Đề Xuất 3/2023 # Định Luật Murphy Trong Tình Yêu # Top 9 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 3/2023 # Định Luật Murphy Trong Tình Yêu # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Định Luật Murphy Trong Tình Yêu mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Murphy đã được ghi danh vào nhiều tài liệu khoa học, thậm chí là từ điển với một công trình khoa học của mình. Đó là: Định luật Murphy.

Kết luận của ông đã được phát biểu như sau: ” Nếu một điều xấu CÓ THỂ xảy ra, thì nó sẽ XẢY RA, vào thời điểm tệ nhất có thể.” Và xui xẻo là, định luật này, hoàn toàn đúng ngay cả trong tình yêu.

Nếu bạn ghét một kiểu người nào đó ngay từ đầu. Thì có thể bạn sẽ được giới thiệu cho gặp mặt hoặc thậm chí là có mối quan hệ tình cảm với dạng người đó.

Nghe thật là vô lý đúng không?

Nhưng bạn có chú ý rằng nhất nhiều bộ phim tình cảm đi theo hướng này hay không? Vậy tại sao các nhà biên kịch lại cho ra những kịch bản như thế?

Vì những câu chuyện đó là rất hay xảy ra. Những cặp đôi oan gia gặp mặt là cãi nhau, rất nhiều xung quanh bạn. Bạn đã bao giờ thấy cô bạn mình tuyên bố ghét nhất những chàng trai để đầu trọc. Vài tháng sau, lại thấy nàng đang tay trong tay với anh chàng đầu trọc lốc hay chưa?

Một là tránh xa.

Hai là đấu khẩu.

Với trường hợp một, bạn sẽ làm cho đối phương tò mò, từ đó tiếp cận. Vì bản chất của đàn ông chính là thích chinh phục. Tiếp xúc với nhau sẽ khiến đôi bên hiểu nhau hơn phải không nào?

Với trường hợp hai, thì việc thường xuyên đấu khấu sẽ làm nỗi “căm ghét đối phương trong bạn được đẩy lên đến đỉnh điểm. Nhưng dần dần, thì từ việc tranh luận ác ý, các bạn sẽ trở thành trêu đùa nhau như một thói quen.

Và từ lúc nào đã trở nên yêu mến “đối thủ” mất rồi.

Định luật Murphy trong tình yêu thứ 2: Nếu bạn xinh đẹp, bạn sẽ không gặp được bất kì ai. Nhưng khi bạn xấu xí nhất, thì yên tâm, soái ca chắc chắn trong tầm nhìn của bạn.

Một điều kì cục vô cùng là khi bạn xinh đẹp thì sẽ không gặp được ai. Nhưng tin tôi đi. Nếu bạn mặc pijama, đi dép tổ ong, môi trắng bệch. Thì chắc chắn người bạn thích sẽ xuất hiện ngay.

Vì thế, là phụ nữ, phải luôn nhớ một điều.

Phải xinh đẹp.

Phải luôn xinh đẹp.

Và mãi mãi xinh đẹp.

Xinh đẹp ở đây không phải là bạn khoác lên mình chiếc váy hàng hiệu, đánh son Chanel. Mà xinh đẹp chỉ đơn giản là ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ.

Luôn để bản thân tươi tỉnh. Không khóc lóc ầm ĩ. Không ăn uống nhồm nhoàm nơi công cộng. Mà hãy thật thanh lịch. Quan trọng là thần thái, phải không nào?

Giữa hai người: yêu bạn và bạn yêu. Phụ nữ thường có xu hướng chọn người mình yêu, và bỏ qua người yêu mình.

Có ai đó đã nói rằng: “Hãy lấy người yêu mình, đừng chọn người mình yêu. Vì khi yêu nhiều hơn, bạn sẽ đau khổ nhiều hơn. “

Dù rằng tình yêu là không có hơn thua. Và chỉ khi hai bên cùng yêu thương nhau thì mới gọi là tình yêu hạnh phúc. Thế nhưng, phụ nữ luôn mong muốn được yêu thương nhiều hơn.

Vậy nhưng người phụ nữ chọn, lại thường là người mà họ yêu đắm say. Bất kể là người đó chưa chắc đã yêu họ nhiều như tình cảm họ dành cho người đàn ông ấy.

