Đề Xuất 10/2022 ❤️ Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Quân Đội Lần Thứ X Thành Công Tốt Đẹp ❣️ Top Like | Athena4me.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Quân Đội Lần Thứ X Thành Công Tốt Đẹp ❣️ Top Like

Xem 5,544

Cập nhật nội dung chi tiết về Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Quân Đội Lần Thứ X Thành Công Tốt Đẹp mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,544 lượt xem.

Bế Mạc Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Quân Đội Lần Thứ Xi

Quán Triệt Và Tổ Chức Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội Đảng Toàn Quốc Lần Thứ X

Đại Hội Đại Biểu Toàn Quốc Lần Thứ X, Năm 2006

Tiến Tới Đại Hội Đảng Toàn Quốc Lần Thứ Xiii: Giáo Dụcquán Triệt Nghị Quyết Của Đảng!

Cụ Thể Hóa Nghị Quyết Đại Hội Đảng Xi Bằng Chương Trình Cụ Thể

Sau bốn ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, ngày 24-9, Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2020 đã bế mạc và thành công tốt đẹp.

Các đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ X

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Đoàn đại biểu Đảng bộ Quân đội đi dự Đại hội XII của Đảng

Đại hội nhất trí với Báo cáo Chính trị của Quân ủy Trung ương về phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và làm rõ thêm những chủ trương, giải pháp chủ yếu lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và xây dựng Đảng bộ Quân đội nhiệm kỳ 2022-2020. Cụ thể là: Làm tốt công tác nghiên cứu chiến lược, thực hiện tốt chức năng tham mưu cho Đảng, Nhà nước trong hoạch định đường lối, cơ chế, chính sách và pháp luật về quân sự, quốc phòng. Nâng cao chất lượng nắm, dự báo, đánh giá đúng tình hình, kịp thời tham mưu và phối hợp chặt chẽ với các lực lượng, xử lý tốt các tình huống, không để bị động, bất ngờ. Là nòng cốt bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, góp phần giữ vững ổn định chính trị, môi trường hòa bình để xây dựng, phát triển đất nước. Lãnh đạo xây dựng Quân đội vững mạnh về chính trị. Trước hết, cán bộ, chiến sĩ phải có bản lĩnh chính trị vững vàng, ý chí quyết tâm cao, trung thành tuyệt đối và sẵn sàng chiến đấu, hy sinh, bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa. Kiên quyết, chủ động đấu tranh có hiệu quả với những quan điểm, nhận thức sai trái, làm thất bại âm mưu “diễn biến hòa bình”, “phi chính trị hóa” quân đội của các thế lực thù địch; tăng cường phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trong Quân đội. Tiếp tục triển khai thực hiện 3 đột phá; trong đó, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt việc tổng kết Nghị quyết số 29-NQ/TW của Bộ Chính trị và tổ chức xây dựng Quân đội theo hướng tinh, gọn, mạnh, cơ động, linh hoạt, đáp ứng yêu cầu bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội XII của Đảng với số phiếu tín nhiệm cao (gồm 40 đại biểu chính thức và 3 đại biểu dự khuyết, cùng 21 đồng chí đại biểu đương nhiên). Đại hội đã thông qua Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và xây dựng Đảng bộ Quân đội nhiệm kỳ 2022-2020.

Quân Đội Tiếp Tục Điều Chỉnh Tổ Chức Biên Chế

Quân Khu 3: Quán Triệt, Triển Khai Nghị Quyết Đại Hội Đảng Bộ Quân Đội Lần Thứ Xi

Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Quân Đội Lần Thứ Xi Thành Công Tốt Đẹp

Báo Quân Đội Nhân Dân Tổ Chức Học Tập, Quán Triệt Nghị Quyết Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Quân Đội Lần Thứ Xi

Đảng Bộ Khối Doanh Nghiệp Tỉnh Phú Thọ Nỗ Lực Hoàn Thành Các Chỉ Tiêu Nghị Quyết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Quân Đội Lần Thứ X Thành Công Tốt Đẹp trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2405 / Xu hướng 2505 / Tổng 2605 thumb
🌟 Home
🌟 Top