Đề Xuất 3/2023 # Ga L2 Tuan 2 Nguyet # Top 7 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 3/2023 # Ga L2 Tuan 2 Nguyet # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ga L2 Tuan 2 Nguyet mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

TGHoạt động của thầyHoạt động của trò

10′

10′

2′a. Giới thiệu bài: b. Hoạt động 1: Luyện đọcMục tiêu: Biết đọc đúng một văn bản khoa học thường thức có bản thống kê. Tiến hành:– Gọi 1 HS khá đọc toàn bài. – GV chia bài thành ba đoạn:+ Đoạn 1: Từ đầu đến lấy đỗ gần 3000 tiến sĩ, cụ thể như sau. + Đoạn 2: Bảng thống kê. + Đoạn 3: Phần còn lại. – Cho HS luyện đọc nối tiếp từng đoạn. – Hướng dẫn HS đọc kết hợp giải nghĩa từ. – Gọi HS luyện đọc theo cặp. – Gọi 1 HS đọc cả bài. c. Hoạt động 2: Tìm hiểu bài. Mục tiêu: Hiểu nội dung bài: Việt Nam có truyền thống khoa cử lâu đời. Đó là là một bằng chứng về nền văn hiến lâu dời của nước ta. Tiến hành:– GV yêu cầu HS đọc từng đoạn và trả lời câu hỏi theo đoạn trong SGK/16. – GV chốt ý, rút ra ý nghĩa của bài. . d. Hoạt động 3: Luyện đọc diễn cảmMục tiêu: Đọc diễn cảm thể hiện đúng yêu cầu của bài. Tiến hành:– GV treo bảng phụ, hướng dẫn HS đọc. – Cho cả lớp đọc diễn cảm. – Tổ chức cho HS thi đọc. – GV và HS nhận xét. 3. Củng cố, dặn dò:– GV nhận xét tiết học. – Khen ngợi những HS hoạt động tốt. – Yêu cầu HS về nhà đọc lại bài nhiều lần.

– HS nhắc lại đề.

– 1 HS đọc toàn bài.

– HS luyện đọc.

– 1 HS đọc cả bài.

– HS đọc và trả lời câu hỏi.

– 2 HS nhắc lại ý nghĩa.

– HS theo dõi. – Cả lớp luyện đọc. – HS thi đọc.

Thứ ba ngày 25 tháng 8 năm 2009 Chính tả LƯƠNG NGỌC QUYẾNI. Mục tiêu: 1. Nghe – viết đúng, trình bày đúng bài chính tả Lương Ngọc Quyến. 2. Nắm được mô hình cấu tạo vần. Chép đúng tiếng, vần vào mô hình. II. Đồ dùng dạy học:– Vở bài tập Tiếng Việt 5. – Bảng lớp kẻ sẵn mô hình cấu tạo vần trong bài tập 3. III. Các hoạt động dạy học chủ yếu:1. Kiểm tra bài cũ: – Gọi 2 HS nhắc lại quy tắc chính tả với ng/ ngh, g/ gh, c/k. cả lớp viết vào nháp các từ bắt đầu bằng ng/ ngh, g/ gh, c/k. 2. Bài mới:

TGHoạt động của thầyHoạt động của trò

1′

15′

2′a. Giới thiệu bài: GV nêu mục đích, yêu cầu của tiết dạy. b. Hoạt động 1: HS viết chính tả. Mục tiêu: Nghe – viết đúng, trình bày đúng bài chính tả Lương Ngọc Quyến. Tiến hành:– GV đọc bài chính tả trong SGK. – GV giới thiệu về nhà yêu nước Lương Ngọc Quyến. – Yêu cầu HS đọc thầm laiï bài chính tả. – GV nhắc nhở HS quan sát trình bày bài, chú ý những từ ngữ viết sai. – GV đọc cho HS

Bài 2 Bai 2 Luat Nghjia Vu Quan Su Doc

Tr ư ờng THPT S ơ n Hà Giáo án GDQP 11

LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA HỌC SINH

PHẦN I: Ý ĐỊNH GIẢNG DẠY

1. Về kiến thức

Nắm chắc những nội dung cơ bản của luật nghĩa vụ quân sự. Xác định rỏ trách nhiệm đối với nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc, hoàn thành chương trình giáo dục quốc phòng với kết quả tốt.

