Đề Xuất 10/2022 ❤️ Đưa Nghị Quyết Đại Hội Hội Ndvn Khóa Vii Vào Cuộc Sống ❣️ Top Like | Athena4me.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Đưa Nghị Quyết Đại Hội Hội Ndvn Khóa Vii Vào Cuộc Sống ❣️ Top Like

Xem 7,425

Cập nhật nội dung chi tiết về Đưa Nghị Quyết Đại Hội Hội Ndvn Khóa Vii Vào Cuộc Sống mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 7,425 lượt xem.

Quán Triệt Nghị Quyết Đại Hội Vii Hội Nông Dân Việt Nam Và Tọa Đàm Nhân Kỉ Niệm Ngày 30/4 Và 1/5

Triển Khai Nghị Quyết Đại Hội Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam Lần Thứ Xv Và Các Chương Trình Công Tác Toàn Khóa Của Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam Nhiệm Kỳ 2022

Đại Hội Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam Lần Thứ Xv, Nhiệm Kỳ 2022

Hội Nghị Học Tập Nghị Quyết Đại Hội Xiv Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam Và Tập Huấn Cán Bộ Công Đoàn

Quán Triệt Nghị Quyết Đại Hội Xii Của Đảng Cho Cán Bộ Khối Báo Chí, Xuất Bản

Ngày 5/9, tại Hà Nội, T.Ư Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện 3 Nghị quyết của BCH T.Ư Hội NDVN khóa VII về xây dựng Hội NDVN trong sạch, vững mạnh.

Trong thời gian 1,5 ngày, hội nghị được nghe các báo cáo viên là các Phó Chủ tịch truyền đạt 3 Nghị quyết của BCH T.Ư Hội khóa (VII) về xây dựng Hội NDVN trong sạch, vững mạnh. Cụ thể: Phó Chủ tịch Hội NDVN Đinh Khắc Đính giới thiệu Nghị quyết 06-NQ/HNDTW của BCH T.Ư Hội về nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội NDVN đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới; Phó Chủ tịch Phạm Tiến Nam giới thiệu Nghị quyết 05 về tăng cường công tác phát triển, quản lý và nâng cao chất lượng hội viên Hội NDVN; Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Định giới thiệu Nghị quyết 04 về đẩy mạnh xây dựng chi Hội ND nghề nghiệp, tổ Hội ND nghề nghiệp.

Chủ tịch Hội NDVN Thào Xuân Sùng phát biểu khai mạc Hội nghị. Ảnh: Nguyễn Quỳnh

Tại hội nghị, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng đoàn , Chủ tịch BCH T.Ư Hội NDVN Thào Xuân Sùng khẳng định: Đại hội VII Hội NDVN đề ra mục tiêu phát triển nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại. Để làm được điều đó thì phải xây dựng Hội NDVN trong sạch, vững mạnh, phát huy vai trò nòng cốt của Hội. Đây là 3 Nghị quyết hết sức quan trọng trong tình hình mới.

Hội nghị có ý nghĩa quan trọng để các cấp Hội và cán bộ, hội viên nông dân cả nước nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi của 3 Nghị quyết, nhất là những quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đã được hội nghị lần thứ 3 BCH T.Ư Hội thông qua.

Chủ tịch Thào Xuân Sùng yêu cầu các báo cáo viên nhấn mạnh vào các nhiệm vụ và giải pháp; các học viên tập trung lắng nghe để nắm chắc những tình hình, nguyên nhân, mục tiêu tổng quát, mục tiêu cụ thể, nhiệm vụ và giải pháp trong giai đoạn thực hiện Nghị quyết và tư duy đúng hướng trong thời đại quá tải thông tin hiện nay. Từ đó, lãnh đạo, chỉ đạo nghiên cứu, học tọc, quán triệt, xây dựng kế hoạch, chương trình hành động tổ chức thắng lợi 3 Nghị quyết của BCH T.Ư Hội NDVN khóa VII.

Sau hội nghị này, T.Ư Hội sẽ tiếp tục triển khai học tập, quán triệt và triển khai thực hiện 3 Nghị quyết ở 6 cụm thi đua công tác hội và phong trào nông dân tại 6 khu vực. Đồng thời, các tỉnh, thành Hội cũng sẽ tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện 3 Nghị quyết.

Theo Danviet

T.ư Hội Nông Dân Việt Nam Tổ Chức Nghiên Cứu, Học Tập, Triển Khai Nghị Quyết Đại Hội Vii

Đảng Ủy Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam; Đoàn Thanh Niên Khối Dntw::triển Khai Chương Trình Hành Động Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội Đảng Lần Thứ Xii

Nghị Quyết Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tổng Công Ty Dầu Việt Nam Lần I

Đại Hội Đảng Bộ Công Ty

Sơn La: Học Tập Nghị Quyết Đại Hội Vii Hội Nông Dân Việt Nam

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đưa Nghị Quyết Đại Hội Hội Ndvn Khóa Vii Vào Cuộc Sống trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1956 / Xu hướng 2056 / Tổng 2156 thumb
🌟 Home
🌟 Top