Đề Xuất 3/2023 # Hồ Sơ, Thủ Tục Xác Nhận Không Nợ Thuế Hải Quan. # Top 6 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 3/2023 # Hồ Sơ, Thủ Tục Xác Nhận Không Nợ Thuế Hải Quan. # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hồ Sơ, Thủ Tục Xác Nhận Không Nợ Thuế Hải Quan. mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lượt xem: 3213

Giải thể doanh nghiệp là một thủ tục khá phức tạp bởi phải thực hiện nhiều công đoạn với cơ quan nhà nước cũng như kéo theo đó phải chuẩn bị nhiều tài liệu. Về thủ tục giải thể, thông thường sẽ được thực hiện qua các giai đoạn như: thực hiện việc công bố giải thể trên sở kế hoạch đầu tư; thực hiện việc quyết toán thuế; làm thủ tục hủy con dấu …. và một trong những bước quan trọng cần thiết của doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp đó là thực hiện thủ tục xác nhận không nợ thuế tại Tổng cục Hải quan.

Vậy, để có văn bản xác nhận không nợ thuế của Tổng cục Hải quan thì cần phải thực hiện theo thủ tục như thế nào và kèm theo là hồ sơ gì? Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng có thể mang đến những thông tin cơ bản, chi tiết về Hồ sơ, thủ tục xác nhận không nợ thuế hải quan theo pháp luật hiện nay, cụ thể như sau:

1.                  Căn cứ pháp lý

-                      Thông tư 39/2018/TT-BTC sửa đổi Thông tư 38/2015/TT-BTC quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra, giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu.

2.                  Nội dung tư vấn

2.1.            Hồ sơ đề nghị xác nhận không nợ thuế hải quan bao gồm:

-                      Văn bản đề nghị xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế theo tiêu chí quy định tại mẫu số 05 Phụ lục IIa ban hành kèm Thông tư 39/2018.

-                      Biên bản họp, quyết định giải thể công ty.

-                      Bản sao đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập của đơn vị (có chứng thực).

2.2.            Thủ tục đề nghị xác nhận không nợ thuế hải quan

Sau khi nhận được hồ sơ đầy đủ các thành phần trên, Tổng cục Hải quan sẽ có trách nhiệm kiểm tra, xác nhận nghĩa vụ nộp thuế của doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật. Kết quả sẽ xảy ra trong các trường hợp sau:

-    Trường hợp không xác nhận, Tổng cục Hải quan phải có văn bản thông báo cụ thể lý do không xác nhận;

-    Trường hợp cần kiểm tra, đối chiếu lại các thông tin về tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế của người nộp thuế trước khi xác nhận, cơ quan hải quan gửi thông báo cho người nộp thuế biết lý do chưa xác nhận.

-   Trường hợp doanh nghiệp đã hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế, Tổng cục hải quan sẽ trao văn bản xác nhận cho doanh nghiệp.

Thời hạn của thủ tục xác nhận tại Cơ quan Hải quan là 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ.

Nhận được văn bản xác nhận không nợ thuế của Tổng cục Hải quan, doanh nghiệp nộp văn bản này tới Chi cục thuế nơi doanh nghiệp có trụ sở chính để được chấm dứt hiệu lực mã số thuế.

Kể từ ngày Tổng cục Hải quan phát hành văn bản xác nhận không còn nợ thuế, doanh nghiệp sẽ không được đăng ký tờ khai hải quan.

Trên đây là nội dung tư vấn của chúng tôi vè Hồ sơ, thủ tuc đề nghị xác nhận không nợ thuế hải quan.  Mọi thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty tư vấn Khánh An chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ thực hiện một cách nhanh gọn, hiệu quả.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ CAO  là những giá trị chúng tôi mang tới cho Quý khách hàng. Đáp lại những giá trị đó là những phản hồi tích cực đã mang lại động lực cho Khánh An phát triển như ngày hôm nay.

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 02466.885.821 hoặc 096.987.7894

Email: info@khanhanlaw.net

Hoặc để lại thông tin qua Website chúng tôi Chúng tôi sẽ liên hệ lại với Bạn sớm nhất.