-Chấp hành đầy đủ các qui định về đăng kí nghĩa vụ quân sự, sẵn sàng nhập ngũ, sẵn sàng tham gia các hoạt động giáo dục quốc phòng ở nhà trường, ở địa phương và xây dựng quân đội.

– Xây dựng niềm tự hào và trân trọng truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam , sãn sàng nhập ngũ, sẵn sàng phục vụ trong ngạch dự bị động viên.

Bài học gồm 3 phần

– Nội dung cơ bản của luật nghĩa vụ quân sự.

– Trách nhiệm của học sinh.

2. Nội dung trọng tâm

– Nội dung cơ bản của luật nghĩa vụ quân sự.

– Trách nhiệm của học sinh.

III. THỜI GIAN:

Tiết 1 : Sự cần thiết ban hành luật nghĩa vụ quân sự, giới thiệu khái quát về luật.

Tiết 2 : Những quy định chung chuẩn bị cho thanh niên nhập ngũ.

Tiết 3 : Phục vụ tại ngũ trong thời bình, xử lí các vi phạm về luật nghĩa vụ quân sự.

Tiết 4 : Trách nhiệm của học sinh.

– Chuẩn bị chu đáo giáo án, SGK, luật nghĩa vụ quân sự, tài liệu có liên qua đến nội dung bài giảng.

– Nắm chắc giáo án, kết hợp tốt các phương pháp dạy trong quá trình giảng; địng hướng, hướng dẫn HS tiếp cận nắm vững nội dung bài học.

– Ôn tập bài cũ.

– Đọc trước bài mới

– Vở ghi bài, bút viết…

Phòng học của học sinh.

– Học sinh: vở; bút ghi bài và sách giáo khoa.

PHẦN II. THỰC HÀNH GIẢNG DẠY

– Tập trung lớp học, kiểm tra quân số, các vật chất phục vụ việc học tập, kiểm tra trang phục của học sinh theo quy định.

– Phổ biến các quy định về bảo đảm an toàn, kĩ luật, tác phong, vệ sinh, đi lại trong thời gian ra vào lớp.

2. Phổ biến các quy định:

– Phổ biến các quy định về bảo đảm an toàn, kĩ luật, tác phong, vệ sinh, đi lại trong thời gian ra vào lớp.

– Phổ biến quy định học tập.

3. Kiểm tra bài cũ:

4. Ý định bài giảng:

– Nêu tên bài học.

– Mục đích yêu cầu.

– Tổ chức phương pháp. (Phổ biến như phần ý định giảng dạy).

– Nội dung, thời gian.

Giới thiệu bài:

“Luật nghĩa vụ quân sự, Trách nhiệm của học sinh.” Là một trong những bài học giáo dục cho học sinh lòng yêu nước, yêu CNXH, niềm tự hào truyền thống vẻ vang của quân đội; quyền và nghĩa vụ của công dân trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đồng thời, chuẩn bị cho thế hệ trẻ cả về mặt tinh thần và kĩ năng quân sự cơ bản, sẵn sàng tham gia quân đội, dân quân tự vệ nhằm tăng cường sức mạnh quốc phòng để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. bài học này cung cấp cho học sịnh những kiến thức cơ bản của Luật nghĩa vụ quân sự, làm cơ sở thực hiện đúng trách nhiệm, nghĩa vụ của mình. Từ đó HS xác định tinh thần thái độ đúng đắn trong học tập, nghiên cứu luật nghĩa vụ quân sự, liên hệ xác định nghĩa vụ, trách nhiệm của HS tham gia vào các hoạt động giáo dục quốc phòng ở nhà trường, ở địa phương và xây dựng quân đội.

Vì sao việc ban hành luật nghĩa vụ quân sự là điều cần thiết ?

GV nhận xét và diễn giảng:

Lịch sử của dân tộc ta gắn liền với các cuộc đấu tranh đánh giặc giữ nước, LLVT ND làm nòng cốt cho toàn dân đánh giặc nên luôn được toàn dân chăm lo xây dựng.

