Đề Xuất 6/2023 # Đồng Chí Đặng Tiến Dũng Phó Giám Đốc Sở Nông Nghiệp Và Ptnt Tỉnh Thanh Hóa Đi Kiểm Tra Sản Xuất Và Chỉ Đạo Các Giải Pháp Phòng, Chống Hạn Hán, Thiếu Nước, Xâm Nhập Mặn Tại Huyện Tĩnh Gia # Top 10 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 6/2023 # Đồng Chí Đặng Tiến Dũng Phó Giám Đốc Sở Nông Nghiệp Và Ptnt Tỉnh Thanh Hóa Đi Kiểm Tra Sản Xuất Và Chỉ Đạo Các Giải Pháp Phòng, Chống Hạn Hán, Thiếu Nước, Xâm Nhập Mặn Tại Huyện Tĩnh Gia # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đồng Chí Đặng Tiến Dũng Phó Giám Đốc Sở Nông Nghiệp Và Ptnt Tỉnh Thanh Hóa Đi Kiểm Tra Sản Xuất Và Chỉ Đạo Các Giải Pháp Phòng, Chống Hạn Hán, Thiếu Nước, Xâm Nhập Mặn Tại Huyện Tĩnh Gia mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày 27/02/2020, đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thanh Hóa đã đi kiểm tra chỉ đạo tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn phục vụ sản xuất nông nghiệp tại huyện Tĩnh Gia. Cùng đi  với đồng chí Phó giám đốc Sở có Lãnh đạo Chi cục Thủy lợi, Văn phòng Sở, Công ty TNHH MTV Sông Chu.

Theo báo cáo của UBND huyện Tĩnh Gia và Công ty TNHH MTV Sông Chu, đến thời điểm hiện nay đã cơ bản đủ nước phục vụ nhu cầu sinh trưởng cho diện tích gieo trồng vụ Chiêm Xuân. Theo dự báo của Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Thanh Hóa, tình hình thủy văn từ nay đến giữa tháng 5/2020, tổng lượng mưa ở mức thấp hơn đến xấp xỉ so với trung bình nhiều năm; mực nước trên các sông trung bình các tháng phổ biến ở mức thấp hơn so với trung bình nhiều năm cùng kỳ cũng như cùng kỳ năm 2019; lượng dòng chảy cơ bản trên các sông chính trong mùa cạn 2020 thiếu hụt so với trung bình nhiều năm cùng kỳ từ 10 – 40%. Tình hình xâm nhập mặn trên các sông xuất hiện sớm, sâu hơn so với cùng kỳ, mặn sẽ xâm nhập sâu vào nội địa từ 20 đến 25km.

Sau khi kiểm tra thực tế tại Cống Bến Ngao, Trạm bơm Thanh Thủy và hồ Khe Đôi. Để đảm bảo nguồn nước phục vụ sinh hoạt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và nhu cầu sinh trưởng cho diện tích gieo trồng vụ Chiêm Xuân và đầu vụ Mùa năm 2020, chủ động trong công tác phòng, chống hạn hán, thiếu nước và xâm nhập mặn gây ra, Đồng chí Đặng Tiến Dũng Phó giám đốc Sở đề nghị UBND huyện Tĩnh Gia và Công ty TNHH MTV Sông Chu tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt Kế hoạch số 61/KH-UBND ngày 25/02/2020 của UBND tỉnh với một số nội dung sau:

Một là, tiếp tục triển khai thực hiện công tác nạo vét kênh dẫn, cửa lấy nước để trữ nước phục vụ công tác tưới và chống hạn; khơi thông toàn bộ các ách tắc trên các tuyến kênh nhằm đảm bảo tưới, tiêu hiệu quả và tiết kiệm nước; tăng cường thông tin, tuyên truyền về tình hình nguồn nước, xâm nhập mặn tới người dân, nâng cao ý thức người dân trong việc sử dụng nước tiết kiệm.

Hai là, kiểm soát chặt chẽ các cống ngăn mặn để giữ nước ngọt, ngăn nước mặn; xác định chính xác độ mặn trước để có kế hoạch lấy nước tưới phù hợp tránh bơm phải nước mặn làm ảnh hưởng xấu đến sản xuất nông nghiệp; chủ động duy tu bảo dưỡng, sửa chữa máy móc, thiết bị của các trạm bơm điện; chủ động lắp đặt máy bơm dầu, dã chiến để bơm nước phục vụ công tác chống hạn, khi mực nước trong hồ, đập nhỏ xuống thấp hơn mực nước chết.

