Đề Xuất 3/2023 # Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Nhanh Trọn Gói Tại Biên Hòa Đồng Nai # Top 3 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 3/2023 # Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Nhanh Trọn Gói Tại Biên Hòa Đồng Nai # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Nhanh Trọn Gói Tại Biên Hòa Đồng Nai mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa là dịch vụ đang có nhu cầu rất lớn tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Khi muốn ly hôn đơn phương hoặc thuận tình ly hôn thì người dân chưa rõ thủ tục ly hôn tại Biên Hòa và thủ tục giải quyết của Tòa án như thế nào. Cần luật sư tư vấn và hỗ trợ thủ tục ly hôn nhanh nhất có thể và trọn gói từ đầu đến khi ly hôn xong thì Luật sư Biên Hòa sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. I. 

NHỮNG THẮC MẮC VỀ THỦ TỤC LY HÔN TẠI BIÊN HÒA

1. Khi một bên không đồng ý thì ly hôn đơn phương tại Biên Hòa được không? 2. Đơn ly hôn cần hai người ký hay một người ký được không? 3. Hồ sơ ly hôn tại Biên Hòa cần những giấy tờ gì? 4. Nội dung đơn ly hôn soạn như thế nào? 5. Nộp đơn ly hôn ở đâu? 6. Thời gian tòa án thành phố Biên Hòa giải quyết có lâu không? 7. Tòa án hòa giải mấy lần, muốn không hòa giải có được không? 8. Làm thế nào để giành quyền nuôi con? 9. Tài sản chung của vợ chồng chia như thế nào? 10. Tòa án giải quyết tranh chấp về nuôi con khi ly hôn tại Biên Hòa như thế nào? 11. Khi nào nhận được bản án, quyết định ly hôn của Tòa án Biên Hòa?

II. THẮC MẮC KHI NHỜ DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH TRỌN GÓI TẠI BIÊN HÒA

  

1. Phí Dịch vụ luật sư ly hôn trọn gói tại Biên Hòa là bao nhiêu? Có cao không?

– Phí dịch vụ luật sư ly hôn trọn gói tại Biên Hòa từ 6.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng. – Phí không cao vì Luật sư trực tiếp tư vấn, soạn toàn bộ hồ sơ, nộp hồ sơ lên tòa, nhận ủy quyền lên tòa làm việc, cùng khách hàng lên tòa đối với những lần bắt buộc khách hàng phải có mặt,vv… trọn gói từ khi bắt đầu đến lúc ly hôn xong thì nó không hề cao.

2. Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa bao gồm những công việc gì?

– Tư vấn cho khách hàng về quy định của pháp luật, tư vấn điều kiện, thủ tục ly hôn; – Tư vấn thu thập chứng cứ, bổ sung, khắc phục hồ sơ còn thiếu cho khách hàng; – Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nộp lên tòa và suốt quá trình tòa giải quyết; – Nhận ủy quyền từ khách hàng nộp hồ sơ, nhận thông báo xử lý hồ sơ, nộp tạm ứng án phí, cung cấp hồ sơ, bổ sung hồ sơ cho Tòa án; – Cùng khách hàng lên tòa đối với những lần bắt buộc khách hàng phải có mặt; Tất cả các công việc khác đến khi ly hôn xong đều thuộc trách nhiệm của dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa. Đến khi khách hàng nhận được Quyết định công nhận sự thỏa thuận của đương sự hoặc Bản án; – Tư vấn, hỗ trợ các vấn đề khác sau khi ly hôn xong: Chồng quấy rối, chồng không thực hiện cấp dưỡng, chồng không cho nuôi con,vv…; Ngoài ra, nếu khách hàng muốn nhờ Luật sư bảo vệ giải quyết tranh chấp tài sản chung của vợ chồng, tranh chấp quyền nuôi con thì cộng thêm phí cho Luật sư trực tiếp tranh tụng tại Tòa án.

3. Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa có hiệu quả không? Có nhanh không?

Luật sư thực hiện dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa không cam kết kết quả nhưng thực tế 95% hồ sơ ly hôn được giải quyết. Thời gian đảm bảo nhanh hơn khi khách hàng tự thực hiện.

4. Thời gian ly hôn nhanh là bao nhiêu?

Thời gian ly hôn nhanh còn phụ thuộc vào mức độ hợp tác của bên kia và tình trạng mâu thuẫn vợ chồng. Thông thường: – Ly hôn thuận tình nhanh: 10 – 15 ngày. – Đơn phương nhanh: 2 – 4tháng. – Vụ án tranh chấp phức tạp: 4 tháng đến 2 năm.

5. Ai là người nhận và giải quyết hồ sơ ly hôn?

Luật sư Biên Hòa có uy tín, kinh nghiệm, chuyên giải quyết hồ sơ ly hôn tại Biên Hòa sẽ nhận, tư vấn và trực tiếp giải quyết hồ sơ ly hôn. Điều này là khác biệt ở Luật sư Biên Hòa – chúng tôi Khi bạn tìm tới văn phòng luật sư khác thì thường luật sư sẽ giao cho nhân viên thực hiện, có lúc không thể đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho bạn. Ở đây, Luật sư sẽ đảm nhận từ đầu đến cuối để hỗ trợ bạn.

6. Có nên nhờ luật sư ly hôn không? Có nên nhờ dịch vụ ly hôn nhanh không?

– Nếu bạn tự kinh doanh, thời gian rảnh nhiều, mức tiền 6-8 triệu quá khả năng, bằng 1 tháng thu nhập thì có thể tự làm. Tuy nhiên nếu bạn là công nhân, thời gian nghỉ hạn chế, khó xin nghỉ hoặc làm công việc khác có thu nhập tốt hơn thì nên nhờ luật sư. – Nên nhờ dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa khi vợ chồng mâu thuẫn sâu sắc, muốn giải quyết nhanh chóng, ít phải đi lại, hầu tòa.

7. Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa có uy tín không?

Luật sư Biên Hòa cam kết thực hiện công việc nhanh chóng, trách nhiệm, lấy uy tín làm cơ sở để tồn tại và phát triển. Vì chỉ cần khách hàng không hài lòng 

dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa

, không uy tín liệu bạn có tìm thấy bài viết này?

Nếu bạn muốn tham chiếu khách hàng cũ của Luật sư Biên Hòa, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin.

8. Nhờ dịch vụ rồi mình có phải đến Tòa án hay không? đến bao nhiêu lần?

Luật sư sẽ nhận ủy quyền liên hệ Tòa án thực hiện hầu hết các công việc cho khách hàng, tuy nhiên vì là ly hôn – quan hệ nhân thân nên luật quy định không được ủy quyền toàn bộ. Bạn phải lên tòa ít nhất 1 lần, thông thường là 2 lần để có thể ly hôn xong.

9. Ngoài phí dịch vụ thì mình có phải chịu thêm khoản phí nào khác không?

Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa lấy phí trọn gói đến khi ly hôn xong, không thu thêm bất  kỳ phí nào khác.

10. Luật sư có cùng mình đi lên tòa án không? Có bảo vệ trước tòa không?

Luật sư sẽ nhận ủy quyền lên Tòa án thực hiện hầu hết các công việc. Bạn lên tòa sẽ có luật sư đi cùng hỗ trợ pháp lý. Còn muốn bảo vệ quyền lợi tại Tòa án thì phí dịch vụ sẽ bổ sung thêm.

