Đảng Ủy Khối Doanh Nghiệp Tăng Cường Công Tác Phòng, Chống Tham Nhũng

Xem 3,762

Cập nhật thông tin chi tiết về Đảng Ủy Khối Doanh Nghiệp Tăng Cường Công Tác Phòng, Chống Tham Nhũng mới nhất ngày 06/08/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,762 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đảng Bộ Khối Doanh Nghiệp Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Quảng Bình: Gắn Công Tác Phòng, Chống Tham Nhũng, Lãng Phí Với Thực Hiện Nghị Quyết Trung Ương 4 (Khóa Xi)
 • Những Nội Dung Trọng Tâm Tuyên Truyền Về Phòng, Chống Tham Nhũng, Lãng Phí
 • Nghị Quyết Phiên Họp Chính Phủ Thường Kỳ Tháng 9/2016
 • Nghị Quyết Phiên Họp Chính Phủ Thường Kỳ Tháng 9/2014
 • Ngoài ra, công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí được toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan thực hiện tốt, như: sử dụng điện, nước, xăng xe, văn phòng phẩm… của cơ quan một cách hợp lý. Bên cạnh đó, cán bộ, công chức cơ quan làm việc có tinh thần kỷ luật, thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ quan; có tinh thần đoàn kết, phối hợp, giúp đỡ nhau để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong cơ quan không có hiện tượng tham nhũng, tham ô, tiêu cực, nhũng nhiễu, gây khó khăn cho các tổ chức, cá nhân khi đến liên hệ giải quyết công việc. Đồng thời, trên cơ sở những quy định trong quy chế chi tiêu nội bộ và sử dụng tài sản của cơ quan, mỗi cán bộ, công chức và người lao động đều có trách nhiệm chấp hành, nhất là trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí về tài chính cũng như tài sản của cơ quan. Trong mua sắm, luôn thực hiện tiết kiệm và kiểm soát chặt chẽ theo dự toán được giao, đảm bảo đúng tiêu chuẩn, định mức sử dụng.

  Thời gian tới, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, theo dõi, giám sát, đôn đốc từng cán bộ, công chức trong cơ quan có ý thức trong công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng. Thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống tham nhũng nhằm phòng ngừa tiêu cực, tham nhũng trong đơn vị và từng cán bộ, công chức. Tổ chức triển khai đầy đủ các nghị quyết, văn bản của Trung ương cho cán bộ, công chức quán triệt.

  Các ban tham mưu tăng cường kiểm tra, giám sát theo chương trình kiểm tra, giám sát năm 2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đề ra, đồng thời tăng cường giám sát thường xuyên đối với tổ chức cơ sở đảng thông qua họp lệ định kỳ. Tăng cường việc chỉ đạo thực hiện phòng, chống tham nhũng, lãng phí kết hợp chặt chẽ với việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nâng cao hiệu quả hoạt động của các ban thanh tra nhân dân, cấp ủy, người đứng đầu cơ quan trong chỉ đạo, thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí; tập trung chỉ đạo giải quyết, khiếu nại, tố cáo và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nếu có.

  T.H

  --- Bài cũ hơn ---

 • [email protected] Hòm Thư Phản Ánh Tham Nhũng, Lãng Phí Của Đảng Uỷ Than Quảng Ninh
 • Đẩy Mạnh Công Tác Phòng, Chống Tham Nhũng Thông Qua Hoạt Động Kiểm Toán
 • Nghị Quyết Của Chính Phủ Về Chương Trình Hành Động Phòng, Chống Tham Nhũng, Lãng Phí
 • Triển Khai Thực Hiện Nghị Quyết Của Chính Phủ Về Thực Hiện Công Tác Phòng, Chống Tham Nhũng
 • Ban Hành Kế Hoạch Thực Hiện Nghị Quyết Của Chính Phủ Về Công Tác Phòng, Chống Tham Nhũng Đến Năm 2021
 • Bạn đang xem bài viết Đảng Ủy Khối Doanh Nghiệp Tăng Cường Công Tác Phòng, Chống Tham Nhũng trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv