Đề Xuất 1/2023 # Dùng Ngôn Ngữ Gì, Công Nghệ Gì Thiết Kế Website Và Phần Mềm # Top 3 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 1/2023 # Dùng Ngôn Ngữ Gì, Công Nghệ Gì Thiết Kế Website Và Phần Mềm # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dùng Ngôn Ngữ Gì, Công Nghệ Gì Thiết Kế Website Và Phần Mềm mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có tới hơn 20 ngôn ngữ lập trình hiện nay đang tồn tại và không ngừng phát triển, vậy tại sao chúng ta lại cần nhiều ngôn ngữ như vậy mà không phải chỉ một ngôn ngữ như .NET của “gã khổng lồ” Microsoft là có thể xử lý tất cả sao. Để giải thích cho vấn đề này, hãy theo dõi video của Mona để hiểu hơn vì sao cần dùng ngôn ngữ lập trình gì để thiết kế web.

Ngôn ngữ lập trình là gì

Ngôn ngữ lập trình chính là cách viết khác nhau của những người lập trình viên, người ta có thể viết Sum(1,1) hoặc cong(1,1) hoặc (1+1) đều là các hình thức viết khác nhau của một bài toán. Ngôn ngữ lập trình là cách để người lập trình viên ra lệnh cho máy để thực hiện nhiệm vụ nào đó. Và sự khác biệt giữa các ngôn ngữ lập trình là:

Khác về tác giả, người nắm bản quyền của ngôn ngữ lập trình đó

Cho nên nó kéo theo là các nền tảng hỗ trợ để sử dụng ngôn ngữ lập trình đó: server chứa phần mềm đó, hệ điều hành chứa phần mềm đó, công cụ để thiết kế phần mềm đó

Khác nhau về cách các dòng code được viết, nó có thể rất phức tạp hoặc rất đơn giản tuỳ theo ngôn ngữ lập trình. Thông thường ngôn ngữ càng lâu đời hơn thì cách gõ nó càng khó.

Độ tương thích của nó với phần cứng

Và điều quan trọng mà các bạn, những người không phải lập trình viên, không phải chủ doanh nghiệp cần phải biết đó là: trong phần rất lớn các trường hợp, việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình không làm ảnh hưởng đến kết quả phần mềm sau cùng. Nếu bạn có 03 nhóm lập trình viên viết 03 ngôn ngữ lập trình khác nhau và với trình độ của 03 nhóm đó đều rất giỏi ngôn ngữ của họ thì kết quả cho ra 03 phần mềm hoàn toàn giống nhau và giống yêu cầu của bạn đưa ra.

Vẫn có một số tính năng cần phải viết bằng những ngôn ngữ lập trình đặc thù tuy nhiên chúng ta có thể giải quyết điều đó đơn giản như: vẫn sử dụng ngôn ngữ lập trình mà bạn đã chọn từ đầu, viết thêm tính năng đặc thù đó, viết một bộ liên kết giữa 02 phần riêng biệt này lại. Điều này thật sự không quá khó và có thể thực hiện dễ dàng bởi các công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Nói như vậy tại sao người ta lại tạo ra những ngôn ngữ lập trình khác nhau để làm gì

Trong đây tôi sẽ ví dụ cho các bạn sự ra đời của 03 ngôn ngữ lập trình hiện tại đang phổ biến nhất trên thị trường của thế giới lẫn Việt Nam: PHP, C#, JAVA

Tôi sẽ nói sơ qua một chút về C và C++: đây là 02 ngôn ngữ lập trình cũ và nó có thể viết mọi thứ, nó có thể lập trình tất cả những thứ có chip và có sử dụng dòng điện chạy qua. Nó có thể dùng để viết 1 bộ phần mềm điều khiển cái xe máy của bạn đang chạy, nó có thể dùng để viết phần mềm kế toán, nó có thể dùng để viết website. Nhưng nó rất khó để gõ, các lập trình viên gặp nhiều khó khăn khi làm quen với nó, nếu thế giới chỉ có một ngôn ngữ này thì cũng ngăn cản các lập trình viên mới gia nhập vào.

