) ở trên;

Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hoá học.

-Mức ưu tiên:

Người dự tuyển thuộc đối tượng ưu tiên qui định tại Khoản 1 Điều này cộng điểm ưu tiên xét tuyển theo quy chế.

5.Phát và nhận hồ sơ dự tuyển:

Đăng ký dự tuyển trực tuyến: http://tuyensinhsaudaihoc.tdtu.edu.vn

Phát hành và nhận hồ sơ dự tuyển: xem thông tin tuyển sinh theo đợt;

Lệ phí xét tuyển: 450.000 đồng (dự kiến).

6.Thời gian đào tạo:

Tổng thời lượng: 18 – 24 tháng (12 – 18 tháng học các học phần và 06 tháng thực hiện luận văn thạc sĩ);

Lịch học dự kiến: Các buổi tối trong tuần hoặc ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

7.Chính sách học bổng:

Đại học Tôn Đức Thắng có chính sách học bổng cho đối tượng có bằng tốt nghiệp đại học do Trường Đại học Tôn Đức Thắng cấp, tốt nghiệp đại học xếp loại giỏi các trường công lập trong cả nước, giáo viên đang công tác tại các trường phổ thông các tỉnh (theo quy chế Tuyển sinh).

Mọi thông tin vui lòng liên hệ các văn phòng tư vấn tuyển sinh:

Phòng sau đại học, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Phòng B.002, Nhà B)

Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7

Lịch tiếp học viên từ thứ hai đến thứ bảy: Sáng từ 7h30 – 11h30, chiều 13h00 – 17h00.

Điện thoại: (028) 3775 5059. Hotline: 0944 314 466

Email: tssdh@tdtu.edu.vn. Website: https://grad.tdtu.edu.vn

Lâm Đồng: 

-Bảo Lộc: Đại học Tôn Đức Thắng (Cơ sở Bảo Lộc)

                           Đường Nguyễn Tuân, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

                           Điện thoại: (0263) 3922 888 – 3967 888

                           Email: baoloc@tdtu.edu.vn

-Đà Lạt: Trường cao đẳng kinh tế – kỹ thuật Lâm Đồng

                           39 Trần Phú, Phường 3, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Khánh Hòa:      Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Phân hiệu Nha Trang)

                           22 Nguyễn Đình Chiểu, P. Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

                           Điện thoại: (0258) 3837 485

                           Email:nhatrang@tdtu.edu.vn

Cà Mau:            Đại học Tôn Đức Thắng (Cơ sở Cà Mau)

                           Đường Mậu Thân, Khóm 6, Phường 9, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau

                           Điện thoại: (0290) 3590 924

                           Email: camau@tdtu.edu.vn

Quảng Ngãi:     Trường cao đẳng Quảng Ngãi

                        KM 1051+400 Quốc lộ 1A, P. Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Bình Định:      Trung tâm giáo dục nghề nghiệp công đoàn Bình Định

                        168 Nguyễn Thị Định, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Gia Lai:           Trường cao đẳng sư phạm Gia Lai

                        126 Lê Thánh Tôn, P. IAKring, TP. Pleiku, Gia Lai

Phú Yên:         Trường đại học Phú Yên

                        18 Trần Phú, phường 7, Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Bình Thuận:    Trường cao đẳng cộng đồng Bình Thuận

                        38 Nguyễn Hội, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Vũng Tàu:      Trường trung cấp nghề Kinh tế – Kỹ thuật công đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu

                        1A Nguyễn Trường Tộ, Phường 3, Tp.Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu

Bình Dương:  Trường trung cấp nghề Kinh tế – Kỹ thuật công đoàn Bình Dương

                        Đường N2, Cụm sx An Thạnh, P. An Thạnh, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tiền Giang:    Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Tiền Giang

                        07 Hùng Vương, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

                        Trường Đại học Tiền Giang

                        119 Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Kiên Giang:    Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Kiên Giang

                        425 Mạc Cửu, Phường Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

Tư Vấn Luật Thương Mại Quốc Tế Miễn Phí Tại Luật Quốc Huy / 2023

1.1. Nội dung tư vấn luật thương mại quốc tế miễn phí của Luật Quốc Huy

Tư vấn soạn thảo các hợp đồng, đưa ra những hiệu chỉnh cần thiết cho từng loại học đồng thương mại khác nhau.