Và Mai Tình Yêu tin rằng, 80% phụ nữ không hối hận về lựa chọn đó. Vì với họ, ở bên người mình yêu, là hạnh phúc.

Mai Tình Yêu không khuyên bạn chọn người yêu bạn mà bạn không yêu. Mai Tình Yêu mong bạn sẽ chọn người mình yêu, và khiến cho người ấy yêu bạn.

Mai Tình Yêu và Cộng Sự sẽ giúp bạn.

Hãy để lại số điện thoại và Email để Mai Tình Yêu có thể đồng hành và hỗ trợ bạn một cách sớm nhất.

Hãy xem về cách quyến rũ chàng với định luật Murphy trong tình yêu tại ĐÂY!

Vì hạnh phúc của bạn,

Mai Tình Yêu và Cộng Sự.

Định Luật Tình Yêu Của Murphy – Phim Thần Tượng Đài Loan Tuy Cũ Nhưng Không Cũ

TV Series · Đánh giá phim · Moveek ·

3 năm trước

·

Tại sao một bộ phim mang hơi hướng dòng phim thần tượng cũ như Định Luật Tình Yêu Của Murphy lại trở nên đáng để xem và không hề cũ xíu nào.

Dòng phim thần tượng Đài Loan từng thống trị đời sống tinh thần của 8x, 9x, những ngày đi học về mở tivi lên chờ từng phút từng giây để được xem phim, rồi trong phòng dán đầy nào là poster phim, poster thần tượng. Nhưng sau một thời kì đỉnh cao, phim Đài Loan đã mất chỗ đứng của mình để nhường ngôi cho các bộ phim chuyển thể của Trung Quốc hay những bộ phim mang kịch bản mới lạ cộng với dàn diễn viên bắt mắt của Hàn Quốc.

Tại sao dòng phim thần tượng của Đài Loan lại trở nên “cũ”? Có lẽ do kịch bản cứ theo lối mòn, dàn diễn viên chỉ có vài gương mặt sáng giá như: Dương  Thừa Lâm, La Chí Tường, Minh Đạo… cứ xuất hiện với tần suất cao trên màn ảnh. Vậy tại sao một bộ phim mang hơi hướng dòng phim thần tượng cũ như Định Luật Tình Yêu Của Murphy lại trở nên đáng để xem và không hề cũ xíu nào.

Dàn diễn viên như Đường Vũ Triết, Lý Giai Dĩnh và Cao Dĩ Tường sau nhiều năm đóng vai phụ đã đảm nhận vai chính trong Định Luật Tình Yêu Của Murphy. Họ thật sự rất hợp vai, hợp từ ngoại hình đến giọng nói, đủ sức lôi kéo người xem phải nán lại xem hết cả tập phim.

Nhắc đến dàn diễn viên chính thì cũng phải nhắc đến các diễn viên phụ. Dòng phim thần tượng Đài Loan hầu như khá “tiết kiệm” số lượng nhân vật trong phim, ấy thế mà đôi khi sự xuất hiện của vai phụ hay quần chúng hay trở nên thừa thải, nhưng dàn phụ của Định Luật Tình Yêu Của Murphy luôn xuất hiện rất đúng lúc. Cũng như dàn diễn viên chính, họ bật lên chất riêng của từng nhân vật và ccâu thoại của chắc hẳn sẽ khiến bạn phải suy ngẫm. Trong dàn phụ tôi thích nhất Tây Môn – anh chàng bay bướm hay bị nam chính Gia Úy “phũ” hay lơ đẹp, nhưng cũng chính là chuyên gia tình yêu mà Gia Úy hay tìm đến để “xin” ý kiến, mặc dù đôi khi ý kiến của anh chàng này chẳng giúp gì được cho nam chính của chúng ta.