Hỏi : Em hiểu như thế nào về câu nói: Quân với dân như cá với nước?

QĐND VN từ nhân dân mà ra vì nhân dân mà chiến đấu . Từ khi ra đời ( 22/12/1944) đến nay, QĐND càng chiến đấu càng trưởng thành và đã hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, chúng ta đã xây dựng quân đội theo chế độ tình nguyện tòng quân (trong kháng chiến chống pháp đến 1960) và chế độ nghĩa vụ quân sự( từ1960 đến nay)

Hỏi : Em hiểu như thế nào về câu nói: Quân với dân như cá với nước?

QĐND VN từ nhân dân mà ra vì nhân dân mà chiến đấu . Từ khi ra đời ( 22/12/1944) đến nay, QĐND càng chiến đấu càng trưởng thành và đã hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, chúng ta đã xây dựng quân đội theo chế độ tình nguyện tòng quân (trong kháng chiến chống pháp đến 1960) và chế độ nghĩa vụ quân sự( từ1960 đến nay)

GV phân tích nội dung 2:

Hiến pháp nước ta khẳng định “bảo vệ tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và quyền cao quý của công dân. Công dân có bổn phận làm nghĩa vụ và tham gia xây dựng quốc phòng toàn dân”

– Hiến pháp khẳng định nghĩa vụ và quyền bảo vệ tổ quốc của công dân nói lên vị trí, ý nghĩa của nghĩa vụ và quyền đó. Cho nên mỗi công dân phải có bổn phận thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và quyền đó.

– Trách nhiệm của cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội, nhà trường, gia đình phải tạo điều kiện cho công dân

GV phân tích nội dung 3:

– Một trong những chức năng nhiệm vụ của QĐNDVN là tham gia xây dựng đất nước ( đất nước ta đang trong thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa)

– Hiện nay quân đội được tổ chức thành các quân chủng, binh chủng, có hệ thống nhà trường, học viện, viện nghiên cứu.. và từng bước được trang bị hiện đại. phương hướng xây dựng quân đội: cấch mạng, chính quy và từng bước hiện đại.

– Luật nghĩa vụ quân sự quy định việc tuyển chọn , gọi công dân nhập ngũ, vừa đáp ứng yêu xây dựng lực lượng tường trực, vừa để xây dựng tích lũy lực lượng dự bị ngày càng hoàn thiện để sẵn sàng động viên và xây dựng quân đội.

GV diễn giảng sơ lược: Nội dung cơ bản của từng chương

( Tham khảo SGK)

GV dẫn dắt vào tiết học: 3 tiết trước chúng ta đã tìm hiểu, nghiên cứu về luật nghĩa vụ quân sự, nắm được lí do ban hành; nội dung cơ bản của luật nghĩa vụ quân sự. trong tiết học này chúng ta rút ra trách nhiệm của người học sinh trong việc thực hiện luật nghĩa vụ quân sự.

GV trình bày nội dung GDQP-AN trong chương trình THPT: Việc huấn luyện quân sự trong trường THPT thuộc chương trình chính khóa; nôị dung huấn luyện do Bộ trưởng Bộ quốc phòng phối hợp với BBộ GD-ĐT quy định.

GV nhận xét và bổ sung ý kiến.

– GV diễn giảng các quy định về đăng kí nghĩa vụ quân sự:

+ Độ tuổi: nam 17 tuổi; Nữ 18 tuổi trở lên có chuyên môn cần phục vụ trong quân đội.

+ Nơi đăng kí: Ban chỉ huy quân sự cấp xã ( phường); huyện (quận) Ban chỉ huy quân sự cấp nơi công dân cư trú.

-GV thuyết trình: ý nghĩa của việc kiểm tra và khám sức khỏe.

– Củng cố: HS cần nắm vững các kiến thức sau:

+ Sự cần thiết ban hành luật nghĩa vụ quân sự; Bố cục của luật nghĩa vụ quân sự.

