Đề Xuất 6/2023 # Hoa Hậu Phương Nga Từ Chối Một Luật Sư Bào Chữa # Top 11 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 6/2023 # Hoa Hậu Phương Nga Từ Chối Một Luật Sư Bào Chữa # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hoa Hậu Phương Nga Từ Chối Một Luật Sư Bào Chữa mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Tại sao Hoa hậu Phương Nga từ chối một luật sư bào chữa?

2. 30 giang hồ cầm dao kiếm chém cả nhà 6 người đến nguy kịch mới biết ‘nhầm nhà’: Vẫn phải xử lý mạnh tay

3. Hoa hậu Phương Nga nói từng xuất ngoại 17 lần với ông Mỹ: Cần làm rõ

Luật sư nhận bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga cho biết: ‘Cô ấy nói tường tận về mối quan hệ tình cảm với ông Mỹ (bị hại trong vụ án). Thời còn mặn nồng họ từng 17 lần xuất ngoại chung và cả lý do dẫn đến mâu thuẫn của hai người’. Nhiều ý kiến cho rằng cần làm rõ 17 lần xuất ngoại cùng nhau?

4. Ngọc Lan tuyên bố đăng bức ảnh cuối cùng lên Facebook, muốn nhảy xuống sông ‘chết cho rồi’, triệu chứng bị trầm cảm?

Nữ diễn viên Ngọc Lan vừa chia sẻ trên trang cá nhân việc cảm thấy bản thân bất lực, “vô dụng” vì “không làm gì cho ra hồn, từ hồi sinh con tới giờ mình chưa làm việc gì mà đúng cả”. Người đẹp tâm sự bây giờ cô không dám giữ con, ôm con hay làm bất cứ điều gì, “nghe con khóc ở ngoài cũng không dám dỗ”. Phải chăng Ngọc Lan đang mắc chứng trầm cảm sau khi sinh?

5. Tiến sĩ trẻ bỏ lương tháng hơn 5.000 USD về Việt Nam dạy học: Khó tin

Sau khi hoàn thành luận án Tiến sĩ và nghiên cứu sau tiến sĩ tại INSA de Lyon, tiến sĩ trẻ nhận được đề xuất công việc từ phía CEA với mức lương 54.000 Euros/năm (hơn 5000 USD/ 1 tháng). Song cuối cùng, anh đã có quyết định bất ngờ là từ bỏ những lời mời và công việc hấp dẫn ở châu Âu để trở về Việt Nam làm nghề dạy học.

6. Thanh niên 4 lần đưa bạn gái 15 tuổi đến nhà họ hàng để ‘yêu’: Sao không ai ngăn chặn?

Video được xem nhiều: Tên cướp dây chuyền cố giữ iPhone khi bị đánh hội đồng

Hoa Hậu Phương Nga Từ Chối Luật Sư Nguyễn Kiều Hưng

Đơn từ chối Luật sư do Phương Nga viết

Vụ án Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị cáo buộc chiếm đoạt tài sản của đại gia Cao Toàn Mỹ hiện đang có rất nhiều luồng thông tin trái chiều trước phiên xét xử ngày mai, 22/6/2017.Thông tin mà PNVN vừa nhận được, bị can Trương Hồ Phương Nga đã viết Đơn từ chối Luật sư Nguyễn Kiều Hưng. Trong lá đơn viết ngày 06/06/2017 trong nhà tạm giữ, bị can viết: “Kính gửi Tòa án Nhân dân TP HCM. Tôi tên là Trương Hồ Phương Nga, sinh năm 1987, là bị can trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, hiện đang tạm giam tại PA92, CA TP HCM. Hôm nay, tôi làm đơn này để trình báo với Tòa án Nhân dân TP HCM về việc tôi xin từ chối Luật sư Nguyễn Kiều Hưng tham gia bào chữa trong vụ án của tôi vì lý do cá nhân. Xin TAND TP HCM không triệu tập Luật sư Hưng trong phiên tòa lần tới”.Đồng nghiệp của luật sư Nguyễn Kiều Hưng cho biết, luật sư Hưng “rất buồn” trước sự việc này.

