Gặp Mặt, Trao Quyết Định Nghỉ Hưu Cho Viên Chức Về Nghỉ Chế Độ Năm 2021

Xem 2,970

Cập nhật thông tin chi tiết về Gặp Mặt, Trao Quyết Định Nghỉ Hưu Cho Viên Chức Về Nghỉ Chế Độ Năm 2021 mới nhất ngày 22/06/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,970 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tính Toán Kỹ Khi Quyết Định Nghỉ Hưu Trước Năm 2021
 • Bộ Ngoại Giao Trao Quyết Định Cho Cán Bộ Nghỉ Hưu Năm 2021
 • Điều Kiện Nghỉ Hưu Trước Tuổi 2021
 • Người Lao Động Cân Nhắc Kỹ Nếu Quyết Định Nghỉ Hưu Sớm Trước Năm 2021
 • Chế Độ Hưu Trí Mới
 • Ngày 31/5/2019 Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại đã tổ chức Buổi gặp mặt trao quyết định nghỉ chế độ hưu cho 02 cô về nghỉ chế độ theo quy định của Nhà nước.

  Tham dự buổi gặp mặt có thầy Nguyễn Trung Sơn – Hiệu trưởng Nhà Trường, thầy Đặng Văn Tung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng toàn thể cán bộ chủ chốt các đơn vị.

  Hai cô nghỉ chế độ dịp này là cô Nguyễn Thị Đường – Nguyên giảng viên khoa Quản trị kinh doanh và cô Đôn Tú Anh – Nguyên giảng viên khoa Ngoại ngữ.

  Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Trung Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường đã phát biểu ghi nhận và trân trọng cảm ơn những cống hiến của các cô cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường trong suốt hơn 40 năm công tác. Thầy Hiệu trưởng đã thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường trao quyết định nghỉ chế độ hưu cho cô Nguyễn Thị Đường – Nguyên giảng viên khoa Quản trị kinh doanh và cô Đôn Tú Anh – Nguyên giảng viên khoa Ngoại ngữ, đồng thời gửi đến hai cô và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất.

  Để tỏ lòng tri ân với sự cống hiến thầm lặng của các thế hệ đi trước, thầy Đặng Văn Tung và cô Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí về nghỉ chế độ và thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường gửi tới các cô những món quà lưu niệm.

  Thay mặt Công đoàn trường, cô Nguyễn Thị Bích Thủy – Chủ tịch Công đoàn cũng gửi lời cảm ơn tới hai cô bởi trong suốt thời gian dài các cô đã cống hiến công sức của mình để giữ vững và xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

  Không giấu được niềm xúc động sau khi nhận quyết định nghỉ hưu, hai cô gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô trong Ban giám hiệu và cán bộ chủ chốt đã dành cho hai cô những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm đặc biệt. Cùng với đó, đoàn kết, độ lượng và mẫu mực là lời nhắn gửi của cô tới thế hệ lãnh đạo, giảng viên và cán bộ viên chức trong toàn trường với mục tiêu phấn đấu vì sự nghiệp phát triển chung của nhà trường, cô chúc cho Nhà trường luôn phát triển bền vững.

  Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí đầm ấm, đầy lưu luyến. Xin kính chúc các cô nghỉ hưu theo chế độ năm 2021 thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lãnh Đạo Bộ Ngoại Giao Gặp Mặt Công Chức, Viên Chức Nghỉ Hưu Năm 2021
 • Quy Định Mới Về Tuổi Nghỉ Hưu Từ 2021 Của Công Chức, Viên Chức
 • 2 Phương Án Tăng Tuổi Nghỉ Hưu Sẽ Trình Quốc Hội Vào Tháng 10 Tới
 • Lộ Trình Tăng Tuổi Nghỉ Hưu Sẽ Được Thông Qua Trong Năm 2021
 • Lễ Công Bố Và Trao Quyết Định Nghỉ Hưu
 • Bạn đang xem bài viết Gặp Mặt, Trao Quyết Định Nghỉ Hưu Cho Viên Chức Về Nghỉ Chế Độ Năm 2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!