 

Luật sư tư vấn ly hôn – Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa

III. LÝ DO NÊN NHỜ DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH TRỌN GÓI TẠI BIÊN HÒA

1. Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức

Nếu không rành hồ sơ thủ tục, bạn phải lên Tòa án hỏi mẫu đơn 1 lần; soạn hồ sơ lên sai thông tin theo đơn, thiếu hồ sơ đi lại khoảng 2-3 lần; tòa trả đơn 1-2 lần; tòa mời lên làm việc, lên nộp tự khai 2 lần; tòa mời lên hòa giải 2-3 lần; tòa mời lên xử khoảng 1-2 lần. Tổng:  Trung bình trên dưới 10 lần lên Tòa. Thời gian đi lại, xăng xe, bỏ công việc, xin nghỉ khó khăn, lên tòa án lo lắng, sợ, không rõ quy định, không giành được quyền nuôi con, chia tài sản bị bất lợi, thời gian giải quyết kéo dài,vv… Liệu có nên tự làm?

2. Phí luật sư không cao

Phí luật sư từ 6 – 12 triệu để tránh khỏi những vướng mắc, giải quyết tất cả các vấn đề nêu trên là không cao, nếu không muốn nói là rẻ. Một số khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, Luật sư Biên Hòa sẵn sàng giảm phí và có thể hỗ trợ miễn phí cho người nghèo, không có thu nhập.

3. Được luật sư tư vấn, hỗ trợ hết mình

4. Đảm bảo giải quyết nhanh, đảm bảo quyền lợi về quyền nuôi con và chia tài sản

Khi bạn nhờ Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa thì Luật sư sẽ hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục nhanh chóng, tư vấn và bảo đảm cho bạn nắm lợi thế giành quyền nuôi con và chia tài sản chung theo quy định của pháp luật.

5. Luật sư Biên Hòa uy tín, chuyên giải quyết ly hôn hỗ trợ, tư vấn và thực hiện

6. Luật sư Biên Hòa sẵn sàng hỗ trợ tận nơi, ngoài giờ hành chính

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng bận, ở xa, không tiện đi lại hoặc không thể gặp luật sư trong giờ hành chính thì Luật sư Biên Hòa sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng hoặc hẹn ngoài giờ hành chính tại văn phòng để nhận vụ việc, tư vấn cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng.

IV. LỜI NGỎ – DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH TRỌN GÓI TẠI BIÊN HÒA

Luật sư Biên Hòa cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa chuyên nghiệp với số lượng hồ sơ ly hôn trung bình từ 3-5 hồ sơ/ngày. Với chi phí thấp, lấy số lượng nhiều làm cơ sở mức thù lao nên Luật sư Biên Hòa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng muốn ly hôn tại Biên Hòa, muốn sử dụng Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại Biên Hòa. Luật sư Biên Hòa tin tưởng là LIÊN HỆ LUẬT SƯ BIÊN HÒA ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH TRỌN GÓI TẠI BIÊN HÒA

Hotline:

090 579 8868 hoặc 0909 286 999

Văn phòng luật sư uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai

D57 đường N4, KP 1, P. Bửu Long, TP Biên Hòa, T. Đồng Nai.

Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Nhanh Trọn Gói Tại Tphcm

Quan hệ hôn nhân, nếu kết hôn là một hình thức nhằm xác lập quan hệ vợ chồng thì ly hôn lại là hình thức nhằm chấm dứt quan hệ vợ chồng về mặt pháp lý. Tuy không mong muốn nhưng trường hợp xấu 2 bên ra tòa bạn nên thuê luật sư tư vấn ly hôn uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình. Vậy muốn ly hôn cần những thủ tục gì? Thuê dịch vụ luật sư tư vấn lý hôn Uy tín ở đâu?

Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì kéo theo đó tỷ lệ ly hôn cũng gia tăng hơn. Tuy nhiên, về trình tự thủ tục ly hôn trên thực tế lại là vấn đề khá phức tạp do các bên sẽ phải giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề về tình cảm vợ chồng, tài sản, con cái, cấp dưỡng..v..vv.. Điều đó sẽ khiến quá trình giải quyết ly hôn trở nên căng thẳng và khó khăn hơn, đặc biệt khi mâu thuẫn giữa các bên trở nên nghiêm trọng, có thể sẽ dẫn đến việc ly hôn bị kéo dài thời gian hơn.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Luật Trí Minh có một đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt và luôn nhiệt tình với công việc. Chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng tháo gỡ các vướng mắc pháp lý trong suốt quá trình ly hôn, cũng như tham gia giải quyết ly hôn nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng. Cụ thể các nội dung chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách giải quyết như sau:

06 ĐIỀU THỰC SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI:

(1) Luật sư/Chuyên viên cao cấp sẽ là người trực tiếp tư vấn, trao đổi, xử lý công việc và giám sát chất lượng thực hiện cho quý Khách hàng;

(2) Mọi chi phí triển khai công việc luôn được thông báo, thỏa thuận rõ ràng, hợp lý và minh bạch, không phát sinh thêm chi phí;

(3) Luật Trí Minh luôn bám sát công việc, cập nhật quý Khách hàng thường xuyên và kịp thời;

(4) Các tài liệu, giấy tờ, kết quả luôn được giao nhận tận nơi trong các quận nội thành Hà Nội/Tp. HCM;

(5) Khách hàng luôn được lắng nghe, thấu hiểu, được tham vấn đưa ra quyết định tối ưu nhất và hài lòng nhất;

(6) Luật Trí Minh có thể cung cấp tư vấn trực tiếp bằng các ngoại ngữ: tiếng Anh.

(1) Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

(2) Dịch vụ tư vấn hợp đồng hợp tác kinh doanh vốn nước ngoài

(3) Dịch vụ tư vấn góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp công ty Việt Nam

(4) Tư vấn đăng ký điều chỉnh dự án đầu tư cho công ty vốn nước ngoài

(5) Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp cho công ty vốn nước ngoài

(6) Tư vấn xin Visa, Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư, người lao động, chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam làm việc tại công ty vốn nước ngoài

LS TRẦN MINH HÙNG ĐƯỢC HTV THƯỜNG XUYÊN MỜI LÀ KHÁCH VIP TƯ VẤN PHÁP LUÂTH

Chúng tôi là hãng luật tổng hợp nhiều đội ngũ luật sư giỏi, luật gia, thạc sỹ, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm và đạo đức trong nghề nghiệp. Chúng tôi quan niệm Luật sư là nghề cao quý- cao quý vì nghề luật sư là nghề tìm công bằng và công lý cho xã hội. Luật sư bảo vệ cho những nạn nhân, tội phạm, và những người bị oan sai. Nghề luật sư là nghề rất nguy hiểm và khó khăn dù bào chữa, bảo vệ cho bất kỳ ai thì luật sư luôn gặp nguy hiểm vì sự thù hằn của bên đối lập. Do vậy để làm được luật sư thì phải có tâm, có đạo đức, có tài năng và phải đam mê nghề nghiệp, yêu nghề, chấp nhận có khăn, hy sinh và chấp nhận nguy hiểm. Nếu sợ nguy hiểm, sợ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mình và gia đình thì rất khó hành nghề luật sư đúng nghĩa. Niềm vui của luật sư là khi giải oan được cho thân chủ, giúp được cho thân chủ, đem lại công bằng, công lý cho thân chủ nhằm góp phần đem lại công bằng cho xã hội.

Chúng tôi cùng tư vấn luật và cố vấn pháp lý cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước rất lâu năm.

Trân trọng cảm ơn.