Bà là, đối với các hồ chứa đã tích đầy nước phải thực hiện tưới theo kế hoạch, tiết kiệm ngay từ đầu vụ để dành nước  cho thời gian cuối vụ Chiêm Xuân và đầu vụ Mùa; các hồ chứa tích chưa đầy nước, cần cân đối, rà soát diện tích tưới để có kế hoạch chuyển đổi sang cây trồng màu hoặc cây trồng khác sử dụng ít nước.

Bốn là, phân công nhiệm vụ cụ thể để chỉ đạo công tác chống hạn và xâm nhập mặn; rà soát, bổ sung kế hoạch của huyện chi tiết, cụ thể đến từng tiểu vùng, duy trì chế độ giao ban định kỳ; phối hợp chặt chẽ từ cơ sở đến các cấp, các ngành để chỉ đạo, ứng phó kịp thời với diễn biến thời tiết phức tạp xảy ra; đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình thủy lợi do địa phương quản lý; chủ động huy động nguồn lực để thực hiện có hiệu quả các giải pháp phòng, chống hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn.

Tư Vấn Thủ Tục Ly Hôn Tại Huyện Tĩnh Gia Tỉnh Thanh Hóa

Văn phòng luật sư tư vấn thủ tục ly hôn tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa

Ly hôn hay còn gọi là ly dị là thuật ngữ thể hiện việc vợ chồng không còn tình cảm và chấm dứt mối quan hệ hôn nhân, không còn sống chung nữa. Dưới góc độ pháp lý, ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án có thẩm quyền. Thủ tục ly hôn là mối quan tâm hàng đầu của các cặp vợ chồng đang xảy ra nhiều mâu thuẫn không thể hàn gắn được. 

Thì quý khách hàng hãy đến với chúng tôi,

Công ty Luật 24h

sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về tủ tục ly hôn nhanh chóng, hiệu quả nhất tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa 

Luật 24H – một công ty Luật hàng đầu Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn – hỗ trợ – giải đáp mọi thắc mắc của bạn về pháp luật hôn nhân và gia đình nói chung và vấn đề thủ tục ly hôn nói riêng, giúp quý khách hàng thực hiện các thủ tục ly hôn nhanh , hiệu quả , tiết kiệm thời gian nhất mà chi phí lại hợp lý , rẻ nhất thị trường 

Luật 24h  một kênh tư vấn pháp luật hoạt động trực tuyến 24/7 nên quý khách có thể gọi đến ngay tổng đài 19006574 bất kỳ lúc nào nếu có vấn đề thắc mắc cần giải đáp. Các vấn đề sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết, tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Chúng tôi đã xây dựng đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật, đặc biệt là pháp luật Hôn nhân gia đình với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật nhiệt tình, tận tâm. Khi liên hệ trực tiếp với tổng đài quý khách hàng đều được hỗ trợ tư vấn về mặt pháp luật đặc biệt là pháp luật về lĩnh vực ly hôn.

Tư vấn  thủ tục ly hôn qua điện thoại liên hệ 19006574

Tại sao cần tìm đến văn phòng luật sư tư vấn thủ tục ly hôn?

–  Thủ tục ly hôn là 1 thủ tục tố tụng khá phức tạp. Nhiều người hiện nay không nắm được cơ quan tiến hành thủ tục này. 

–  Hồ sơ tiến hành giải quyết ly hôn theo quy định hiện nay khá nhiều và phức tạp nên không phải ai cũng nắm đầy đủ các loại giấy tờ để rút ngắn thời gian giải quyết.

–  Trình tự thủ tục giải quyết ly hôn cũng là vấn đề khá phức tạp bởi chia ra nhiều giai đoạn tiến hành mà chỉ các Luật sư, người có kiến thức và kinh nghiệm mới nắm rõ được.

–  Đặc biệt vấn đề mà nhiều cặp vợ chồng khi giải quyết ly hôn quan tâm nhất có lẽ là việc phân chia quyền nuôi con và phân chia tài sản.

–  Việc giải quyết ly hôn mất khá nhiều thời gian ảnh hưởng đến các công việc nên các các bên đương sự thường muốn rút ngắn thời gian giải quyết và thắc mắc về giải pháp nào để tiến hành ly hôn nhanh nhất có thể.

