Đề Xuất 6/2023 # Dịch Vụ Luật Sư Tại Hải Phòng # Top 12 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 6/2023 # Dịch Vụ Luật Sư Tại Hải Phòng # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dịch Vụ Luật Sư Tại Hải Phòng mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cùng với sự phát triển của nghề luật sư hiện nay, bạn có thể dễ dàng hơn về việc thuê luật sư để tư vấn pháp luật hay bảo vệ bạn trong các tranh chấp pháp lý. Tuy nhiên lựa chọn được một luật sư giỏi, có đạo đức nghề nghiệp, thật sự tận tâm với công việc là điều không hề dễ. Đặc biệt là tại Hải Phòng, một trong những thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam, nhu cầu cần đến Luật sư ngày càng nhiều nhưng mức độ cạnh tranh giữa các văn phòng, công ty Luật luôn ở mức cao khiến khách hàng không biết lựa chọn Luật sư như thế nào để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của mình.

Vấn đề này sẽ không còn khó khăn nếu như khách hàng đến với Văn phòng chúng tôi và lựa chọn:

I. Dịch vụ Luật sư tại Hải Phòng

1. Luật sư mảng doanh nghiệp tại Hải Phòng

Trước xu thế hội nhập, vấn đề pháp lý doanh nghiệp ngày càng được đặt lên hàng đầu. Văn phòng chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng như sau:

Tư vấn về thủ tục thành lập doanh nghiệp, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh;

Thay đổi các nội dung đăng ký doanh nghiệp: Thay đổi tên công ty, trụ sở công ty, thay đổi ngành nghề kinh doanh, tăng/giảm vốn điều lệ, chuyển nhượng vốn, thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty…;

Tư vấn pháp luật về thuế, tài chính doanh nghiệp;

Tư vấn pháp lý doanh nghiệp theo vụ việc;

Đại diện thực hiện các thủ tục doanh nghiệp tại cơ quan nhà nước.

2. Luật sư mảng dân sự tại Hải Phòng

Hiện nay những tranh chấp dân sự ngày càng gia tăng, những tranh chấp, mâu thuẫn trong các quan hệ nhân thân và quan hệ tài sản ngày càng phức tạp, vì vậy nhu cầu được tư vấn pháp luật dân sự ngày càng trở nên thiết yếu. Văn phòng chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý dân sự như:

Tư vấn thường xuyên cho khách hàng về các vụ, việc dân sự;

Tư vấn soạn thảo hợp đồng, đơn từ dân sự;

Luật sư giải quyết tranh chấp vụ, việc dân sự

3. Luật sư mảng hình sự tại Hải Phòng

Pháp luật hình sự là một trong những công cụ sắc bén, hữu hiệu để đấu tranh phòng ngừa và chống tội phạm, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức, góp phần duy trì trật tự an toàn xã hội, trật tự quản lý kinh tế, bảo đảm cho mọi người được sống trong một môi trường xã hội và sinh thái an toàn, lành mạnh, mang tính nhân văn cao. Văn phòng chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý luật hình sự:

Tư vấn các vấn đề pháp lý về hình sự;

Tư vấn về luật hình sự;

Tư vấn soạn đơn cho vụ việc hình sự;

Luật sư tranh tụng vụ án hình sự

4. Luật sư mảng hôn nhân gia đình tại Hải Phòng

Theo quan điểm lập pháp thì “Gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng con người, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách con người, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Gia đình có tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt”. Phát huy truyền thống đạo đức, văn hóa gia đình của người Việt Nam, Văn phòng chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý hôn nhân gia đình như:

Tư vấn đăng ký kết hôn, bao gồm: Đăng ký kết hôn giữa những cá nhân có quốc tịch Việt Nam và giữa người Việt Nam với người nước ngoài;

Tư vấn pháp luật trong quan hệ hôn nhân gia đình: Tư vấn về quan hệ giữa vợ và chồng quan hệ giữa cha mẹ và con; và mối quan hệ giữa các thành viên khác trong gia đình, dòng tộc.