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VPLS GIA ĐÌNH (Luật sư Thành Phố)

Trụ sở: 402A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, chúng tôi (Bên cạnh Công chứng số 7)

5/1 Nguyễn Du, Biên Hòa, Đồng Nai (đối diện tòa án Biên Hòa)

68/147 Trần Quang Khải, Tân Định, quận 1, chúng tôi

Điện thoại: 028-38779958; Fax: 08-38779958

Luật sư Trần Minh Hùng: 0972 238006

Dịch Vụ Ly Hôn Nhanh, Chi Phí Thuê Luật Sư Ly Hôn Trọn Gói

Dù các cặp vợ chồng muốn ly hôn ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay trên toàn quốc, đội ngũ các luật sư ly hôn, chuyên gia có tâm, giàu kinh nghiệm giải quyết hàng trăm vụ việc trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình của Luật Nhân Dân sẽ giúp vấn đề của bạn được giải quyết một cách êm thấm. Các công việc Luật Nhân Dân thực hiện khi quý khách sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh bao gồm:

Tư vấn pháp luật về ly hôn, tranh chấp việc chia tài sản chung và con chung.

Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ xin ly hôn cho Tòa án nhân dân có thẩm quyền giải quyết.

Công việc được coi là hoàn thành khi Toà án có thẩm quyền ra quyết định về việc giải quyết ly hôn.

Để thủ tục ly hôn diễn ra chính xác, nhanh chóng, Công ty luật Nhân Dân hỗ trợ quý khách dịch vụ ly hôn với các lợi ích như sau:

Giúp giải quyết tranh chấp tài sản sau ly hôn, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bạn trong khối tài sản chung.

Giúp bạn giải quyết tranh chấp quyền nuôi con sau ly hôn hoặc yêu cầu cấp dưỡng.

Giúp bạn chuẩn bị các giấy tờ ly hôn đầy đủ và chính xác nhất.

Đại diện cho bạn thực hiện các thủ tục tố tụng tại Tòa án.

Giúp bạn trao đổi với đối phương.

Lắng nghe và chia sẻ với bạn về cuộc hôn nhân đã qua

Những quyền lợi khách hàng nhận được:

Được tư vấn các văn bản, thủ tục, hồ sơ ly hôn đơn phương, thuận tình chính xác, tận tâm và chu đáo nhất

Hỗ trợ giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí khi làm dịch vụ ly hôn tại nhà trên toàn quốc: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh…

Giải đáp thắc mắc, đồng hành cùng khách hàng trước, trong và sau khi hoàn tất quy trình, thủ tục ly hôn.

– Dịch vụ ly hôn thuận tình: Bao gồm luật sư tư vấn về điều kiện ly hôn thuận tình, thủ tục cũng như hồ sơ cần thiết.

– Dịch vụ ly hôn đơn phương: Bao gồm luật sư tư vấn làm hồ sơ ly hôn đơn phương, tư vấn giải quyết tài sản chung và quyền nuôi con khi giải quyết đơn phương ly hôn.

– Dịch vụ luật sư ly hôn đại diện giải quyết giành quyền nuôi con: Vợ chồng thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con, và quyền và nghĩa vụ của bên còn lại với con. Nhưng nếu không thỏa thuận được thì căn cứ vào pháp luật và yêu cầu tòa án giải quyết. Theo đó, Luật sư Luật Nhân Dân sẽ sẵn sàng hỗ trợ giải quyết tranh chấp quyền nuôi con và thay đổi quyền nuôi con sau ly hôn.

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ ly hôn của chúng tôi cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ sau:

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);

– Chứng minh nhân dân của vợ và chồng (bản sao có chứng thực);

– Giấy khai sinh của các con (bản sao có chứng thực);

– Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao có chứng thực);

– Đơn xin ly hôn theo mẫu.

Quy trình thực hiện dịch vụ ly hôn tại Luật Nhân Dân bao gồm các bước sau đây:

Luật sư tiếp nhận và tư vấn sơ bộ vụ việc ly hôn

Khách hàng ký hợp đồng sử dụng và thanh toán dịch vụ pháp lý ly hôn

Tiếp đó luật sư sẽ soạn hồ sơ ly hôn

Nộp hồ sơ ly hôn tại tòa án có thẩm quyền.

Sau khi tòa án thụ lý hồ sơ sẽ triệu tập vợ chồng để thực hiện thủ tục ly hôn.

Cuối cùng Luật Nhân Dân sẽ bàn giao kết quả là quyết định công nhận ly hôn của Tòa án Nhân dân.

Thời gian thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh là khoảng 15 ngày kể từ ngày nộp đơn tại Tòa án có thẩm quyền.

– Chi phí thuê luật sư tư vấn ly hôn thuận tình: 1.000.000 VNĐ.

– Chi phí dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh trọn gói: Từ 8.000.000 VNĐ.

– Chi phí dịch vụ ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài: Từ 30.000.000 VNĐ.

– Chi phí thuê luật sư tư vấn ly hôn đơn phương: Từ 2.000.000 VNĐ.

– Chi phí dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh trọn gói: Từ 8.000.000 VNĐ.

Ngoài ra phí ly hôn, giải quyết tranh chấp tài sản tương ứng với mức án phí sau đây:

– Nếu không có tranh chấp tài sản thì án phí ly hôn là: 300.000 đồng.

– Nếu có tranh chấp tài sản thì mức án phí tùy thuộc vào giá trị tài sản tranh chấp.

Tài sản từ 6 triệu trở xuống: án phí 300.000 đồng;

Tài sản từ 06 triệu đến 400 triệu đồng: Án phí là 5% giá trị tài sản;

Tài sản từ 400 triệu đến 800 triệu đồng: 20 triệu + 4% phần giá trị tài sản vượt 400 triệu đồng;

Tài sản từ 800 triệu đến 02 tỷ đồng: 36 triệu + 3% phần giá trị tài sản vượt 800 triệu đồng;

Tài sản từ 02 tỷ đến 04 tỷ đồng: 72 triệu + 2% phần giá trị tài sản vượt 02 tỷ đồng;

Tài sản trên 04 tỷ đồng: Án phí là 112 triệu đồng + 0,01% của phần giá trị tài sản tranh chấp vượt quá 04 tỷ.

Với thế mạnh trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ ly hôn của Luật Nhân Dân.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng Dịch vụ ly hôn nhanh nhất, hiệu quả nhất, chi phí thuê luật sư ly hôn tiết kiệm nhất !

CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN Địa chỉ: số 16, ngõ 84 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội Điện thoại: 02462.587.666

Giám đốc điều hành: Luật sư Nguyễn Anh Văn

Dịch Vụ Ly Hôn Trọn Gói, Giải Quyết Nhanh Chóng

04/12/2020

Luật sư Nguyễn Mạnh Tuấn

Ly hôn là điều không ai mong muốn bởi mọi người đều có mưu cầu hạnh phúc. Tuy nhiên nếu cuộc hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng và không thể kéo dài, buộc phải lựa chọn quyết định ly hôn bạn nên tham khảo quy định pháp luật và ý kiến tư vấn từ luật sư để đảm bảo quyền lợi của mình một cách tối đa, cụ thể trong vấn đề chia tài sản chung, giành quyền nuôi con, mức cấp dưỡng,…

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn, hướng dẫn giải quyết vụ án ly hôn (giải quyết ly hôn đơn phương, giải quyết ly hôn thuận tình, Ly hôn có tranh chấp tài sản, quyền nuôi con) được luật sư công ty Luật Minh Gia thực hiện dịch vụ tư vấn cho quý khách hàng theo quy trình và nội dung như sau:

1. Nội dung tư vấn của Luật sư khi giải quyết Ly hôn tại Tòa án

✔️ Tư vấn các hình thức ly hôn (khởi kiện ly hôn hoặc thuận tình ly hôn), quy trình và thời gian thực hiện để bảo vệ quyền lợi;

✔️ Tư vấn viết đơn ly hôn (Đơn ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn) và hướng dẫn thủ tục ly hôn tại tòa án;

✔️ Tư vấn về các giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ ly hôn, chuẩn bị những chứng cứ cần để giải quyết ly hôn và hướng dẫn chuẩn bị các chứng cứ có lợi trước Tòa án;

✔️ Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền lợi trước cơ quan có thẩm quyền;

2. Nội dung tư vấn giải quyết Ly hôn của Luật Minh Gia

✔️ Luật sư tư vấn các hình thức giải quyết ly hôn (Đơn phương ly hôn hoặc Thuận tình ly hôn) để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ tranh chấp tài sản, tranh chấp quyền nuôi con, giải quyết tranh chấp về nợ chung vợ chồng .v.v;

✔️ Tư vấn viết đơn Ly hôn và hướng dẫn thủ tục Ly hôn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của vợ chồng, đương sự khác trong vụ án, vụ việc ly hôn có tranh chấp tài sản, tranh chấp quyền nuôi con, giải quyết tranh chấp về nợ chung vợ chồng .v.v;

✔️ Nghiên cứu hồ sợ vụ việc, phân tích và tư vấn quy định về điều kiện giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, quy định về phân chia tài sản chung, riêng, quy định về nghĩa vụ tài chính của vợ chồng khi ly hôn;

✔️ Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ án, vụ việc ly hôn tranh chấp tài sản, quyền nuôi con, nợ chung… trước cơ quan có thẩm quyền;

Với mỗi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để bảo vệ, đem lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng trong mỗi vụ việc ly hôn.

3. Phạm vi Luật sư tham gia tố tụng bảo vệ quyền lợi cho đương sự trong vụ án ly hôn

✔️ Các tranh chấp về ly hôn, tranh chấp về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn;

✔️ Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

✔️ Tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn; Tranh chấp về cấp dưỡng, mức cấp dưỡng;

✔️ Tranh chấp về xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha, mẹ;

✔️ Các tranh chấp khác về hôn nhân và gia đình mà pháp luật có quy định;

✔️ Dịch vụ giải quyết ly hôn đơn phương;

✔️ Dịch vụ giải quyết ly hôn thuận tình;

✔️ Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn có tranh chấp về tài sản chung, tài sản riêng khi ly hôn;

✔️ Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn có tranh chấp về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con khi ly hôn, thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn và thay đổi mức cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn;

✔️ Dịch vụ ly hôn có yếu tố nươc ngoài (dịch vụ ly hôn với người nước ngoài, dịch vụ ly hôn với người đang ở nước ngoài)

Nếu bạn có nhu cầu ly hôn và không có thời gian để thực hiện hoặc gặp vướng mắc, cần tìm Luật sư đại diện để giải quyết vụ việc ly hôn, hãy chọn Luật Minh Gia bởi:

– Đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong giải quyết ly hôn tại Tòa, đảm bảo tối đa quyền lợi cho thân chủ;

– Luật sư, Chuyên viên tư vấn có chuyên môn, trình độ cao trong việc giải quyết các tranh chấp dân sự;

– Yêu cầu giải quyết ly hôn của khách hàng được xử lý nhanh chóng;

– Tư vấn các phương án giải quyết, phân tích ưu nhược điểm để khách hàng nắm rõ về vụ việc, tương quan của các bên trong vụ ly hôn;

– Soạn hồ sơ, các đơn khởi kiện, chuẩn bị tài liệu chứng cứ phục vụ cho việc giải quyết tranh chấp ly hôn;

– Thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục với cơ quan giải tiến hành tố tụng;

– Tham gia các phiên hòa giải, xét xử, tiến hành đàm phán đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng;

