Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Vietcombank Sở Giao Dịch Nhiệm Kỳ 2021

Xem 3,663

Cập nhật thông tin chi tiết về Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Vietcombank Sở Giao Dịch Nhiệm Kỳ 2021 mới nhất ngày 06/08/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,663 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Vietcombank Lần Thứ Iv, Nhiệm Kỳ 2021
 • Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Trụ Sở Chính Vietcombank Lần Thứ Iv, Nhiệm Kỳ 2021
 • Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Vietcombank Sở Giao Dịch Thành Công Tốt Đẹp
 • Dự Thảo Văn Kiện Đại Hội Lần Thứ X Của Đảng Bộ Tỉnh
 • Kế Hoạch Tổ Chức Nghiên Cứu, Quán Triệt Và Triển Khai Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tỉnh Tiền Giang Lần Thứ Xi
 • 5 năm qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, Đảng bộ Vietcombank Sở Giao dịch đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra tại Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2021-2020.

  Một số thành tích nổi bật của Đảng bộ Chi nhánh trong hoạt động kinh doanh như:

  Huy động vốn bình quân hàng năm tăng 11,5%, hoàn thành 100% so với chỉ tiêu Nghị quyết (11-14%/năm); Dư nợ cho vay bình quân hàng năm tăng 26,2%, hoàn thành 116% so với chỉ tiêu Nghị quyết (20-25%/năm); Tỷ lệ nợ xấu giảm xuống còn 0,47% tổng dư nợ, hoàn thành vượt mức so với chỉ tiêu Nghị quyết (dưới 2% tổng dư nợ);

  Thu hồi nợ ngoại bảng đạt trên 82% dư nợ ngoại bảng tại 31/12/2014, hoàn thành 164% so với chỉ tiêu Nghị quyết (50%); Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh sau DPRR tăng trưởng 65,7%/năm so với chỉ tiêu Nghị quyết (10%/năm); Các chỉ tiêu về doanh số thanh toán XNK, thẻ, dịch vụ ngân hàng bán lẻ… đều tăng trưởng tốt, giữ vững được thị phần, hoàn thành 100% chỉ tiêu Nghị quyết;…

  Giai đoạn 2021 – 2021, ghi những dấu ấn thành công rực rỡ trong hoạt động kinh doanh của Vietcombank Sở Giao dịch với việc được ghi nhận là Chi nhánh đầu tiên trong hệ thống đạt danh hiệu Đơn vị đặc biệt xuất sắc trong 5 năm liên tục. Quy mô tài sản sinh lời tăng trưởng mạnh và đạt mức 5 tỷ USD, tăng gấp 1,7 lần so với đầu nhiệm kỳ. Tổng lợi nhuận trong cả nhiệm kỳ đạt 9.101 tỷ đồng.

  Đảng ủy Chi nhánh cũng đã thực hiện tốt việc sắp xếp lại tổ chức các phòng ban, nhân sự tại Chi nhánh phù hợp với tình hình thực tế, đảm bảo đủ số lượng, chất lượng để thực hiện đồng thời nhiệm vụ công tác Đảng và công tác chuyên môn. Chuyển giao nhân sự, tài sản, cơ sở vật chất để thành lập Trung tâm xử lý tiền mặt Vietcombank tại Hà Nội; chuyển 9 phòng giao dịch (PGD) về các chi nhánh trên địa bàn Hà Nội với tổng số 148 nhân sự trong đó có 47 đảng viên. Cơ cấu tổ chức của Vietcombank Sở Giao dịch hiện bao gồm 24 phòng với 573 cán bộ, trong đó 14 phòng tại trụ sở và 10 PGD.

  Cũng trong những tháng cuối nhiệm kỳ, nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, Đảng ủy các cấp, NHNN Việt Nam và chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Vietcombank, Đảng ủy Vietcombank Sở Giao dịch đã và đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp ứng phó với những khó khăn do dịch bệnh gây ra, đảm bảo an toàn, sức khỏe cho cán bộ, khách hàng và đảm bảo duy trì hoạt động liên tục của ngân hàng; đặc biệt thực hiện các chính sách hỗ trợ khách hàng mà Trụ sở chính chỉ đạo thực hiện một cách nghiêm túc và hiệu quả nhằm hỗ trợ tích cực cho các khách hàng, thông qua việc cơ cấu lại nợ cho các đối tượng khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh, giảm phí dịch vụ, giảm lãi suất cho vay; tăng cường phát triển khách hàng sử dụng dịch vụ online, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt…

  Có thể nói, nhiệm kỳ 2021 – 2021 Đảng bộ Vietcombank Sở Giao dịch đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng, thực hiện thắng lợi hầu hết các chỉ tiêu, kế hoạch đặt ra, đặc biệt là các chỉ tiêu kinh doanh.

  Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Nghiêm Xuân Thành – Ủy viên BCH Đảng bộ Khối DNTW, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank đồng tình và nhất trí cao với những đánh giá về kết quả hoạt động của Chi nhánh được nêu trong báo cáo… Nét nổi bật là, trong điều kiện diễn biến khó đoán định của kinh tế toàn cầu tác động đến kinh tế trong nước, trước khó khăn chung của thị trường tài chính ngân hàng trong nước và cạnh tranh ngày càng quyết liệt giữa các TCTD, Đảng bộ Chi nhánh đã bám sát các chủ trương, định hướng chỉ đạo, kế hoạch nhiệm vụ của Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Vietcombank giao và các chỉ tiêu, nghị quyết của Đại hội Đảng bộ Chi nhánh đề ra, chủ động cụ thể hoá và triển khai quyết liệt, hiệu quả, hoàn thành tốt, xuất sắc các kế hoạch, nhiệm vụ trong cả nhiệm kỳ.