+ Phần trọng tâm: Nội dung cơ bản của luật nghĩa vụ quân sự: những quy định chung; chuẩn bị cho thanh niên nhập ngũ; phục vụ tại ngũ thời bình ; xử lí các vi phạm luật nghĩa vụ và trách nhiệm của học sinh trong việc thực hiện luật nghĩa vụ quân sự.

– HS đọc SGK và trả lời các câu hỏi sau:

1- Sự cần thiết ban hành luật nghĩa vụ quân sự?

2- Nghĩa vụ quân sựlà gì? Độ tuổi đăng kí nghĩa vụ quân sự, trách nhiệm của học sinh trong độ tuổi đăng kí nghĩa vụ quân sự?

3- Những trường hợp nào được tạm hoãn hoặc được miễn gọi nhập trong thời bình?

Giáo viên: Nguyễn Võ Tr ư ờng Linh

Cách In 2 Mặt Word, Cách In 2 Mặt Giấy, Trên Pdf, Excel, Word 2022, 20

Phần mềm Word là công cụ hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản. Với phiên bản Office 2019 mới nhất, người dùng có thêm nhiều kết nối khi sử dụng bộ công cụ này. Trong Office 2019 bao gồm Word, Excel, Power Point 2019 … Nhưng nổi bật và được nhiều người sử dụng nhất vẫn là công cụ Microsoft Word.

In 2 mặt trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, in 2 mặt giấy

Sau khi soạn thảo, chúng ta thường in văn bản Word, Excel, PDF để sử dụng vào nhiều công việc. Trước khi in bạn phải xoay khổ giấy và chọn khổ giấy phù hợp. Dù là một tiểu tiết nhỏ, nhưng xoay khổ giấy trong Word sẽ giúp bạn có được một bản in hoàn hảo nhất có thể. Sau khi chỉnh sửa khổ giấy Word xong, bạn mới có thể in văn bản Word.

in 2 mặt Word, cách in 2 mặt giấy, văn bản Word

Lưu ý: Ở đây, mình sẽ ví dụ cho các bạn cách thao tác trên Word 2016, với các phiên bản Word khác các bạn cũng thao tác tương tự.

1. Đối với máy in 2 mặt

Bước 1: Bạn vào File và chọn Print (hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl + P)

Bước 3: Sau khi chọn máy in xong, hãy lựa chọn chế độ Print on Both Sides thay thì Print One Sided như mặc định.

Và sau đó bạn có thể in như bình thường, máy sẽ tự động cuộn giấy cho bạn khi in 2 mặt trong Word cho mỗi tờ.

2. Đối với máy in không hỗ trợ in 2 mặt

Bước 1: Tương tự như trên chúng ta vào File chọn Print hoặc Ctrl + P và sau đó chọn máy in.

Bước 4: Sau đó bạn lật mặt giấy lại, chọn Even Page để in các trang số chẵn 2, 4, 6, 8, 10… và cũng ấn OK rồi Print để in 2 mặt trong word.

Tuy là phức tạp nhưng cách khắc phục để in 2 mặt trong Word ở trường hợp này là điều tốt nhất đối với máy in không hỗ trợ chúng ta in 2 mặt giấy.

3. Cách in 2 mặt trong excel trang chẵn lẻ đơn giản

Ngoài cách in 2 mặt trong Word ra thì đây là cách in 2 mặt trong Excel mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn phòng khi trường hợp nào cần.

Bước 2: Tiếp đến giải nén add-ins ra vị trí bất kỳ trên máy tính.

Bước 3: Mở file muốn in 2 mặt trong excel ra, tiếp đến nhấn vào Excel Options.

Bước 5: Lúc này hãy sử dụng tổ hợp phím Ctrl-Shift-P để tiến hành in 2 mặt word chẵn lẻ.

Lưu ý rằng khi nhập trang in, bạn cần chú ý nhập all để in tất cả các trang bao gồm in trang chẵn, trang lẻ trong excel, trong khi đó, bạn nhập chẵn chỉ để in trang chẵn, nhập lẻ để in trang lẻ. Nếu muốn in theo số thứ tự trang, bạn có thể ghi in trang 1, trang 3 đến trang 7, trang 10,…tùy theo ý muốn để có thể in trang chẵn, lẻ trong excel đồng thời.