Đại diện Nhà tạm giữ xác nhận lá đơn từ chối luật sư do chính Trương Hồ Phương Nga viết.

Khoảng 1 tuần trước ngày xét xử vụ án rất nhiều tình tiết phức tạp này, các thông tin từ 2 phía của bị can Trương Hồ Phương Nga và bị hại Cao Toàn Mỹ được đưa lên mạng xã hội và cung cấp riêng lẻ cho truyền thông. Tuy nhiên, nguồn tin từ Luật sư đã cho PNVN biết, vì tính chất nhạy cảm và phức tạp của vụ án nên các tình tiết sẽ chỉ được công bố ngay tại phiên tòa. Như báo PNVN đã đưa tin, sự việc bắt đầu từ tháng 4/2014, ông Cao Toàn Mỹ đã có Đơn tố cáo Hoa hậu Phương Nga có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua các hành vi mua bán nhà, tạo ra việc mua bán nhà không có thật và đã chiếm đoạt tài sản của ông Mỹ số tiền là 16.5 tỉ đồng. Qua thời gian điều tra xác minh, từ tháng 4 đến tháng 11/2014, Cơ quan Cảnh sát điều tra CA TP HCM quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, áp dụng các biện pháp ngăn chặn đối với Hoa hậu Phương Nga. Vụ án đã được đưa ra xét xử vào tháng 9/2016, vì có tình tiết mới phát sinh khi Phương Nga kêu oan cho biết, cô không lừa đảo mà thực chất số tiền đó là thỏa thuận trong Hợp đồng tình ái giữa ông Mỹ và Nga. Chính vì tình tiết này nên tòa trả hồ sơ để điều tra thêm. Theo kế hoạch, ngày 22/6/2017, vụ án tiếp tục được đưa ra xét xử.Báo PNVN sẽ tiếp tục thông tin sự kiện này đến với bạn đọc.

Chân Dung 3 Luật Sư Bào Chữa Thành Công Cho Hoa Hậu Phương Nga

Trong những phiên tòa xét xử vụ án Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ đồng của đại gia Cao Toàn Mỹ, đứng ra bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho Phương Nga có sự tham gia hợp sức của 3 vị luật sư.

Sau 5 ngày xét xử với nhiều tình tiết, chứng cứ mới xuất hiện, chiều 29/6, HĐXX đã ký quyết định cho Phương Nga và Thùy Dung được tại ngoại. Đứng ra bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho Phương Nga có sự tham gia hợp sức của 3 vị luật sư.

1. Người đầu tiên được kể đến là luật sư Phạm Công Hùng, nguyên là Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao. Hiện ông là giảng viên Học viện Tư pháp, giảng viên Học viện Tòa án nhân dân, chuyên gia về tố tụng hành chính ngành tòa án. Luật sư Hùng giữ chức Giám đốc Công ty luật TNHH-MTV Công Hùng và cộng sự.

Trước đó, từ trại tạm giam, Nga đã gửi đơn từ chối một luật sư từng tham gia bào chữa cho mình từ đầu. Thay vào đó, tự tay Nga viết đơn mời hai luật sư bào chữa cho mình, trong đó có luật sư Hùng.

Trong phiên xét xử sáng ngày 23/6, luật sư Hùng có đặt câu hỏi, mong muốn Phương Nga trình chứng cứ và đưa ra lời khai để làm rõ những vấn đề của luật sư bào chữa nhằm có lợi cho bị cáo nhưng cô đã từ chối trả lời.

2. Luật sư Nguyễn Văn Quynh đến từ Hãng luật Hưng Yên, Đoàn luật sư Hà Nội. Trong 5 phiên xét những ngày qua, ông Quynh đã công bố một số chứng cứ quan trọng của vụ án, trong đó có bức ảnh chụp bức thư viết trên nylon và “bản dịch” bức thư bà Mai Phương gửi cho mẹ Phương Nga qua Viber.