  Đ/c Bí thư Đảng ủy nhận định: “Những thành quả mà Đảng bộ, Chi nhánh Vietcombank Sở Giao dịch đạt được trong nhiệm kỳ qua là to lớn và đáng tự hào, đóng góp quan trọng vào kết quả chung của hệ thống Vietcombank. Kết quả đó là minh chứng thể hiện vai trò tiên phong và sự lãnh đạo hiệu quả của cấp uỷ Đảng chi nhánh, tinh thần đoàn kết đồng lòng, sự nỗ lực, quyết tâm cao nhất của tập thể cán bộ, đảng viên Chi nhánh”.

  Bên cạnh việc biểu dương, chúc mừng về những thành quả, đ/c Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Vietcombank cũng quán triệt, lưu ý Chi nhánh về một số những vấn đề trọng tâm cần tập trung thực hiện. “Với vị trí là một trong hai chi nhánh đầu tàu và đóng góp lớn vào kết quả kinh doanh của hệ thống, Vietcombank Sở Giao dịch cần tiếp tục phát huy những kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ qua, bước vào một hành trình mới với tinh thần quyết tâm mới, nỗ lực mới, đặt ra các mục tiêu, nhiệm vụ cao hơn, đóng góp tích cực, to lớn hơn vào hoạt động của hệ thống Vietcombank trong những năm tới” – đ/c Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành nhấn mạnh.

  Thay mặt BCH Đảng bộ Vietcombank Sở Giao dịch, đ/c Hồ Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh trân trọng cảm ơn ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Nghiêm Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank và những nhận xét đánh giá tích cực của đồng chí về những kết quả hoạt động của Đảng bộ Vietcombank Sở Giao dịch trong nhiệm kỳ 2021 – 2021, đồng thời xin nghiêm túc tiếp thu các chỉ đạo của đồng chí đối với hoạt động của Đảng bộ, cụ thể hóa vào Nghị quyết Đại hội và triển khai thực hiện có hiệu quả trong nhiệm kỳ tới.

  Thực hiện theo chương trình của Đại hội, các đại biểu đã đồng thời tiến hành bầu cử và thông qua kết quả bầu BCH Đảng bộ Vietcombank Sở Giao dịch khóa IV, nhiệm kỳ 2021- 2025 gồm 11 đồng chí. Đại hội cũng đã tiến hành thủ tục lấy ý kiến Đại hội giới thiệu nhân sự Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2021 – 2025.

  Trong thời gian diễn ra Đại hội, Ban chấp hành Đảng bộ Vietcombank Sở Giao dịch khóa IV nhiệm kỳ 2021 – 2025 cũng đã họp Hội nghị lần thứ nhất để bầu Ban thường vụ, Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra và báo cáo kết quả tại Đại hội. Theo đó đ/c Hồ Văn Tuấn – UV BCH Đảng bộ Vietcombank, Bí thư Đảng ủy nhiệm kì 2021-2020, Giám đốc Chi nhánh đã trúng cử Bí thư Đảng ủy Vietcombank Sở Giao dịch nhiệm kỳ 2021 – 2025.

  Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự đại hội đại biểu Đảng bộ Vietcombank lần thứ IV gồm 14 đồng chí đại biểu chính thức và 1 đồng chí đại biểu dự khuyết. Đại hội giao BCH Đảng bộ Vietombank Sở Giao dịch nhiệm kỳ 2021 – 2025 căn cứ vào Nghị quyết Đại hội, trên cơ sở quán triệt sâu sắc các văn kiện của Đại hội hoàn thiện, triển khai chương trình hành động, xây dựng các kế hoạch công tác để cụ thể hóa và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

  Phát biểu bế mạc Đại hội, đ/c Hồ Văn Tuấn – Ủy viên BCH Đảng bộ Vietcombank, tân Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietcombank Sở Giao dịch kêu gọi các đồng chí đảng viên, người lao động trong Đảng bộ Vietcombank Sở Giao dịch tăng cường phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2021 – 2025 đã đề ra, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Vietcombank lần thứ IV, Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ III và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Thông qua Đại hội, Đảng bộ Vietcombank Sở Giao dịch nhiệm kỳ 2021 – 2025 nhận thức sâu sắc trách nhiệm đối với toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động trong Chi nhánh; nghiêm túc, cầu thị, khắc phục, sửa chữa những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ 2021-2020; phát huy tinh thần “Kỷ cương – Hành động – Trách nhiệm” quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đại hội đề ra, góp phần cùng hệ thống Vietcombank thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược đến năm 2025, giữ vững vị thế là ngân hàng số 1 tại Việt Nam, phát triển trở thành một trong 100 Ngân hàng lớn nhất khu vực châu Á và một trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới.

  Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, đoàn kết nhất trí cao, Đại hội đại biểu Đảng bộ Vietcombank Sở Giao dịch lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 – 2025 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình Đại hội đề ra và thành công tốt đẹp.

  VCB News

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Vietcombank Sở Giao Dịch Lần Thứ Iv, Nhiệm Kỳ 2021
 • Đại Hội Đảng Bộ Ngân Hàng Tmcp Ngoại Thương Việt Nam Lần Thứ 4
 • Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Quận 4 Lần Thứ Xi, Nhiệm Kỳ 2021
 • Hoa Dân Vận Quận 4: Đảng Bộ Quân Sự Quận 4 Hoàn Thành Tốt Nhiệm Vụ, Chỉ Tiêu Nghị Quyết Đại Hội Lần Thứ Viii, Nhiệm Kỳ 2021
 • Nghị Quyết Đại Hội Đảng Bộ Quận
 • Bạn đang xem bài viết Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Vietcombank Sở Giao Dịch Nhiệm Kỳ 2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv