Giám Sát Thực Hiện Nghị Quyết 20

Xem 1,287

Cập nhật thông tin chi tiết về Giám Sát Thực Hiện Nghị Quyết 20 mới nhất ngày 13/04/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,287 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Kết Quả Sau 05 Năm Thực Hiện Nghị Quyết 20
 • Tham Luận Về Thực Hiện Nghị Quyết 21
 • Quảng Ninh Sau 10 Năm Thực Hiện Nghị Quyết Về Bảo Vệ, Chăm Sóc, Nâng Cao Sức Khoẻ Nhân Dân
 • Bộ Chính Trị Ban Hành Nghị Quyết Về Bhxh, Bhyt
 • Nghị Quyết 21 Đã Làm Thay Đổi Nhận Thức Về Bhxh, Bhyt
 • (LĐTĐ) Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Khoa học Công nghệ và Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Thành phố giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 31/10/2012 Hội nghị Trung ương 6 (khóa XI) về phát triển khoa học, công nghệ và Luật Khoa học Công nghệ tại trường Đại học Giao thông vận tải.

  Báo cáo với đoàn giám sát, chúng tôi Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong những năm qua, trường Đại học Giao thông vận tải đã xác định đào tạo, nghiên cứu khoa học là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ góp phần quan trọng trong việc nâng cao trình độ khoa học của giảng viên, chất lượng đào tạo, đồng thời khẳng định vị trí và uy tín của nhà trường.

  Trường Đại học Giao thông Vận tải ký kết hợp tác với Sở Giao thông Vận tải Hà Nội và Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội về phát triển khoa học công nghệ trong lĩnh vực giao thông vận tải. Ảnh: P.T

  Chỉ tính riêng giai đoạn 2021 – 2021, trường đã nghiên cứu 2 đề tài cấp Quốc gia; 1 chương trình, 7 đề tài cấp Bộ; 152 đề tài cấp Trường; 98 bài báo quốc tế có uy tín; 18 sáng kiến cải tiến và tổ chức 21 hội thảo nghiên cứu…

  Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Nguyễn Anh Tuấn ghi nhận trường đã chú trọng và triển khai sâu rộng, có hiệu quả Nghị quyết của Trung ương về phát triển khoa học công nghệ, đổi mới mạnh mẽ về tổ chức, cơ chế quản lý, chủ động nguồn tài chính cho các hoạt động nghiên cứu khoa học.

  Đồng thời đề nghị trường tiếp tục quán triệt Nghị quyết số 20-NQ/TW, Luật Khoa học và Công nghệ để thực hiện tốt hơn việc nghiên cứu khoa học công nghệ; quan tâm xây dựng chiến lược nghiên cứu, phát triển khoa học công nghệ để phù hợp với đòi hỏi của thực tiễn và xu thế cách mạng công nghiệp 4.0.

  B.D

  Nguồn :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghệ An: Tập Trung Triển Khai Nghị Quyết 20, 21 Về Công Tác Chăm Sóc Sức Khỏe Nhân Dân Và Thực Hiện Bhxh, Bhyt
 • Tăng Cường Công Tác Bảo Vệ, Chăm Sóc Và Nâng Cao Sức Khỏe Nhân Dân Theo Nghị Quyết Số 20
 • Bộ Y Tế Kiểm Tra Công Tác Triển Khai Nghị Quyết 20, 21 Tại Nghệ An
 • Thực Hiện Nghị Quyết Số 20
 • Quyết Định Chuẩn Y Kết Nạp Đoàn Viên Mới
 • Bạn đang xem bài viết Giám Sát Thực Hiện Nghị Quyết 20 trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!