Tư vấn pháp luật về cấp dưỡng;

Tư vấn xác định cha, mẹ, con;

Tư vấn về thủ tục nhận nuôi con nuôi;

Tư vấn về việc mang thai hộ vì mục đích nhân đạo,….

Tư vấn về việc xác lập quan hệ giám hộ giữa các thành viên trong gia đình;

Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng có cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu vì một nguyên nhân nào đó mà quý khách hàng nhận thấy tình trạng cuộc sống của vợ chồng đã đến mức trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được và chọn đến giải pháp ly hôn tại Tòa án thì chúng tôi có thể giúp đỡ quý khách hàng thực hiện một số công việc sau:

Tư vấn xử lý vi phạm pháp luật hôn nhân gia đình;

Tư vấn soạn đơn ly hôn;

Tư vấn thủ tục ly hôn;

Tư vấn về ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương;

Tư vấn tranh chấp quyền nuôi con, tài sản trong ly hôn;

5. Luật sư mảng đất đai tại Hải Phòng

Đất đai, nhà ở là tài sản lớn có ý nghĩa đặc biệt đối với toàn dân. Luật Đất đai là một ngành luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam bao gồm toàn bộ các quy phạm pháp luật điều chỉnh các quan hệ xã hội phát sinh trong quá trình quản lý nhà nước về đất đai và các quan hệ xã hội phát sinh trong quá trình sử dụng đất của người sử dụng đất. Nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng theo đúng các quy định của pháp luật, Văn phòng chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý luật đất đai như:

Tư vấn mua, bán đất sao cho giao dịch đảm bảo an toàn và tính pháp lý;

Tư vấn bồi thường đất đai;

Tư vấn tranh chấp đất đai,…

6. Luật sư mảng giấy phép tại Hải Phòng

Với nhiều ngành nghề kinh doanh có điều kiện, việc xin giấy phép để hoạt động kinh doanh là rất quan trọng. Tuy nhiên nhiều đơn vị kinh doanh nhưng chưa nắm được kiến thức pháp lý về mảng này. Việc không nắm được dẫn đến làm sai hoặc không tiến hành xin giấy phép, giấy chứng nhận dẫn đến hậu quả khá nghiêm trọng hoặc bị xử lý vi phạm. Do đó người kinh doanh cần chủ động nắm bắt kiến thức và tham khảo sự tư vấn của Luật sư hoặc có thể thuê dịch vụ trọn gói thưc hiện thủ tục xin giấy phép. Các dịch vụ về giấy phép của văn phòng chúng tôi:

Xin giấy phép đầu tư (doanh nghiệp, cá nhân nước ngoài đầu tư tại Việt Nam)

Xin giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm

Xin giấy phép về kinh doanh dịch vụ vận tải;

Xin giấy phép về việc thành lập trung tâm ngoại ngữ; …

II. Chi phí thuê Luật sư tại Hải Phòng

1. Căn cứ tính phí thuê Luật sư tại Hải Phòng

Do các vấn đề pháp lý mà mỗi khách hàng tại Hải Phòng gặp phải là khác nhau cho nên sẽ không có một bảng giá cụ thể và chi tiết về việc thuê Luật sư tại Hải Phòng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ căn cứ vào những tiêu chí sau để tính phí Thuê Luật sư tại Hải Phòng cho khách hàng.

Căn cứ vào tính chất, mức độ phức tạp của vấn đề pháp lý cần giải quyết tại Hải Phòng;

Căn cứ vào thời gian để giải quyết vấn đề pháp lý phát sinh;

Căn cứ vào danh tiếng của luật sư trong việc giải quyết vấn đề pháp lý;

Căn cứ vào yêu cầu của khách hàng về mức độ chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc.

2. Phương thức tính phí thuê Luật sư tại Hải Phòng

Phương thức tính phí thuê Luật sư tại Hải Phòng được áp dụng như sau:

Tính phí theo giờ làm việc;

Tính phí theo mức thù lao trọn gói;

Tính phí theo số vụ việc phát sinh trong tháng đối với hình thức thuê Luật sư riêng;

Tính phí theo tỷ lệ % giá trị của kết quả đạt được.