✔️ Công ty Luật Minh Gia thực hiện tư vấn và giải quyết ly hôn tại tất cả các quận, huyện trong thành phố Hà Nội, cụ thể: Luật sư Luật Minh Gia Tư vấn và thực hiện giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội và Các quận, huyện trong phạm vi TP như sau: Quận Ba Đình; Đống Đa; Hoàn Kiếm; Hai Bà Trưng; Thanh Xuân; Tây Hồ; Cầu Giấy; Hoàng Mai; Long Biên; Hà Đông; Bắc Từ Liêm; Nam Từ Liêm; Gia Lâm; huyện Thanh Trì; Đông Anh; Sóc Sơn; thị xã Sơn Tây; huyện Đan Phượng; Hoài Đức; Phúc Thọ; Thạch Thất; Ba Vì; Quốc Oai; Chương Mỹ; Thanh Oai; Ứng Hòa; Mỹ Đức; Thường Tín; Phú Xuyên; huyện Mê Linh.

Câu hỏi đề nghị tư vấn thứ nhất:

Chào luật sư.tôi muốn hỏi luật sư là tôi lấy chồng nhưng chưa đăng kí kết hôn vì lúc lấy chồng tôi mới 17t.và đến bây giờ vợ chồng tôi có một bé gái gần 2t.nhưng vì lí do riêng lên vợ chồng tôi không ở với nhau đã li thân được hơn một năm.bé gái là do tôi nuôi.nhưng vì tôi đi xuất khẩu lao động nước ngoài lên đã gửi cháu cho nhà nội nuôi.vậy tôi xin hỏi là sau 3năm nữa tôi về thì tôi có được quyền nuôi bé nữa không.vì tôi sợ sau 3năm tôi đi làm ăn về thì nhà bé không giao bé cho tôi nuôi nữa

Luật sư tư vấn: Chào anh/chị! Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và gửi đề nghị tư vấn, Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi tư vấn như sau:

Việc thỏa thuận quyền trực tiếp nuôi con do chị và cha của em bé thỏa thuận với nhau. Đối với trường hợp các bên thỏa thuận để gia đình nhà nội nuôi cháu thì các bên tự nguyện thực hiện. Tuy nhiên, nếu sau này khi chị về nước chị muốn giành quyền nuôi con mà gia đình người bố của em bé không đồng ý thì phải khởi kiện ra TAND giải quyết vấn đề giành quyền nuôi con. Lúc đó TAND sẽ dựa trên các điều kiện về vật chất và tinh thần của bố và mẹ để quyết định giành quyền nuôi con. Chị có thể tham khảo bài viết sau:

Luật sư tư vấn: Đối với yêu cầu tư vấn của bạn chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự qua một hoặc một số bài viết cụ thể sau đây:

Theo đó, trong trường hợp của bạn có thể thực hiện thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất có công chứng và hoàn thiện thủ tục đăng ký biến động tại Phòng đăng ký đất đai của huyện.

Trả lời tư vấn: Chào anh! Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi đề nghị tư vấn, trường hợp anh hỏi chúng tôi đã tư vấn như sau:

Điều 370 Bộ luật dân sự 2015 quy định:

“Điều 370. Chuyển giao nghĩa vụ1. Bên có nghĩa vụ có thể chuyển giao nghĩa vụ cho người thế nghĩa vụ nếu được bên có quyền đồng ý, trừ trường hợp nghĩa vụ gắn liền với nhân thân của bên có nghĩa vụ hoặc pháp luật có quy định không được chuyển giao nghĩa vụ.2. Khi được chuyển giao nghĩa vụ thì người thế nghĩa vụ trở thành bên có nghĩa vụ.”

Việc vợ chồng anh muốn thỏa thuận về nghĩa vụ trả nợ chung của vợ chồng cũng được xác định là việc chuyển giao nghĩa vụ. Do đó, việc chuyển giao nghĩa vụ này cần phải được sự đồng ý của bên cho vay. Ba bên cùng tiến hành thỏa thuận về việc chuyển giao nghĩa vụ này.

Anh tham khảo để giải đáp thắc mắc của mình!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Nhanh Trọn Gói Tại Biên Hòa Đồng Nai trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!