Hà Nội: Quận Bắc Từ Liêm Tuyên Dương, Khen Thưởng 355 Gương “người Tốt, Việc Tốt”

Xem 1,188

Cập nhật thông tin chi tiết về Hà Nội: Quận Bắc Từ Liêm Tuyên Dương, Khen Thưởng 355 Gương “người Tốt, Việc Tốt” mới nhất ngày 13/04/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,188 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đề Nghị Khen Thưởng Thành Tích Đột Xuất, Gương Người Tốt, Việc Tốt
 • Khen Thưởng 102 Gương Người Tốt, Việc Tốt
 • Khen Thưởng Gương Người Tốt, Việc Tốt, Dũng Cảm Cứu Người, Đấu Tranh Phòng Chống Tội Phạm
 • Quyết Định Khen Thưởng Giỏi Việc Nước Đảm Việc Nhà
 • Quyết Định Khen Thưởng Cho Cb,gv,nv Có Thành Tích Cao Trong Các Hội Thi Và Các Hđ Cs&gd Trẻ Năm 2021
 • Ngày 30-9, UBND quận Bắc Từ Liêm tổng kết phong trào thi đua “người tốt, việc tốt”, cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, “người tốt, việc tốt” năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

  Theo đó, năm 2021, phong trào trên được tổ chức đã tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội trên địa bàn quận; Đồng thời tạo hiệu ứng tốt trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, thật sự trở thành phong trào thi đua của các tầng lớp nhân dân.

  Quận đã phát động phong trào thi đua “người tốt, việc tốt” trên mọi lĩnh vực như: lao động sản xuất phát triển kinh tế; phát triển văn hóa- xã hội; quản lý xây dựng, quy hoạch, quản lý đô thị, quản lý đất đai, giải phóng mặt bằng; thực hiện cải cách hành chính, thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ , công chức, viên chức; thia đua “người tốt, việc tốt” trong thực hiện đảm bảo an ninh, quốc phòng và trật tự, an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ…

  Từ trong cuộc thi đã nổi bật lên những hành động đẹp, việc làm tốt “không thuộc chức trách nhiệm vụ được giao”, không vì quyền lợi của bản thân và người thân; những hành động, việc làm bình dị, nhỏ bé nảy sinh trong cuộc sống hàng ngày nhưng thiết thực, thể hiện lòng nhân ái, tính nhân văn và trách nhiệm với tập thể, cộng đồng và xã hội; có tính nêu gương, lôi cuốn mọi người làm theo.

  Quận đã quyết định khen thưởng và công nhận danh hiệu “người tốt, việc tốt” cho 355 gương điển hình tiên tiến, trong đó có 92 gương được phát hiện qua cuộc thi viết về “người tốt, việc tốt” và 263 gương được bình xét từ cơ sở.

  Năm 2021, quận Bắc Từ Liêm sẽ tiếp tục tuyên truyền, biểu dương, khen thưởng các gương “người tốt, việc tốt”, nhằm nhân rộng những tấm gương tiêu biểu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chủ Tịch Ubnd Tp Khen Thưởng Gương “người Tốt Việc Tốt”
 • Mẫu Quyết Định Khen Thưởng Chuẩn Cho Các Đơn Vị, Doanh Nghiệp
 • Hướng Dẫn Cách Lập Biểu Mẫu Quyết Định Khen Thưởng
 • Bộ Gd&đt Công Bố Các Quyết Định Khen Thưởng, Bổ Nhiệm Cán Bộ
 • Bộ Gd&đt Công Bố Các Quyết Định Khen Thưởng, Bổ Nhiệm Cán Bộ_ Vũ Đình Giáp
 • Bạn đang xem bài viết Hà Nội: Quận Bắc Từ Liêm Tuyên Dương, Khen Thưởng 355 Gương “người Tốt, Việc Tốt” trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!