Bạn cũng thấy đó, sự ra đời của 02 ngôn ngữ lập trình trên cho thấy rằng: không phải Java có vấn đề gì làm cho họ không phát triển được website theo ý, mà chỉ đơn giản là họ thích viết riêng một ngôn ngữ lập trình dễ hơn mà sử dụng thôi.

Bạn cũng thấy rồi đó, sự ra đời của C# hoàn toàn là mục đích thương mại, đổi sự tiện lợi và đơn giản của lập trình viên thì họ phải trả một khoản phí. Không phải PHP hay Java hay C++ có vấn đề nên người ta mới viết ra C#.

Vậy, việc lựa chọn ngôn ngữ nào trong lập trình là dựa vào các tiêu chí gì

Tôi lặp lại một điều mà tôi nói mãi trong video này là: ngôn ngữ lập trình không quyết định là phần mềm của bạn có xịn hay không, có hoàn thiện hay không, có bảo mật hay không. Những điều đó hoàn toàn do trình độ của lập trình viên, của công ty thiết kế và lập trình website mà bạn chọn làm đối tác, không phải của ngôn ngữ lập trình.

Vậy bạn chọn làm ngôn ngữ lập trình gì cho website/phần mềm/ứng dụng di động của mình:

Giá tiền: Các ngôn ngữ có số lượng lập trình viên lựa chọn theo khác nhau, nên giá nó khác nhau, ngôn ngữ càng ít người chọn thì bạn càng khó lựa người giỏi trong ngôn ngữ đó lại càng phải trả tiền cao hơn. Vì vậy nên cân nhắc việc sử dụng dịch vụ viết phần mềm giá rẻ để họ hỗ trợ bạn tốt hơn

Tương lai bảo trì và phát triển tiếp: Chi tiết này rất quan trọng trong trường hợp bạn chọn đối tác sử dụng ngôn ngữ lập trình quá lạ thì sau này bạn khó tìm người maintance hoặc phát triển tiếp nếu đối tác cũ nghỉ rồi.

Thời gian phát triển: ngôn ngữ có sự tiện lợi khác nhau nên thời gian phát triển website hay phần mềm cũng khác nhau.

Nhưng mà quan trọng nhất: chọn ra một công ty viết phần mềm theo yêu cầu uy tín hoặc một nhân sự lập trình đáng tin cậy và họ nói bạn làm ngôn ngữ gì thì bạn cứ làm ngôn ngữ nấy. Để có một phần mềm/website/ứng dụng hoàn hảo thì con người mới là quan trọng, không phải ngôn ngữ lập trình.

Một số ngôn ngữ lập trình mà bạn nên chọn lựa khi muốn làm website và phần mềm

Sử dụng PHP, sử dụng CMS WordPress để triển khai loại website giới thiệu như thế này. Nói sơ qua một chút về WordPress có tới 02 cách để “sài WordPress”

Sử dụng một số Theme và Plugin có sẵn trên mạng ( miễn phí hoặc tính phí ) để làm ra website. Làm theo cách này nó rẻ, theme và plugin của WordPress là thuộc loại cực kì đa dạng, nhiều vượt trội so với tất cả các ngôn ngữ lập trình và CMS khác.

Đặt thiết kế website WordPress chuyên nghiệp, nghĩa là đặc hàng viết riêng Theme và Plugin rặc theo ý thích của bạn.

Tại sao: tính năng và giao diện là hoàn toàn phù hợp và đảm bảo cho nhu cầu của doanh nghiệp. Và vì WordPress là rẻ nhất, thời gian làm nhanh nhất, cực dễ dàng kiếm người để phát triển tiếp nếu muốn và quan trọng nhất là bạn hoàn toàn có thể tuyển các vị trí quản trị website như nhân viên quản trị, SEO, Marketing Online và content… 100% các vị trí đó đều đã biết xài WordPress, bạn sẽ mất 0s để training cho các nhân viên này.