Xác Nhận Không Nợ Thuế Hải Quan (Xuất Nhập Khẩu)

Khi làm hồ sơ giải thể công ty thì một trong những bước quan trọng là thực hiện thủ tục giải thể tại cơ quan thuế và việc xác nhận không nợ thuế xuất nhập khẩu tại cơ quan hải quan là một trong những bước bắt buộc. Tuy nhiên trên thực tế nhiều doanh nghiệp không nắm rõ các thủ tục này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể nội dung này trong bài viết sau đây.

Theo quy định tại điều 138 thông tư 38/2015/TT-BTC (sửa đổi bởi thông tư 39/2018/TT-BTC) việc xác nhận không nợ thuế là một trong các thủ tục bắt buộc

Hồ sơ xin xác nhận không nợ thuế hải quan

Theo khoản 1 Điều 140 Thông tư 38/2015/TT-BTC được sửa đổi, bổ sung tại khoản 71 Điều 1 Thông tư 39/2018/TT-BTC quy định: Khi có nhu cầu xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế …, người nộp thuế hoặc cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền phải có văn bản đề nghị xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế theo tiêu chí quy định tại mẫu số 05 Phụ lục IIa ban hành kèm Thông tư này gửi đến cơ quan hải quan thông qua Hệ thống xử lý dữ liệu điện tử hải quan. Trường hợp nộp hồ sơ giấy, người nộp thuế hoặc cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền gửi văn bản đề nghị xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế theo mẫu số 34/CVXNHT/TXNK Phụ lục VI ban hành kèm Thông tư này đến Tổng cục Hải quan. Do vậy hồ sơ xác nhận sẽ bao gồm– Văn bản đề nghị xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế mẫu 34/CVXNHT/TXNK thông tư 39/2018/TT-BTC– Biên bản họp, quyết định giải thể của công ty– Bản sao đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập của đơn vị (có chứng thực)Trong vòng 5 ngày làm việc tổng cục hải quan sẽ có văn bản trả lời về việc đơn vị có nợ hoặc không nợ thuế hải quan.Lưu ý: Do các doanh nghiệp giải thể thường không sử dụng trụ sở chính do đó có thể ghi rõ nơi nhận công văn trả lời vào công văn để Tổng cục hải quan gửi lại công văn theo địa chỉ yêu cầu.

Nộp hồ sơ xác nhận không nợ thuế xuất nhập khẩu ở đâu?

Cơ quan tiếp nhập là tổng cục hải quan, địa chỉ LÔ E3 DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ, PHƯỜNG YÊN HÒA, QUẬN CẦU GIẤY, THÀNH PHỐ HÀ NỘI. Mẫu công văn xin xác nhận không nợ thuế hải quan các bạn có thể dùng theo mẫu sau:

Mẫu công văn xác nhận không nợ thuế hải quan

Kính gửi: Tổng cục Hải quan.

Căn cứ khoản 71 Điều 1 Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20/04/2018 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung Điều 140 Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015 quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra, giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu.

Tên Công ty/tên cơ quan nhà nước có thẩm quyền………………………………………………………Địa chỉ (đối với Công ty là địa chỉ ghi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp): …….. Địa chỉ liên hệ: ………………………………………………………………………………………………………. Điện thoại liên hệ: …………………………………………………………………………………………………..Đề nghị Tổng cục Hải quan xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế cho Công ty ……../ Chi nhánh Công ty …………, mã số thuế (hồ sơ kèm theo).Lý do xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế ………………………….. (ghi rõ để giải thể, đóng mã số thuế, mục đích khác ………………………………………………………………………. ).Do địa điểm trụ sở đã không còn hoạt động nên công văn xác nhận có thể đã bị thất lạc, đề nghị Tổng cục hải quan gửi xác nhận cho chúng tôi về địa chỉ: [Địa chỉ nhận]

Hồ sơ Công ty gửi kèm:– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/ Giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư; Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế: bản chụp (có ký tên, đóng dấu của Công ty) hoặc bản sao nếu có;– Trường hợp xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế đối với Chi nhánh Công ty thì hồ sơ như nêu trên phải bao gồm của Công ty và Chi nhánh Công ty).