Luật 24h

 – Văn phòng luật sư tư vấn thủ tục ly hôn tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa hỗ trợ dịch vụ :

Tư vấn pháp luật về thủ tục ly hôn, giúp các bạn có thể dễ dàng thực hiện các thủ tục một cách nhanh chóng nhất, đơn giản và dễ hiểu nhất bao gồm :

Hình thức ly hôn : Đơn phương hay thuận tình

– Tư vấn ly hôn thuận tình:

 Tư vấn hồ sơ, các giấy tờ cần thiết để ly hôn thuận tình

Tư vấn viết đơn xin ly hôn thuận tình

Tư vấn quy trình, thời gian thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình

Tư vấn nơi có thẩm quyền giải quyết đối với hồ sơ ly hôn thuận tình

Tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý khác trong việc ly hôn thuận tình

– Tư vấn ly hôn đơn phương:

Tư vấn hồ sơ, các giấy tờ cần thiết để ly hôn đơn phương

Tư vấn viết đơn xin ly hôn thuận tình

Tư vấn quy trình, thời gian thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương

Tư vấn nơi có thẩm quyền giải quyết đối với hồ sơ ly hôn đơn phương

Tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý khác trong việc ly hôn đơn phương

Tư vấn giải quyết các trường hợp đối phương cố tình gây khó dễ khi ly hôn

– Tư vấn ly hôn trong các trường hợp khó:

Tư vấn ly hôn trong trường hợp chồng/vợ đi tù

Tư vấn ly hôn trong trường hợp chồng/vợ bỏ khỏi nơi cư trú, mất tích

Tư vấn ly hôn trong trường hợp chồng/vợ cố tình không ly hôn

Tư vấn ly hôn trong trường hợp chồng/vợ ngoại tình

Tư vấn ly hôn về thẩm quyền giải quyết

Tòa án có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin ly hôn là Tòa án nhân dân cấp Quận/ Huyện.

Đối với các vụ án ly hôn có yếu tố nước ngoài (đương sự hoặc tài sản ở nước ngoài) thì Tòa án nhân dân cấp Tỉnh/thành phố có thẩm quyền giải quyết.

Tư vấn về những giấy tờ , thủ tục cần thiết:

     Tùy theo từng dạng yêu cầu, hồ sơ ly hôn có các biểu mẫu, giấy tờ khác nhau và thông thường thì bao gồm các giấy tờ sau:

Đơn xin ly hôn (theo mẫu);

Giấy đăng ký kết hôn (bản chính);

Giấy khai sinh của con chung (nếu có, bản sao);

Giấy CMND và Hộ khẩu (hoặc passport, bản sao);

Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu, quyền sử dụng nếu có tranh chấp tài sản (nếu có)

Ngoài raluật 24h 

– Văn phòng luật sư tư vấn thủ tục ly hôn

 Tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn

Tư vấn tranh chấp tài sản chung/tài sản riêng của hai vợ chồng

Tư vấn tranh chấp khoản nợ chung/nợ riêng của hai vợ chồng

Tư vấn tranh chấp và yêu cầu cấp dưỡng khi nuôi con

Tư vấn giải quyết các tranh chấp pháp lý khác…

Với tôn chỉ Tận tâm – Linh hoạt- Cầu thị, bảo mật tối đa cho khách hàng . Luật 24H –Văn phòng luật sư tư vấn thủ tục ly hôn tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa  luôn đồng hành , chia sẻ những khăn , nỗi lo của quý khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất . Nhanh nhất , đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất 

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi : 

– Hotline : 19006574 phục vụ 24/7

– Văn phòng tại Thanh Hóa : Ngã Tư Bút Sơn, Hoằng Hóa, Thanh Hóa 

– Hoặc đến trụ sở chính công ty : số 4 ngõ 139, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Luật 24H “Hãng luật của Mọi người – Mọi nhà” luôn đồng hành mọi lúc mọi nơi cùng qúy khách hàng 

Trân trọng !

Bài viết được thực hiện bởi Công ty Luật 24H

0 Chức vụ: Chủ sở hữu Website

( Lĩnh vực tư vấn: Luật sư tư vấn, tranh tụng

& Trình độ đào tạo: Công ty Luật TNHH

6 Số năm kinh nghiệm thực tế: 20 năm

4 Tổng số bài viết: 66.359 bài viết

CAM KẾT CỦA HÃNG  LUẬT 24H:

– Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7;

– Chi phí hợp lý nhất thị trường;

– Hỗ trợ nhanh chóng nhất cho khách hàng;

– Bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

————————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY LUẬT 24H

Trụ sở chính  : số 69 ngõ 172 Phú Diễn, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội.

Hotline          : 19006574

Email             : hangluat24h@gmail.com

Website         : luat24h.net

Facebook       : https://www.facebook.com/congtyluat24h/

Luật 24H – “Hãng luật của Mọi người, Mọi nhà”

Quảng Trị: Công Bố Các Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Sở Kh&Amp;Đt Và Chánh Thanh Tra Tỉnh

(TN&MT) – Ngày 12/6, Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Quảng Trị tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm Giám đốc Sở này.

Tại lễ công bố, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị đã trao Quyết định số 1459/QĐ-UBND, ngày 5/6/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Trương Chí Trung, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Gio Linh giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư, thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 5/6/2020.