Website bán hàng cỡ trung tới nhỏ, bán hàng

Cũng vẫn là WordPress, đây là mã nguồn rất phổ biến hiện nay, qua nhiều năm phát triển và không ngừng cải tiến mã nguồn. WordPress không chỉ là CMS để tạo blog cá nhân là còn được sử dụng trong thiết kế các web bán hàng có quy mô từ trung bình tới nhỏ.

Đối với những website bán hàng tầm trung có thể sẽ không được hỗ trợ hết từ CMS này, tuy nhiên bản chất đây vẫn là một mã nguồn mở và các lập trình viên PHP có thể tham gia đóng góp, phát triển và bổ sung những tính năng mới theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí và dễ dàng. Với những trang web bán hàng cỡ nhỏ, một plugin Woocommerce sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn, Plugin hỗ trợ website tạo những page sản phẩm chuyên nghiệp, bao gồm:

Giá bán, giá khuyến mãi

Thông tin sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng

Hình ảnh sản phẩm

Với những tính năng cơ bản mà plugin Woocommerce hỗ trợ thì những website bán hàng cỡ nhỏ hoàn toàn có thể được xây dựng bằng WordPress.

Web app với những tính năng đặc thù theo yêu cầu, nhiều quy trình

Hypertext Là Gì? Ý Nghĩa Của Html Với Thiết Kế Website

Có 2 loại tài liệu Hypertext là tĩnh (được chuẩn bị và lưu trữ trước) và động (thay đổi liên tục để đáp ứng với đầu vào của người dùng, chẳng hạn như các trang web động ). Siêu văn bản tĩnh có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu tham chiếu chéo trong các tài liệu, ứng dụng phần mềm hoặc sách trên đĩa CD.

Các liên kết được sử dụng trong tài liệu siêu văn bản thường thay thế đoạn siêu văn bản hiện tại bằng tài liệu đích. Một tính năng ít được biết đến là StretchText , giúp mở rộng nội dung, mang lại nhiều quyền kiểm soát hơn cho người đọc trong việc xác định mức độ chi tiết của tài liệu được hiển thị. Một số hỗ trợ triển khai loại trừ, trong đó văn bản hoặc nội dung khác được bao gồm bởi tham chiếu và tự động được hiển thị tại chỗ.

Siêu văn bản có thể được sử dụng để hỗ trợ các hệ thống liên kết và tham chiếu chéo rất phức tạp. Việc triển khai siêu văn bản nổi tiếng nhất là World Wide Web, được viết vào những tháng cuối năm 1990 và được phát hành trên Internet vào năm 1991.

Các hình thức Hypertext

Hypertexts trục là cấu trúc đơn giản nhất. Chúng nằm dọc theo một trục theo kiểu tuyến tính. Các siêu văn bản này có một đường thẳng từ đầu đến cuối và khá dễ dàng cho người đọc theo dõi.

Hypertexts Arborescent phức tạp hơn so với hình thức trục. Chúng có cấu trúc phân nhánh giống như một cái cây. Những siêu văn bản này có một khởi đầu nhưng có thể có nhiều kết thúc. Cái kết phụ thuộc vào quyết định của người đọc trong khi đọc văn bản.

Các siêu văn bản được nối mạng phức tạp hơn hai dạng siêu văn bản trên. Chúng bao gồm một hệ thống các nút liên kết với nhau không có trục định hướng chi phối. Không giống như hình thức arborescent, hypertexts nối mạng không có bất kỳ sự bắt đầu được chỉ định hoặc bất kỳ kết thúc được chỉ định.