Tra cứu tình trạng thuế hải quan của doanh nghiệp trên website hải quan

Trước khi gửi hồ sơ để xác nhận nghĩa vụ thuế hải quan doanh nghiệp có thể thực hiện tra cứu tại địa chỉ https://www.customs.gov.vn/SitePages/TraCuuNoThue.aspx để xác định về nghĩa vụ thuế tránh trường hợp mất thời gian khi thực hiện thủ tục và nhận được thông báo nộp thuế

Trường hợp doanh nghiệp còn nợ thuế hải quan có thể tra cứu thông tin tài khoản nộp thuế, phí hải quan theo địa chỉ https://www.customs.gov.vn/SitePages/TraCuuTaiKhoanKhoBacCuaCacChiCucHQ.aspx

Sau khi có xác nhận không nợ thuế hải quan, trong trường hợp thực hiện giải thể, doanh nghiệp tiếp tục thực hiện thủ tục chấm dứt hiệu lực mã số thuế tại cơ quan thuế và thủ tục giải thể tại cơ quan đăng ký kinh doanh. Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc hoặc khách hàng có nhu cầu DỊCH VỤ xin vui lòng liên hệ chúng tôi để thực hiện thủ tục này.

Hỏi đáp về xác nhận không nợ thuế hải quan

Xác Nhận Không Nợ Thuế Của Cơ Quan Hải Quan Khi Giải Thể Doanh Nghiệp

Câu hỏi: Xin chào luật sư, tôi có một số vướng mắc hy vọng được Quý luật sư giải đáp như sau. Cuối năm 2016, doanh nghiệp của tôi lâm vào tình trạng khó khăn, hoạt động kinh doanh không hiệu quả, nên tôi quyết định chấm dứt hoạt động doanh nghiệp. Tôi đã tham khảo rất nhiều bài viết trên internet và đặc biệt tham khảo rất nhiều bài viết trên trang PHAMLAW về quy trình và thủ tục thực hiện hoạt động này. Tuy nhiên về các công đoạn thực hiện thì tôi thấy có sự khác nhau giữa các bài viết. Cụ thể là có những bài viết về thủ tục giải thể doanh nghiệp chỉ có hai công đoạn đó là thực hiện công việc tại Chi cục thuế và Sở Kế hoạch và Đầu tư. Nhưng bên cạnh đó có những bài viết thì thủ tục này lại bao gồm ba công đoạn, đó là thực hiện công việc Chi cục thuế, Sở Kế hoạch và Đầu tư, thêm đó là cả làm việc với cơ quan Hải quan. Vậy luật sư cho tôi hỏi khi nào thì phải thực hiện công việc với cơ quan Hải quan, khi nào thì chỉ cần thực hiện công việc tại hai Cơ quan Nhà nước còn lại, và làm thế nào để tôi biết được doanh nghiệp mình có phải thực hiện công việc tại cơ quan Hải quan hay không? Và xác nhận không nợ thuế xuất nhập khẩu nộp ở đâu nếu bắt buộc phải tiến hành? Kính mong được Quý luật sư giải đáp. (Câu hỏi được biên tập từ mail gửi đến bộ phận hỗ trợ thủ tục hành chính của PHAMLAW) Trả lời: (Câu trả lời chỉ mang tính chất tham khảo)

Cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến Bộ phận tư vấn thủ tục hành chính của PHAMLAW. Về thắc mắc của Quý khách, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khi tiến hành thủ tục giải thể, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng bắt buộc phải thực hiện đủ các hoạt động trên mới có thể được Nhà nước công nhận sự giải thể. Vậy tại sao lại có bài viết đề cập đến công việc tại Cơ quan Hải quan?

Về thủ tục giải thể, thông thường sẽ được thực hiện qua các giai đoạn như: thực hiện việc công bố giải thể trên sở kế hoạch đầu tư (bước đầu tiên); thực hiện việc quyết toán thuế(quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, báo cáo quý, và lên báo cáo tài chính năm…để khóa được mã số thuế; làm thủ tục hủy con dấu và thủ tục giải thể trên sở kế hoạch đầu tư….)