3 Cách thức trả phí thuê luật sư tại Hải Phòng

Cách thức trả phí thuê Luật sư như thế nào là do khách hàng và Luật sư tại Hải Phòng thỏa thuận. Tuy nhiên có thể theo các cách sau:

Thanh toán 100% phí ngay sau khi ký hợp đồng thuê Luật sư tại Hải Phòng

Thanh toán …. % ngay sau khi ký hợp đồng tại Hải Phòng còn …. % còn lại sẽ thanh toán vào các giai đoạn tiến hành giải quyết vụ, việc;

Thanh toán phí cứng (phí giải quyết vụ, việc) tại Hải Phòng trước, còn phí thưởng (% giá trị tài sản thắng kiện,…) sau khi giải quyết xong vụ, việc.

Lưu ý: Những thông tin pháp lý đăng tải được trả lời bởi các luật sư, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên các thông tin, trích dẫn chỉ mang tính chất tham khảo do các văn bản pháp luật dẫn chiếu luôn cập nhật và thay đổi nên có thể hết hiệu lực hoặc được thay thế tại thời điểm hiện tại. Khách hàng khi đọc bài viết mà không để ý hiệu lực của điều luật thì có thể dẫn tới sai sót nếu áp dụng ngay vào thực tiễn.

Để chắc chắn và cẩn trọng nhất, khách hàng có thể Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất về nội dung này.

VP LUẬT SƯ SỐ

Văn phòng tại Hà Nội: Số 2/115, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng tại Quảng Ninh: Số 2/16 Trần Hưng Đạo – Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0973 931 600 – 0933 24 3003

Website: luatsuso.com

LUẬT SƯ SỐ

– Soạn hồ sơ cho khách hàng;

– Đại diện đến cơ quan nhà nước làm thủ tục nộp hồ sơ, theo dõi tình trạng hồ sơ, nhận kết quả;

– Bàn giao giấy tờ (kết quả) cho khách hàng;

– Chuyển hồ sơ lưu cho khách hàng

Chia sẻ bài viết

Phí Thuê Dịch Vụ Luật Sư Tại Hải Phòng

Dịch vụ Luật sư bào chữa uy tín tại Hải Phòng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Công ty Luật DRAGON chi nhánh Hải Phòng là một trong những văn phòng luật sư được người dân đất Cảng tin tưởng nhất, để tìm đến tư vấn pháp lý.

Tâm lý chung của các khách hàng trong vụ án hình sự là luôn muốn tìm được luật sư bào chữa uy tín và đáng tin cậy. Với mong muốn này, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi tìm thuê luật sư Hải Phòng tại văn phòng luật sư – Công ty Luật DRAGON.

Văn phòng luật sư Hải Phòng – công ty Luật Dragon sở hữu đội ngũ luật sư giỏi tại Hải Phòng, đã hỗ trợ pháp lý, tham gia bào chữa cho rất nhiều vụ án nổi tiếng, đem về nhiều thành tích, và đã bào chữa thành công cho nhiều người. Công ty Luật Hải Phòng của chúng tôi có các dịch vụ như sau:

Văn phòng Luật sư Hải Phòng – Công ty luật Dragon

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực pháp lý, Công ty Luật DRAGON tự hào là một trong những đơn vị pháp lý hàng đầu tại Việt Nam. Chi nhánh Văn phòng luật sư Hải Phòng đã gắn liền với các khách hàng tại Đất Cảng suốt 10 năm qua.

Chúng tôi tự hào là đơn vị pháp lý uy tín, là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng cần Thuê luật sư Hải Phòng, Quảng Ninh có thể tìm tới tư vấn pháp lý và sử dụng dịch vụ luật sư hình sự của chúng tôi. Với đội ngũ Luật sư giỏi tại Hải Phòng, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hình sự, chi nhánh Công ty Luật DRAGON đã tham gia giải quyết hàng trăm vụ án hình sự trọng án tại đất Cảng như: Vụ án Đoàn Văn Vươn; Vụ án Giết người tại Vĩnh Bảo…

Luật Dragon – Công ty Luật uy tín tại Hải Phòng

Luật sư giỏi hình sự tại Hải Phòng hỗ trợ gì cho khách hàng?