Siêu văn bản lớp bao gồm hai lớp trang được liên kết. Mỗi lớp được liên kết đôi theo tuần tự và một trang ở lớp trên cùng được liên kết đôi với một trang tương ứng ở lớp dưới cùng. Lớp trên cùng chứa văn bản đơn giản, lớp đa phương tiện phía dưới cung cấp hình ảnh, âm thanh và video.

HTML được tạo ra vào năm 1991 bởi Tim Berners-Lee , người sáng tạo chính thức và người sáng lập của World Wide Web.

Ông nảy ra ý tưởng chia sẻ thông tin cho dù máy tính được đặt ở đâu, thông qua việc sử dụng các siêu liên kết (liên kết được mã hóa HTML kết nối nguồn này với nguồn khác), HTTP (giao thức giao tiếp cho máy chủ web và người dùng web) và URL (một hệ thống địa chỉ được sắp xếp hợp lý cho mọi trang web trên internet).

Ngôn ngữ HTML sử dụng những gì được gọi là thẻ (tag), đó là các từ hoặc từ viết tắt được bao quanh bởi dấu ngoặc. Thẻ HTML được viết dưới dạng cặp; phải có thẻ bắt đầu và thẻ kết thúc để làm cho mã hiển thị chính xác. Thẻ đầu tiên chỉ định cách văn bản sau sẽ được nhóm hoặc hiển thị và thẻ đóng (được báo hiệu bằng dấu gạch chéo ngược) chỉ định kết thúc của nhóm hoặc hiển thị này.

Ý nghĩa của HTML với thiết kế website

Trình duyệt web đọc mã HTML có trong các trang web nhưng chúng không hiển thị đánh dấu HTML cho người dùng. Thay vào đó, phần mềm trình duyệt chuyển mã HTML thành nội dung có thể đọc được.

Đánh dấu này có thể chứa các khối xây dựng cơ bản của trang web như tiêu đề, tiêu đề, đoạn văn, nội dung và liên kết, cũng như chủ sở hữu hình ảnh, danh sách, v.v. Nó cũng có thể chỉ định giao diện cơ bản của văn bản, tiêu đề, v.v. trong chính HTML bằng cách sử dụng thẻ in đậm hoặc tiêu đề.

Recommended Posts

Phần Mềm Dịch Thuật, Dịch Ngôn Ngữ Tiếng Anh Tốt Nhất

data-full-width-responsive=”true”

Như các bạn đã biết thì việc dịch các ngôn ngữ nước ngoài sang ngôn ngữ Việt Nam là rất cần thiết trong thời buổi hiện tại, bởi vì không phải ai cũng rành ngôn ngữ nước ngoài để mà đọc và hiểu được.

Mặt khác, các nguồn tài liệu tham khảo chất lượng lại đa số được viết bằng ngôn ngữ quốc tế, đặc biệt là ngôn ngữ Tiếng Anh, chính vì thế chúng ta rất cần một công cụ hoặc một phần mềm nào đó để phục vụ cho việc này.

Vâng ! và trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một số phần mềm dịch thuật tốt nhất hiện nay mà mình biết tới.

I. Sử dụng trang web dịch thuật trực tuyến tốt nhất

#1. Sử dụng Google Dịch (Google Translate)

Trường hợp mà máy tính có của bạn có kết nối internet thì mình khuyến khích sử dụng luôn Google dịch và bạn chẳng cần phải cài thêm bất cứ phần mềm nào cả. Bởi vì sao ?

Google ngày càng thông minh và nó dịch ngày càng chính xác hơn.

Hỗ trợ dịch một từ, cụm từ hoặc là cả một đoạn văn bản nhanh chóng.

Hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ và bạn có thể dịch qua lại giữa các ngôn ngữ này một cách dễ dàng.

Các phần mềm dịch thuật cũng đa số dựa vào thuật toán dịch ngôn ngữ của Google.

Tips: Để sử dụng Google Dịch một cách hiệu quả thì bạn hãy dịch từng đoạn ngắn một, nếu như bạn muốn dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh thì hãy sử dụng ngôn ngữ chuẩn nhất, không sử dụng các từ đồng nghĩa mà chỉ có người Việt mới hiểu.

data-full-width-responsive=”true”

Thực tế mình đã áp dụng khá thành công ứng dụng Dịch của Google, vì ngôn ngữ Tiếng Anh của mình rất kém, mỗi khi trao đổi với đối tác nước ngoài đều phải nhờ vào Google dịch và tất nhiên là họ vẫn hiểu được mình nói gì và mọi việc vẫn đều rất tốt đẹp. Cám ơn cụ Gồ rất nhiều 🙂

Việc sử dụng thì cũng không thể đơn giản hơn, chắc cũng chả cần phải hướng dẫn các bạn cũng đều biết hết rồi nhỉ 🙂 Nhưng thôi cứ viết cho nó đầy đủ 😀

II. Sử dụng phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ

Trong trường hợp mà bạn muốn sử dụng phần mềm dịch thuật để hỗ trợ dịch văn bản thì bạn có thể sử dụng các phần mềm trả phí sau đây.

SDL Trados Studio là phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp, giúp bạn quản lý các dịch thuật đơn giản, tạo ra các gói dự án, theo dõi tiến độ của từng dự án và từng văn bản dịch.

Mình lấy ví dụ như phần mềm SDL Trados Studio, giá nâng cấp của nó là 895$ (gần 20 triệu VNĐ), còn giá mua mới là 2895$ (khoảng 64 triệu VNĐ) 😀 Liệu ở Việt Nam có mấy người chịu bỏ số tiền lớn như vậy để mua không? dùng lậu thì rất dễ bị nhiễm virus.

Vậy nên tóm lại để dịch ngôn ngữ thì các bạn cứ Google Traslate mà táng thôi. Hiệu quả và độ chính xác cao ٩(^‿^)۶.

Như vậy là phần mềm dịch thuật chỉ xoay quanh Google dịch mà thôi, các phần mềm miễn phí thì lấy nguồn từ Google, còn các phần mềm trả phí họ có đội ngữ xây dựng các thuật toán riêng, tuy nhiên giá thành lại đắt quá nên không dễ gì có thể mua được.

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Thiết Kế Website Văn Phòng Luật Sư Quảng Ngãi

Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi yêu cầu cần thiết, đặc biệt là trong thời đại kỷ nguyên số. Nếu bạn chỉ vừa thành lập văn phòng luật sư hoặc đã hoạt động nhưng chưa có website thì hãy tạo cho mình một kênh thông tin online ngay từ bây giờ. chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi chuyên nghiệp, là đối tác của nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Lợi ích bất ngờ của thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi chuyên nghiệp là một cách thông minh để tối ưu hóa chi phí và hiệu quả tiếp thị dịch vụ của mình.

Mang văn phòng đến gần hơn với khách hàng

Hơn ai hết, bạn và chúng tôi đều hiểu rõ vai trò của hệ thống website. Với mỗi văn phòng luật sư, bạn cần có ít nhất tối thiểu 1 website. Mặc dù, website không mang tính chất quyết định đến sự thành công của bạn nhưng nếu không có nó, văn phòng luật của bạn sẽ không được khách hàng biết đến trên internet. Thời đại công nghệ số, mọi người tra cứu thông tin hay mua bán dịch vụ,… đều trên môi trường internet. Dĩ nhiên, với lĩnh vực về luật cũng không là ngoại lệ.

Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi giúp mang tên tuổi doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng

Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi – thể hiện sự chuyên nghiệp hóa, tạo độ tin cậy cho khách hàng

Công ty luật sử dụng website với nội dung hữu ích sẽ giúp khách hàng tiềm năng có thể hiểu hơn về dịch vụ của bạn. Dĩ nhiên, chất lượng vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định đến hiệu quả phát triển của doanh nghiệp.

Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi – nâng cao năng lực cạnh tranh với đối thủ

Hiện nay, mọi thứ đều có thể tìm hiểu được thông qua “tiến sĩ Google”. Dù kinh doanh loại hình hay lĩnh vực nào thì bạn đều cần đến sự hỗ trợ của thiết kế website chuyên nghiệp.

Với thị trường online, khách hàng của bạn không bị bó hẹp trong một địa phương nhất định mà nó lan rộng ra vùng miền, tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc, thậm chí là quốc tế. Và nếu website tư vấn luật Quảng Ngãi được thiết kế chuẩn SEO và thân thiện với người dùng chắc chắn sẽ tạo được lợi thế nhất định với đối thủ của mình.

Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi – là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch tiếp thị doanh nghiệp

Để duy trì tính cạnh tranh, các công ty luật cần quảng bá dịch vụ của họ đến với khách hàng. Tất nhiên, website luật chuẩn SEO, chuyên nghiệp là một phương thức thông minh để tối đa hóa chi phí của bạn.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn tích hợp các tính năng vượt trội như tư vấn online, liên kết các kênh mạng xã hội,… để gia tăng lượng tiếp cận khách hàng.

Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi gồm các chức năng sau:

Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi chuyên nghiệp cần đảm bảo những chức năng nào?

Website được thành lập để hỗ trợ xây dựng và quảng bá thương hiệu. Do đó, bạn đừng vì ham những thiết kế web Quảng Ngãi giá rẻ, kém chất lượng bởi nó là nguyên nhân khiến khách hàng đánh giá thấp về bạn.

Các website luật sẽ có những phong cách, bố cục, tính năng khác nhau,… Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn thiết lập website có giáo diện độc đáo, hệ thống tối ưu, dễ sử dụng và quản trị,…

Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi cần đảm bảo các chức năng cơ bản, tối ưu trải nghiệm người dùng

Chức năng giới thiệu

Mục giới thiệu là yếu tố không thể thiếu đối với hầu hết các thiết kế website doanh nghiệp, đặc biệt là bên lĩnh vực luật. Tại đây, các thông tin tổng quan về công ty, về cơ cấu tổ chức, hoạt động, thành tựu,… được hiển thị đầy đủ dưới dạng văn bản, hình ảnh, video,… Dĩ nhiên, một thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi độc đáo sẽ tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

Chức năng dịch vụ

Đây là nơi “ẩn mình” của các thông tin về dịch vụ, các gói tư vấn khách hàng,… Theo đó, khách hàng sẽ được biết tất tần tật từ A đến Z các thông tin về giá, về quy trình triển khai,… Lưu ý, khách hàng chỉ hứng thú với những website có bố cục khoa học, dễ tiếp nhận thông tin, dễ dùng cho cả người truy cập lẫn người quản trị.

Chức năng văn bản pháp luật và thủ tục hành chính

Đây là ngành nghề đặc thù, đòi hỏi thông tin công khai, minh bạch và tính chính xác tuyệt đối. Với chức năng này, các thông tin về văn bản luật, thủ tục hành chính theo cấp,… sẽ được hiển thị chi tiết, mang đến cái nhìn cụ thể đối với khách hàng.

Chức năng tin tức, sự kiện

có thể đăng tin tức, thông tin sự kiện nội bộ, tin tuyển dụng hoặc các tin tức kinh tế – xã hội khác (thông tin được phân theo cấp, nhóm tin, chi tiết tin tức). Đây là yếu tố không thể xem nhẹ khi t Công ty/văn phòng luật Quảng Ngãihiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch SEO, ảnh hưởng không nhỏ đến thứ hạng website trên thanh công cụ tìm kiếm.