Đầu tiên, không phải doanh nghiệp nào cũng phải tiến hành công việc với Cơ quan Hải quan khi tiến hành thủ tục giải thể. Công việc với cơ quan Hải quan chỉ phải thực hiện khi doanh nghiệp của Quý khách có đăng ký hoạt động xuất nhập khẩu. Các doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu đều phải thực hiện hoạt động kinh doanh dưới sự quản lý, điều chỉnh của Cơ quan Hải quan. Vì vậy, khi doanh nghiệp có mong muốn được giải thể thì phải có sự xác nhận không nợ thuế của Cơ quan Hải quan.

Về nguyên tắc, doanh nghiệp chỉ được Nhà nước cho phép giải thể khi đã hoàn thành tất cả các nghĩa vụ về thuế. Đây là lý do các doanh nghiệp đều phải hoàn thành các nghĩa vụ nộp thuế của mình để có được sự xác nhận của các cơ quan quản lý. Như các bài tư vấn về thủ tục giải thể doanh nghiệp của PHAMLAW đã đề cập đến thì công việc thực hiện tại Chi cục thuế nhằm mục đích xin chấm dứt hiệu lực mã số thuế của doanh nghiệp. Chi cục thuế sau khi nhận được hồ sơ xin chấm dứt hiệu lực mã số thuế của doanh nghiệp sẽ tiến hành kiểm tra việc thực hiện nghĩa vụ về thuế của doanh nghiệp. Do vậy, đối với những doanh nghiệp đã đăng ký hoạt động xuất nhập khẩu thì cần phải có xác nhận không nợ thuế của Tổng cục Hải quan. Chỉ khi nhận được văn bản xác nhận trên của Tổng cục Hải quan thì Chi cục thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính mới có thể xác nhận được việc doanh nghiệp không nợ thuế xuất nhập khẩu. Lúc này, nếu Chi cục thuế sau khi tiến hành kiểm tra nghĩa vụ nộp thuế của doanh nghiệp và xác nhận doanh nghiệp không còn nợ thuế thì Chi cục thuế sẽ tiến hành chấm dứt hiệu lực mã số thuế cho doanh nghiệp.

Công văn xin xác nhận không nợ thuế;

Tài liệu chứng minh nội dung yêu cầu xác nhận (bản chụp).

Đối với doanh nghiệp đăng ký hoạt động xuất nhập khẩu thì phải thực hiện công việc tại Tổng Cục Hải quan trước tiên. Sau khi có văn bản xác nhận việc không nợ thuế của Tổng cục Hải quan, doanh nghiệp mới có thể tiến hành xin chấm dứt hiệu lực mã số thuế tại Chi cục thuế. Để nhận được văn bản xác nhận này, doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ, văn bản được quy định tại Điều 140 Thông tư 38/2015/TT-BTC được sửa đổi bổ sung bởi Khoản 71 Điều 1 Thông tư 39/2018/TT-BTC như sau:

Trường hợp không xác nhận, Tổng cục Hải quan phải có văn bản thông báo cụ thể lý do không xác nhận;

Trường hợp cần kiểm tra, đối chiếu lại các thông tin về tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế của người nộp thuế trước khi xác nhận, cơ quan hải quan gửi thông báo cho người nộp thuế biết lý do chưa xác nhận.

Trường hợp doanh nghiệp đã hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế, Tổng cục hải quan sẽ trao văn bản xác nhận cho doanh nghiệp.

Sau khi nhận được hồ sơ đầy đủ các thành phần trên, Cơ quan Hải quan sẽ có trách nhiệm kiểm tra, xác nhận nghĩa vụ nộp thuế của doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật. Kết quả sẽ xảy ra trong các trường hợp sau:

Thời hạn của thủ tục xác nhận tại Cơ quan Hải quan là 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ.

Nhận được văn bản xác nhận không nợ thuế của Tổng cục Hải quan, doanh nghiệp nộp văn bản này tới Chi cục thuế nơi doanh nghiệp có trụ sở chính để được chấm dứt hiệu lực mã số thuế.

Kể từ ngày Tổng cục Hải quan phát hành văn bản xác nhận không còn nợ thuế, doanh nghiệp sẽ không được đăng ký tờ khai hải quan.

