Giá Trúng Đấu Giá Đất Năm 2021

Xem 990

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá Trúng Đấu Giá Đất Năm 2021 mới nhất ngày 25/02/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 990 lượt xem.

Giá trúng đấu giá đất năm 2021 là giá cao nhất so với giá khởi điểm hoặc bằng giá khởi điểm trong trường hợp không có người trả giá cao hơn…..

Câu hỏi của bạn về giá trúng đấu giá đất năm 2021:

Thưa Luật sư, tôi có câu hỏi muốn nhờ luật sư giải đáp: giá trúng đấu giá đất là bao nhiêu? Xin chân thành cảm ơn Luật sư đã tư vấn.

Câu trả lời của Luật sư về giá trúng đấu giá đất năm 2021:

1. Căn cứ pháp lý về giá trúng đấu giá đất năm 2021:

2. Nội dung tư vấn về giá trúng đấu giá đất năm 2021:

2.1. Các trường hợp phải tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất

Các trường hợp phải tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất quy định tại khoản 1 điều 118 luật đất đai 2013 như sau:

  • Đầu tư xây dựng nhà ở để bán hoặc cho thuê hoặc cho thuê mua;
  • Đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng để chuyển nhượng hoặc cho thuê;
  • Sử dụng quỹ đất để tạo vốn cho đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng;
  • Sử dụng đất thương mại, dịch vụ; đất cơ sở sản xuất phi nông nghiệp;
  • Cho thuê đất thuộc quỹ đất nông nghiệp sử dụng vào mục đích công ích để sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, nuôi trồng thủy sản, làm muối;
  • Giao đất, cho thuê đất đối với đất Nhà nước thu hồi do sắp xếp lại, xử lý trụ sở làm việc, cơ sở hoạt động sự nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh mà tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước;
  • Giao đất ở tại đô thị, nông thôn cho hộ gia đình, cá nhân;
  • Giao đất, cho thuê đất đối với các trường hợp được giảm tiền sử dụng đất, tiền thuê đất.
  • Trường hợp không có người tham gia hoặc trường hợp chỉ có một người đăng ký tham gia đấu giá hoặc đấu giá ít nhất là 02 lần nhưng không thành thì Nhà nước thực hiện việc giao đất, cho thuê đất mà không phải đấu giá quyền sử dụng đất

Giá trúng đấu giá đất được hiểu là giá cao nhất so với giá khởi điểm hoặc bằng giá khởi điểm trong trường hợp không có người trả giá cao hơn giá khởi điểm khi đấu giá theo phương thức trả giá lên; cá nhân, tổ chức chấp nhận mức giá khởi điểm hoặc mức giá đã giảm trong trường hợp đấu giá theo phương thức đặt giá xuống.

Giá trúng đấu giá đất sẽ tùy thuộc vào từng phiên đấu giá mà có những con số khác nhau, không có một con số chính xác hay khung giá nào cả. Chúng tôi không thể cung cấp chính xác cho bạn là bao nhiêu vì điều này còn phụ thuộc vào phiên đấu giá cụ thể trên thực tế

Để được tư vấn về giá trúng đấu giá đất năm 2021 quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai 24/7: 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: [email protected] Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.

Bạn đang xem bài viết Giá Trúng Đấu Giá Đất Năm 2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!