Khẳng định 1 lần nữa về bản hợp đồng mua bán nhà bên Cao Toàn Mỹ cung cấp, luật sưQuynh nhấn mạnh: “Có sự ngụy tạo hồ sơ, hợp thức hóa dòng tiền nhằm buộc tội cho Phương Nga, việc đó rất rõ ràng. Các luật sư của Phương Nga bằng những chứng cứ lập luận của mình sẽ đề nghị HĐXX tuyên bị cáo vô tội”.

Sau khi HĐXX ký quyết định cho Phương Nga được tại ngoại, luật sư Quynh bày tỏ cảm xúc: “Tôi rất xúc động, cảm giác thân chủ của mình được tự do, mình bớt 1 phần nào gánh nặng 2 tuần nay. Tất cả những nỗ lực của anh em chúng tôi, hầu như mỗi một đêm ngủ chỉ có 3,4 tiếng thôi để cập nhật tình hình cũng như các diễn biến của vụ án”.

3. Bảo vệ quyền lợi cho Phương Nga còn có sự tham gia của luật sư Nguyễn Văn Dũ, đến từ Đoàn luật sư TPHCM. Ông Dũ được xem là một trong những người gắn bó với Phương Nga ngay từ những bước đi đầu tiên của vụ án, không mệt mỏi tìm ra công lý cho thân chủ của mình.

“Bị cáo Phương Nga đến nay đã bị tạm giam hơn 2 năm 3 tháng, việc tiếp tục tạm giam Phương Nga là không cần thiết. Chúng tôi tin rằng HĐXX cũng nhận thấy bản chất thật sự của vụ án này là gì”, ông Dũ khẳng định các luật sư sẽ làm hết mình để hỗ trợ Phương Nga.

Các vị luật sư vui vẻ “selfie” sau phiên tòa tuyên Phương Nga được tại ngoại.

Các vị luật sư vui mừng trước quyết định của HĐXX.

Theo phunuvagiadinh

Sợ Bị Kịch Khung Khi Cho Các Luật Sư Bào Chữa, Một Số Bị Cáo Từ Chối Luật Sư Bào Chữa

Phiên tòa hôm nay 10/8/2020 có một diễn biến rất kỳ lạ mà rất hấp dẫn : Bị cáo từ chối Ls bào chữa 🤣. Mặc dù chủ tọa không mời, nhưng các bị cáo đã chủ động xin tòa được phát biểu. Đó là các bị cáo : Lê Đình Doanh, Lê Đình Uy, Nguyễn Văn Tuyển, Trịnh Văn Hải, Nguyễn Thị Lụa, Nguyễn Văn Duệ.

Sáu bị cáo nêu trên xin chủ tọa: Từ chối các Ls tiếp tục bào chữa cho mình. Đó là các Ls bị cáo từ chối bào chữa : Lê Văn Luân, Ngô Ngọc Trai, Ngô Anh Tuấn, Đặng Đình Mạnh, Nguyễn Hà Luân và một số lật sư khác.

Phiên tòa diễn ra đã quá rõ ràng, nhất là VKSND TP Hà Nội luận tội đã chuyển tội danh phạt tù nhẹ hơn cho các bị cáo. Bị cáo đã thấy sự khoan hồng của pháp luật.

Các bị cáo đã thấy kiểu bào chữa của các lật sư càng gây cho họ nặng tội hơn VKS luận tội. Vì lật sư hướng kiểu bào chữa có lợi cho ai chứ không phải cho bị cáo 🤣🤓.

Như vậy là các bị cáo đã nhận thức được bản chất cái lưỡi của các lật sư. Còn vụ nào khác cho dù có bào chữa miễn phí thì phải cảnh giác loại lật sư này. Vì họ vì USD bên kia chứ không phải vì bị cáo. Họ muốn gây phức tạp vấn đề. Nhưng lật sư này đã c.âm mõm trước VKS và luật sư chân chính. (Theo VTV1)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hoa Hậu Phương Nga Từ Chối Một Luật Sư Bào Chữa trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!