Hỗ trợ khách hàng tham gia các cuộc đàm phán với đối tác giao dịch thương mại.

Đại diện thực hiện các thủ tục cho khách hàng như: đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại, đăng ký lưu hành mỹ phẩm, dược phẩm,….

Giúp khách hàng phân tích, phát hiện và đề xuất phương án giải quyết các rủi ro pháp lý trong quá trình thực hiện giao dịch thương mại.

Tư vấn, hỗ trợ, đại diện khách hàng giải quyết các tranh chấp thương mại.

Đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các tranh chấp pháp lý trước các cơ quan có thẩm quyền.

1.2. Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tư vấn thương mại quốc tế miễn phí

Với sự đa dạng về phương thức cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật như hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng các hình thức tư vấn luật thương mại quốc tế miễn phí qua: tổng đài tư vấn pháp luật, email, facebook, zalo, skype,…. Và những giá trị tuyệt vời mà dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí này mang lại đó là:

Tiết kiệm chi phí tư vấn pháp luật vì đây là dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tiết kiệm thời gian, công sức hơn nhiều so với việc bạn thuê luật sư tư vấn tại các văn phòng luật sư.

Có thể sử dụng dịch vụ linh hoạt trong các thời gian khác nhau, ở các địa điểm khác nhau.

Được tư vấn tận tình, chu đáo, ân cần từ các luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu cả nước với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn tại Công ty TNHH Luật Quốc Huy.

2. Các hình thức tư vấn luật thương mại quốc tế miễn phí của Luật Quốc Huy

2.1. Tư vấn luật thương mại quốc tế miễn phí qua tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến

Hình thức tư vấn luật thương mại quốc tế miễn phí đầu tiên của Luật Quốc Huy phải kể đến là tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến. Đây cũng là hình thức tư vấn pháp luật được ưa chuộng sử dụng, được nhiều khách hàng quan tâm nhất bởi các lý do sau:

Tiết kiệm chi phí vì không cần thanh toán phí dịch vụ cho luật sư tư vấn.

Nhận sự tư vấn nhiệt tình của các luật sư tư vấn mà không cần phải mất thời gian, công sức tới tận các văn phòng luật sư tư vấn.

Nhận các thông tin tư vấn chính xác, hữu ích về pháp luật thương mại quốc tế chỉ với một cuộc gọi điện thoại.

2.2. Tư vấn luật thương mại quốc tế miễn phí qua địa chỉ email của Luật Quốc Huy

Một hình thức tư vấn luật thương mại quốc tế miễn phí và cũng vô cùng hiệu quả khác nữa đó chính là tư vấn khách hàng qua địa chỉ email của Luật Quốc Huy.

Để sử dụng hình thức tư vấn pháp luật thương mại quốc tế này rất đơn giản đó là bạn chỉ cần soạn nội dung, thông tin mình cần sự tư vấn của các luật sư, các chuyên gia pháp lý trong email của mình rồi gửi tới địa chỉ Email hỗ trợ tư vấn khách hàng của Luật Quốc Huy. Sau đó chờ các luật sư tư vấn nhanh chóng phản hồi các thông tin mà bạn cần.

Tư vấn pháp luật online cũng nhận được sự đánh giá rất cao của nhiều khách hàng vì tính tiện ích và hiệu quả mà dịch vụ mang lại. Và có đa dạng các kênh tư vấn luật thương mại quốc tế online miễn phí mà bạn có thể lựa chọn như: tư vấn qua Facebook, zalo, skype, viber,….

Vì là hình thức tư vấn pháp luật online nên ưu điểm của nó là bạn có thể sử dụng dịch vụ, chat online, trao đổi trực tuyến với các luật sư bất kể lúc nào có nhu cầu và việc trao đổi qua lại giữa đôi bên cũng khá nhanh chóng, dễ dàng.

Vậy nên hãy đến với Luật Quốc Huy và chọn ngay cho mình một hình thức tư vấn pháp luật phù hợp nhất, bản thân cảm thấy hiệu quả nhất.

Trân trọng!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Sinh Việt Nam Giành Huy Chương Vàng Cuộc Thi Tranh Biện Quốc Tế Tại Đh Yale / 2023 trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!