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Phan Văn Phụng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy nhấn mạnh: Sở Kế hoạch & Đầu tư là cơ quan đa ngành, có chức năng tham mưu cho UBND tỉnh hoạch định kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội và đầu tư. Do đó, trên cương vị mới, đề nghị ông Trung phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, cùng với cấp ủy và Ban Giám đốc lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Ông Trương Chí Trung xác định đây là trách nhiệm nặng nề, xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện phẩm chất, đạo đức, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời, cùng với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan xây dựng một tập thể đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ, làm tốt công tác tham mưu và thực hiện có hiệu quả chương trình công tác và kế hoạch hoạt động đã đề ra trong năm 2020 và những năm tới.

Cùng ngày, Thanh tra tỉnh Quảng Trị tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra tỉnh.

Tại lễ công bố, đại diện Sở Nội vụ đã công bố Quyết định 1468/QĐ-UBND, ngày 5/6/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động ông Nguyễn Trí Kiên, Phó Giám đốc Sở Tài chính đến công tác tại Thanh Tra tỉnh và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Trị, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 5/6/2020.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, ông Hoàng Nam nhấn mạnh: Thanh tra tỉnh là cơ quan chuyên môn của UBND tỉnh có vai trò quan trọng, đặc biệt là trong công tác thanh tra phòng chống tham nhũng, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo. Hiện nay, cả nước cũng như Quảng Trị đang bước vào giai đoạn mới, công tác thanh tra rất nặng nề. Do đó cần kiện toàn bộ máy Thanh tra tỉnh. Đây là công việc quan trọng được lãnh đạo tỉnh rất quan tâm.

Lãnh đạo UBND tỉnh yêu cầu ở vị trí công tác mới, Chánh Thanh tra tỉnh Nguyễn Trí Kiên cần tiếp tục phát huy phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực của mình cùng tập thể lãnh đạo Thanh tra tỉnh hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.

Quy hoạch tỉnh Cà Mau thời kỳ 2021-2030 là căn cứ để hoạch định chính sách, xây dựng kế hoạch đầu tư và kiến tạo động lực phát triển sản xuất, kinh doanh, an sinh xã hội, an ninh, an toàn, văn minh. Phấn đấu đến năm 2025, Cà Mau trở thành tỉnh phát triển khá của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Sở Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Thanh Hóa Tuyển Dụng Viên Chức

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Thanh Hóa vừa có thông báo xét tuyển viên chức cho các đơn vị trực thuộc năm 2019. Đơn vị này sẽ xét tuyển 23 viên chức cho các vị trí việc làm.

Theo đó, thí sinh đăng ký dự tuyển viên chức phải đảm bảo các tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định của pháp luật.

Cụ thể, có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; từ đủ 18 tuổi trở lên và trong độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật lao động; có phiếu đăng ký dự xét tuyển viên chức; có lý lịch rõ ràng; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm; đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ theo vị trí việc làm đăng ký dự tuyển.

Đồng thời, đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng, không phân biệt loại hình đào tạo, văn bằng, chứng chỉ, trường công lập, trường ngoài công lập.

Bên cạnh đó, những thí sinh mất năng lực về hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng sẽ không được đăng ký dự tuyển viên chức.

Trong đợt này, Sở NN&PTNT sẽ tuyển 23 viên chức theo từng vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp tương ứng. Trong đó, Chi cục Đê điều và Phòng chống lụt bão tuyển nhiều nhất là 5 người; Chi cục Kiểm lâm 2 người…

Người dự tuyển chỉ được đăng ký dự tuyển vào 1 vị trí việc làm tại 1 đơn vị trực thuộc Sở có nhu cầu tuyển dụng. Thí sinh trực tiếp nộp hồ sơ dự tuyển trong 30 ngày, kể từ ngày 20/6/2019 đến ngày 19/7/2019 (trong giờ hành chính) tại các đơn vị mà thí sinh đăng ký dự tuyển.

Việc tuyển dụng bằng hình thức xét tuyển. Thí sinh phải trải qua 2 vòng, vòng 1 là kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển tại phiếu đăng ký dự xét tuyển. Vòng 2 là phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

** Tài liệu đính kèm: – Sơ yếu lý lịch – Mẫu thông tin ứng viên – Phiếu đăng ký

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đồng Chí Đặng Tiến Dũng Phó Giám Đốc Sở Nông Nghiệp Và Ptnt Tỉnh Thanh Hóa Đi Kiểm Tra Sản Xuất Và Chỉ Đạo Các Giải Pháp Phòng, Chống Hạn Hán, Thiếu Nước, Xâm Nhập Mặn Tại Huyện Tĩnh Gia trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!