Như vậy, nếu Doanh nghiệp của Quý khách có đăng ký hoạt động xuất nhập khẩu thì phải tiến hành thủ tục tại Cơ quan Hải quan rồi mới có thể thực hiện công việc tại Chi cục thuế. Tuy nhiên một điều cần lưu ý, đó là trên thực tế có rất nhiều doanh nghiệp ủy quyền cho các đơn vị làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Có một số trường hợp các đơn vị này sử dụng điều lệ mẫu nên đã đăng ký hoạt động xuất nhập khẩu dù doanh nghiệp không có nhu cầu này. Hơn nữa, hiện nay trên Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới cũng như trên Cổng thông tin đăng ký Sở Kế hoạch và Đầu tư cũng không thể hiện hoạt động xuất nhập khẩu, chính vì vậy dẫn đến tình trạng chủ doanh nghiệp/người đại diện theo pháp luật không biết doanh nghiệp mình đã đăng ký hoạt động này. Những doanh nghiệp này khi tiến hành thủ tục giải thể đã không thực hiện thủ tục xin xác nhận không nợ thuế tại Cơ quan Hải quan, khiến cho Chị cục thuế không thể tiến hành chấm dứt hiệu lực mã số thuế được. Rơi vào tình trạng này khiến các doanh nghiệp rất mất thời gian và công sức khi phải tiến hành công việc lại từ đầu. Vì thế khi thành lập doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp hay người đại diện theo pháp luật phải chú ý điều này.