Giai đoạn điều tra, truy tố là giai đoạn tố tụng thuộc thẩm quyền của cơ quan điều tra và Viện kiểm sát. Luật sư tham gia trong giai đoạn này với vai trò:

– Tham gia buổi hỏi cung, buổi làm việc với đại diện cơ quan điều tra và Kiểm sát viên;

– Thu thập chứng cứ, xác minh nhân chứng có lợi cho bị can, bị cáo;

Giai đoạn xét xử là giai đoạn tại Tòa án, đối với vụ án hình sự sẽ có phiên tòa sơ thẩm; phiên tòa phúc thẩm, giám đốc thẩm hoặc tái thẩm (nếu có). Trong giai đoạn này, vai trò của Luật sư hình sự như sau:

– Thu thập chứng cứ, tài liệu và các điều kiện chứng minh khác theo quy định pháp luật nhằm phục vụ công tác tham gia tố tụng bào chữa cho bị can, bị cáo của luật sư.

– Hoàn thiện hồ sơ tham gia tố tụng gửi các cơ quan tiến hành tố tụng và triển khai nghiên cứu hồ sơ vụ án.

– Tham gia bào chữa cho bị cáo tại phiên tòa các cấp, làm thủ tục kháng cáo theo quy định của pháp luật cho thân chủ, – Hỗ trợ khách hàng thủ tục Giám đốc thẩm, tái thẩm nếu phát hiện có dấu hiệu oan sai,

Giá thuê luật sư tại Hải Phòng

Mức giá thuê Luật sư tại Hải Phòng sẽ căn cứ vào các yếu tố:

– Mức độ phức tạp của vụ việc, công việc

– Mức độ can thiệp của Luật sư: Chỉ tư vấn, thu thập chứng cứ, và mức độ tham gia vào các giai đoạn vụ án.

– Kinh nghiệm của Luật sư tham gia bào chữa.

– Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng cho từng vụ án.

Trên cơ sở tiếp nhận vụ việc và những yêu cầu của khách hàng, văn phòng luật sư sẽ thỏa thuận với khách hàng cách tính phí dịch vụ luật sư tại Hải Phòng như sau:

– Tính phí dựa theo thời gian làm việc: Mức phí sẽ bóc tách theo các đầu mục công việc, và giá cũng tùy theo uy tín và kinh nghiệm của từng luật sư.

– Tính phí theo trọn gói vụ việc.

Bảng giá thuê luật sư tại Hải Phòng theo đầu mục công việc *Mức phí trên chưa bao gồm các chi phí: – Thuế giá trị gia tăng (VAT) – Công tác phí: Chi phí đi lại, ăn ở (nếu có) trong trường hợp Luật sư phải di chuyển làm việc tại các tỉnh/ khu vực ngoài Hải Phòng.

Công ty Luật DRAGON với đội ngũ Luật sư chuyên hình sự giàu kinh nghiệm, tham gia bào chữa nhiều vụ án hình sự nghiêm trọng, là một trong những công ty luật Hải Phòng tốt nhất, sẽ mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty có chính sách hỗ trợ chi phí trường hợp khách hàng là người bị hại; hộ nghèo; gia đình chính sách…

Ngoài ra, Công ty Luật Dragon còn cung cấp các dịch vụ: ”

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Luật Dragon – Công ty Luật uy tín tại Hải Phòng

Hotline dịch vụ luật sư Hải Phòng: 1900599979

Website: http://congtyluatdragon.com Email: dragonlawfirm@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon

– Văn phòng Luật sư tại Hà Nội:

Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội.

– Văn Phòng Luật Sư Hải Phòng: Số 102, Lô 14 đường Lê Hồng Phong, quận Hải An, Hải Phòng.