Tin tức website là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch SEO

Chức năng năng lực – kinh nghiệm

Chức năng này là yếu tố quan trọng trong thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi chuẩn SEO. Với chức năng này, bạn sẽ có cơ hội show ra những thông tin năng lực của doanh nghiệp thông qua hình ảnh, video, đối tác, các dự án,… Điều này giúp khách hàng hiểu rõ và đặt niềm tin vào năng lực của bạn cũng như của công ty. Dĩ nhiên, nhìn vào đó, họ phần nào cảm nhận được sự chuyên nghiệp và uy tín của bạn, từ đó, gia tăng phần trăm có khách hàng.

Chức năng hỗ trợ khách hàng

Việc hỗ trợ, chăm sóc khách hàng rất quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp. Vì vậy, thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi cần được đảm bảo tính năng hỗ trợ trực tuyến. Thông qua các phần mềm chat online, số điện thoại, email,… khách hàng có thể được hỗ trợ 24/7 khi họ có nhu cầu.

Thông qua các phần mềm chat online, số điện thoại, email,… khách hàng có thể được hỗ trợ 24/7 khi họ có nhu cầu.

Chức năng câu hỏi thường gặp

Chức năng này cho phép quản trị website tạo danh sách hệ thống câu hỏi và câu trả lời về dịch vụ của công ty/văn phòng luật, từ đó người truy cập dễ dàng tìm được câu trả lời cho vấn đề mà họ thắc mắc. Dĩ nhiên, mỗi người sẽ có nhu cầu tìm hiểu riêng. Vì vậy, số lượng câu hỏi cũng chỉ mang tính chất tương đối, được tổng hợp từ phần lớn số đông khách hàng có nhu cầu.

Chức năng liên hệ

Chức năng liên hệ dành cho khách hàng truy cập liên hệ tới người quản trị website thông qua email, form đăng ký có sẵn tại website, địa chỉ, số điện thoại,…

Chức năng Sitemap

Chức năng Sitemap có ý nghĩa quan trong khi thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi. Với chức năng này, người dùng dễ dàng tìm ra nội dung một cách nhanh chóng thông qua các đường dẫn chi tiết ở mục con. Nó được xem là “bản đồ” nội dung.

Chức năng thống kê website

Với chức năng này, bạn hoàn toàn có thể thống kê được số lượng người truy cập, khách hàng đang truy cập trực tuyến, định vị được vị trí địa lý, thời gian truy cập, bài viết nào được truy cập nhiều nhất,… Từ đó, doanh nghiệp sẽ có được điều chỉnh thích hợp để phát triển doanh nghiệp.

Địa chỉ thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi uy tín

Vì nhu cầu thành lập website ngày càng cao, do đó các công ty thiết kế website xuất hiện hàng loạt như nấm mọc sau mưa. Dĩ nhiên, không phải đơn vị nào cũng cho ra những website chất lượng. Điều này cũng là mối bận tâm của nhiều khách hàng.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp 176 tự hào là đơn vị làm web chất lượng, uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi và trên toàn quốc. Với hơn 8+ kinh nghiệm, chúng tôi từng “kinh qua” 890+ dự án lớn nhỏ khác nhau, làm hài lòng hoàn hảo hàng trăm đối tác và khách hàng.

Quy trình thiết kế website văn phòng luật sư tại chúng tôi

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ đúng quy trình, hỗ trợ dịch vụ quản trị web, bảo trì,… nhằm duy trì hoạt động ổn định nhất cho website của từng doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi uy tín, chất lượng tại chúng tôi

Nhận yêu cầu và tư vấn giải pháp

Phân tích yêu cầu đến với khách hàng

Ký hợp đồng theo đúng thỏa thuận

Thiết kế giao diện demo

Đưa khách hàng duyệt giao diện demo

Lập trình theo giao diện demo

Lập trình giao diện website

Bàn giao và bảo trì, bảo hành, thanh toán toàn bộ hợp đồng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dùng Ngôn Ngữ Gì, Công Nghệ Gì Thiết Kế Website Và Phần Mềm trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!