Trong các bộ phim thần tượng khác, nam chính thường rất “soái”, rất ngầu, phong độ, đẹp trai lại có tiền, nữ chính thường theo mô-típ cô nàng Lọ Lem xuất thân nghèo khó hay gia cảnh tầm thường, tính cách thì một thì phóng khoáng xem trời bằng vung, không thì yếu đuối, hiền lành, nhẫn nhục đến khờ khạo. Tuy phim này cũng khai thác các hình tượng ấy nhưng cách khai thác lại rất khác. Khác ở chỗ nam chính tuy đẹp trai, lạnh lùng nhưng không ngầu lại pha tính hơi ngốc nghếch, giàu có nhưng không hống hách, tiền của anh chàng thì lại chẳng giúp gì trong công cuộc cưa đổ nữ chính hết. Còn nữ chính xuất thân gia cảnh bình thường nhưng không bình thường, nàng là Dr. Love được trăm ngàn người bấm nút theo dõi; cầm bằng bác sĩ tâm lý trong tay nhưng lại tư vấn tình yêu; tuy nàng hiền lành, nhẫn nhịn nhưng không khờ khạo xíu nào; nếu ta xem cả bộ phim thì sẽ cảm thấy Hiểu Đồng hiền lành, nhỏ bé kia như “quay” chàng Gia Úy giả bộ ngầu vòng vòng rất đáng yêu. Bên cạnh đó, kịch bản lại được xây dựng theo kiểu tâm lý của những người thiếu niên trưởng thành rất bình thường, không có những trường hợp “cẩu huyết” của Hàn Quốc, cũng không quá ngược tâm như ngôn tình Trung Quốc, thích hợp xem để khuây khỏa đầu óc sau những ngày mệt mỏi, chán chường. Ngoài ra xem bộ phim này làm con người ta không đánh mất đi cảm giác tình yêu tồn tại trên thế giới này.

Cuối cùng cũng là điều khiến tôi yêu thích nhất ở bộ phim chính là kĩ thuật quay phim và cách trau chuốt hình ảnh xuyên suốt bộ phim. Bộ phim này rất đẹp, đạo diễn tỉ mỉ đến nỗi nếu người xem đã bỏ thời gian để xem phim rồi thì không thể chê bộ phim ở mặt hình ảnh được. Tuy tôi không phải là người hiểu biết quá nhiều về kĩ thuật chụp hình hay quay phim nhưng bộ phim này đã để lại ấn tượng mạnh trong tôi. Cảnh hôn đầu tiên kéo dài hơn cả phút của hai nhân vật chính thật sự là quá đẹp, họ quay ở nhiều hướng khác nhau làm cảnh hôn này trở thành cảnh hôn đáng giá nhất trong các bộ phim truyền hình mà tôi từng xem và không tiếc công xem tới hơn nửa bộ phim mới thấy được cảnh hôn này. Với tôi, cảm giác khi xem một bộ phim được quay có tâm và trau chuốt rất là quan trọng vì tôi cảm nhận được nhà làm phim tôn trọng người xem như thế nào.

Tuy nó không thể vực dậy thời hoàng kim của dòng phim thần tượng Đài Loan nhưng thật sự tôi cảm thấy Định Luật Tình Yêu Của Murphy còn hay hơn một số phim Trung Quốc đang nổi bây giờ. 

Thành viên: Candice Ho

Luật Nhân Quả Trong Tình Yêu, Hãy Dành Cho Nhau Tình Yêu Chân Thành Nhất

Cuộc sống đời người vốn dĩ vô thường, điều gì đến sẽ đến, điều gì đi sẽ đi, chẳng một ai trong chúng ta nói trước được. Luật nhân quả trong tình yêu cũng vậy, có không trân trọng, mất rồi níu kéo cũng không thành hay đến với nhau mà lừa dối nhau thì cũng chẳng có một kết cục nào đẹp cho kẻ phản bội.

Luật nhân quả trong tình yêu sẽ là đề tài mà chúng tôi hôm nay chia sẻ đến bạn đọc. Mời các bạn cùng đọc. Mượn chút lý lẽ nhà Phật, xin mạn phép bàn chút về luật nhân quả trong tình yêu, về những điều tưởng vô lý mà có lý nhất trên đời. Hiểu Lời phật dạy về nhân quả trong tình yêu để sống một cuộc đời trọn vẹn.

luật nhân quả trong tình yêu

1. Vạn sự tùy duyên

Trên đời vạn vật được sinh ra với sự vô thường, với cái kiếp trước của bất kì ai mà kiếp này nhận lấy. Tạo hóa cho người với người cũng là vạn sự tùy duyên. Duyên ở đây là duyên gặp gỡ, duyên yêu thương. Chúng ta đến với nhau rồi yêu nhau đều phụ thuộc vào “tùy duyên”. Duyên đến hoa nở, duyên đi hoa tàn, chúng ta không thể cưỡng cầu. Nhưng “duyên” vì đâu mà đến, vì đâu mà đi? Chẳng phải vì đó là nghiệp, là báo hay chính là luật nhân quả trong tình yêu đó sao.

