Đề Xuất 9/2022 ❤️ File Excel Mẫu Theo Dõi Và Quản Lý Hợp Đồng Bằng Excel & Hướng Dẫn ❣️ Top Like | Athena4me.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ File Excel Mẫu Theo Dõi Và Quản Lý Hợp Đồng Bằng Excel & Hướng Dẫn ❣️ Top Like

Xem 143,253

Cập nhật nội dung chi tiết về File Excel Mẫu Theo Dõi Và Quản Lý Hợp Đồng Bằng Excel & Hướng Dẫn mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 143,253 lượt xem.

Hướng Dẫn Trình Bày Văn Bản Trên Excel

Hướng Dẫn Cách Trình Bày Bảng Tính Excel Đẹp Và Chuyên Nghiệp

Quản Lý Kho Bằng Excel

Hiệu Chỉnh Văn Bản Trong Excel 2010

Các Thao Tác Làm Việc Với Định Dạng Trang In Trong Excel 2010

1. FILE EXCEL THEO DÕI HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

Excel là công cụ giúp các bạn kế toán, nhân sự tiết kiệm thời gian và sức lực, tiến hành công việc một cách nhanh chóng, chính xác hơn so với thủ công nhiều. ECRM xin chia sẻ file excel quản lí hợp đồng lao động đơn giản nhưng hiệu quả.

Hợp đồng lao động theo đúng khuôn dạng MẪU HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG Mẫu số 1 ban hành kèm theo Thông tư số 21/2003/TT-BLĐTBXH ngày 22/9/2003 của Bộ Lao động – Thương binh.

Chỉ mở được bằng Excel phiên bản từ 2007 trở lên!

– Hãy sử dụng thanh cuộn ở khu vực DashBoard(bảng điều khiển) để cuộn dữ liệu để theo dõi nhân sự cần tạo hợp đồng.

– Chọn nhân sự tương ứng trong khu vực DashBoard.

– Nhấn nút “Tạo HĐLĐ” để tiến hành tạo hợp đồng.

1.2 Video hướng dẫn sử dụng file excel hợp đồng lao động

Video hướng dẫn sử dụng file excel hợp đồng lao động chi tiết nhất, bạn sẽ dễ dàng biết cách sử dụng file excel này dựa vào video chi tiết sau đây:

– Các bạn thêm danh sách nhân sự vào các hàng trống ở cuối danh sách nhân sự demo đang có sẵn. Số lượng nhân sự bổ sung lên tới hơn 1000 thành viên.

2. TỔNG QUAN HỢP FILE EXCEL QUẢN LÍ HỢP ĐỒNG MUA BÁN

Để doanh nghiệp quản lý chi tiết tình hình thực hiện hợp đồng: tình trạng hợp đồng, giá trị hợp đồng, số lượng hàng đã giao cho từng hợp đồng. Đồng thời, trợ giúp các nhà quản trị thông qua hệ thống báo cáo có thể nắm rõ tình hình thực hiện các hợp đồng và doanh thu, chi phí của từng hợp đồng.

Trong hoạt động quản lý sản xuất và kinh doanh, nhiều khi ta phải quản lý việc thực hiện các hợp đồng mua bán là không thể thiếu được. Kế toán làm công tác theo dõi kế hoạch thì cũng nên có chương trình này.

Hôm nay mình xin chia sẻ một số file excel theo dõi và quản lí hợp đồng mua bán đơn giản, thuận tiện trong sử dụng.

2.1 File excel số 1 & link tải

Hướng dẫn sử dụng mẫu file excel số 1, video hướng dẫn và cách tải sẽ được chia sẻ chi tiết ngay trong mục này bạn chỉ cần làm theo những tuần tự chi tiết sau đây:

❖ Mật khẩu sử dụng : 123

❖ Với những bạn mới quen, khi mở files nhớ chọn Enab…macros, xin đừng chọn Di… macros mà “”đi”” luôn đó, không sử dụng được đâu

❖ Chương trình cho chi tiết kết quả thực hiện của từng hợp đồng riêng biệt, của tất cả các hợp đồng của một khách hàng riêng biệt và của tất cả các hợp đồng đã ký với công ty

❖ Khi mở chuơng trình, tất cả các hợp đồng nào đã quá thời hạn mà chưa được thanh lý sẽ có hộp thông báo để các bạn biết

❖ Tương tự khi xem kết quả thực hiện của một hợp đồng chi tiết cũng có hộp thông báo tuơng tự”

2.2.1 Lưu ý khi sử dụng file excel để quản lý & theo dõi hợp đồng Chúng tôi không khuyến khích bạn quản lý hợp đồng bằng Excel. Bạn chỉ nên sử dụng cho việc thực tập nghiệp vụ nhân viên. Excel chỉ là ứng dụng giúp bạn lưu trữ và xử lý những bài toán nhỏ của cá nhân và hoạt động kinh doanh hộ gia đình không có định hướng mở rộng trong tương lai. Hãy chú tâm hơn tới việc quản lý khách hàng một cách thực sự. Hiệu quả lợi nhuận mới là mục tiêu của doanh nghiệp hướng tới và việc chăm sóc khách hàng là 1 yếu tố quyết định sự phát triển của công ty.

Quản lý hợp đồng bằng file excel sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề khó khăn trong doanh nghiệp mình một cách tốt nhất bạn có thể Dùng Thử phần mềm ECRM để thử nghiệm những tính năng tuyệt vời và

Đừng quên gửi thông tin cho chúng tôi , Hoặc liên hệ 09 11 12 12 13 để đư ợc tư vấn ngay bây giờ.

2.2.2 Hướng dẫn theo dõi hợp đồng (file số 2)

Chúng tôi lấy một ví dụ để mọi người có cái nhìn rõ nét hơn về cách sử dụng file này:

Chúng ta có các Hợp đồng là 1/2008/HĐKT về việc Thi công đường vận hành do công ty A-B-C thi công, giá trị hợp đồng là 5tỷ, ký ngày 12 tháng 6 năm 2008, thuộc gói thầu GXD1

Cách nhập: Đầu tiên chúng ta nhập số hợp đồng vào sheet soHD, như hình:

Tiếp theo nhà thầu làm hồ sơ thanh toán khối lượng xây lắp hoàn thành đợt 1, giá trị nghiệm thu là 2,3 tỷ, cách nhập như hình:

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp ích bạn có thêm tài liệu để tham khảo về file quản lý hợp đồng tốt nhất.

Hướng Dẫn Cách Lưu Trữ Tài Liệu Và Tổ Chức Thư Mục Hiệu Quả

Hướng Dẫn Cách Xử Lý Lỗi Dữ Liệu Dạng Số Trong Excel

Cách Khắc Phục Lỗi Nhắc Lại Ký Tự Khi Nhập Chữ Trong Excel

Hướng Dẫn Cách Xử Lý Lỗi Dữ Liệu Dạng Text Trong Excel

16 Thủ Thuật Cần Thiết Trong Excel

Bạn đang đọc nội dung bài viết File Excel Mẫu Theo Dõi Và Quản Lý Hợp Đồng Bằng Excel & Hướng Dẫn trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2635 / Xu hướng 2725 / Tổng 2815 thumb
🌟 Home
🌟 Top