Văn Phòng Luật Sư Tại Thành Phố Hải Phòng

Quý khách hàng đang sống tại Hải Phòng có nhu cầu tìm kiếm văn phòng luật sư tại thành phố Hải Phòng? Quý khách không biết nên chọn văn phòng nào trong số các văn phòng luật sư tại thành phố Hải Phòng? Công ty Luật 24H sẽ tư vấn cho quý khách địa chỉ văn phòng uy tín.

Công ty Luật 24H – Thuộc Đoàn luật sư Hà Nội là một trong những công ty luật uy tín hàng đầu cả nước. Công ty luật 24H cam kết giải đáp MỌI THẮC MẮC của quý khách hàng, tư vấn nhanh, phục vụ 24/7. ” Hãng luật của Mọi người – Mọi nhà “, có hệ thống chi nhánh phủ khắp cả nước, có nhiều luật sư giỏi, dày kinh nghiệm, có đội ngũ chuyên viên pháp lý hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, tư vấn tận tình, giải quyết mọi lo lắng của Quý khách hàng.

Gần 20 năm hoạt động, Luật 24H là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn và tranh tụng, bảo vệ quyền lợi của hàng trăm nghìn khách hàng trong nhiều vụ việc, vụ án khác nhau.

Luật 24H cung cấp dịch vụ, hỗ trợ pháp lý trong nhiều lĩnh vực pháp luật đa dạng, định hướng chính xác, giải quyết khoa học, triệt để, dự liệu được mọi vấn đề phát sinh và tránh mọi rủi ro không đáng có cho khách hàng, áp dụng pháp luật thông minh nhất, có lợi nhất và hiệu quả nhất để bảo vệ khách hàng.

Trụ sở chính của Công ty: số 4 ngõ 139, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

+ Các dịch vụ hỗ trợ tư vấn pháp luật

Công ty Luật 24H cung cấp dịch vụ tư vấn trên nhiều lĩnh vực, cụ thể:

– Tư vấn pháp luật dân sự

– Tư vấn pháp luật hình sự

– Tư vấn pháp luật đất đai

– Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội

– Tư vấn pháp luật lao động

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp – thương mại

– Tư vấn pháp luật thuế – tài chính – kế toán

– Tư vấn pháp luật đấu thầu

– Tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự

– Tư vấn pháp luật giao thông

– Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác

– Dịch vụ đại diện tranh tụng, thực hiện thủ tục hành chính và các dịch vụ pháp lý khác…

Tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại:

Quý khách có thể gặp Luật sư trực tiếp để được hỗ trợ đại diện tranh tụng, tư vấn trực tiếp tại văn phòng, liên hệ theo số hotline 19006574 để đặt lịch hẹn hoặc đến trực tiếp tại trụ Sở chính số 4 ngõ 139, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội để được các Luật sư có trình độ chuyên môn giỏi nhất tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng.

– Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7;

– Chi phí hợp lý nhất thị trường;

– Hỗ trợ nhanh chóng nhất cho khách hàng;

– Bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính : số 69 ngõ 172 Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Email : hangluat24h@gmail.com

Website : luat24h.net

Facebook : https://www.facebook.com/congtyluat24h/

Luật 24h – “Hãng luật của Mọi người, Mọi nhà”

Văn Phòng Luật Sư Hải An, Hải Phòng

Văn phòng luật sư tư vấn luật uy tín, giỏi tại Hải An Hải Phòng – LUẬT 24H 

Nói đến các Văn phòng luật sư Hải An, Hải Phòng, không thể không kể đến Công ty Luật 24H – thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội. Tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong dịch vụ tư vấn pháp luật. Luật 24H với sứ mệnh “HÃNG LUẬT CỦA MỌI NGƯỜI – MỌI NHÀ” có hệ thống phủ sóng toàn quốc, tư vấn nhanh chóng, luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng miễn phí qua tổng đài 24/7.