Nếu người này đến với người kia chỉ vì tài sản, vật chất, sự giàu có thì một ngày cũng chia đôi vì những thứ ấy. Nếu người này đến với người kia vì sự hào nhoáng, đẹp đẽ, bóng bẩy thì ắt hẳn một ngày khi gặp một người hơn thế, ắt cũng chia lìa. Vì sao ta gặp người này mà không gặp người kia? Đó chính là thứ tình yêu mà chính mỗi người lựa chọn để tạo ra nhân quả.

2. Gieo nhân nào gặp quả ấy

Luật nhân quả trong tình yêu cũng như bao luật nhân quả ở đời, gieo nhân nào gặp quả ấy. Chắc chắn ai cũng một lần trong đời tự hỏi “tại sao tôi yêu anh/yêu em đến thế mà anh/em vẫn ruồng bỏ tôi?” Phải chăng trong những ngày tháng trước kia ta đã từng làm tổn thương một ai đó.

Gặp gỡ rồi chia ly, có hợp rồi tan, đã có tình yêu là không phân định đúng sai. Có thể hôm nay chúng ta yêu nhau, nhưng ngày mai, ngày kia chúng ta tìm đến và yêu một người khác, đó là cảm xúc vốn có của con người.

3. Hãy trân trọng tình yêu chân thành

Hơn nhau ở đây đáng nói nhất vẫn là cách hành xử giữa việc chúng ta yêu nhau. Người ta vẫn hay bảo yêu nhau thì không cần lí do, nhưng không hẵn, ngày nay con người ta yêu nhau rồi lừa dối, phản bội, hoặc đơn giản là vì con người ấy không xinh đẹp, không đủ hấp dẫn như ngày đầu mới yêu nữa. Tất cả vì lí do như thế nào thì tình yêu không có lỗi, lỗi chỉ là cái khiếm khuyết mà con người ấy đang có. Luật nhân quả trong tình yêu thường đến sớm, ngay khi ta phụ một người, thì tức là ta đã gieo nghiệp ác, tự biến mình thành kẻ vô đạo đức, vô lương tâm.

Sẽ có rất nhiều người cho rằng luật nhân quả là một lý thuyết suông nên cũng không cần bận tâm và không có giá trị hữu dụng. Nhân quả đến thì chúng ta lại hay than trách ông trời, số phận bản thân đen đủi, kém may mắn.

Trong tình yêu có nhiều điều mà mỗi người luôn cần học, học cách yêu thương, cách cho đi và đừng mong nhận lại mọi thứ mà bản thân đã dành trọn, có thể không trọn vẹn với người này nhưng chẳng ai nói trước được mình không thể yên bình với người sau. Cả một đời ai trong số chúng ta đều mong muốn có cho mình một tình yêu viên mãn, hạnh phúc nói cười, chia sẻ bao buồn vui và chỉ cần nhìn người ấy cười, lòng mình cũng đủ bình an.

Luật nhân quả của đời người là xoay vòng, và luật nhân quả trong tình yêu cũng vậy. Bài viết Luật nhân quả trong tình yêu mà chúng tôi chia sẻ hôm nay sẽ để các bạn nhìn nhận rõ hơn cuộc sống và tình yêu của bản thân.

Hằng Huỳnh, Biên tập, lamnguoi.net

Ứng Dụng “Luật Hấp Dẫn” Trong Tình Yêu

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng, vì sao chúng ta gặp người này mà không phải người kia. Hay tại sao người khác luôn hẹn hò với người tử tế, còn chúng ta vẫn mãi vướng bận bởi những kẻ mà nhìn vào ai cũng biết là đầy rẫy vấn đề.