Văn Bản Đề Nghị Xác Nhận Không Nợ Thuế

Văn Bản Đề Nghị Xác Nhận Không Nợ Thuế, Văn Bản Đề Nghị Xác Nhận Không Nợ Thuế Hộ Kinh Doanh, Văn Bản Đề Nghị Xác Nhận Không Phát Sinh Thuế, Văn Bản Xác Nhận Không Nợ Thuế, Thủ Tục Xin Xác Nhận Không Nợ Thuế, Mẫu Xác Nhận Không Nợ Thuế, Đơn Xin Xác Nhận Không Nợ Thuế, Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Không Nợ Thuế, Mẫu Xin Xác Nhận Không Nợ Thuế, Công Văn Xác Nhận Không Nợ Thuế, Giấy Xác Nhận Không Nợ Thuế, Biên Bản Xác Nhận Không Nợ Thuế, Văn Bản Xác Nhận Không Nợ Thuế Của Hộ Kinh Doanh Cá Thể, Mẫu Công Văn Về Việc Xác Nhận Không Nợ Thuế, Mẫu Xác Nhận Doanh Nghiệp Không Nợ Thuế, Văn Bản Xác Nhận Không Nợ Thuế Hộ Kinh Doanh Cá Thể, Đơn Xin Xác Nhận Không Nợ Thuế Xuất Nhập Khẩu, Giấy Đề Nghị Xác Nhận Số Thuế Đã Nộp, Văn Bản Đề Nghị Xác Nhận Nghĩa Vụ Thuế, Văn Bản Đề Nghị Giảm Thuế Thu Nhập Cá Nhân, Giấy Đề Nghị Xác Nhận Số Thuế Đã Nộp Nsnn, Giấy Đề Nghị Hoàn Thuế Thu Nhập Cá Nhân, Văn Bản Đề Nghị Xác Nhận Việc Thực Hiện Nghĩa Vụ Thuế, Giấy Đề Nghị Xác Nhận Số Thuế Đã Nộp Ngân Sách Nhà Nước, Không Báo Cáo Thuế, Không Nộp Báo Cáo Thuế, Báo Cáo Thuế Khống, Không Có Xác Nhận Đợt Thực Tập Tốt Nghiệm Có Được Làm Đồ án Không, Dự Thảo Nghị Định Gia Hạn Thời Hạn Nộp Thuế Và Tiền Thuê Đất, Mẫu Hóa Đơn Không Chịu Thuế, Hoá Đơn Huỷ Có Kê Khai Thuế Không, Hóa Đơn Phần Mềm Có Thuế Không, Hóa Đơn Không Ghi Thuế Suất, Công Ty Không Báo Cáo Thuế, Nghị Định Gia Hạn Thời Hạn Nộp Thuế Và Tiền Thuê Đất, Không Ký Biên Bản Kiểm Tra Thuế, Không Gửi Được Báo Cáo Thuế Qua Mạng, Doanh Nghiệp Không Báo Cáo Thuế, Báo Cáo Thuế Không Phát Sinh, Không Nộp Được Báo Cáo Thuế Qua Mạng, Mẫu Hóa Đơn Không Chịu Thuế Gtgt, In Tờ Khai Thuế Không Có Mã Vạch, Không Ký Được Bản Đăng Ký Nộp Thuế Điện Tử, Hóa Đơn ăn Uống Có Được Khấu Trừ Thuế Không, Không In Được Báo Cáo Thuế Từ Phần Mềm Htkk, Không Gửi Được Bản Đăng Ký Nộp Thuế Điện Tử, Giấy Đề Nghị Gia Hạn Nộp Thuế Và Tiền Thuê Đất, Mẫu Giấy Đề Nghị Gia Hạn Nộp Thuế Và Tiền Thuê Đất, Nghị Định Gia Hạn Nộp Thuế Và Tiền Thuê Đất, Các Yếu Tố ảnh Hưởng Đến Không Tuân Thủ Thuế Của Doanh Nghiệp, Danh Mục Hàng Hoá Dịch Vụ Không Chịu Thuế Vat, Không Ký Biên Bản Vi Phạm Hành Chính Về Thuế, Danh Mục Hàng Hoá Không Chịu Thuế Gtgt, Hoá Đơn Bán Hàng Thông Thường Có Phải Kê Khai Thuế Không, Danh Mục Hàng Hoá Dịch Vụ Không Chịu Thuế Gtgt, Giấy Đề Nghị Gia Hạn Nộp Thuế Theo Nghị Định 41/2020, Danh Sách Doanh Nghiệp Được Cục Thuế Chấp Thuận Không Nhất Thiết Phải Có Tiêu Thức Dấu Trên Hóa Đơn, Trong Các Nguyên Nhân Nêu Dưới Đây, Nguyên Nhân Nào Làm Động Cơ Diezen Không Nổ?, Đơn Xin Xác Nhận Số Thuế Đã Nộp, Nhận Báo Cáo Thuế Về Làm, Thủ Tục Làm Mã Số Thuế Cá Nhân, Mẫu Xác Nhận Số Thuế Đã Nộp, Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Nộp Thuế Đất, Mẫu Đơn Xin Cấp Mã Số Thuế Cá Nhân, Xác Nhận Nộp Thuế, Nhận Báo Cáo Thuế Về Nhà Làm, Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Đã Nộp Thuế, Thủ Tục Cấp Mã Số Thuế Cá Nhân, Đơn Xin Xác Nhận Nộp Thuế Đất, Nhận Làm Báo Cáo Thuế Giá Rẻ, Bản Cam Kết Thuế Thu Nhập Cá Nhân, Báo Cáo Thuế Thu Nhập Cá Nhân, Mẫu Đăng Ký Mã Số Thuế Cá Nhân, Bản Đăng Ký Mã Số Thuế Cá Nhân, Bản Cam Kết Nộp Thuế Thu Nhập Cá Nhân, Biên Bản Xác Nhận Thuê Xe, Hợp Đồng Thuê Hlv Cá Nhân, Thủ Tục Đăng Ký Mã Số Thuế Cá Nhân, Mẫu Đơn Đăng Ký Mã Số Thuế Cá Nhân, Bản Cam Kết Về Thuế Thu Nhập Cá Nhân, Mẫu Xác Nhận Nghĩa Vụ Nộp Thuế, Mẫu Xác Nhận Nghĩa Vụ Thuế, Xác Nhận Hoàn Thuế, Mẫu Xác Nhận Miễn Thuế, Mẫu 08 Khai Báo Thuế Cá Nhân, Đơn Đề Nghị Nghỉ Không Lương, Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Không Có Thu Nhập, Don-xac-nhan-khong-luong-huu, Don Xin Xac Nhan Khong Co Luong Huu, Giấy Xác Nhận Dân Sự Có Cần ảnh Không, Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Không Phạm Tội Mới, Mau Don Xac Nhan Khong Luonghuu, Mau Don Xac Nhan Khong Luong Huu, Mau-don-xin-xac-nhan-khong-co-luong-huu, Đơn Xin Xác Nhận Không Thu Nhập, Giấy Xác Nhận Không Vay Vốn, Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Không Tiền án, Câu Thơ Nào Không Sử Phép Nhân Hóa, Don Xin Xac Nhan Khong Pham Toi Moi, Mẫu Đơn Xác Nhận Không Phạm Tội Mới,

