Hà Nội Kiểm Tra Công Trình Xây Dựng Thi Công Khi Cách Ly Toàn Xã Hội

Xem 2,772

Cập nhật thông tin chi tiết về Hà Nội Kiểm Tra Công Trình Xây Dựng Thi Công Khi Cách Ly Toàn Xã Hội mới nhất ngày 22/06/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,772 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hà Nội Cho Phép Các Công Trình Xây Dựng Thi Công Trở Lại
 • Cách Ly Toàn Xã Hội, Đại Công Trường Chốn Không Bóng Người, Nơi Vẫn Tấp Nập
 • Tp.hcm: Thêm 3 Dự Án Được Phê Duyệt Đủ Điều Kiện Bán Nhà Ở Hình Thành Trong Tương Lai
 • Hơn 200 Căn Hộ The Spirit Of Saigon Đủ Điều Kiện Mở Bán
 • Sở Xây Dựng Công Bố 18 Dự Án Nhà Ở Đủ Điều Kiện Mở Bán Tại Tphcm
 • Cơ quan chức năng đã kiểm tra, lập biên bản và yêu cầu công trình xây dựng tạm dừng thi công để phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

  Như VietNamNet phản ánh, sau chỉ thị yêu cầu tạm dừng tất cả các công trình xây dựng khi cách ly toàn xã hội (từ ngày 1-15/4) của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, tại một số công trình xây dựng vẫn tấp nập công nhân trong công trường. Tại công trình tòa cao ốc đã xây xong phần thô thuộc một dự án sát cầu Đông Trù (xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội) do Tập đoàn Eurowindow Holding làm chủ đầu tư, Tổng công ty Xây dựng số 1 (CC1) là đơn vị thi công, sáng ngày 2/4, vẫn có nhiều công nhân hoạt động tấp nập trong công trình.

  Bên trong công trình xây dựng thuộc một dự án sát cầu Đông Trù do Tập đoàn Eurowindow Holding làm chủ đầu tư, Tổng công ty Xây dựng số 1 (CC1) là đơn vị thi công vẫn tấp nập công nhân sáng 2/4.

  Ngày 3/4, trao đổi với PV VietNamNet, lãnh đạo Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị huyện Đông Anh cho biết, theo chỉ thị số 05 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19, đơn vị chức năng xã Đông Hội đã có thông báo tới từng công trình trên địa bàn .

  Vị này cũng cho biết, một số đơn vị có đề nghị hoàn thiện nốt một số hạng mục mang tích chất đặc thù và cam kết không tập trung đông người trong công trường. Sau thông tin phản ánh về việc thi công tại dự án sát cầu Đông Trù, đơn vị đã cho kiểm tra.

  Cơ quan chức năng đã kiểm tra, yêu cầu dừng hoạt động thi công trên công trường và đảm bảo sức khoẻ, an toàn cho công nhân.

  ‘Hiện nay đã dừng toàn bộ hoạt động thi công trên công trường và yêu cầu đảm bảo sức khoẻ, an toàn cho công nhân’ – lãnh đạo Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị huyện Đông Anh nói.

  Thông tin từ lãnh đạo Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị quận Tây Hồ, thời điểm kiểm tra tại công trường có khoảng 20 công nhân đang dọn dẹp mặt bằng, gia cố lại lan can.

  Tổ công tác đã lập biên bản làm việc yêu cầu chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng và đơn vị thi công tạm dừng việc thi công, nghiêm túc chấp hành các biện pháp phòng chống dịch.

  Cũng theo vị này, sáng nay, khi xuống công trình kiểm tra lại công trường không có hoạt động gì.

  Biên bản làm việc yêu cầu chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng và đơn vị thi công tạm dừng việc thi công, nghiêm túc chấp hành các biện pháp phòng chống dịch tại công trình dự án Tây Hồ River View (ngõ 425 An Dương Vương, quận Tây Hồ).

  Ông Nguyễn Lê Hoàng – Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ cho biết, thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP, Sở Xây dựng, ngày 1/4, UBND các phường trên địa bàn quận đã có văn bản gửi chủ đầu tư các công trình yêu cầu dừng mọi hoạt động thi công. Lãnh đạo UBND quận Tây Hồ cũng khẳng định thực hiện nghiêm chỉ thị của Chủ tịch UBND TP và có lực lượng liên tục giám sát tại công trường.

  Trước đó, ngày 31/3, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã ký ban hành Chỉ thị số 05/CT-UBND về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trong đó yêu cầu Sở Xây dựng chỉ đạo trên địa bàn thành phố.

  Ngay sau đó, ngày 1/4, Sở Xây dựng Hà Nội ra văn bản 2618/SXD-TTr yêu cầu tất cả các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng tham gia xây dựng trên địa bàn thành phố dừng mọi hoạt động thi công xây dựng công trình trong 15 ngày (kể từ ngày 1 đến hết ngày 15/4).

  Nêu tại văn bản văn bản 2618/SXD-TTr, Sở Xây dựng Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm các chủ đầu tư,các nhà thầu xây dựng không nghiêm túc chấp hành việc tạm dừng tất cả các công trình xây dựng khi cách ly toàn xã hội (từ ngày 1-15/4).

  Đồng thời nêu rõ: UBND các quận, huyện, thị xã chịu trách nhiệm trước pháp luật và UBND TP trong trường hợp để phát sinh hoạt động xây dựng trên địa bàn quản lý trong khoảng thời gian trên.

  Theo Thuận Phong/Vietnamnet Link Gốc: &nbsp &nbsp &nbsp &nbsp &nbsp Copy Link

  http://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/du-an/ha-noi-kiem-tra-cong-trinh-xay-dung-thi-cong-khi-cach-ly-toan-xa-hoi-630501.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hà Nội: Tạm Dừng Mọi Hoạt Động Thi Công, Xây Dựng Công Trình
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Ở
 • Xin Phép Xây Dựng Nhà Ở Nông Thôn
 • Khi Nào Phải Gia Hạn Giấy Phép Xây Dựng Và Số Lần Được Gia Hạn Là Bao Nhiêu?
 • Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng Công Trình, Nhà Ở
 • Bạn đang xem bài viết Hà Nội Kiểm Tra Công Trình Xây Dựng Thi Công Khi Cách Ly Toàn Xã Hội trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!