4. Hướng dẫn cách in PDF, in 2 mặt PDF, in nhiều trang PDF trên 1 tờ A4

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng trên phần mềm Foxit Reader để cài đặt in file PDF 2 mặt hoặc nhiều mặt.

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Foxit Reader

Cách in PDF 2 mặt:

Cũng giống như in file văn bản Word, Excel… in PDF bạn cũng thực hiện lệnh in tương tự.

Cách in 2 mặt giấy trên văn bản Word sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuy nhiên in 2 mặt trong Word như thế nào? Thì bài viết trên của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn để bạn có thể in 2 mặt Word, Excel … dễ dàng, hiệu quả.

Tải Xuống Wwe Immortals (Mod, Unlimited Money) Apk 2.6.2 Cho Android

WWE Immortals (MOD, tiền không giới hạn) – Tham gia trận chiến không có luật lệ và phá vỡ đối thủ của bạn.

Thời gian thực, nhưng siêu anh hùng thực sự và kẻ xấu.

Mỗi anh hùng có khả năng và chiến lược chiến đấu riêng.

Cảm thấy vô giá và kiếm tiền để cải thiện đội của bạn và máy bơm của bạn.

Đặt nhóm không đủ của bạn với nhau và chứng minh rằng bạn là người giỏi nhất của WWE!

Đồ họa đẹp và hiệu ứng đặc biệt vô cùng chân thực sẽ chiến thắng mọi người chơiWwe Người bất tử Đánh giá Wwe Người bất tử là một trò chơi thể thao hành động dựa trên WWE Wrestling.

Nó đang được phát triển trong cửa hàng Google Play dưới biểu ngữ của nhà phát triển hàng đầu, Warner Bros. International Enterprise.

Trò chơi được thiết kế dành cho tất cả mọi người, nhưng những người hâm mộ WWE khó tính sẽ còn thích trò chơi này hơn nữa. Bạn thấy các đô vật yêu thích của bạn là những người bất tử / siêu nhiên.

Bạn sẽ phải tiêu diệt đối thủ của mình bằng một số sức mạnh và mánh khóe kỳ lạ.

Nó được phát triển với những trận chiến hay nhất và sáng tạo nhất của các nhà phát triển Injustice nổi tiếng và Combat đáng sợ.

Bạn có thể sử dụng cơ chế màn hình cảm ứng của thiết bị di động để chống lại kẻ thù.

Các đội Chiến đấu 3 ngày có thể là 1 hoặc 3 so với 1 trong một trận đấu.

Bạn có thể vuốt và chạm vào màn hình để thực hiện một số động tác tuyệt vời và các cuộc tấn công đặc biệt.

Trò chơi này có tất cả các Siêu sao WWE yêu thích của bạn như Triple H, John Cena, The Undertaker, The Rock, Stone Cold và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể đào tạo đô vật của bạn để tăng tính nóng nảy và sức mạnh của bạn.

Bạn cũng có thể chơi playline ở chế độ nhiều người chơi.

Đồ họa rất tuyệt vời và đã được phát triển với một công cụ 3D.

Nhìn chung, đây là một trò chơi hành động đấu vật ưa nhìn.

Các tính năng của WWE ImmortalsBelow là các tính năng thú vị của trò chơi mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống WWE Immortals APK miễn phí. Trò chơi thể thao hành động ấn tượng dựa trên môn đấu vật nổi tiếng WWE. Xem các đô vật yêu thích của bạn như là bất tử / siêu nhiên.

để tiêu diệt đối thủ của bạn. Chiến đấu dựa trên cảm ứng tốt nhất và mới nhất. Chơi 3 trận đấu với đội 3 ngày hoặc 1 đấu với 3. Tất cả các Siêu sao WWE yêu thích của bạn như Triple H và John Cena, v.v.

Google Play Thông tin bổ sung cho ứng dụng:

Yêu cầu Android: Android 4.0

Kích thước: 42.4Mb + 1400Mb

Cài đặt: 1 000 000-5 000 000

Đã cập nhật lên phiên bản 2.6.2!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ga L2 Tuan 2 Nguyet trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!