Cụ Thể Hóa Nghị Quyết Đại Hội Đảng Xi Bằng Chương Trình Cụ Thể

Xem 2,574

Cập nhật thông tin chi tiết về Cụ Thể Hóa Nghị Quyết Đại Hội Đảng Xi Bằng Chương Trình Cụ Thể mới nhất ngày 14/05/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,574 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Nghị Quyết Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tỉnh Sơn La Lần Thứ Xiv
 • Sơn La Đạt Được Kết Quả Tích Cực Sau 5 Năm Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội Đảng Bộ Tỉnh Lần Thứ 14
 • Khai Mạc Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tỉnh Sơn La Lần Thứ Xv Nhiệm Kỳ 2021
 • Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tỉnh Sơn La Lần Thứ Xv Thành Công Tốt Đẹp
 • Các Chi Bộ Thuộc Đảng Bộ Cục Thuế Tỉnh Sơn La Tổ Chức Đại Hội Lần Thứ Nhất Nhiệm Kỳ (2020
 • Ngày 3-12, Thành ủy chúng tôi tổ chức chương trình Hội nghị cán bộ chủ chốt TP học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TP lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021-2025.

  Toàn cảnh chương trình Hội nghị cán bộ chủ chốt chúng tôi học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TP lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021-2025

  Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nên – Bí thư Thành ủy chúng tôi cho biết, Đại hội đại biểu Đảng bộ TP lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021-2025 diễn ra thành công tốt đẹp. Là Đại hội dân chủ, đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, phát triển, nâng cao tinh thần trách nhiệm trước nhân dân và phát huy truyền thống cách mạng năng động, sáng tạo.

  Đại hội có ý rất quan trọng, khẳng định quyết tâm, nâng cao trách nhiệm nêu gương và năng lực lãnh đạo của Đảng bộ TP, xứng đáng với niềm tin của nhân dân; phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghĩa tình, huy động mọi nguồn lực đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, tận dụng thời cơ cuộc cách mạng lần thứ tư và tăng cường hội nhập quốc tế, mở rộng quốc phòng – an ninh phát triển nhanh, bền vững, vì cả nước, cùng cả nước, vì hạnh phúc của nhân dân và tư tưởng chỉ đạo xuyên suốt của Đảng bộ, chính quyền TP.

  Để đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TP lần thứ XI vào cuộc sống trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Văn Nên yêu cầu trước hết toàn thể cán bộ đảng viên, Đảng bộ TP phải nghiên cứu thật kỹ, nắm thật vững các nội dung của Nghị quyết, thấm nhuần chủ trương, quan điểm, giải pháp phát triển TP; các đồng chí lãnh đạo TP triển khai những nội dung trọng tâm, cốt lõi của Nghị quyết Đại hội.

  Đồng chí Nguyễn Văn Nên cho rằng, văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ TP lần thứ XI của TP là sản phẩm tập trung trí tuệ của toàn thể đảng viên, nhân dân TP. Nội dung văn kiện Đại hội được xây dựng trên cơ sở tổng kết sâu sắc lý luận và thực tiễn; có sự kế thừa, bổ sung phát triển nội dung văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ TP lần thứ X. Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ TP lần thứ XI có nhiều điểm mới trên các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, đối ngoại và toàn hệ thống chính trị. Điểm nổi bật trong văn kiện là thể hiện được những quan điểm xuyên suốt, những nguyên tắc trong hoạt động của Đảng; những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; đồng thời đặt ra những nhiệm vụ cụ thể của vấn đề mới, cấp bách.

  Từng đồng chí cần nhận thức đúng đắn, đầy đủ tính chất, ý nghĩa tầm quan trọng của Nghị quyết và các chuyên đề. Từng nội dung các chuyên đề được tổng hợp, trình bày phải cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội đại biểu Đảng bộ TP lần thứ XI đề ra; đề cập đến những vấn đề lớn, quan trọng giai đoạn 2021-2025 và mục tiêu phương hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045.

  Các cấp ủy đảng, thủ trưởng cơ quan đơn vị cần chuẩn bị tốt việc tổ chức học tập, quán triệt theo đúng tinh thần của Ban thường vụ Thành ủy. Toàn thể cán bộ đảng viên, nhất là ủy viên các cấp phải nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong học tập quán triệt. Người đứng đầu chịu trách nhiệm chỉ đạo chủ trì tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết.

  Các nội dung trong Nghị quyết phải được tập trung nghiên cứu sâu, được cụ thể hóa sát sườn bằng chương trình thực hiện nghị quyết địa phương, cơ quan, đơn vị. Cán bộ, đảng viên cơ sở cần tổ chức học tập, quán triệt một cách đầy đủ, thiết thực, gắn với thực tế địa phương, cơ quan, đơn vị để vừa nắm vững các nội dung trong Nghị quyết và có khả năng vận dụng vào quá trình tổ chức thực hiện trong thực tiễn.

  Nguyễn Trinh

  Việc tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng bộ TP ở các cấp là đợt sinh hoạt sâu rộng; là điều kiện tiên tiên quyết nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, tư tưởng thống nhất, ý chí và hành động trong các cán bộ, đảng viên và nhân dân TP.

  Theo ban tổ chức, chương trình Hội nghị cán bộ chủ chốt TP học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TP lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021-2025 diễn ra trong 1 ngày. Sau phát biểu khai mạc của Bí thư Thành ủy chúng tôi Nguyễn Văn Nên, các đại biểu khác sẽ quán triệt Chỉ thị của Ban Thường vụ Thành ủy về học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của TP; báo cáo chuyên đề lĩnh vực kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh; chuyên đề về 3 chương trình đột phá và 1 chương trình trọng điểm phát triển TP; chuyên đề về công tác xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiến Tới Đại Hội Đảng Toàn Quốc Lần Thứ Xiii: Giáo Dụcquán Triệt Nghị Quyết Của Đảng!
 • Đại Hội Đại Biểu Toàn Quốc Lần Thứ X, Năm 2006
 • Quán Triệt Và Tổ Chức Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội Đảng Toàn Quốc Lần Thứ X
 • Bế Mạc Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Quân Đội Lần Thứ Xi
 • Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Quân Đội Lần Thứ X Thành Công Tốt Đẹp
 • Bạn đang xem bài viết Cụ Thể Hóa Nghị Quyết Đại Hội Đảng Xi Bằng Chương Trình Cụ Thể trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!