Trải qua 20 năm hoạt động và cống hiến cho Luật pháp và lẽ công bằng, sở hữu đội ngũ luật sư chuyên môn cao, nhiều năm tuổi nghề, kinh nghiệm dày dặn và các chuyên viên pháp lý được đào tạo bài bản, tận tâm tư vấn; Luật 24h đã tham gia giải quyết và bảo vệ trọn vẹn quyền và lợi ích của hàng trăm nghìn khách hàng ở cả ba miền đất nước trong nhiều vụ việc, vụ án khác nhau.

Công ty Luật 24h luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên nhiều lĩnh vực pháp luật đa dạng, cập nhật hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật mới nhất hàng ngày hàng giờ. Chúng tôi cam kết trong thời gian nhanh nhất sẽ định hướng chính xác, giải quyết vấn đề khoa học thông minh, triệt để, dự liệu được toàn bộ các tình huống sẽ phát sinh và phòng tránh mọi rủi ro không đáng xảy ra cho khách hàng theo hướng có lợi nhất. Đặc biệt,  Lut 24h hoàn toàn đặt quyền và lợi ích hợp pháp của quý khách hàng lên hàng đầu và bảo mật thông tin tuyệt đối cho quý khách hàng.

Luật 24h hoạt động với tôn chỉ TẬN TÂM – LINH HOẠT – CẦU THỊ đồng thời luôn có các chính sách nhân văn hỗ trợ pháp lý với những khách hàng có hoàn cảnh còn khó khăn, những người yêu thế bị chèn ép, người tàn tật, người neo đơn không nơi nương tựa, người già, phụ nữ, trẻ em, người có công với cách mạng. Cam kết phí dịch vụ hợp lý nhất và rẻ nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH CỦA CÔNG TY: số 4 ngõ 139, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Các dịch vụ văn phòng Luật Sư Hải An, Hải Phòng –

Công ty Luật 24H

hỗ trợ tư vấn:

Hiện nay, Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật, giải đáp thắc mắc cho các quý khách hàng tại Quảng Ninh trên mọi lĩnh vực. Bao gồm nhưng không giới hạn trong các lĩnh vực pháp luật như sau:

– Tư vấn pháp luật dân sự tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật hình sự tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật đất đai tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật lao động tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp – thương mại tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật thuế – tài chính – kế toán tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật đấu thầu tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn pháp luật giao thông tại Hải An, Hải Phòng

– Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác tại Hải An, Hải Phòng

– Dịch vụ đại diện tranh tụng, thực hiện thủ tục hành chính, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác…

Tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại:

-Là đơn vị hàng đầu uy tín hàng đầu cả nước, Luật 24h bảo vệ quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, tiện lợi, không mất thời gian di chuyển, chi phí rẻ nhất mà khách hàng vẫn được kết nối với các luật sư uy tín, chuyên viên pháp lý, chuyên gia luật tư vấn giải đáp thắc mắc khi quý khách hàng liên hệ qua tổng đài 19006574 – Tổng đài Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí tại Hà Nội 24/7.

Bài viết được thực hiện bởi Công ty Luật 24H

0 Chức vụ: Chủ sở hữu Website

( Lĩnh vực tư vấn: Luật sư tư vấn, tranh tụng

& Trình độ đào tạo: Công ty Luật TNHH

6 Số năm kinh nghiệm thực tế: 20 năm

4 Tổng số bài viết: 66.359 bài viết

CAM KẾT CỦA HÃNG  LUẬT 24H:

– Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7;

– Chi phí hợp lý nhất thị trường;

– Hỗ trợ nhanh chóng nhất cho khách hàng;

– Bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

————————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY LUẬT 24H

Trụ sở chính  : số 69 ngõ 172 Phú Diễn, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội.

Hotline          : 19006574

Email             : hangluat24h@gmail.com

Website         : luat24h.net

Facebook       : https://www.facebook.com/congtyluat24h/

Luật 24H – “Hãng luật của Mọi người, Mọi nhà”

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dịch Vụ Luật Sư Tại Hải Phòng trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!