Văn Bản Đề Nghị Xác Nhận Không Nợ Thuế, Văn Bản Đề Nghị Xác Nhận Không Nợ Thuế Hộ Kinh Doanh, Văn Bản Đề Nghị Xác Nhận Không Phát Sinh Thuế, Văn Bản Xác Nhận Không Nợ Thuế, Thủ Tục Xin Xác Nhận Không Nợ Thuế, Mẫu Xác Nhận Không Nợ Thuế, Đơn Xin Xác Nhận Không Nợ Thuế, Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Không Nợ Thuế, Mẫu Xin Xác Nhận Không Nợ Thuế, Công Văn Xác Nhận Không Nợ Thuế, Giấy Xác Nhận Không Nợ Thuế, Biên Bản Xác Nhận Không Nợ Thuế, Văn Bản Xác Nhận Không Nợ Thuế Của Hộ Kinh Doanh Cá Thể, Mẫu Công Văn Về Việc Xác Nhận Không Nợ Thuế, Mẫu Xác Nhận Doanh Nghiệp Không Nợ Thuế, Văn Bản Xác Nhận Không Nợ Thuế Hộ Kinh Doanh Cá Thể, Đơn Xin Xác Nhận Không Nợ Thuế Xuất Nhập Khẩu, Giấy Đề Nghị Xác Nhận Số Thuế Đã Nộp, Văn Bản Đề Nghị Xác Nhận Nghĩa Vụ Thuế, Văn Bản Đề Nghị Giảm Thuế Thu Nhập Cá Nhân, Giấy Đề Nghị Xác Nhận Số Thuế Đã Nộp Nsnn, Giấy Đề Nghị Hoàn Thuế Thu Nhập Cá Nhân, Văn Bản Đề Nghị Xác Nhận Việc Thực Hiện Nghĩa Vụ Thuế, Giấy Đề Nghị Xác Nhận Số Thuế Đã Nộp Ngân Sách Nhà Nước, Không Báo Cáo Thuế, Không Nộp Báo Cáo Thuế, Báo Cáo Thuế Khống, Không Có Xác Nhận Đợt Thực Tập Tốt Nghiệm Có Được Làm Đồ án Không, Dự Thảo Nghị Định Gia Hạn Thời Hạn Nộp Thuế Và Tiền Thuê Đất, Mẫu Hóa Đơn Không Chịu Thuế, Hoá Đơn Huỷ Có Kê Khai Thuế Không, Hóa Đơn Phần Mềm Có Thuế Không, Hóa Đơn Không Ghi Thuế Suất, Công Ty Không Báo Cáo Thuế, Nghị Định Gia Hạn Thời Hạn Nộp Thuế Và Tiền Thuê Đất, Không Ký Biên Bản Kiểm Tra Thuế, Không Gửi Được Báo Cáo Thuế Qua Mạng, Doanh Nghiệp Không Báo Cáo Thuế, Báo Cáo Thuế Không Phát Sinh, Không Nộp Được Báo Cáo Thuế Qua Mạng, Mẫu Hóa Đơn Không Chịu Thuế Gtgt, In Tờ Khai Thuế Không Có Mã Vạch, Không Ký Được Bản Đăng Ký Nộp Thuế Điện Tử, Hóa Đơn ăn Uống Có Được Khấu Trừ Thuế Không, Không In Được Báo Cáo Thuế Từ Phần Mềm Htkk, Không Gửi Được Bản Đăng Ký Nộp Thuế Điện Tử, Giấy Đề Nghị Gia Hạn Nộp Thuế Và Tiền Thuê Đất, Mẫu Giấy Đề Nghị Gia Hạn Nộp Thuế Và Tiền Thuê Đất, Nghị Định Gia Hạn Nộp Thuế Và Tiền Thuê Đất, Các Yếu Tố ảnh Hưởng Đến Không Tuân Thủ Thuế Của Doanh Nghiệp,

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hồ Sơ, Thủ Tục Xác Nhận Không Nợ Thuế Hải Quan. trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!