Không phải tự dưng mà câu nói “mây tầng nào gặp mây tầng đó” vẫn luôn được truyền tai từ người này đến người khác. Phải chăng khi ta có đầy rẫy những vấn đề sâu thẳm bên trong, thì chúng ta cùng lúc cũng thu hút những thứ mà chúng ta không hề mong muốn? Luật hấp dẫn chính là lời giải đáp cho câu hỏi: Tại sao lại là người này?

Vũ trụ là trung tâm của điều ta ao ước

Luật hấp dẫn là nhan đề của một quyển sách đã làm cho hàng triệu người trên thế giới thay đổi cái nhìn về cuộc sống, đơn giản chỉ bằng cách họ mong đợi một điều gì đó.

Theo Luật hấp dẫn, tất cả những điều chúng ta mong muốn đều có thể đạt được nếu chúng ta dành thời gian suy nghĩ, tin và đầu tư vào việc đó.

Giàu hay nghèo, khỏe mạnh hay ốm đau, xinh đẹp hay xấu xí, tất cả đều có thể đến với cuộc sống nếu bạn bận tâm đủ nhiều về nó.

Theo quy luật này, nếu bạn luôn tin tưởng rằng bạn sẽ trở nên giàu có và liên tục hành động nhằm đạt được điều đó thì vũ trụ sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhằm giúp bạn hoàn thành ước nguyện.

Có rất nhiều người đã cho mình là minh chứng và do đó sức hút của luật hấp dẫn ngày càng lan rộng. Tuy nhiên, ở hình thức một khái niệm duy tâm, đây vẫn còn là điều gây nhiều tranh cãi, thế nhưng vẫn không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của luật hấp dẫn lên nhiều người.

Áp dụng luật hấp dẫn trong tình yêu

Không chỉ riêng đối với sự nghiệp, cuộc sống hay sức khỏe, luật hấp dẫn còn có thể được áp dụng vào tình yêu. Đôi lúc thông qua luật hấp dẫn, chúng ta thu hút một vài dạng người mà bản thân không hề hay biết.

Người luôn sợ hãi, nghi ngờ sẽ luôn thu hút những người có khả năng tạo cho họ cảm giác đó. Đó là lý do vì sao người hay bị lừa dối sẽ vẫn mãi chọn người lừa dối mình. Và người có tiền sử bị bạo hành lại luôn bị thu hút bởi những kẻ có thể gây tổn hại mình.

Những suy nghĩ thông thường của chúng ta về người mà ta mong muốn được gặp rồi sẽ vô tình mang đến cho chúng ta những người tương tự.

Vậy nên, nếu mong muốn gặp được những người tử tế, chúng ta phải tử tế với chính mình trước tiên. Luôn đón nhận và mang đến những cảm xúc tích cực sẽ giúp chúng ta tỏa ra năng lượng thu hút những điều tích cực, và cuối cùng chúng ta sẽ gặp được người mà chúng ta mong muốn.

“Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó.”

Đây là câu trích dẫn vô cùng nổi tiếng từ tác phẩm Nhà giả kim, cũng một phần nói lên cách áp dụng luật hấp dẫn trong cuộc sống, và cả trong tình cảm.

Điều chúng ta cần làm trong cuộc sống của mình chính là luôn tin và hướng về điều chúng ta thật sự mong muốn, và nỗ lực để đến gần hơn với điều đó.

Chỉ cần bạn bắt đầu và toàn tâm toàn ý, chắc chắn cơ hội sẽ mở ra và việc của bạn là sẵn sàng để nắm bắt.

Trong tình cảm cũng thế, nếu bạn tìm được một người hoàn hảo, nhưng bản thân bạn lại còn quá nhiều khiếm khuyết, ắt hẳn bạn sẽ khiến họ rời xa hoặc tìm một mảnh ghép vừa vặn hơn.

Chính vì thế, trước khi bắt đầu hành trình tìm kiếm điều bạn mong muốn. Hãy bắt đầu bằng việc tự hoàn thiện và luôn phấn đấu cho phiên bản của chính mình. Rồi bạn sẽ gặp được người thật sự xứng đáng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Định Luật Murphy Trong Tình Yêu trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!